Đan Vũ Càn Khôn

Chương968: Giết Độc Thánh, sau đó lại liều!- Làm sao có thể! Hắn dĩ nhiên đã nắm giữ năm nguyên hợp nhất? Đây chẳng phải là cách kết thành quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân không xa sao?

Thấy một màn như vậy, bốn gã siêu cấp cường giả vây xem lấy kia cũng không khỏi hít một hơi khí lạnh, so với vừa rồi Xích Phát Độc Thánh phát ra một chiêu Độc Ma phệ thiên kia càng lộ ra rung động.

Ở đây đều là võ đạo cường giả quát tháo đại lục, bọn hắn tự nhiên cũng biết điều kiện tất yếu muốn ngưng luyện ra quy tắc Tiểu Thế Giới, tự nhiên là nắm giữ năm loại nguyên khí, năm nguyên hợp nhất đại thành.

Nói như vậy, muốn làm được năm nguyên hợp nhất, cái kia trên cơ bản đều là Võ Thánh hậu kỳ mới có thể làm được, đây chính là vì cái gì người bình thường đều sẽ ở sau khi đạt tới Thất cấp Võ Thánh, mới có được quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân của mình.

Hiện tại cảnh giới của Tần Phàm chỉ là Tam cấp Võ Thánh liền làm được năm nguyên hợp nhất, cái này ý nghĩa hắn có khả năng rất lớn ở Trung cấp Võ Thánh, thậm chí là giai đoạn sơ cấp Võ Thánh có thể ngưng kết ra quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân nguyên vẹn rồi!

Cái này đối với mọi người mà nói, thật có thể nói là trái với võ đạo thông thường đấy!

Cho nên khi Tần Phàm sử dụng năm nguyên hợp nhất giao chiến với Xích Phát Độc Thánh, bốn gã siêu cấp cường giả khác mới có thể lộ ra kinh ngạc như thế.

- Điều này chẳng lẽ cũng là thần hiệu do Đan Vũ Thần Đỉnh mang đến sao?

Tần Phàm biểu hiện được càng không giống người thường, trong lòng mọi người càng lộ ra càng thêm nóng rực, hai mắt càng thêm chuyên chú quan sát đến Tần Phàm cùng Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên so đấu trong tràng.

Bọn hắn đều đang chuẩn bị lấy, chỉ cần so đấu kia vừa chấm dứt, vô luận hai người ai thua ai thắng, bọn hắn cũng sẽ trực tiếp ra tay cướp đoạt Đan Vũ Thần Đỉnh.

Bốn gã cường giả đang xem cuộc chiến này cũng khiếp sợ như vậy, Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên ở giữa sân tranh phong cùng Tần Phàm tự nhiên càng thêm không cần phải nói rồi, khi thấy ngũ sắc man ngưu do năm nguyên hợp nhất của Tần Phàm xuất hiện, trong lòng của hắn lập tức cảm thấy không ổn, một khí tức tử vong nhanh chóng bao trùm lấy toàn thân của hắn.

Xích Phát Độc Thánh cũng nhìn ra được, một chiêu năm nguyên hợp nhất Vạn Ngưu Xông này của Tần Phàm rất đáng sợ, nếu thật sự phải phán định, hắn tin tưởng dù là cao cấp Thiên giai vũ kỹ cũng không bằng! Cái uy thế kia kinh thiên động địa, so với một chiêu Độc Ma phệ thiên này của hắn còn cường đại hơn!

Đối phương chỉ dùng lực lượng thân thể đã đáng sợ như vậy, huống chi lúc này còn thi triển ra vũ kỹ so với hắn càng mạnh hơn nữa!

Xích Phát Độc Thánh e sợ rồi!

Oanh!

