- Ha ha... Chư Cát Lăng, ngươi thất bại! Chết đi a! Đan Vũ Thần Đỉnh là của ta!

Sau đó, Hỏa Tông ở phía trên truyền đến thanh âm điên cuồng, nghe ra được hắn đã khó có thể áp chế vui sướng trong lòng rồi.

Bồng!

Sau đó là thanh âm vật nặng trùng trùng điệp điệp ném đến mặt đất vang lên, Tần Phàm phỏng đoán cái kia có thể là thanh âm thi thể của Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng rơi xuống đất, đoán chừng thế hệ Đan Vương này hẳn là đã vẫn lạc như vậy.

Nói cách khác Chu Hoàng đan thắng Vương Xà Kim Đan, ở trên thuật luyện đan, Hỏa Tông so với Chư Cát Lăng thân là Đan Vương càng mạnh hơn nữa.

- Hỏa Tông này với tư cách một trong Dược Vương Cốc Tam đại Cự Đầu, hoàn toàn chính xác không phải là hư danh nói chơi.

Trong nội tâm Tần Phàm thầm suy nghĩ nói, hắn biết rõ bên trong Dược Vương Cốc hẳn là có một ít người có thuật luyện đan rất mạnh, chỉ là những người này bởi vì có chút nguyên nhân không tham gia Luyện Đan Đại Hội mà thôi.

Thấy được quyết chiến phía trên đã có kết quả, sau một khắc, hắn bắt đầu từ bên trong Đan Vũ Thần Đỉnh bước ra.

- Cũng là thời điểm đi thu ngư ông đắc lợi rồi.

Tần Phàm thu Đan Vũ Thần Đỉnh lại, sau đó đứng ở đáy hố ngẩng đầu lên nhìn về phía trên hố sâu, vào lúc này khóe miệng có chút giương lên một vòng vui vẻ.

Trước khi tiến vào Đan Vũ Thần Đỉnh, bản thân Tần Phàm bị trọng thương, thậm chí toàn thân đều không có một tấc da thịt nguyên vẹn, nhưng hiện tại đi ra lần nữa, thương thế toàn thân hắn đã hoàn toàn khôi phục, bên ngoài thể nội đều hoàn hảo như lúc ban đầu.

Không thể không nói, cho dù không có đan dược, nương theo không gian ở bên trong cái Đan Vũ Thần Đỉnh này, cũng hẳn có thể rất nhanh trị hết thương thế của hắn.

Ở những thứ Tần Phàm đã biết xem ra, trong cái dược đỉnh gia truyền này của hắn đã có thiên địa linh khí phong phú, cũng có thể trị bệnh cứu người, đích thật là có được rất nhiều công hiệu để cho người sợ hãi thán phục, thậm chí xưng là Thần khí cũng không đủ.

Cũng khó trách sẽ dẫn tới nhiều lão quái siêu cấp cường giả động tâm như vậy.

Ở phía trên, sau khi Hỏa Tông kia giết chết Ly Hỏa Đan Vương, bởi vì nóng vội muốn lấy được Đan Vũ Thần Đỉnh, cho nên cũng không có ở phía trên dừng lại quá lâu liền rất nhanh hướng về hố sâu bay tới, vừa mới nhìn đến Đan Vũ Thần Đỉnh, trong lòng của hắn rất nóng rực, không thể chờ đợi mà muốn đạt được kiện Thần khí trong truyền thuyết này.

- Nhân tham tài như tử, điểu tham thực điểu vong, những người này đã lòng mang làm loạn mà đến, cũng đừng trách ta hạ thủ không lưu tình.

Tần Phàm đứng ở đáy hố sâu, nhìn xem bóng đen từ phía trên chậm rãi đáp xuống, sắc mặt hắn thời gian dần qua trở nên lạnh lùng, hắn cũng không nghĩ ra Hỏa Tông nhanh như vậy liền tiến vào trong hố sâu rồi.

