Đan Vũ Càn Khôn

Chương967: Trước hết là giết ngươi!Vốn ở dưới lần đầu trùng kích, quy tắc vòng bảo hộ của Thất cấp Võ Thánh này còn không có bị nghiền nát, nhưng Niết Bàn Liệt Diễm này lại mang theo một loại năng lượng ăn mòn, đốt cháy hủy diệt hết thảy, ở lần thứ hai thời điểm lực lượng quán chú, rốt cục hoàn toàn phá huỷ phòng ngự của hắn.

- Ah…

Lực lượng của Thanh Long Thám Trảo lập tức bộc phát, gã Thất cấp Võ Thánh kia cũng rất nhanh bước theo gót người phía trước, nhục thân rách nát, vẻn vẹn chỉ có thể phát ra một tiếng hét thảm, liền bắt đầu từ giữa không trung trụy lạc.

- Diêu huynh!

Vào lúc này Ly Hỏa Đan Vương mới vừa vặn ngăn cản được đầu Chu Tước màu đen do Tần Phàm phát ra kia, chứng kiến tên Thất cấp Võ Thánh khác do mình mang đến kia cũng đã vẫn lạc, không khỏi là vừa sợ vừa giận.

Đây chính là Thất cấp hậu kỳ Võ Thánh! Ở trong mấy chục tỷ người trên Vũ Thiên đại lục, nhân vật như vậy đoán chừng tối đa cũng không cao hơn trăm người! Cũng chỉ có loại nhân vật như Ly Hỏa Đan Vương này, mới có năng lực mời bọn hắn đến trợ uy.

Nhưng Ly Hỏa Đan Vương hắn như thế nào cũng không nghĩ ra, hai nhân vật Võ Thánh hậu kỳ ở toàn bộ Vũ Thiên đại lục cũng là cường giả phong vân một cõi, ở trước mặt Tần Phàm vậy mà không chịu được một kích như thế! Thậm chí còn không có phát ra bất cứ tác dụng gì cũng đã chết hết rồi!

- Chư vị còn chưa động thủ, còn đợi khi nào!

Bất quá chứng kiến Tần Phàm biểu hiện ra thực lực đáng sợ như thế, dù là Ly Hỏa Đan Vương cũng không dám cùng hắn đơn đả độc đấu, chỉ trầm giọng hướng về chúng nhân nói.

- Còn thừa năm cái!

Lúc này con ngươi của Tần Phàm cũng lạnh lẽo, liên tục đánh chết hai gã Thất cấp Võ Thánh cùng đối chiến với Bát cấp Võ Thánh Ly Hỏa Đan Vương, kỳ thật hắn cũng hiểu được có chút tạm thời vô lực rồi, vì vậy Chu Tước Chi Dực màu đen sau lưng vỗ một cái, lập tức liền cùng mọi người kéo ra một khoảng cách.

Mượn lực lượng huyết mạch của Bất Tử Chu Tước, Tần Phàm một lần hành động miểu sát hai Thất cấp Võ Thánh

Đã đến lúc này, hắn đối với thực lực của mình đã thập phần khẳng định, ở dưới trạng thái Chu Tước niết bàn, thực lực của hắn tuyệt đối có thể nhảy lên tầng thứ đỉnh tiêm của Vũ Thiên đại lục! Nói cách khác, hắn lúc này, ở trên toàn bộ Vũ Thiên đại lục đã không còn có quá nhiều đối thủ!

Cũng cho tới bây giờ, Tần Phàm mới cảm giác sâu sắc lực lượng Ma chủng trong cơ thể không thể dự tính. Trước kia hắn vốn cho rằng lực lượng Ma chủng chủ yếu là dùng để rèn luyện thân thể mà thôi, nhưng theo thực lực của hắn gia tăng, lực lượng kích phát ra Ma chủng càng cường đại, hắn càng ngày càng cảm thấy loại lực lượng Viễn Cổ kia vô cùng cường đại, trách không được lúc trước chúng có thể đối chiến Chư Thần!