Ở một bên kia, đầu ngũ sắc man ngưu trên người quấn quanh lấy Thủy Hỏa Cự Long cùng Lôi Điện tranh minh kia, trực tiếp là bốn vó đạp lên trên độc hải, mặt ngoài bốn vó của nó còn quấn quanh lấy Hắc Viêm màu đen, loại Hắc Viêm này cùng sinh cơ của Thanh Long, đối với Độc công của Xích Phát Độc Thánh đều có tác dụng khắc chế rất mạnh.

Bốn vó này đạp xuống, ma đầu trong độc hải kia đều nhao nhao né tránh, bất quá ngũ sắc man ngưu này là do Vạn Ngưu Xông biến thành, có thể ngưng hóa làm một, lại có thể chia ra riêng lẽ, tất cả đều là ở một ý niệm của Tần Phàm!

Hiện tại Tần Phàm đã đem Vạn Ngưu Xông này tu luyện tới trọn vẹn có được tám ngàn trọng kình khí rồi, cách vũ kỹ đại thành vạn trượng kình khí cũng đã không xa!

Rống —— rống —— rống —— rống ——

Trông thấy những ma đầu trong độc hải kia có thể chạy thục mạng, tâm thần của Tần Phàm khẽ động, sau đó đem ngũ sắc man ngưu cực lớn kia, chia ra làm tám ngàn đầu man ngưu, bày biện ra một loại xu thế vạn Ngưu bôn đằng, như là triều tịch bắt đầu khởi động, từng cái đuổi theo tất cả Độc Ma, sau đó luyện hóa từng cái bọn chúng.

Cái tràng diện kia cực kỳ rung động, bao la hùng vĩ, làm cho bốn gã siêu cấp cường giả đang xem cuộc chiến cũng không khỏi hít một hơi khí lạnh, lần nữa vì thực lực đáng sợ của Tần Phàm mà tỏ vẻ không thể tưởng tượng nổi!

Bọn hắn cũng không phải không biết vũ kỹ đa trọng kình tồn tại, nhưng có thể đem loại vũ kỹ này phát triển đến hơn tám nghìn trọng kình, bọn hắn còn là lần đầu tiên trông thấy!

Bọn họ cũng đều biết muốn thi triển vũ kỹ đa trọng kình, coi như là có tiền nhân chỉ điểm cũng rất khó tu luyện thành công, còn cần bản thân tu luyện giả có được thiên phú võ đạo cực kỳ xuất sắc mới có thể làm được. Có thể thi triển lực trọng càng nhiều, như vậy thiên phú của tu luyện giả sẽ càng mạnh.

Đến lúc này, dù là bọn họ, những nhân vật có thể nói là Võ Đạo tông sư này, trong nội tâm cũng không khỏi không cảm thấy bội phục đối với thiên phú võ đạo của Tần Phàm!

Đương nhiên, nếu bọn họ biết rõ Vạn Ngưu Xông này chỉ là Tần Phàm tự mình sáng tạo cải tiến ra, chỉ sợ những người này sẽ càng thêm kinh ngạc gấp 10 lần!

Cứ như vậy, sau một lát, độc hải cự đại kia, vô số ma đầu, ở dưới Vạn Ngưu Xông biến ảo ra tám ngàn đầu man ngưu, đạp đến tất cả đều biến thành hư vô! Đến cuối cùng, dù là cái độc hải kia cũng trở nên khô cạn hoàn toàn!

Nói cách khác, một chiêu Độc Ma phệ thiên uy lực kinh người này của Xích Phát Độc Thánh, đến lúc này đã bị Tần Phàm đánh tan rã triệt để rồi!

Kết quả phân ra!

- Làm sao có thể sẽ mạnh như vậy!

Xích Phát Độc Thánh không thể tin được, vốn hắn cho rằng cho dù liều không qua Tần Phàm, ít nhất cũng có thể rơi vào kết cục lưỡng bại câu thương, nhưng hiện tại hắn chứng kiến một chiêu vũ kỹ uy lực cường đại của mình vậy mà bị hóa giải gọn gàng như thế, hắn cũng không khỏi trừng lớn hai mắt.

