- Trốn?

Nháy mắt sau đó, trong đáy lòng của ba người trên bầu trời thậm chí xuất hiện tâm tư chạy trốn, bất quá nghĩ vậy cũng có thể là thần thông của Đan Vũ Thần Đỉnh ban cho, trong lòng của bọn hắn lại có chút không bỏ cùng do dự.

Bởi vì Tần Phàm càng cường đại, lực hấp dẫn của Đan Vũ Thần Đỉnh đối với bọn hắn trở nên càng lớn!

- Tuy hắn rất cường đại, nhưng khẳng định Tần Phàm không thể khống chế nó thời gian dài, chúng ta trước cùng nó kéo ra khoảng cách, sau đó cùng một chỗ ở cự ly xa công kích nó! Đừng cho nó tới gần chúng ta là được rồi!

Lúc này lão giả áo bào hồng kia trầm giọng nhìn hai người Hỏa Tông cùng Ly Hỏa Đan Vương nói ra, sau đó hắn dẫn đầu tăng nhanh tốc độ phi hành, thoát đi ra khoảng cách mấy ngàn trượng.

Lão giả áo bào hồng này tên là Liệt Dương Thiên, chính là Liệt gia lão tổ của một thế gia cổ xưa Đại Khôn quốc, thực lực cường đại. Ở mấy chục năm trước cũng là nhân vật uy chấn toàn bộ Vũ Thiên đại lục, nghe nói hắn đã từng cùng Kim Dương Võ Thánh tranh giành sống mái, nhưng cuối cùng nhất sau khi chiến bại liền quy ẩn.

Cái quy ẩn này là mấy chục năm, không biết vì sao một mực không có cách nào đột phá đến Cửu cấp Võ Thánh, thẳng đến ngày hôm nay rốt cục bị Đan Vũ Thần Đỉnh hấp dẫn đi ra.

Có thể nói, vì đột phá Cửu cấp Võ Thánh, hắn đối với cái Đan Vũ Thần Đỉnh thần kỳ này là nguyện nhất định phải có, cho nên đến lúc này là như thế nào cũng sẽ không chịu buông tha.

- Tốt, mọi người tản ra!

Cuối cùng nhất hai người Hỏa Tông cùng Ly Hỏa Đan Vương cũng bị hấp dẫn chiến thắng sợ hãi, bắt đầu một người bay về một cái phương hướng, sau đó xa xa hướng về Tần Phàm hóa thân Thủy Kỳ Lân khởi xướng tiến công.

Sau khi Tần Phàm giết chết Lê Hùng Bá kia, chính hắn lại hoàn toàn không có cảm giác, ngược lại là cảm thấy thô bạo chi khí quá nặng, muốn tiếp tục tiến hành giết chóc. Ánh mắt của hắn huyết hồng, trong miệng gào thét liên tục. Text được lấy tại Truyện FULL

Rống…

Sau đó mục tiêu của hắn là lão giả áo bào hồng kia, một tiếng gào thét, thân thể cực lớn hướng về đối phương đánh giết mà đi.

- Súc sinh, đừng tưởng rằng lão phu thật sự không làm gì được ngươi!

Liệt Dương Thiên kia thấy Tần Phàm hướng về mình theo đuổi không bỏ, hắn cũng giận dữ không thôi.

Sau một khắc, râu tóc của hắn đột nhiên đều dựng thẳng lên, sau đó ở phía sau của hắn hiện lên hắc mang tràn ngập đầy trời, ẩn ẩn cũng có được vài phần thần bí cùng quỷ dị.

Người này tựa hồ cũng có được đòn sát thủ đáng sợ!

Hắc mang quỷ dị, liên tục không ngừng ở sau lưng Liệt Dương Thiên mang tất cả mà ra, giống như là người này đột nhiên để cho Thiên Địa biến thành đêm tối, tràn ngập hắc mang, trong nháy mắt bao phủ hơn phân nửa bầu trời, che khuất ánh thái dương, khí thế kia thập phần cường đại, kinh nhân không thôi.

