Đan Vũ Càn Khôn

Chương981: Thiết huyết cùng nhu tình- Thần Mộc Thành Mộc gia.

Nghe Giang Phong giới thiệu xong, trên mặt Tần Phàm nổi lên một tia lãnh ý, hắn không giết Mộc Thiên Tướng kia, vốn chính là muốn cho Thần Mộc gia tộc kia một bậc thang hạ đài, không thể tưởng được bọn chúng lại y nguyên liên hiệp Càn Kinh Tần gia để đối phó Nam Phong Tần gia bọn hắn, cái này làm cho hắn có vài phần tức giận.

- Phải, Thần Mộc Thành Mộc gia kia chính là một trong những minh hữu mạnh nhất của Càn Kinh Tần gia, đặc biệt là đại quân yêu thú của bọn hắn, thập phần khó có thể đối phó.

Giang Phong bổ sung nói ra.

- Hừ, cũng không phải chỉ có Thần Mộc Thành Mộc gia bọn hắn có yêu thú, Nam Phong Tần gia chúng ta cũng có! Chuyện này mọi người có thể yên tâm, Thần Mộc Thành Mộc gia này thật ra là cùng ta có chút thù hận, bất quá ta sẽ đích thân đối phó bọn hắn.

Tần Phàm hừ lạnh một tiếng, sau đó ánh mắt đảo qua toàn trường nói ra:

- Đối phương đã lấn đến trên đầu chúng ta, chúng ta chỉ có thể dùng thiết huyết mới có thể bảo vệ vinh quang của mình! Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn, nhanh chóng xác minh vị trí của tất cả địch nhân, sau đó tất cả chiến sĩ của Nam Phong Tần gia chúng ta chuẩn bị, bọn hắn đã muốn đánh cùng chúng ta, chúng ta cùng bọn họ đánh thống khoái! Trận chiến này, chúng ta phải toàn diệt tất cả lực lượng bên ngoài của bọn hắn!

Tại Nam Phong Tần gia kỳ thật cũng có một đám yêu thú thực lực cường đại, năm đầu Lục cấp mạnh nhất Thiên Sí Hổ, còn có Thất cấp Đại Địa Bạo Hùng, đó là một cổ lực lượng cực kỳ cường đại, nhưng chỉ nghe theo mệnh lệnh của Tần Phàm mà thôi. Hiện tại Tần Phàm trở lại, lực lượng của Nam Phong Tần gia lập tức là bạo tăng rồi.

- Vâng, đánh thống khoái!

Mà bởi vì Tần Phàm trở lại, toàn bộ Nam Phong Tần gia lập tức đều tin tưởng, chiến ý tăng nhiều, bây giờ nghe đến Tần Phàm mệnh lệnh khai chiến, lập tức đều nhao nhao tán thành.

- Chỉ là bây giờ cường giả cấp bậc Linh Vũ Sư trở lên của đối phương so với Nam Phong Tần gia chúng ta muốn hơn rất nhiều, sợ là chúng ta đối phó nhất định sẽ cực kỳ khó giải quyết, bản thân cũng sẽ hao tổn không ít.

Bất quá vào lúc đó, Tần Tiến lại nói.

- Đây thật là một vấn đề.

Một ít trưởng lão cùng chấp sự cũng nhíu mày đồng ý.

- Cái này mọi người có thể yên tâm, tin tưởng hiện tại bên trong gia tộc chúng ta cùng Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn, Tiên Thiên Võ Sư đã không ít, mà ta đã trở lại rồi, rất nhanh Linh Vũ Sư cường giả của Nam Phong Tần gia chúng ta sẽ tăng thêm rất nhiều. Giang Phong, ta quan sát qua tình huống của ngươi, tin tưởng tiếp qua một hai tháng, ngươi cũng có thể trở thành Võ Tôn Cấp cường giả.

Nghe vậy Tần Phàm chỉ nhàn nhạt nói.

Hôm nay thuật luyện đan của hắn so với lúc trước đã đề cao thật lớn rồi, hơn nữa có Tạo Hóa Kim Liên, cũng có Huyền Chi Không Gian, muốn tạo ra một đám cường giả Võ Tôn cấp trở xuống có thể nói là không quá khó. Còn có từ lúc hồi trình lấy được rất nhiều tài nguyên, tin tưởng ở trong thời gian ngắn, thực lực của Nam Phong Tần gia nhất định có thể lại trở mình một phen.

- Đã như vầy, lúc này đây nhất định có thể đại hoạch toàn thắng.

Nghe được lời của Tần Phàm, mọi người không khỏi là hai mắt tỏa sáng, nghĩ đến người phía trước có thân phận Kỳ Tích Đan Vương, mọi người đều đã minh bạch. Cho dù tạm thời không thể tăng lên thực lực đệ tử gia tộc, nhưng tin tưởng chỉ cần Kỳ Tích Đan Vương vung cánh tay hô lên, hảo thủ chịu chịu bán mạng đoán chừng cũng sẽ có không ít.

