Trong khoảng thời gian này đến nay, cố gắng của hắn không có uổng phí, hắn rốt cục dùng cảnh giới Tam cấp Võ Thánh ngưng kết ra quy tắc Tiểu Thế Giới nguyên vẹn mà Võ Thánh hậu kỳ mới có thể ngưng kết thành!

- Nghe nói quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân có thể dùng bản thân chi lực, trực tiếp ảnh hưởng đến thế giới bên ngoài vận chuyển, dĩ nhiên là thật sự! Hôm nay ta đây, cảm giác được đối với cái thế giới này vậy mà cũng phảng phất giống như có một phần khống chế tạo hóa chi lực!

Tần Phàm nắm chặt hai đấm, cảm giác được bốn phía biến hóa, trong lòng của hắn vừa mừng vừa sợ.

Sau khi thành công ngưng kết ra quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân nguyên vẹn, năm cổ nguyên khí trong cơ thể hắn bắt đầu không ngừng chuyển hóa làm quy tắc chi lực, loại quy tắc chi lực này tràn ngập bốn phía thân thể của hắn, ngũ sắc chi quang quay chung quanh, không ngừng hút nguyên khí ở bốn phía về, để lớn mạnh quy tắc Tiểu Thế Giới trên người hắn.

Kỳ thật sau khi có quy tắc Tiểu Thế Giới, cho dù không tu luyện như thế nào, quy tắc Tiểu Thế Giới này cũng sẽ không ngừng tự động bổ sung cùng tăng năng lượng lên, về sau chỉ cần Tần Phàm không ngừng cảm ngộ quy tắc cùng huyền ảo, quy tắc Tiểu Thế Giới sẽ này thời gian dần qua sẽ hoàn thiện, đối với thế giới bên ngoài cũng sẽ có can thiệp chi lực càng ngày càng mạnh.

Nói tóm lại, quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân là sử dụng thực lực mình sáng tạo cùng có được, đây mới là trụ cột cùng Thiên đấu, cùng Thần đấu.

- Sau khi ngưng kết ra quy tắc Tiểu Thế Giới nguyên vẹn, tốc độ tu luyện của ta dĩ nhiên lại tăng lên nhiều như vậy, hơn nữa ở trong quá trình chuyển hóa, ta cơ hồ muốn đột phá đến Tứ cấp Võ Thánh rồi!

Tinh tế cảm ngộ một chút, Tần Phàm lần nữa khẽ giật mình, hắn cảm giác được sau khi ngưng kết ra quy tắc Tiểu Thế Giới này, cảnh giới của hắn lại phi tốc tăng lên, tốc độ nhanh đến mức không thể tưởng tượng nổi!

Trên thực tế, Tần Phàm đích thật là một dị số, với người bình thường mà nói, muốn ngưng kết ra quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân đều là Thất cấp Võ Thánh trở lên mới có được đầy đủ nguyên khí và năng lượng ủng hộ, mà mượn nhờ Ma chủng cùng đan dược, hắn ở Tam cấp Võ Thánh đã làm được rồi!

Cho nên quy tắc Tiểu Thế Giới này vì cân đối quy tắc cùng năng lượng trong cơ thể Tần Phàm, theo bản năng rất nhanh thu nạp càng nhiều năng lượng nguyên khí hơn nữa để duy trì, bởi như vậy, tốc độ tu luyện của hắn tự nhiên là tăng nhiều.

- Tốt, có thể chuẩn bị đến hai gia tộc kia một chuyến rồi... Bất quá trước khi đi, ta còn phải làm một chuyện.

Đi ra Huyền Chi Không Gian, thu hồi bảo vật này, trên mặt Tần Phàm lộ ra một vòng vui vẻ, tràn đầy tự tin.

...

Đêm tối, trăng sáng sao thưa.

Hai người Tần Phàm cùng Tần Li như thường ngày, chậm rãi đi trên bờ sông.

Toàn bộ Nam Phong Tần gia đèn đuốc sáng trưng, biểu hiện ra huy hoàng cùng cường thịnh. Mà trên bờ sông này, cách rất xa mới có một chiếc đèn đường, bên tai là gió nhẹ nhu hòa thổi mái tóc, yên tĩnh mà tường hòa.

Cảm giác như vậy rất là mỹ hảo.

Một phương thổ địa này, cuộc sống như vậy đúng là Tần Phàm phấn đấu để thủ vững.

- Tỷ tỷ, ngày mai ta sẽ lần nữa đi ra ngoài một chuyến.

Đang đi tới, Tần Phàm bỗng nhiên cúi thân thể xuống, hai tay phóng tới trong nước sông, một bên tùy ý để nước sông mát lạnh chảy qua giữa các ngón tay, một bên nhìn Tần Li bên cạnh nói ra.

- Ngươi lại muốn đi ra ngoài rồi hả? Lần này là muốn đi đâu?