Liệt Dương Thiên này không hổ là người đã từng giao thủ cùng cấp độ cường giả như Kim Dương Võ Thánh, tuy không đạt tới Cửu cấp Võ Thánh, nhưng tuyệt đối là cường giả bên trong Bát cấp Võ Thánh! Nhìn xem cái uy thế này, dù là hai người Ly Hỏa Đan Vương cùng Hỏa Tông cũng thầm giật mình, bọn hắn cũng không nghĩ ra Liệt Dương Thiên có thực lực mạnh như vậy!

Đồng thời bọn hắn cũng có chút âm thầm may mắn, Liệt Dương Thiên này có được thực lực cường đại như vậy, một hồi thời điểm cướp đoạt Đan Vũ Thần Đỉnh nhất định là chiếm hết ưu thế, bất quá hiện tại Tần Phàm hóa thân Thủy Kỳ Lân lại đuổi theo Liệt Dương Thiên, Liệt Dương Thiên sử dụng sát chiêu mạnh như vậy, tất nhiên sẽ tiêu hao không nhỏ!

Bởi như vậy, cho dù Liệt Dương Thiên có thể giết chết Tần Phàm, nhưng thực lực cũng sẽ cân đối ra rồi.

Đương nhiên, vào lúc này trong nội tâm hai người bọn họ cũng có chút mâu thuẫn, một phương diện muốn cách Tần Phàm xa một ít, lo lắng bị Thủy Kỳ Lân cơ hồ vô địch kia đuổi theo, một phương diện khác cũng không muốn rời đi quá xa, sợ một hồi thời điểm cướp đoạt Đan Vũ Thần Đỉnh sẽ không kịp.

Rống…

Sau đó hai người Ly Hỏa Đan Vương cùng Hỏa Tông liền nghe được một thanh âm hung thú cực lớn, bất quá thanh âm này tựa hồ lại không phải đến từ Tần Phàm, mà là đến từ sau lưng Liệt Dương Thiên!

Lúc này bọn hắn trông thấy ở bên trong một mảnh hắc mang sau lưng Liệt Dương Thiên kia, vậy mà cũng chầm chậm diễn hóa ra hư ảnh một đầu hung thú cực lớn!

Thân hình hư ảnh đầu hung thú này đồng dạng là phi thường to lớn, thậm chí so với thân thể Thủy Kỳ Lân của Tần Phàm cũng là không sai biệt nhiều, chính yếu nhất là có thêm một cái miệng cực kỳ khổng lồ, cái miệng khổng lồ kia thậm chí cơ hồ chiếm hơn nửa người của cái hư ảnh này, phảng phất như là một lỗ đen Viễn Cổ cự đại, có được uy thế thôn thiên thực địa, hút sạch hết thảy, lộ ra khủng bố đáng sợ phi thường.

- Đại Khôn quốc Liệt gia này cũng là một thành viên thuộc về Thần thú gia tộc, này chẳng lẽ chính là Thần thú bí kỹ của gia tộc bọn họ?

Thấy một màn như vậy, Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng cùng Hỏa Tông cũng đều thầm giật mình, hư ảnh đầu hung thú kia lộ ra uy thế hiển hách, làm cho người ta nhìn thấy mà kinh hãi không thôi.

Mà một bên kia, sau khi triệu hồi ra hư ảnh hung thú cực lớn ở sau lưng, lúc này sắc mặt của Liệt Dương Thiên có chút ửng hồng, tựa hồ muốn thi triển bí kỹ này là thập phần không dễ dàng.

- Hừ, cho ngươi hảo hảo thử xem Thôn Thiên bí kỹ của Liệt gia chúng ta a! Thôn Thiên thú, nuốt!

Hai mắt của hắn nhìn xem Thủy Kỳ Lân cực lớn chậm rãi tới gần kia, sau đó hắn nhảy đến sau lưng Cự Thú, mạnh mẽ chỉ về phía trước, chỉ hướng Tần Phàm!

