May mắn Tần Phàm cũng biết trên đường mình trở về Đại Càn Quốc nhất định sẽ phi thường nguy hiểm, từ rất sớm đã chuẩn bị cho mình đầy đủ đan dược chữa thương, còn có một chút đan dược có thể trợ giúp hắn nhanh thoát ly khỏi trạng thái suy yếu, nếu không để tình trạng này kéo dài, không biết hắn phải đến khi nào mới có thể khôi phục lại.

Ăn vào vài loại đan dược, Tần Phàm liền nhắm hai mắt lại, chậm rãi ngồi xếp bằng ở trong không gian dược đỉnh, bắt đầu khôi phục thương thế.

Ngoài ra, làm cho Tần Phàm có chút ngoài ý muốn chính là, ở trong không gian Đan Vũ Thần Đỉnh này, đối với chữa thương rất có trợ giúp! Ở trong không gian dược đỉnh này tựa hồ là tràn đầy dược lực, có thể không ngừng tiến hành chữa trị đối với thân thể của hắn.

Dưới tác dụng của dược lực ở bên trong lẫn bên ngoài, nguyên vốn thân thể hắn đã là huyết nhục mơ hồ, đang lấy một loại tốc độ mà mắt thường có thể thấy được khôi phục lấy, gần kề chỉ qua vài phút thời gian, thân thể tàn phá của hắn đã cơ hồ tu bổ nguyên vẹn trở lại rồi, không chỉ có xương cốt lành lặn trở lại, ngay cả làn da cũng khôi phục ngăn nắp.

Loại tốc độ khôi phục này cực nhanh, thậm chí là Tần Phàm cũng chưa từng có cảm thụ qua, cái này làm cho hắn cũng không khỏi âm thầm ngạc nhiên, thầm nghĩ trong lòng trách không được Đan Vũ Thần Đỉnh này sẽ khiến nhiều siêu cấp cường giả tranh đoạt như vậy, xem ra hoàn toàn chính xác là có chỗ đặc thù của nó.

- Cũng không biết hiện tại hai người bên ngoài đấu thành cái dạng gì rồi?

Thấy thương thế khôi phục được không sai biệt lắm, hai mắt của Tần Phàm có chút ngưng tụ, khóe miệng nổi lên một vòng vui vẻ. Hiện tại hắn cũng không vội mà đi ra ngoài, chỉ là ở trong không gian dược đỉnh tiếp tục ngồi xếp bằng lấy.

Trai cò đánh nhau, hắn làm ngư ông đắc lợi a.

Mà hai con cá này hắn đã buông mồi đầy đủ rồi, chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi chúng đến mà thôi.

...

Ở bên ngoài hố sâu.

Hai người Hỏa Tông cùng Ly Hỏa Đan Vương đều là kịch liệt giao phong lấy, ở bên trong bọn hắn thi đấu, trên bầu trời gió nổi mây phun, kình khí đùng đùng va chạm, hào quang sáng chói. Hư không trận trận tiếng sấm chấn động, mảnh vỡ không gian thì đang không ngừng vỡ vụn, sau đó kết hợp, rồi lại vỡ vụn,… có thể thấy được cường độ thực lực của hai gã siêu cấp cường giả này.

Oanh! Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Lại ở dưới một lần kịch liệt ngạnh khoảng với nhau, hai người kéo ra một khoảng cách, ánh mắt đều hung ác nhìn đối phương, hận không thể ngay lập tức đánh chết đối phương. Nhưng đến lúc này, bọn hắn đều tinh tường thực lực của đối phương cùng mình không kém bao nhiêu, biết rõ muốn đơn giản lấy được thắng lợi căn bản là không thể nào.

- Hỏa Tông, là ngươi bức ta đấy! Hôm nay vô luận ngươi giãy dụa như thế nào, cũng khó có khả năng ngăn cản ta lấy được Đan Vũ Thần Đỉnh tới tay! Ngươi đừng có hy vọng a!

Ánh mắt lạnh lùng nhìn đối phương, trong miệng Ly Hỏa Đan Vương ác độc nói.

Sau đó, liền thấy hắn nhẹ nhàng chuyển động trữ vật giới chỉ trong tay, sau đó rất nhanh lấy ra một khỏa đan dược Kim Sắc, mặt ngoài đan dược có ảo ảnh quấn quanh, xem ra phẩm chất cực cao.

- Ha ha, Chư Cát Lăng, ngươi cho rằng thật sự chỉ có ngươi mới có đan dược sao? Ly Hỏa Đan Vương? Dùng thuật luyện đan của ngươi, thật sự nghĩ rằng là vô địch thiên hạ sao? Hôm nay liền cho ngươi nhìn xem lão phu trở thành Dược Vương Cốc nhất đẳng trưởng lão là như thế nào!