Vốn hắn cũng tinh tường, hiện tại tình huống của tộc đàn nhân loại trên Vũ Thiên đại lục, hắn cũng không muốn làm cho tộc đàn nhân loại tổn thất nhiều siêu cấp cường giả như vậy, nhưng mà hắn biết rõ ở thời điểm này hắn không thể nhân từ nương tay, nếu không lúc này đây hắn muốn về nhà cũng đừng nghĩ thuận lợi.

Ở thời điểm này hắn nhớ tới Kim Dương Võ Thánh, nếu thay đổi là Kim Dương Võ Thánh, có lẽ sẽ buông tha những người này. Bất quá Tần Phàm lại bất đồng, tuy hắn đã đáp ứng Kim Dương Võ Thánh sẽ giữ gìn Vũ Thiên đại lục ổn định, nhưng hắn biết rõ mình không có vĩ đại như Kim Dương Võ Thánh, hắn không phải là hi sinh mình làm đại giá.

Kình khí bắt đầu chậm rãi ngưng tụ, hai mắt của Tần Phàm híp lại nhìn xem phía trên. Hắn từ một nơi bí mật gần đó, đối phương ở ngoài sáng, hắn cũng không có quang minh lỗi lạc như Tần Thiên Hoành, đã xác định đối phương là địch nhân của mình, hắn càng hy vọng là bằng trả giá thật nhỏ đánh chết đối phương.

Huống chi vừa rồi những người này nhiều người vây công một mình hắn, thậm chí còn hợp tác với người như Xích Phát Độc Thánh, cũng không có thể có quang minh lỗi lạc gì đáng nói.

Trăm trượng.

Tám mươi trượng.

50 trượng.

Tần Phàm ẩn dấu khí tức của mình, nhìn xem Hỏa Tông cách đáy hố càng ngày càng gần, hắn tích trữ năng lượng, chuẩn bị đối phương tiến vào khoảng cách có thể phát huy vũ kỹ liền lập tức ra tay.

30 trượng.

Hai mươi trượng.

Mười trượng!

- Tại sao có thể như vậy? Sao Đan Vũ Thần Đỉnh không thấy rồi hả?

Ở thời điểm này, Hỏa Tông rốt cục mượn quy tắc chi quang phát hiện đáy hố đã không thấy Đan Vũ Thần Đỉnh rồi, cái này để cho hắn không khỏi là hai mắt ngưng tụ!

Sau đó chứng kiến chỗ bóng tối trong đáy hố, tựa hồ cất dấu một bóng đen.

Trong lòng của hắn cả kinh, nhưng đã muộn rồi.

- Không hổ là Hỏa trưởng lão, không thể tưởng được thậm chí ngay cả Ly Hỏa Đan Vương cũng không phải là đối thủ của ngươi.

Lúc này, ở dưới mang theo một thanh âm có chút trêu tức nhàn nhạt truyền đến, sau đó liền cảm giác được một cổ khí tức cực kỳ nguy hiểm từ phía dưới bỗng nhiên đập vào mặt.

- Tần Phàm! Làm sao có thể! Ngươi làm sao có thể còn chưa có chết!

Nghe được thanh âm này, sắc mặt Hỏa Tông lập tức lộ ra vẻ kinh ngạc, trong nội tâm vạn phần khiếp sợ, hắn rõ ràng chứng kiến Tần Phàm bị hai người hắn và Ly Hỏa Đan Vương công kích đánh trúng, đối phương làm sao có thể còn sống!

Bất quá kinh nghiệm chiến đấu của hắn cũng rất phong phú, ở thời điểm này tuy kinh ngạc, nhưng cũng không có quá bối rối, đối mặt công kích đập tới kia, thân ảnh của hắn vội vàng lóe lên, lập tức thuấn di một đoạn khoảng cách.

Oanh!

Một tiếng chấn nổ vang lên ở trong hố sâu, bốn phía bùn đất đang không ngừng hạ lạc, toàn bộ hố sâu đều đang kịch liệt loạng choạng, giống như muốn hoàn toàn chôn xuống dưới vậy.

