Đan Vũ Càn Khôn

Chương985: Đông Phương Thế Gia!Vào lúc này Tần Phàm cũng không nói lời nào, chỉ là hướng lên trời không nhẹ nhàng vung tay lên, sau đó pháo hoa trên bầu trời mạnh mẽ biến đổi, thời gian dần qua phân tán cùng ngưng kết, cuối cùng ở trên bầu trời ngưng tụ thành mấy chữ hỏa diễm to "Tần Li, gả cho Tần Phàm ta đi", vô cùng hoa lệ, có thể nhìn thấy rất rõ ràng!

- Tiểu Phàm...

Trông thấy biến hóa bất thình lình, Tần Li không khỏi lộ ra vẻ ngạc nhiên ngắn ngủi.

- Tỷ tỷ, ngươi đi theo ta.

Vào lúc này khuỷu tay của Tần Phàm duỗi ra, đem Tần Li ôm ở trong ngực, sau đó dưới chân nhẹ nhàng đạp mạnh, mang theo cả người Tần Li bay lên phía trên bầu trời.

Bay đến bầu trời, Tần Phàm lại lần nữa phất phất tay, lúc này phía dưới động đất kịch liệt, toàn bộ Nam Phong Thành đều có chút chấn động, mà ở phía dưới, những vết rách thổ địa kia, liền hiện ra ba chữ to "Gả cho ta".

Xa xa, còn có cây cối rất nhanh vận chuyển di động, trên trời xem tiếp đi, có thể chứng kiến từng dãy cây cối vừa lúc làm thành ba chữ to "Ta yêu nàng". Nước trong trên sông, nước sông vẫn chảy, nhưng ở trên mặt nước, nổi lơ lửng năm chữ to do thủy tinh kết thành "Tần Phàm yêu Tần Li".

Trông thấy một loạt trùng kích thị giác này, vô cùng hoa lệ, vô cùng lãng mạn, Tần Li vào lúc đó không khỏi lộ ra thẹn thùng, lại phi thường hạnh phúc, đây cơ hồ là mỹ mộng cầu hôn mà tất cả nữ nhân đều tha thiết ước mơ rồi.

Pháo hoa y nguyên ở trên bầu trời càng không ngừng tách ra, các loại hỏa hoa sáng lạn.

Trên bầu trời, trong tay Tần Phàm xuất hiện một Kim hệ nguyên khí ngưng kết thành chiếc nhẫn, óng ánh sáng long lanh, lòe lòe tỏa sáng. Sau đó ánh mắt hắn mang theo thâm tình nhìn Tần Li trong ngực, mang theo nhu hòa mà chân thành tha thiết, mỉm cười nói:

- Tần Li tiểu tỷ, nàng nguyện ý gả cho Tần Phàm ta làm vợ hay không? Đời đời kiếp kiếp, bất ly bất khí.

Thanh âm của hắn không lớn, nhưng mà cả Nam Phong Thành đều có thể nghe được, tất cả mọi người vì hắn chứng kiến lấy cầu hôn lúc này đây.

- Đáp ứng hắn, đáp ứng hắn...

Thấy một màn như vậy, rõ ràng cho thấy làm cho tất cả mọi người hưng phấn, hết thảy mọi người vào lúc này đều ngẩng đầu lên nhìn lên trời không, lớn tiếng la lên, vì Tần Phàm hò hét trợ uy.

Lúc này sắc mặt Tần Li vô cùng hồng hào, trong nội tâm đều bị một loại điềm mật, ngọt ngào tràn ngập.

- Ta nguyện ý...

Rốt cục, thanh âm cơ hồ nhỏ đến khó có thể nghe, nhưng lại đầy đủ để cho người hưng phấn nhẹ nhàng vang lên, làm cho tất cả mọi người trong toàn bộ Nam Phong Thành hoan hô sôi trào.

Kỳ Tích Chi Tử sắp đại hôn!

Từ khi Tần Phàm ở trước mặt mọi người cầu hôn, tin tức này bắt đầu từ Nam Phong Thành phóng xạ mà ra, hướng về toàn bộ Đại Càn Quốc thậm chí là toàn bộ Vũ Thiên đại lục truyền bá ra ngoài, mà một màn Tần Phàm cầu hôn cũng làm cho dân chúng cả Nam Phong Thành nói chuyện say sưa, mà một ít cường giả thì có thể đơn giản nhìn ra thực lực hôm nay của Tần Phàm cực kỳ khủng bố.

Tóm lại, không thể không nói, hôm nay dưới tình huống danh tiếng kỳ tích đã là phong vân đại lục, tin tức Tần Phàm sắp đại hôn này liền gây ra đại chấn động.

Tin tức này, đưa tới không ít thế lực lớn cùng rất nhiều cường giả chú ý cùng coi trọng.