Hắn có thể tưởng tượng ra được, nếu tập hợp đủ năm khỏa Ma chủng, lực lượng kích phát ra đến kia nhất định là có thể kinh thiên động địa.

Dù lúc này chỉ có bốn khỏa Ma chủng, một khi kích phát ra lực lượng càng cao tầng, kia cũng là cực kỳ đáng sợ! Kích phát lực lượng của Bất Tử Chu Tước, cũng đủ để cho hắn dừng chân trên đỉnh kim tự tháp siêu cấp cường giả của Vũ Thiên đại lục rồi!

Thậm chí nói nếu như chỉ có một đối thủ, ngay cả Bát cấp Võ Thánh Tần Phàm cũng có lòng tin trực tiếp chém giết!

Bất quá hiện tại trước mắt lại tổng cộng có năm tên Bát cấp Võ Thánh! Hơn nữa những người này ở trên Vũ Thiên đại lục đều là thế hệ tiếng tăm lừng lẫy, nếu như ở bình thường, người bình thường ngay cả gặp cũng không có cơ hội nhìn thấy. Bởi vì Đan Vũ Thần Đỉnh hấp dẫn, bọn hắn mới đều xuất hiện ở chỗ này.

Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng, Dược Vương Cốc nhất đẳng trưởng lão Hỏa Tông, còn có Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên kia, danh khí của ba người này tự nhiên không cần nhiều lời, mà hai gã lão giả khác, cũng nhìn ra được không phải là hạng người bình thường, chính là nhân vật cấp lão quái vật, thực lực thậm chí có khả năng so với ba người kia càng mạnh hơn nữa, bất quá có khả năng bởi vì thoái ẩn một thời gian dài, cho nên gần đây mới không nổi danh mà thôi.

Một bên kia, chứng kiến Tần Phàm biểu hiện ra thực lực đáng sợ như thế, miểu sát hai gã Thất cấp Võ Thánh, lại nghe thấy thanh âm của Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng, trong lòng bốn người khác cũng có chút rùng mình. Tuy bọn hắn cũng có chút không muốn lấy nhiều thắng ít, nhưng mà xuất phát từ bảo hiểm, vẫn là rất nhanh vây đi qua, năm người năm cái phương vị vây quanh Tần Phàm ở vị trí trung tâm.

Chứng kiến Tần Phàm biểu hiện ra thực lực khủng bố như thế, bọn hắn càng không dám để cho Tần Phàm chạy thoát, nếu không đợi một thời gian, Võ Thánh trẻ tuổi tiềm lực cực lớn này phát triển hơn nữa, đối với bọn hắn và gia tộc của bọn hắn mà nói, tất nhiên sẽ là một cơn ác mộng.

Nhìn xem mọi người vây đi qua, trong nội tâm của Tần Phàm cũng không khỏi ngưng trọng, ở dưới loại tình thế này, hắn là tuyệt đối không có khả năng chạy trốn rồi, chỉ có thể liều chết đánh cược một lần!

- Hắc hắc, Tần Phàm ngươi cũng đừng nên chống cự vô vị nữa, bản Độc Thánh biết rõ tuy trạng thái bây giờ của ngươi lợi hại, nhưng nhất định là có thời gian hạn chế, thời gian vừa qua, ngươi giống nhau chỉ còn đường chết, cần gì làm nhiều giãy dụa để ăn nhiều khổ như vậy chứ? Muốn trách thì trách ngươi quá mức ngông cuồng, hơn nữa còn có được bảo vật như Đan Vũ Thần Đỉnh a!

Lúc này Xích Phát Độc Thánh kia vừa cười vừa nói.

Năm tên Bát cấp Võ Thánh vây quanh Tần Phàm, hắn biết rõ cho dù Tần Phàm lại nghịch thiên hơn nữa, cũng không thể xoay người rồi, cho nên hiện tại cũng không kiêng nể gì cả mà cười nói.