Rống…

Lập tức đầu Viễn Cổ hung thú cực lớn phía sau hắn kia, vào lúc này cái miệng vô cùng khủng bố của nó mở ra càng lớn, lỗ đen đen nhánh kia xuất hiện ở giữa thiên địa, nhìn thấy mà giật mình, cuồng phong bốn phía cũng lập tức gào thét lên, uy thế thập phần đáng sợ!

Cỏ cây đá vụn trên mặt đất bốn phía bay tứ tung, nhao nhao bị thu nạp tiến vào trong cái miệng lớn này, còn có Thiên Địa nguyên khí cũng bị cái miệng giống như trường hà biển cả kia thu nạp đi vào, Thôn Thiên Cự Thú này, chính thức là không chỗ nào không nuốt, nếu như một mực phát triển xuống dưới, tựa hồ thậm chí thật có thể thôn phệ toàn bộ bầu trời đi vào.

- Nguyên lai cái này là Thôn Thiên thú bí kỹ của Liệt gia tộc! Quả nhiên vô cùng lợi hại!

Nghe được Liệt Dương Thiên nói, Ly Hỏa Đan Vương cùng Hỏa Tông mới bừng tỉnh đại ngộ, trong lòng lần nữa kinh động. Bọn hắn cũng nghe qua Thôn Thiên bí kỹ của Liệt gia này, nhưng mà nghe nói đã mấy trăm năm không có người tu luyện thành công, nhưng không thể tưởng được Liệt Dương Thiên này có thể thành công thi triển đi ra!

Ở thời điểm này, bọn hắn cùng hư ảnh Thôn Thiên thú kia cách nhau mấy ngàn thước, nhưng vẫn cảm nhận được hấp lực vô cùng cường đại kia.

May mắn hai người bọn họ là Bát cấp Võ Thánh siêu cấp cường giả, nếu như thay đổi là sơ cấp, thậm chí trung cấp Võ Thánh, đoán chừng cũng bị hấp lực này trực tiếp hít vào bên trong hắc động sâu không thấy đáy kia, từ nay về sau vĩnh viễn rơi vào hắc ám, thoát thân không ra được rồi.

Nhìn xem cái lỗ đen khủng bố kia, bọn hắn có thể cảm giác được bên trong ẩn chứa một loại lực lượng vô cùng đáng sợ từ trong đó lan tràn mà ra, theo nguyên khí điên cuồng bị thu nạp vào trong đó, hấp lực của cái hắc động này lộ ra càng lớn!

Ở trong hắc động, không ai biết trong đó ẩn chứa cái gì, cũng có thể thật sự là bụng của một đầu Viễn Cổ hung thú, cũng có thể là Dị Độ Không Gian, dù sao nghe nói đồ vật bị hít vào trong bụng Thôn Thiên thú, chưa bao giờ sẽ có khả năng còn sống đấy.

- Hừ, súc sinh, tới ah! Tới giết ta thử xem!

Lúc này Liệt Dương Thiên đứng ở trên đầu hư ảnh Thôn Thiên thú, ánh mắt lạnh lùng nhìn xem Tần Phàm biến thành Thủy Kỳ Lân, trong miệng trêu tức cười lạnh quát. Hắn đối với một chiêu Thôn Thiên bí kỹ này của mình cũng rất có lòng tin, hắn tin tưởng coi như là đầu hung thú trước mắt này, chỉ cần bị thu nạp tiến vào trong đó, nhất định cũng là hữu tử vô sinh.

Rống… rống… rống…

Vào lúc này, tuy Tần Phàm hóa thân Kỳ Lân là không có cách nào khống chế ý chí của mình, nhưng mà hắn cũng có thể bản năng cảm thấy khí tức nguy hiểm bên trong hắc động kia. Hắn vốn là muốn trực tiếp đánh về phía Liệt Dương Thiên, bất quá đối mặt Thôn Thiên Cự Thú này, hắn cũng không khỏi ngừng lại, trong miệng gào thét liên tục.

- Súc sinh, nhanh tới ah! Không phải muốn giết chết lão phu sao?