PHỐC…

Một thanh âm phun máu cũng lập tức truyền đến, sau đó chứng kiến bóng người của Hỏa Tông vào lúc này cực kỳ nhanh bỏ chạy về phía trên hố sâu. Vừa rồi tuy hắn thuấn di một khoảng cách, nhưng vẫn có bộ phận công kích rơi vào trên người của hắn, tuy không đến mức đánh chết hắn, nhưng trên người cũng bị thương rất nặng.

- Hỏa trưởng lão, ngươi không phải muốn Đan Vũ Thần Đỉnh sao? Như thế nào đi vội vả như vậy.

Khóe miệng của Tần Phàm lộ ra một vòng vui vẻ, sau đó cũng triển khai tốc độ, lập tức hướng về phía trên đuổi theo.

Hỏa Tông ở Dược Vương Cốc quyền cao chức trọng, kỹ thuật luyện đan cực cao, hơn nữa thực lực bản thân cũng rất mạnh, địch nhân như vậy, Tần Phàm là tuyệt đối sẽ không để cho hắn rời đi, nếu không ngày sau nhất định là phiền toái không ngừng.

Triển khai Chu Tước Chi Dực, Tần Phàm nhân đôi tốc độ phi hành, làm cho hắn so với Võ Thánh hậu kỳ cường giả còn nhanh hơn, tuy Hỏa Tông bỏ trốn trước, nhưng hắn vừa mới chạy ra khỏi hố sâu, Tần Phàm đã theo sát mà tới.

Ra khỏi hố sâu, Tần Phàm nhìn ra được lúc này sắc mặt Hỏa Tông tái nhợt, khí tức cũng có chút uể oải. Hắn biết rõ Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng cũng không phải kẻ yếu, Hỏa Tông cùng Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng chiến xong cũng đã là nỏ mạnh hết đà, vừa rồi bị thụ một kích của mình, hiện tại không chết đã xem như không tệ rồi.

- Làm sao có thể! Tần Phàm ngươi như thế nào sẽ còn chưa có chết, ngay cả một chút thương thế cũng không có! Chẳng lẽ lại là Đan Vũ Thần Đỉnh cứu được ngươi?

Hỏa Tông ra khỏi hố sâu, lúc này sắc mặt cực kỳ âm trầm nhìn xem Tần Phàm, không cam lòng nói, hắn nhìn ra được tốc độ của Tần Phàm so với mình còn nhanh hơn, hắn căn bản không có khả năng chạy thoát, dứt khoát ngừng lại.

- Lần này ngươi nói đúng, đích thật là cùng Đan Vũ Thần Đỉnh có quan hệ.

Tần Phàm thấy Hỏa Tông dừng lại, hắn cũng ngừng lại, bây giờ lấy loại trạng thái này của đối phương, hắn cũng không sợ Hỏa Tông còn có lực xoay người.

- Ta không cam lòng! Ta không cam lòng! Ta thiếu chút nữa lấy được đến thần đỉnh này rồi! Ngay cả Dương nhi cũng chết, tất cả đối thủ đều chết, nhưng ta vẫn lấy không được cái thần đỉnh này, ta không cam lòng!

Hỏa Tông lộ ra có chút điên cuồng, lúc này hắn hung ác đến nghiến răng nghiến lợi nhìn xem Tần Phàm, tựa hồ là muốn nhắm người mà phệ.

- Không phải là của ngươi, thủy chung không phải là của ngươi.

Nhìn xem Hỏa Tông, vào lúc này Tần Phàm có chút thương cảm lắc đầu.

Mà vừa mới nói xong, hắn cũng không hề do dự, Chu Tước Chi Dực ở sau lưng vỗ một cái, lập tức hướng về Hỏa Tông vội xông mà đi. Chuyện ở đây đã xảy ra quá lâu, chậm sẽ sinh biến, hắn cũng sợ sẽ sinh ra biến cố gì.

- Muốn giết ta, không dễ dàng như vậy!

Hỏa Tông chứng kiến Tần Phàm vội xông mà đến, trên mặt của hắn hiện ra một vẻ dữ tợn, sau đó cũng một quyền hung hăng hướng về Tần Phàm oanh ra.