- Vậy sao? Ta đây trước hết là giết ngươi! Cho dù chết cũng phải kéo ngươi làm kẻ đệm lưng!

Nghe vậy, vào lúc này hai mắt của Tần Phàm ngưng tụ, sau đó Bất Tử Chu Tước Chi Dực sau lưng đập một cái, thân hình lập tức liền hóa thành một bóng đen, tốc độ nhanh vô cùng hướng về Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên kia kích bắn mà đi.

Thấy Tần Phàm hướng về mình kích bắn mà đến, Xích Phát Độc Thánh không khỏi cả kinh, vừa rồi Tần Phàm biểu hiện ra thực lực, hắn biết rõ nếu chỉ bằng một người mình, hắn là khó có thể ngăn cản, vì vậy hắn một bên lui ra phía sau, một bên vội vàng rống to lên tiếng:

- Các ngươi còn chưa động thủ!

Bất quá vào lúc này, bốn người khác lại do dự. Nguồn tại http://Truyện FULL

Tuy những người bọn hắn là tạm thời liên hợp cùng Xích Phát Độc Thánh chung một chỗ, nhưng trên thực tế bọn hắn cũng biết Xích Phát Độc Thánh là nhân vật như thế nào, trong nội tâm đối với hắn mà nói cũng là cực kỳ chán ghét đấy. Hơn nữa một khi chuyện này truyền ra, đối với danh tiếng của bọn hắn mà nói cũng có ảnh hưởng rất không tốt

Hiện tại thấy Tần Phàm đối phó chính là Xích Phát Độc Thánh, bốn người bọn họ liền không biết có nên đi cứu hay không được.

- Đan Vũ Thần Đỉnh là bảo vật, người có tài có được, ta không có ý kiến, nhưng Xích Phát Độc Thánh là nhân vật đã từng giết qua 3 vạn bình dân bằng thuốc độc như vậy, mỗi người đều muốn giết chết, nếu như chư vị cứu hắn, một cửa trong nội tâm các ngươi các ngươi có thể đi qua sao!

Mà thấy bốn người suy nghĩ lấu như vậy, còn xuất hiện vẻ do dự, Tần Phàm biết rõ mình liều đúng rồi, vì vậy một bên đuổi theo Xích Phát Độc Thánh, một bên trầm giọng nói với mọi người.

Nghe được Tần Phàm nói như vậy, bốn người khác liếc mắt nhìn nhau, cuối cùng vẫn là quyết định không có ra tay, chỉ kéo vòng vây lớn thêm ra, tiếp tục bao quanh Tần Phàm vào trong.

Bọn hắn cũng biết trạng thái hiện tại của Tần Phàm là có thời gian hạn chế, bọn hắn cũng vui vẻ xem Tần Phàm chém giết Xích Phát Độc Thánh hạ thấp lực lượng, như vậy đến lúc bọn hắn đối phó cũng dễ dàng hơn rất nhiều rồi.

Huống hồ cho dù Xích Phát Độc Thánh bị Tần Phàm giết chết rồi, bọn hắn còn có bốn gã Bát cấp Võ Thánh, bọn hắn cảm giác đối phó với Tần Phàm đã đến nỏ mạnh hết đà cũng như vậy là đủ rồi.

Chỉ cần không cho Tần Phàm đào thoát, Đan Vũ Thần Đỉnh thủy chung sẽ rơi xuống trong tay của bọn hắn, bọn hắn còn không bằng dĩ dật đãi lao (*dùng khỏe ứng mệt), dưỡng thực lực chờ một hồi cướp đoạt Đan Vũ Thần Đỉnh không phải tốt hơn sao.

Hơn nữa cũng đúng như Tần Phàm nói, Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên này giết người tàn nhẫn, độc chết toàn thành hơn 3 vạn người, nếu bọn hắn cứu Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên, trong nội tâm nhất định sẽ lưu lại tâm ma, về sau muốn tái tiến một bước sẽ vô cùng khó khăn.

- Các ngươi... bốn người các ngươi sẽ chết không yên lành!