Thấy Tần Phàm ngừng lại, Liệt Dương Thiên kia lần nữa giơ tay lên khiêu khích, hắn duy trì Thôn Thiên Cự Thú này cũng là có thời gian hạn chế, bất quá chỉ cần hắn hút Tần Phàm vào trong đó, Đan Vũ Thần Đỉnh chẳng khác nào là vật trong túi hắn.

Nhưng mà, hắn cũng không biết là, nhờ vào khí tức nguy hiểm của Thôn Thiên Cự Thú này, Tần Phàm hóa thân thành Thủy Kỳ Lân, vốn đã hoàn toàn không có ý chí cá nhân, vào lúc này dĩ nhiên là khôi phục một tia linh trí! Tuy lệ khí trong cơ thể vẫn cực kỳ nặng, hơn nữa hắn tạm thời cũng không có cách nào thích ứng thân thể của mình, nhưng hắn hiểu được suy tư!

Rống…

Lúc này đây, quay mắt về phía Liệt Dương Thiên đang khiêu khích lần nữa, trong miệng của hắn cũng phát ra một tiếng rống to, bất quá hắn lại không có liều lĩnh giết đi qua, mà vào lúc này cũng mở ra cái miệng khổng lồ của hắn, điên cuồng hấp thu lấy Thiên Địa nguyên khí bốn phía, đặc biệt là Thủy nguyên khí, cơ hồ trong phương viên mười dặm đều bị hắn hấp thu sạch sẽ!

- Thằng này là muốn làm gì?

Thấy một màn như vậy, trong nội tâm hai người Chư Cát Lăng, Hỏa Tông đồng loạt kinh ngạc, bọn hắn vốn một mực ngoài ý muốn Viễn Cổ hung thú này không có lực ý chí của mình, nhưng hiện tại tựa hồ biết rõ nguy hiểm mà không công tới!

- Súc sinh, nhanh chết đi!

Mà trông thấy dị biến như vậy, Liệt Dương Thiên ở phía trên hư ảnh Thôn Thiên Cự Thú đồng dạng là bị dọa sợ, cảm thấy một loại dự cảm không ổn, sau đó hắn vội vàng thôi phát toàn lực, đem lực hấp dẫn của hư ảnh Thôn Thiên thú dưới thân tăng lên tới cực hạn.

Thẳng đến sắc mặt của hắn cũng trở nên tái nhợt mới thôi!

Ở dưới lực hấp dẫn giống như vậy, hai người Chư Cát Lăng cùng Hỏa Tông cách mấy ngàn thước cũng cảm giác được thân hình bị cường lực lôi kéo mà đi, thân thể Thủy Kỳ Lân cực lớn kia của Tần Phàm vào lúc này cũng xảy ra di động, bị lỗ đen kia kéo tới.

Rống…

Bất quá cũng vào lúc này, trong miệng Tần Phàm Thủy Kỳ Lân mạnh mẽ hợp lại, thời điểm mở ra lần nữa, một thanh âm kinh thiên động địa từ trong đó phát ra, sau đó Liệt Dương Thiên vô cùng kinh hãi phát hiện, ở trong miệng Thủy Kỳ Lân này, đang phát ra một cổ kình khí vô cùng cường đại, phương hướng kình khí này đúng là cái miệng như lỗ đen khổng lồ của Thôn Thiên Cự Thú!

- Ta cho ngươi hấp chết!

Tần Phàm mở miệng khổng lồ ra, những nguyên khí mới vừa rồi bị hắn thu nạp tiến vào kia, thao thao bất tuyệt như là Ngân Hà ở trong đó phun ra, Thủy nguyên khí phun ra chiếm hơn nửa bầu trời, như là trường hồng quán nhật, khí thế đủ để liệt thiên!

Long long long!

Sau một khắc, một cổ kình khí kinh khủng này trực tiếp trùng kích đến trong miệng của Thôn Thiên hung thú, đem kình khí vô tận không ngừng rót vào trong đó! Sau đó ở bên trong sắc mặt đại biến của Liệt Dương Thiên, hư ảnh Thôn Thiên thú kia không ngừng trướng lớn, cực hạn trướng đại!