Cho nên mọi người đối với chuyện này cũng không cần lo lắng nhiều rồi. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

- Đa tạ đoàn trưởng.

Mà trong đôi mắt của Giang Phong thì bắn ra một loại thần thái đạt được mục đích, ở dưới sự trợ giúp của Tạo Hóa Kim Liên, thật sự là hắn đã đạt đến Linh Vũ Sư đỉnh phong chi cảnh lâu rồi, nhưng nửa bước cuối cùng này, nếu không có kỳ ngộ cùng đan dược phụ trợ, hắn muốn vượt qua là thập phần gian nan, có lẽ phải tốn hao vài năm cũng nói không chừng.

- Sản nghiệp chúng ta có thể tạm thời không buôn bán, lúc này đây ta mang trở lại rất nhiều tài nguyên, đầy đủ cho gia tộc chúng ta vận chuyển vài năm rồi, cho nên nhất định phải bảo hộ tộc nhân của chúng ta. Hiện tại mọi người về trước đi chuẩn bị một chút, công việc cụ thể một lát nữa ta sẽ thông tri mọi người.

Tần Phàm tiếp theo là tuyên bố nói ra.

- Tốt, lúc này đây nhất định phải trọng chấn uy danh của Nam Phong Tần gia chúng ta!

Mọi người liền bắt đầu tan họp mà đi.

Mà lúc mọi người rời đi, Tần Phàm gọi Tần Tiến, tình địch ngày xưa này lại.

- Tần Tiến, những năm gần đây ngươi làm được không tệ, ta nghĩ qua ít ngày có lẽ ta có thể đem toàn quyền Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn giao cho ngươi quản lý.

Tần Phàm khẽ cười nói.

Trên đường trở lại, về một ít sự tình của Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn cùng Nam Phong Tần gia hắn cũng đã nghe nói, hiện tại Tần Tiến đã trở thành Võ Tôn cường giả, có đầy đủ năng lực đi quản lý tốt toàn bộ Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn rồi.

- Sự tình có lợi đối với gia tộc, ta sẽ làm tất cả.

Tần Tiến chỉ là bình tĩnh nói ra.

Bất quá trước khi đi, hắn quay đầu lại liếc nhìn Tần Phàm, sau đó rất nhanh dời đi, do dự một hồi nhẹ giọng nói:

- Những năm gần đây, vất vả ngươi rồi.

Kỳ thật trong nội tâm Tần Tiến biết rõ, cho tới nay, trong toàn bộ Nam Phong Tần gia, người thừa nhận áp lực nặng nhất chính là Tần Phàm, tộc đệ tuổi so với mình còn muốn nhỏ hơn này, nhưng lại phải thừa nhận áp lực sinh tử tồn vong của toàn bộ Nam Phong Tần gia.

Một phần áp lực này, nếu rơi vào trên vai của hắn, Tần Tiến tự hỏi cũng là chịu không nỗi.

Nghe được Tần Tiến vậy mà nói ra lời như vậy, Tần Phàm không khỏi nao nao, sau đó nhàn nhạt mỉm cười, hắn biết rõ người phía trước thật sự cải biến, nếu là ở trước kia, Tần Tiến cao ngạo nhất định là sẽ không nói ra loại lời này.

Mà khắc một nói câu nói kia, Tần Tiến cũng rất nhanh cùng mọi người cùng nhau rời khỏi tộc vụ viện.

Toàn bộ tộc vụ nội viện, chỉ còn lại Tần Phàm cùng Tần Li hai người mà thôi, về phần Cầu Bách Hải kia, Tần Phàm lại để cho hắn ở bốn phía Nam Phong Tần gia quan sát hoàn cảnh một chút, đề phòng có chuyện gì sẽ phát sinh.

- Tỷ tỷ...

Lúc này Tần Phàm mới quay đầu nhìn về phía Tần Li.

Ngày đêm tưởng niệm bộ dáng ngay tại trước mắt, lúc này mọi người đã tán đi, hắn ở đâu còn nhịn được, một tay bắt lấy vòng eo của nàng ôm đi qua, sau đó cúi thân thể xuống, vội vàng hôn lên đôi môi anh đào của đối phương.

Tần Li cũng bởi vì quá lâu không thấy Tần Phàm, lúc này đồng dạng là phi thường tưởng niệm, toàn bộ thân thể ép ở trên người Tần Phàm, tựa hồ muốn đem mình áp sát đến lồng ngực đối phương.

Ôm giai nhân ôn nhu động tình thật chặt vào trong ngực, đầu lưỡi của Tần Phàm rốt cục nhịn không được đưa vào trong miệng Tần Li, ngậm lấy chiếc lưỡi thơm tho kia vào trong miệng, vong tình mút lấy điềm mật, tư vị cực kỳ ngọt ngào.

Tần Li lập tức cảm giác trên mặt trở nên nóng rát, nhất thời vô cùng thẹn thùng, toàn bộ không gian trong khoảng thời gian ngắn đều bị loại kiều diễm ám muội này lấp đầy.