Mà chứng kiến Xích Phát Độc Thánh lộ ra thần sắc kinh ngạc mà bối rối, vào lúc này hai mắt của Tần Phàm ngưng tụ, sau đó không hề do dự, rất nhanh đem ba ngàn trọng man ngưu kình còn lại ngưng hợp thành một, hướng về Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên gào thét mà đi!

Oanh!

Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên đã mất đi ý chí chiến đấu, lúc này liền quay người muốn chạy trốn, nhưng mà vừa mới quay người liền bị đầu ngũ sắc man ngưu này đập vào trên lưng!

Bởi vì vừa rồi thi triển Độc Ma phệ thiên, đại bộ phận quy tắc chi lực của hắn đều phóng ra đi ra ngoài, lúc này phòng ngự căn bản không chịu nổi man ngưu kình mạnh mẽ có 3000 trọng kia oanh kích!

Oanh! Oanh! Oanh! Oanh!

Ở dưới mấy ngàn trọng man ngưu kình trùng kích, quy tắc phòng ngự trên người Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên rốt cục sụp đổ, mà bản thân của hắn thì là sắc mặt trắng nhợt, trong miệng lập tức phun ra máu tươi như suối, thân hình như diều đứt dây bị đánh bay ra xa xa.

Tuy chưa chết, nhưng mà kém không xa!

- Hừ, Xích Phát Độc Thánh, ba mươi năm trước ngươi táng tận thiên lương, hôm nay rốt cục đã bị báo ứng rồi! Chết đi a!

Tần Phàm nhìn xem Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên bị đánh bay, ánh mắt lạnh lẽo, lập tức một quyền oanh ra lần nữa.

Thanh Long Thám Trảo!

Móng vuốt Thanh Long cực lớn, chân đạp trên Hắc Viêm ở trong hư không bước ra, cái đạp mạnh này, tầng tầng không gian đứt gãy! Sau đó liền vượt qua một đoạn khoảng cách cực lớn, trực tiếp hướng về thân thể đã bị tàn phá không chịu nổi của Xích Phát Độc Thánh chộp tới!

Bồng!

Sau một khắc, thân thể đã là nỏ mạnh hết đà kia của Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên, ở dưới một trảo này chà đạp, lập tức biến thành huyết nhục nát bấy tung bay đầy trời, nhao nhao từ trên trời ngã xuống! Mùi tanh hôi vô cùng kia ở giữa thiên địa tán phát mà ra, thực vật ở phía dưới, phàm là bị máu đen của Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên này dính vào, toàn bộ đều hóa thành hư thối, không có một chút sinh cơ!

Ngày sau ở vùng này cũng sẽ trường kỳ biến thành một mảnh độc vực, trong trăm năm cũng khó có thể có sinh vật phát triển, bất quá chuyền này là về sau, lúc này tạm thời không cần đề cập tới.

Tóm lại đến lúc này, Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên đã từng có hung danh hiển hách, tàn bạo vô cùng, được coi là một đời ma đầu, cuối cùng đã bị chết ở trên tay Tần Phàm.

Chết ở trên tay một Tam cấp Võ Thánh gần kề chỉ mới hai mươi mốt tuổi, đây là lúc trước Xích Phát Độc Thánh Từ Nguyên tung hoành ba mươi năm, đã từng trốn tránh qua vô số lần đuổi giết, cũng chưa từng có nghĩ đến qua.

Nhìn xem Xích Phát Độc Thánh chết đi, bốn gã siêu cấp cường giả đang xem cuộc chiến kia cũng không khỏi trong lòng nghiêm nghị. Nhân vật giống như Xích Phát Độc Thánh vậy, đích thật là thập phần đáng chết, chết chưa hết tội!