Chứng kiến lúc này mọi người dĩ nhiên là phòng thủ mà không chiến, Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên không khỏi là sắc mặt đại biến, vừa sợ vừa giận quát.

- Ha ha, Xích Phát Độc Thánh, muốn trách thì trách ngươi quá mức ngông cuồng a! Hiện tại chết đi cho ta!

Tần Phàm thấy bốn người khác quả nhiên là như mình nghĩ, chỉ vây mà không công, trong lòng của hắn cũng hơi trấn định.

Sau đó tốc độ của hắn tăng vọt lần nữa, ở dưới Chu Tước Chi Dực cùng lực lượng bản thân song trọng phi hành, tốc độ của hắn so với Xích Phát Độc Thánh tự nhiên còn phải nhanh hơn rất nhiều, cơ hồ là lập tức đuổi tới trước mặt Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên.

- Tần Phàm, ngươi đừng tưởng rằng bản Độc Thánh thật sự sợ ngươi! Muốn giết bản Độc Thánh không dễ dàng như vậy, đi chết đi.

Thấy Tần Phàm lập tức đã đến trước mặt, sắc mặt của Xích Phát Độc Thánh cực kỳ khó coi, cắn răng một cái, cũng liều lĩnh hung hăng oanh ra một quyền, cùng Tần Phàm kịch liệt đánh nhau.

- Chỉ bằng ngươi?

Lúc này Tần Phàm lộ ra một vòng vẻ khinh thường, ở lúc trước, khi hắn còn không có kích hoạt huyết mạch Bất Tử Chu Tước, chỉ bằng vào Thanh Long Chi Tâm cũng đã hoàn toàn khắc chế đối phương, hơn nữa hai lần phá vỡ quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân của Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên rồi.

Hiện tại ở dưới trạng thái niết bàn càng mạnh hơn nữa, một thân lực lượng tăng lên trên diện rộng, chỉ cần bốn người khác không ra tay, hắn hoàn toàn có tin tưởng chém giết đối phương.

Sau một khắc, hắn giơ nắm đấm bao vây lấy Liệt Diễm màu đen lên, từ trên cao nhìn xuống hung hăng đánh tới Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên.

Oanh!

Rất nhanh, hai nắm đấm liền ở trong không khí kịch liệt đụng lại với nhau, theo một tiếng nổ như tiếng sấm rền vang lên, hư không chấn động tầm đó, vết rách không gian trùng trùng điệp điệp lan tràn đi ra, thân hình hai người vào lúc này cũng nhanh chóng lui về phía sau mà đi.

- Ah…

Sau khi rút lui trọn vẹn mấy chục thước, Xích Phát Độc Thánh liền phát ra một tiếng gầm nhẹ thống khổ, bởi vì hắn có thể cảm giác được một cổ hỏa diễm màu đen vô cùng nóng rực chui vào thân thể của hắn, loại Hắc Viêm tựa hồ có thể đốt cháy linh hồn kia, để cho hắn không ngừng dùng quy tắc chi lực cũng khó có thể áp chế xuống.

Mà Tần Phàm ở bên trong một quyền so đấu này cùng với Xích Phát Độc Thánh, lúc này chỉ là rút lui vài mét mà thôi, tuy cũng cảm giác được Độc công của đối phương theo nắm đấm xâm lấn thân thể, nhưng bởi vì có Thanh Long Chi Tâm cùng Hắc Viêm trên người tinh lọc, cái độc khí có thể đủ giết chết một gã Thất cấp Võ Thánh bình thường này, đối với hắn lại không có nửa điểm tác dụng.

Nhìn xem bộ dáng chật vật của Xích Phát Độc Thánh lúc này, khóe miệng của Tần Phàm có chút giương lên, lập tức muốn tới gần lần nữa, trực tiếp chém giết đối phương.

