Đan Vũ Càn Khôn

Chương971: Chết không toàn thây?Chính hắn cũng thập phần tinh tường, nếu khôi phục trạng thái bình thường, thực lực của hắn nhất định là đại giảm, đến lúc đó đừng nói là hai người Ly Hỏa Đan Vương cùng Hỏa Tông liên thủ, dù là một người trong đó cũng đầy đủ giết chết mình rồi.

- Làm sao bây giờ?

Cảm giác được thân thể đang cực tốc thu nhỏ lại, một lát tầm đó, Kỳ Lân chi thân vốn cao trăm trượng kia, rất nhanh chỉ còn lại có chừng ba mươi trượng, tin tưởng qua một thời gian rất ngắn, hắn sẽ hoàn toàn biến trở về thân người rồi.

- Thật sự là nhỏ đi rồi!

Vào lúc này Hỏa Tông cùng Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng đều không chuyển mắt nhìn xem tình huống của Tần Phàm, bọn họ đều âm thầm ngưng tụ lấy lực lượng quy tắc, hơn nữa thân ảnh của bọn hắn cũng có xu thế chậm rãi tới gần, tùy thời chuẩn bị ra tay công kích.

Bất quá nhưng vào lúc này!

Đột nhiên!

Thân thể Thủy Kỳ Lân cực lớn kia của Tần Phàm bắt đầu giống như là một khối Thiên Ngoại thiên thạch, cấp tốc hướng về giữa núi rừng phía dưới rơi đi, ở hắn một mực hạ thấp, thân thể của hắn cùng một chỗ thu nhỏ lại, lúc rơi xuống đến cách mặt đất trăm mét, hắn vẻn vẹn chỉ còn lại 10m mà thôi.

- Muốn chạy trốn?

Lúc này đồng tử của Hỏa Tông cùng Ly Hỏa Đan Vương không khỏi có chút co rụt lại, bọn hắn tựa hồ là nhìn ra ý đồ của Tần Phàm, sau đó cơ hồ là đồng thời chuẩn bị đổ xuống công kích.

Rống…

Lập tức, một đầu hỏa xà cực lớn do hỏa diễm màu trắng trong suốt hóa thành, cùng một đầu Hỏa Long do ánh lửa màu đỏ thẫm tạo thành, bắt đầu từ trong hư không xuất hiện, sau đó từ phía trên cấp tốc hướng về thân thể đang trụy lạc của Tần Phàm đuổi theo.

Đó là công kích ngưng tụ quy tắc lực lượng của hai người, bạch hỏa Cự Xà chính là Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng phát ra, là Ly Hỏa hỗn hợp lực lượng quy tắc mà hắn am hiểu nhất tạo thành, Hỏa Long đỏ thẫm thì là do Hỏa Tông điều khiển, hắn cũng là một đời đan dược Tông Sư, đối với điều khiển hỏa diễm đồng dạng không thấp.

Hai đạo công kích này, vừa xuất hiện liền khiến phong vân thay đổi, cuồn cuồn cuộn cuộn, tựa hồ là vạch phá trời cao, uy thế nhất thời vô lượng, cũng khó phân mạnh yếu. Tóm lại, khí tức cường đại kia trực tiếp để cho hư không đoạn liệt, Thiên Địa động dung!

Oanh!

Cuối cùng nhất, tốc độ hạ xuống của Tần Phàm vẫn là không bằng tốc độ của hai đạo công kích này, lúc hắn vừa mới đụng vào trên mặt đất, hai đạo công kích một xà một long kia cũng vào lúc này mãnh liệt rơi vào trên người của hắn!

Đây chính là công kích của hai gã Bát cấp Võ Thánh, Tần Phàm ở dưới trạng thái suy yếu như vậy, ở đâu có thể chịu đựng được! Huyền Vũ chi khí phòng ngự của hắn chỉ trong nháy mắt liền bị xông phá! Theo tiếng nổ mạnh kia truyền đến, Tần Phàm vừa mới từ thân thể Kỳ Lân khôi phục thành thân người, lập tức huyết nhục bay tứ tung!

- Ah…

Tần Phàm thống khổ thầm hừ một tiếng, trên mặt đã hoàn toàn không có huyết sắc. Bất quá thế xông của hắn lại không có đình chỉ, lập tức mượn hai cổ xung lượng cực lớn này, hung hăng đụng vào trong lòng núi!

Sau một khắc, mặt đất kia bị xung lượng của Tần Phàm cùng Hỏa Tông và Chư Cát Lăng phát ra hai cổ công kích kia tạc ra một cái hố sâu cự đại, cửa động đen nhánh nhìn thấy mà giật mình, hoàn toàn nhìn không thấy đáy, cũng không biết Tần Phàm sinh tử như thế nào.

"Oanh!" "Oanh!" "Oanh!" "Oanh!"