Nhưng trong nội tâm của mấy siêu cấp cường giả này đều tinh tường, thực lực của Xích Phát Độc Thánh này đích thật là không thể coi thường, dù là mấy người bọn họ, bất kỳ một cái nào muốn đối phó đều là khó giải quyết vô cùng. Nhưng bây giờ cứ như vậy gọn gàng bị chết ở trên tay Tần Phàm, đây là bọn hắn cũng thật không ngờ đấy.

Đã đến lúc này, bọn hắn đối với uy lực một chiêu Ngũ Hành hợp nhất Vạn Ngưu kia của Tần Phàm Xông, đã có nhận thức khắc sâu, đồng thời trong nội tâm cũng âm thầm đề phòng!

Đương nhiên, bọn hắn biết rõ lúc này lại không phải thời điểm để bọn hắn đa tưởng!

Xích Phát Độc Thánh vừa chết, lúc này bởi vì Tần Phàm liên tục thi triển vũ kỹ, cũng có thể là đã đến một cái chớp mắt suy yếu rồi! Đúng là cơ hội này, vì Đan Vũ Thần Đỉnh, bọn hắn cũng bất chấp nhiều như vậy rồi!

- Nghịch thiên bảo bối, hữu năng giả có được! Tần Phàm, xin lỗi rồi!

Ở thời điểm này, bốn gã cường giả kinh nghiệm phong phú kia chỉ liếc nhau một cái, lập tức đều cùng nhau ra tay!

Lúc này Tần Phàm, đứng ở trong vòng vây của bốn người, sắc mặt lạnh lùng. Hắn biết rõ vừa rồi mấy người kia mặc dù không có ra tay, chỉ là nhìn xem mình giết chết Xích Phát Độc Thánh, nhưng trên thực tế cũng không bỏ qua chú ý cướp đoạt Đan Vũ Thần Đỉnh.

Cái này muốn trách thì trách lực hấp dẫn của Đan Vũ Thần Đỉnh thật sự quá lớn, làm cho mấy siêu cấp cường giả thanh danh hiển hách này cũng chịu tạm thời kéo xuống da mặt.

Bất quá cho dù là sau khi giết chết Xích Phát Độc Thánh, Tần Phàm hắn cũng chưa từng có buông lỏng qua cảnh giác đối với mấy người bọn họ, lúc này thấy mấy người ra tay, kỳ thật trong lòng của hắn cũng đã chuẩn bị xong đánh cược một lần.

Bốn gã siêu cấp cường giả này, từng cái đều là thế hệ thực lực cường đại, so sánh với Xích Phát Độc Thánh cũng chỉ cao hơn chớ không thấp. Bọn hắn vừa ra tay, lập tức bốn phương phong vân di chuyển, bốn cổ công kích do lực lượng quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân của Bát cấp Võ Thánh tạo thành, mang tất cả Thiên Địa, dù là một ngọn núi bị công kích của bọn hắn đánh trúng, đoán chừng cũng phải ầm ầm sụp đổ!

- Hừ, ta nói rồi, muốn cầm thứ ở trên người Tần Phàm ta, vậy thì phải làm tốt chuẩn bị phải trả giá thật nhiều! xem tại TruyenFull.vn

Sau một khắc, vào lúc này Tần Phàm lại hừ lạnh một tiếng, sau đó cánh tay của hắn ở thời khắc này, đột nhiên dữ tợn hiện ra Kỳ Lân lân phiến màu xanh lá cây.

Bành! Bành! Bành! Bành!

Sau đó, cánh tay Kỳ Lân này của hắn bắt đầu phát ra chấn động vô cùng kịch liệt, hơn nữa là đang không ngừng trướng lớn, lân phiến màu xanh kia lộ ra càng thêm dữ tợn không thôi, từ lân phiến kia truyền đến một loại khí tức, so với bất luận cái gì ở trước kia đều cường đại hơn, thậm chí tựa hồ có khí tức của Viễn Cổ Kỳ Lân Ma Tôn từ thời kỳ Viễn Cổ xa xôi, xuyên vô tận thời không mà tới!