Lông mày của Tần Li nhẹ nhàng nhíu một cái, trên thực tế, nàng cũng rất hưởng thụ loại sinh hoạt mỗi ngày đều có thể ở bên người Tần Phàm này, đối với Tần Phàm ở thời điểm này nói ly khai có chút không nỡ.

- Đi đưa thiệp mời.

Nhưng Tần Phàm lại mỉm cười nói, sau đó hắn lần nữa đứng dậy, trên tay hắn bưng lấy một thủy cầu do Thủy nguyên ngưng kết mà thành, Thủy nguyên này còn đang không ngừng lưu động, như là thủy tinh óng ánh sáng long lanh, nhưng lại không tản ra.

- Đưa thiệp mời gì?

Tần Li không khỏi nao nao, có chút nghi hoặc, nàng là trưởng phòng tộc vụ viện, nếu gia tộc có chút ít đại sự gì, nàng không thể không biết.

- Tỷ tỷ ngươi trước giúp ta vạch trần cái thủy cầu này.

Tần Phàm cũng không trả lời thẳng vấn đề của Tần Li, lúc này chỉ là nhìn con mắt đối phương, trong miệng ôn nhu nói.

- Cùng ngươi nói chuyện đứng đắn mà. nguồn TruyenFull.vn

Tần Li hơi hờn dỗi nói, nhưng vẫn phối hợp với Tần Phàm, ngón tay thon dài trắng nõn đưa ra, ở phía trên thủy cầu nhẹ nhàng điểm một cái.

PHỐC.

Thanh âm rất nhỏ vang lên, thủy cầu lên tiếng mà phá, chia làm hai cổ nước chảy hướng về hai bên chảy tới, nhưng ở dưới sự khống chế của Tần Phàm, những nước chảy này còn không có hoàn toàn tán đi, mà là chậm rãi ngưng kết trong không khí, ngưng tụ thành một khỏa thủy tinh hình trái tim óng ánh.

- Ta chính là đang nói chuyện đứng đắn, hơn nữa ta đang làm một sự tình nghiêm túc nhất trong cuộc đời này của ta.

Tần Phàm ngẩng đầu lên, thâm tình nhìn xem Tần Li, đưa thủy tinh cầu trong tay cho Tần Li, trong miệng ôn nhu khẽ cười nói:

- Cái này là tâm của ta, tỷ tỷ, hiện tại ta giao nó cho nàng.

Thủy tinh chi tâm tinh xảo như thế, cần đối với Thủy nguyên lực có tạo nghệ sâu đậm mới có thể làm được. Mà ở trong đó Tần Phàm còn rót vào quy tắc Tiểu Thế Giới chi lực của mình, khỏa thủy tinh chi tâm này về sau cũng sẽ không dễ dàng hòa tan.

- Miệng lưỡi ngon ngọt.

Trong nội tâm Tần Li không khỏi dâng lên một loại điềm mật, cảm giác ngọt ngào, liếc nhìn Tần Phàm nói ra, nhưng sau đó mừng rỡ nhận lấy thủy tinh hình trái tim này, cầm trong tay quan sát, giống như một tiểu nữ nhân, hoàn toàn bị nhu tình vây quanh.

- Tỷ tỷ, ngươi nhìn lại bầu trời xem.

Lúc này Tần Phàm còn nói thêm.

Nghe vậy, Tần Li có chút không bỏ đưa ánh mắt từ thủy tinh chi tâm tinh xảo trong tay dời đi, sau đó ngẩng đầu nhìn lên bầu trời.

Bành.

Bầu trời, một tiếng nổ rất nhỏ truyền đến, sau đó liền có mấy trăm cổ pháo hoa vào lúc này phóng lên trời, lộ ra vô cùng sáng lạn, các loại pháo hoa màu sắc đan vào cùng một chỗ, như là một thác nước hỏa diễm ở trên bầu trời chảy xuôi, phi thường hoa lệ.

Đây là một hồi pháo hoa long trọng cho tới bây giờ toàn bộ Vũ Thiên đại lục cũng không có qua, cũng không phải pháo hoa truyền thống làm ra, trên thực tế cái này xác thực cũng không phải pháo hoa bình thường, mà là Tần Phàm lợi dụng khống chế đối với Hỏa hệ nguyên lực, ở trên bầu trời diễn biến đi ra, nếu để cho một ít Võ Thánh cường giả trông thấy, liền sẽ biết chiêu thức ấy không dễ dàng.

Cảnh đẹp như vậy, đồng dạng là hấp dẫn toàn bộ Nam Phong Tần gia, thậm chí là ánh mắt mọi người Nam Phong Thành, toàn bộ Nam Phong Thành một hồi huyên náo, không khỏi nghị luận nhao nhao, muốn biết là ai phóng thịnh yến pháo hoa lớn như thế.

- Đẹp quá.

Trong ánh mắt của Tần Li cũng không khỏi tỏa sáng, thân mật kéo tay Tần Phàm, lộ ra điềm mật, ngọt ngào không thôi.