Oanh!

Đến cuối cùng, theo một thanh âm nổ vang, thân hình đầu Thôn Thiên Cự Thú này rốt cục không chịu nổi, mãnh liệt nổ tung ra! Mà Liệt Dương Thiên đứng ở trên đầu Thôn Thiên Cự Thú này, cũng đứng mũi chịu sào, ở dưới một cổ lực lượng không cách nào ngăn cản, dĩ nhiên là lập tức bị tạc trở thành mảnh vỡ!

Liệt Dương Thiên thi triển ra Thôn Thiên bí kỹ mà mấy trăm năm qua Liệt gia hắn không có người nào tu luyện thành công, nhưng đồng dạng vẫn là bị Tần Phàm đánh chết!

Đến vậy, một đời Võ Đạo tông sư đã từng khiêu chiến qua Kim Dương Võ Thánh, Đại Khôn quốc Thần thú gia tộc, Liệt gia thiên tài Bát cấp Võ Thánh Liệt Dương Thiên, cứ như vậy vẫn lạc!

Mà cũng vào lúc này, trong ánh mắt vô cùng kinh hãi của Hỏa Tông cùng Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng, thân thể Thủy Kỳ Lân của Tần Phàm bắt đầu chậm rãi nhỏ đi, tựa hồ là thời gian kiên trì đã đến, hắn sắp khôi phục nguyên hình rồi!

Liệt Dương Thiên chết rồi!

Thực lực của Liệt Dương Thiên so với hai người bọn họ đều cao hơn trên không ít, ở dưới một kích này của Tần Phàm, chết không toàn thây!

Thấy một màn như vậy, hai người Hỏa Tông cùng Ly Hỏa Đan Vương đều vô cùng kinh hãi, thậm chí bọn hắn cũng đã bắt đầu sinh thoái ý, muốn cấp tốc thoát đi! Bởi vì chứng kiến một kích vừa rồi của Tần Phàm, bọn hắn cũng căn bản là không có tin tưởng có thể tiếp được!

Bọn hắn biết rõ nếu như tiếp tục lưu lại, đợi Thủy Kỳ Lân kia quay đầu lại, bọn hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Nhưng mà, cũng vào lúc này, bọn hắn lại thấy được thân thể Tần Phàm hóa thân Thủy Kỳ Lân lại đang chậm rãi thu nhỏ lại, tựa hồ là muốn biến trở về thân thể nhân loại nguyên lai, cái này làm cho bọn hắn không khỏi là con mắt ngưng tụ!

Nếu như Tần Phàm chỉ là ở dưới trạng thái bình thường, có lẽ bọn hắn còn có thể miễn cưỡng đối phó được! Hơn nữa bọn hắn cũng biết Tần Phàm vừa rồi thi triển bí kỹ, nhất định là ở vào trạng thái suy yếu, thực lực cũng sẽ đại giảm.

Đây là cơ hội tốt nhất của bọn hắn!

Bất quá cũng bởi vì kiêng kị đối với thực lực củ Tần Phàm, tuy nhìn thấy bây giờ thân thể của Tần Phàm biến hóa, nhưng bọn hắn vẫn là không dám ở thời điểm này tới gần, chỉ là âm thầm chuẩn bị lấy, đợi Tần Phàm vừa khôi phục thân người, bọn hắn liền Lôi Đình xuất kích, một lần hành động đánh chết người phía trước, cũng cướp đoạt Đan Vũ Thần Đỉnh.

Bọn hắn ở xa xa quan sát đến Tần Phàm biến hóa, chờ đợi thời cơ, hai người cũng không có ở thời điểm này xuất thủ trước.

- Không tốt! Kích phát năng lượng Ma chủng không đủ để duy trì trạng thái Thủy Kỳ Lân nữa.

Mà một bên kia, Tần Phàm cũng cảm giác được thân thể của mình biến hóa, bởi vì vào lúc này hắn đã khôi phục thần trí, trong nội tâm không khỏi hô to không ổn.