Bất quá dùng trạng thái hiện tại của Hỏa Tông này, một nửa thực lực cũng khó có thể phát huy ra. Đối mặt Hỏa Tông công kích, Tần Phàm đồng dạng là tự tin đánh ra một quyền.

Oanh!

Một tiếng nổ vang như ám lôi, một quyền này của Tần Phàm, không chỉ có hoàn toàn đánh tan công kích của đối phương, hơn nữa thân hình không thay đổi tiếp tục hướng về Hỏa Tông phóng đi, lập tức đã đến trước mặt của hắn.

- Hỏa trưởng lão, chào tạm biệt, gặp lại sau, àh mà sau này cũng không gặp lại được rồi.

Đi tới trước mặt Hỏa Tông, ánh mắt của Tần Phàm lãnh đạm nói, nắm đấm ngưng tụ lên Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới chi lực nặng nề khắc ở trước ngực đối phương.

Răng rắc!

Quy tắc Tiểu Thế Giới của Hỏa Tông vốn đã đến điểm tới hạn rách nát, một quyền này của Tần Phàm cơ hồ không hao phí bao nhiêu kình khí, liền dễ dàng phá tan phòng ngự của hắn, thẳng đảo lồng ngực. nguồn TruyenFull.vn

Lập tức cái Cự Đầu Dược Vương Cốc nàysẽ như vậy thân vẫn, trên mặt bản thân Hỏa Tông cũng đã lộ ra vẻ tuyệt vọng.

Nhưng mà cũng vào lúc này.

- Tần Phàm, có thể cho bổn cốc chủ một cái mặt mũi, tha Hỏa Tông một mạng không?

Nhưng bỗng nhiên lại có một hồi cường quang phát ra ở trước ngực Hỏa Tông, nương theo một thanh âm tôn quý truyền ra.

Là Dược Vương Cốc cốc chủ!

Tần Phàm lập tức nhận ra cái thanh âm này, hơn nữa hai mắt cũng không khỏi ngưng tụ, hắn không thể tưởng được Dược Vương Cốc cốc chủ cao thâm mạt trắc kia vậy mà sẽ vào lúc này nhúng tay tới.

Bất quá hắn đoán chừng có khả năng là trên người Hỏa Tông này có tín vật của Dược Vương Cốc cốc chủ, cũng không phải chân thân của Dược Vương Cốc cốc chủ tới nơi này.

Tần Phàm cũng cảm giác được trên Hỏa Tông phát ra một hồi cường quang này có năng lượng rất mạnh bắt đầu khởi động, hơn nữa là ngăn cản lấy lực lượng nắm đấm của mình rơi vào trước ngực Hỏa Tông, tựa hồ là có một tác dụng phòng hộ.

Cái này làm cho trong nội tâm hắn không khỏi trầm xuống.

- Cốc chủ, là cốc chủ!

Hỏa Tông ở thời điểm tuyệt vọng này, trên mặt lộ ra một vòng vui vẻ, lần nữa cảm thấy hi vọng.

Bất quá sau một khắc, hắn lại té xuống đáy cốc.

- Thực xin lỗi, không thể.

Lúc này sắc mặt của Tần Phàm lạnh lùng, nhàn nhạt nói.

Sau đó chỉ thấy thân hình hắn có chút lui về phía sau một ít, cùng Hỏa Tông kéo ra một đoạn khoảng cách ngắn, nắm đấm lần nữa ngưng tụ lực lượng, lúc này đây Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới chi lực bí mật mang theo mấy ngàn trọng man ngưu chi lực, so với vừa rồi càng mạnh hơn nữa đột nhiên lao ra.

- Tần Phàm, chẳng lẽ ngươi... ngươi cùng với Dược Vương Cốc ta đối nghịch sao?

Chứng kiến Tần Phàm dĩ nhiên là hoàn toàn không có ý tứ dừng tay, lúc này trên mặt Hỏa Tông rốt cục lộ ra vẻ kinh hoảng.