Thiên Địa vào lúc này chấn động!

Vô tận Thiên Địa nguyên khí đang bay nhanh, như là một đầu Trường Hà cuồn cuộn mà đến, trong đó dùng Thủy nguyên khí là sung túc nhất, phảng phất như đem tất cả hồ nước trong thiên địa, hơi nước mây trôi toàn bộ đều thu nạp tới. Chu Thiên không khí cũng trở nên sền sệt lên.

Rống…

Lập tức, một đầu hư ảnh Thủy Kỳ Lân cực lớn tự động ở sau lưng Tần Phàm hiển hiện mà ra, một cổ khí tức Viễn Cổ huyền diệu vào lúc đó ở giữa thiên địa không ngừng hướng về bốn phía đãng đi, ngọn núi, rừng rậm, đất bằng,… hết thảy đều bị loại khí tức này xâm nhập mà qua, vạn vật đều thần phục!

Xoẹt xoẹt…

Sau một khắc, hư ảnh Viễn Cổ Thủy Kỳ Lân cự đại kia lại bỗng nhiên hướng về thân hình của Tần Phàm đập xuống, toàn bộ hư ảnh hoàn toàn sáp nhập vào bên trong thân thể của hắn!

Tiếp theo là một hồi tiếng vang đặc thù từ trong thân thể của Tần Phàm truyền ra, sau đó từ bả vai của cánh tay phải Tần Phàm bắt đầu, lân phiến Thủy Kỳ Lân màu xanh kia dĩ nhiên là vào lúc này bắt đầu cực kỳ nhanh lan tràn, một lát liền đã trải rộng mỗi một tấc da thịt toàn thân của hắn!

Mà ở dưới lân phiến màu xanh này bao trùm, thân thể của Tần Phàm vào lúc này cũng đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, mỗi một tấc tế bào của hắn lập tức được cường hóa, cải tạo nghịch thiên, thân thể của hắn vậy mà cũng tùy theo không ngừng biến hóa trướng lớn!

Sau một lát, thân hình của Tần Phàm trọn vẹn phát triển đến ngoài trăm trượng, đỉnh thiên lập địa, hoàn toàn đã thoát ly phàm thể!

Ngay một khắc này, hắn lần nữa thân hóa Kỳ Lân!

Hình thái của Tần Phàm lúc này đã phi nhân loại, hắn thân cao trăm trượng, toàn thân đều là lân giáp màu xanh biếc, đầu rồng thân ngựa, sừng hươu mắt sư tử, lưng hùm vai gấu, bốn vó đạp trên sóng lớn ngất trời do Thủy nguyên khí hóa thành thực chất. Hai mắt hắn to như đèn lồng, miệng khổng lồ dữ tợn khủng bố, muốn Thôn Thiên Phệ Nhật!

Đây chính là bổn tướng của Viễn Cổ Thủy Kỳ Lân Ma Tôn!

Ở dưới áp bách cực lớn của bốn gã Bát cấp Võ Thánh, Tần Phàm bị buộc buông tay đánh cược một lần, ở thời điểm này kích phát lực lượng ẩn núp Thủy hành Ma chủng trong cơ thể, lại một lần nữa hóa thân Kỳ Lân.

Biến hóa như thế, kỳ thật ở lúc trước khi Tần Phàm độ kiếp thành Thánh đã xuất hiện qua một lần, khi đó bởi vì Thiên Địa Diệt Thánh Kiếp quá mức cường đại, đưa tới bản năng phản kháng của Ma chủng, lần thứ nhất để cho Tần Phàm hóa thân Kỳ Lân.

Cũng chính bởi vì sau khi hóa thân Kỳ Lân có được lực lượng kinh khủng kia, Tần Phàm mới có thể sống qua Diệt Thánh Kiếp có uy lực hủy thiên diệt địa này.