Nhưng ngay lúc này, Xích Phát Độc Thánh kia lại mạnh mẽ cắn răng một cái, hai mắt tựa hồ muốn phun ra máu tươi nhìn chằm chằm vào Tần Phàm, cả người vào lúc đó thật giống như biến thành một đầu độc xà vô cùng âm độc.

- Tiểu tạp chủng, không thể tưởng được ngươi có thể bức bản Xích Phát Độc Thánh đến loại trình độ này, bất quá nên dừng ở đây rồi! Chết đi cho bản Võ Thánh!

Nháy mắt sau đó, huyết mạch toàn thân của Xích Phát Độc Thánh này ngưng tụ, làn da cũng hoàn toàn hóa thành đỏ thẫm chi sắc.

- Độc Ma phệ thiên!

Lập tức, trước khi Tần Phàm còn không có tới gần, hắn mãnh liệt rống lên một tiếng, một quyền oanh ra về phía trước! Vào lúc đó hắn là thi triển ra vũ kỹ mạnh nhất của mình! Vốn hắn còn nghĩ để lại một đòn sát thủ, chờ một lát cướp đoạt Đan Vũ Thần Đỉnh sẽ sử dụng, nhưng đến lúc này hắn không có cách nào, không thể trước bảo vệ tánh mạng của mình rồi nói sau.

Theo Xích Phát Độc Thánh này oanh ra một quyền, trong hư không, lập tức là mây đen cuồn cuộn, giống như có một biển độc đang hình thành, ở bên trong vùng biển độc hại này, có vô số ma đầu Độc Ma màu đỏ như máu.

Những Độc Ma ma đầu này, nguyên một đám diện mục dữ tợn, muốn nhắm người mà phệ, muốn thôn thiên thực địa!

Chứng kiến Xích Phát Độc Thánh vậy mà ở thời điểm này thi triển ra vũ kỹ mạnh như vậy, bốn người khác đang ở bốn phía vây xem cuộc chiến, trong nội tâm cũng không khỏi thất kinh, bọn hắn cảm giác được lúc này đây Tần Phàm hẳn là sắp không chịu nổi rồi, cũng bắt đầu âm thầm chuẩn bị, tùy thời ra tay thu thập tàn cuộc cùng cướp đoạt Đan Vũ Thần Đỉnh.

Bất quá, cũng đồng thời ở lúc này, Tần Phàm đối mặt độc biển cùng Độc Ma mãnh liệt mà đến, lại không lộ ra kinh hãi quá lớn.

- Xích Phát Độc Thánh, ngươi cho rằng ngươi như vậy sẽ thắng định rồi sao? Ta cho ngươi biết, tùy ngươi nhảy nhót như thế nào, hôm nay ta cũng sẽ đuổi giết ngươi đến cặn bã không còn!

Thân hình thoáng rút lui về sau một tí, sắc mặt của Tần Phàm hiện ra lạnh lùng chi sắc.

- Năm nguyên hợp nhất, Vạn Ngưu Xông!

Lập tức hai mắt cảu hắn ngưng tụ, cũng là một quyền hướng về trong hư không oanh ra.

Quyền ra, khí xông Tinh Hà, rung chuyển Cửu U!

Triều dâng ngũ sắc mang theo tất cả mà ra kia, như là Trường Giang cuồn cuộn thao thao bất tuyệt, phô thiên cái địa, Phong Quyển Vân Thư! Loại uy thế kia không có cách nào ngăn cản, làm cho Thiên Địa nguyên khí vào lúc này mãnh liệt chấn động vô cùng, tựa hồ Thiên Địa cũng động dung vậy.

Rống…

Ở dưới Thiên Địa nguyên khí điên cuồng dẫn dắt, lập tức một đầu man ngưu ngũ sắc cực lớn, đỉnh thiên lập địa, toàn thân quấn quanh lấy Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới, còn có Lôi Điện tranh minh nảy ra ở trong hư không, lao nhanh mà ra. Ngũ sắc man ngưu này vừa xuất hiện, thậm chí làm cho hư không ở trong nháy mắt hoàn toàn sụp đổ, trở nên nát bấy.