Mà vào lúc này, hai người Hỏa Tông cùng Chư Cát Lăng cũng không chút do dự, tuy bọn hắn không có chứng kiến thân hình của Tần Phàm, nhưng vẫn là lần nữa mãnh liệt hướng về hố sâu kia phát động công kích, hơn nữa là liên tục công kích nhiều lần, khiến cái hố sâu kia trận trận nổ mạnh, càng lúc càng lớn, càng ngày càng sâu, tất cả đất đá bên trong ở dưới công kích mạnh mẽ mãnh liệt như vậy đều biến thành bột phấn.

Vừa rồi Tần Phàm biểu hiện ra ngoài thực lực thật sự là quá mức đáng sợ, hai người Hỏa Tông cùng Chư Cát Lăng đều tuyệt đối không thể để cho người phía trước có cơ hội xoay người.

- Chết rồi sao?

Đã qua hồi lâu, công kích của hai người rốt cục ngừng nghỉ xuống, mà phía dưới cũng đã hoàn toàn cảm giác không thấy trong hố sâu còn có khí tức gì rồi, lúc này hai người Chư Cát Lăng cùng Hỏa Tông mới chậm rãi rơi xuống bên cạnh hố sâu, hướng về phía dưới tập trung tư tưởng suy nghĩ nhìn lại.

Bốn vách tường hố sâu lưu lại một ít vết máu của Tần Phàm, nhưng thân ảnh của Tần Phàm là như thế nào cũng nhìn không tới rồi.

- Hỏa trưởng lão, không bằng để cho bản Đan Vương xuống dưới nhìn xem, như thế nào?

Lại một lát sau, vào lúc này Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng lộ ra một vòng vui vẻ, thoải mái mở miệng nói. Hắn cảm giác Tần Phàm hẳn là không có khả năng sống sót rồi.

- Ly Hỏa Đan Vương, ngươi thực cho rằng lão phu là ngu ngốc sao? Cho ngươi đi xuống trước, Đan Vũ Thần Đỉnh còn có phần của lão phu sao?

Hỏa Tông thì lạnh lung liếc nhìn Ly Hỏa Đan Vương, trong miệng âm trầm nói.

- Đương nhiên, nếu như Hỏa trưởng lão ngươi muốn cùng bản Đan Vương chung một chỗ xuống dưới, ta sẽ không để ý.

Ly Hỏa Đan Vương cũng không cho là đúng, lập tức nhàn nhạt nói, hắn vốn cũng không có nghĩ đối phương sẽ đáp ứng.

- Hừ, ngươi cũng có thể để cho bản trưởng lão đi xuống trước nhìn xem đấy.

Lúc này Hỏa Tông lại không có tính tình gì hay nói:

- Lúc này đây vì Đan Vũ Thần Đỉnh, đệ tử của ta cũng chết đi, bảo vật này vô luận như thế nào ta cũng là nguyện nhất định phải có.

- Đừng quên hai hảo hữu của ta cũng đã bị chết ở trên tay Tần Phàm, cái Đan Vũ Thần Đỉnh này, bản Đan Vương cũng sẽ không bỏ qua.

Ly Hỏa Đan Vương cũng nói.

- Cái kia liền trước tìm được Đan Vũ Thần Đỉnh, đến lúc đó ta và ngươi lại nhất quyết cao thấp là được.

Hỏa Tông lạnh lùng nói, sau đó phất ống tay áo một cái, trực tiếp nhảy vào trong hố sâu kia.

Ly Hỏa Đan Vương thì lộ ra tương đối cẩn thận, hắn trước hướng bốn phía nhìn thoáng qua, sau khi không có phát hiện dị thường gì, hắn mới đi theo tiến nhập trong đó, cũng tăng thêm tốc độ đuổi kịp Hỏa Tông ở phía trước.

Về phần Ngoan Thánh Cầu Bách Hải kia, vừa rồi ở thời điểm mắt thấy không ổn đã thoát đi xa xa rồi, cho nên lúc này Ly Hỏa Đan Vương ở hiện trường cũng không có chứng kiến hắn.

Kỳ thật cái này cũng trách không được hắn, dù sao loại nhân vật giống như hắn này, tuy ở trên đại lục cũng có danh khí không thấp, nhưng so sánh với hai người Hỏa Tông cùng Chư Cát Lăng, lại vẫn là kém không ít, thậm chí hai người kia hoàn toàn không có đem hắn để ở trong mắt.

So sánh xuống dưới, Đan Vũ Thần Đỉnh còn trọng yếu hơn nhiều lắm. Truyện được copy tại Truyện FULL

Rơi vào trong hố sâu, hai người Ly Hỏa Đan Vương cùng Hỏa Tông cơ hồ là cân đối cùng một chỗ hạ xuống, bọn hắn ai cũng không muốn để cho ai trước chiếm được tiên cơ.

Đồng thời hai người bọn họ cũng đều một mực âm thầm đề phòng lấy đối phương, lo lắng đối phương sẽ đột nhiên đánh lén. Bất quá độ rộng cái hố sâu này cũng rất lớn, khoảng chừng hơn 10m, ngược lại cũng sẽ không đứng quá thân cận, để cho hai người thoáng cảm giác an tâm hơn một ít.