Bất quá Hỏa Tông ở đối diện chứng kiến Ly Hỏa Đan Vương lấy ra đan dược, hắn lại ngửa mặt lên trời cười to một hồi, khóe miệng tựa hồ còn có một tia khinh thường cùng mỉa mai.

Sau một khắc, ở trong tay của hắn đồng dạng xuất hiện một khỏa đan dược màu đỏ thắm, xem tỉ lệ cùng màu sắc của nó, dược lực cùng phẩm chất đồng dạng là không thấp, thậm chí so sánh với một khỏa đan dược kia của Ly Hỏa Đan Vương cũng có chút mạnh hơn.

- Hừ, ta cũng không tin đan dược của ngươi có thể so với Vương Xà Kim Đan mà bản Đan Vương dùng máu huyết của Bát cấp yêu thú Xích Kim Vương Xà luyện thành!

Ly Hỏa Đan Vương chứng kiến t khỏa đan dược trong tay Hỏa Tông kia cũng không khỏi là hai mắt mịt mờ ngưng tụ, sau đó trong miệng lạnh lùng nói ra.

- Vương Xà Kim Đan? Chậc chậc, Ly Hỏa Đan Vương quả nhiên là đại thủ bút, bất quá không biết so sánh với một khỏa đan dược Chu Hoàng đan do Phượng Hoàng Diệp vạn năm của bản trưởng lão luyện thành thì như thế nào nhỉ?

Hỏa Tông lại y nguyên không sợ, tiếp tục lạnh cười nói.

...

- Vương Xà Kim Đan? Chu Hoàng đan?

Mà Tần Phàm ở trong không gian dược đỉnh, nghe nới tới hai khỏa siêu cấp đan dược như sấm rền bên tai, trong nội tâm không khỏi hơi khẽ chấn động, sau đó trong miệng thở dài:

- Hai lão quái vật này quả nhiên là nội tình thâm hậu ah, chỉ là lãng phí hai khỏa Thánh Cấp đan dược này, sao không đánh nhau chết sống là được rồi, cần gì dùng đan dược chứ, nếu lưu lại cho ta, chậc chậc….

Vương Xà Kim Đan cùng Chu Hoàng đan này Tần Phàm tự nhiên là nghe qua, hai loại đan dược này không chỉ có thập phần khó có thể luyện chế, hơn nữa Linh Dược tài liệu cần thiết có thể nói là mỗi một chủng đều giá trị liên thành.

Coi như là Luyện Đan Sư biết rõ đan phương, cũng khó có thể luyện chế ra, cũng chỉ có loại người có thân phận như Ly Hỏa Đan Vương cùng Dược Vương Cốc Trưởng Lão mới có thực lực luyện chế.

Sau khi phục dụng Vương Xà Kim Đan này, nghe nói có thể làm cho khí huyết người dùng tăng nhiều. Hơn nữa bởi vì Xích Kim Vương Xà là yêu thú sắp hóa thành Kim Long, cho nên nghe nói trong máu huyết của nó còn mang theo một loại Long Uy, loại Long Uy này sẽ ảnh hưởng đến tâm cảnh của đối thủ, để cho người như là bị độc xà nhìn chằm chằm vào linh hồn, nếu như không phải người có ý chí cực kỳ kiên định, ở dưới loại Long uy này ảnh hưởng, thực lực tất nhiên sẽ giảm bớt đi nhiều.

Mà Phượng Hoàng Mộc vạn năm nghe nói đã từng nhuộm qua Thượng Cổ dị mộc Phượng Hoàng chi huyết, dùng nó với tư cách chủ tài liệu luyện chế ra Chu Hoàng đan, sau khi phục dụng đồng dạng có thể tăng cường khí huyết, hơn nữa ở trong công kích mang theo khí tức Phượng Hoàng, đồng dạng là không như bình thường.

- Không biết trên người hai lão này còn có đan phương cùng tài liệu hay không, nếu có thể luyện đan dược này, thực lực của ta lại có chỗ tăng lên?

Hai chủng đan dược này ai mạnh ai yếu, Tần Phàm cũng là không có cách nào phân biệt, chỉ biết rõ đây đều là đan dược cực kỳ trân quý, thậm chí làm cho hắn cũng có chút ít âm thầm thèm thuồng.

Mà cũng đúng vào lúc này, hai người Hỏa Tông cùng Chư Cát Lăng ở phía trên, rất nhanh liền lần nữa chiến lại với nhau.

Oanh!

Một lát sau, một thanh âm đất rung núi chuyển ở phía trên truyền xuống dưới. Hai người Hỏa Tông cùng Ly Hỏa Đan Vương ở giữa không trung chiến đấu, nhưng Tần Phàm ở dưới hố sâu kia cũng cảm giác được một loại chấn động kịch liệt, có thể nghĩ lúc này đây giao phong kịch liệt như thế nào.