Hắn như thế nào cũng không nghĩ ra Tần Phàm sẽ có phách lực như vậy, sẽ có dũng khí cải lời Dược Vương Cốc cốc chủ với tư cách Luyện Dược Sư đứng đầu Vũ Thiên đại lục. Hiện tại trạng thái trên người hắn là hắn thập phần tinh tường, biết rõ mình tuyệt đối không có năng lực chống cự Tần Phàm.

Trên miệng của Tần Phàm cũng không trả lời, nhưng mà nắm đấm đã cho ra đáp án.

Lời của Hỏa Tông còn không có rơi, man ngưu gào rú nương theo lấy quyền phong vang lên, thậm chí còn có thể nghe được không gian bởi vì lực lượng áp bách cực hạn mà phát ra thanh âm nghiền nát ba ba ba…

Lúc này đây, bạch quang trên lồng ngực của Hỏa Tông cũng không có thể ngăn cản được nắm đấm của Tần Phàm, Một quyền này của Tần Phàm, dùng một loại khí thế không gì địch nổi, phá tan hết thảy trở ngại, trực tiếp rơi vào trên lồng ngực của Hỏa Tông.

- Ah…

Trong miệng Hỏa Tông phát ra một tiếng kêu thống khổ, sau đó hai mắt dần dần mất đi thần thái, càng phát ra ảm đạm. Hắn có thể cảm giác được trong nháy mắt này, lục phủ ngũ tạng của mình đã hoàn toàn hóa thành nát bấy.

Sinh cơ đang không ngừng xói mòn, nhìn khuôn mặt trẻ tuổi mà kiên nghị trước mắt này, sau một lát, ở trong ánh mắt không cam lòng, Hỏa Tông cảm giác được mình đang rời xa cái thế giới này, mà thân thể của hắn vào lúc này cũng bắt đầu chậm rãi từ trên bầu trời rơi xuống mặt đất.

Với tư cách một trong Dược Vương Cốc Tam đại Cự Đầu, Hỏa Tông đã chết rồi, ngay cả Dược Vương Cốc cốc chủ cũng không thể cứu được hắn.

- Ai...

Lúc này ở trong hư không truyền đến một tiếng thở dài rất nhỏ, sau đó bạch quang vẫn chưa hoàn toàn biến mất trên người Hỏa Tông kia, vào lúc này lại đột nhiên trở nên càng thêm chói mắt, thậm chí hoàn toàn che lại thân thể của hắn.

Thời điểm sẽ rơi xuống mặt đất, bạch quang kia lóe lên nhấp nháy, thi thể Hỏa Tông kia lại đột nhiên nương theo một tiếng thở dài này mà biến mất ngay tại chỗ.

Tần Phàm đứng ở giữa không trung, bình tĩnh nhìn xem một màn này. Hắn có thể khẳng định Hỏa Tông đã chết rồi, chỉ là Dược Vương Cốc cốc chủ khả năng bởi vì có chút nguyên nhân, không muốn cho thi thể của hắn bạo lộ, cho nên cuối cùng vẫn là đưa hắn trở về.

Về phần lúc này đây ngỗ nghịch ý tứ của Dược Vương Cốc cốc chủ, trong nội tâm Tần Phàm kỳ thật cũng có một ít lo lắng, dù sao đối với thực lực chân thật kia của lão Cốc chủ, hắn hiện tại cũng không phải thập phần tinh tường. Như nếu như đối phương thật sự là bởi vậy mà cùng mình kết thù kết oán, cái kia sẽ là một chuyện thập phần phiền phức.

Nhưng hắn cũng không phải quá lo lắng, một mặt là bởi vì hiện tại năng lực bản thân hắn cũng không thấp, nếu thật dốc sức liều mạng, đoán chừng Cửu cấp Võ Thánh cũng phải kiêng kị; một phương diện khác, tiềm lực của hắn vô hạn, chỉ cần trở lại Đại Càn Quốc, tất nhiên sẽ đạt được Chân Vũ thánh điện che chở, hơn nữa có quan hệ cùng Kim Dương Võ Thánh, coi như là Dược Vương Cốc cốc chủ muốn đối phó mình cũng phải nghĩ lại cho kỹ.