Tần Phàm ngoại trừ danh tiếng Kỳ Tích Chi Tử còn có được danh xưng Kỳ Tích Đan Vương, vô luận thực lực hay là thuật luyện đan, căn cứ đủ loại dấu hiệu, hôm nay lực ảnh hưởng của hắn đã thể có ảnh hưởng toàn bộ Vũ Thiên đại lục!

Tần Phàm sẽ tổ chức đại hôn, có không ít người thậm chí nghĩ là thừa cơ hội này đến cùng Kỳ Tích Chi Tử tiềm lực vô hạn kia nhờ vả chút quan hệ, cũng có rất nhiều người vì đạt được thiệp mời đại hôn của Tần Phàm mà vẻ vang.

Đương nhiên, ngoại trừ chút thế lực trong Đại Càn Quốc.

Bởi vì cơ hồ tất cả thế lực trong Đại Càn Quốc cũng biết, Nam Phong Tần gia cùng Càn Kinh Tần gia có ân oán khó có thể cởi bỏ, đặc biệt là thời gian năm năm ước hẹn đã càng ngày càng gần, lúc này đây Tần Phàm tổ chức đại hôn, chẳng khác gì là muốn cho một ít đại thế gia, thế lực lớn trong Đại Càn Quốc đứng thành hàng.

Nếu như đi, như vậy thì chắc chắn sẽ đắc tội với Nhất phẩm Chân Vũ thế gia Càn Kinh Tần gia, nếu như không đi, như vậy cũng sẽ có khả năng kết thù kết oán cùng Nam Phong Tần gia tiềm lực vô hạn.

Cho nên những thế lực Đại Càn Quốc này, không chỉ không có giống cường giả cùng thế lực quốc gia khác cảm thấy vinh hạnh như vậy, mà có vẻ đau đầu không dứt.

Trên thực tế, Tần Phàm cũng chưa chắc sẽ có thù tất báo như vậy, chỉ là muốn nhìn một chút bên trong Đại Càn Quốc này có bao nhiêu thế lực coi được Nam Phong Tần gia hắn. Tăng thêm hôn sự giữa hắn và Tần Li cũng kéo lâu rồi, hắn đã có chút không thể chờ đợi được nữa, muốn ở trước khi năm năm ước hẹn đến, trải qua một ít sinh sống hạnh phúc mà thôi.

Bất quá hắn ở trước mặt mọi người hướng Tần Li cầu hôn như vậy đích thật là có chút mục đích, một mặt là bởi vì hắn đã từng nói qua với Tần Li, sẽ cầu hôn nàng thật long trọng. Hắn tự nhiên biết rõ nữ nhân đều sẽ thích lãng mạn.

Hắn vì để cho người yêu có một kỹ niệm khó quên, hắn nguyện ý tận hết sức lực. Một phương diện khác hắn ở thời điểm cầu hôn sử dụng năng lực Ngũ Hành cường đại, không chỉ là hắn kiểm nghiệm tăng lên của mình sau khi có được quy tắc Tiểu Thế Giới nguyên vẹn, hơn nữa cũng muốn mượn cái này đến chấn nhiếp quần hùng.

Kỳ thật căn cứ Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn mật thám, hôm nay ở trong Nam Phong Thành cũng có không ít thế lực khác bố trí xuống ánh mắt, tin tưởng một màn này rất nhanh sẽ được hồi báo nguyên vẹn đến trong gia tộc hoặc thế lực của bọn hắn. Sau đó cường giả bên trong thế lực này nhất định có thể suy tính ra một ít thực lực của Tần Phàm, sau đó để cho bọn hắn kiêng kị.

Cứ như vậy, sau khi Tần Phàm ngưng kết ra quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân nguyên vẹn cùng hướng Tần Li cầu hôn thành công. Hắn ở sau đó không lâu liền lặng yên đi ra khỏi Nam Phong Thành.

Lần này hắn xuất hành, mục đích là Vọng Thành Đông Phương gia. Hắn nhớ rõ Đông Phương gia tộc Đông Phương Vũ đã từng cùng hắn tham gia Hành Hương đại hội, hơn nữa cùng một chỗ tiến vào Chân Vũ Thánh Địa, ở trong Chân Vũ trong thánh địa, hắn cũng từng có trợ giúp qua đối với Đông Phương Vũ.

Chỉ là, Đông Phương Vũ còn không có nhanh như vậy ly khai Chân Vũ Thánh Địa, chỉ sợ việc này đối với hắn không có trợ giúp gì.

Vọng Thành chính là một trong Trung Châu Tam đại thành, cùng hai Đại Thành khác của Trung Châu là Càn Kinh cùng Lạc Thành đồng dạng. Bên trong Vọng Thành này đồng dạng có không ít Chân Vũ thế gia cao cấp, trong đó thế lực cường đại nhất đúng là Đông Phương Thế Gia này.

Đông Phương Thế Gia là một đại thế gia tương đối ít xuất hiện. Nhưng mà thực lực kinh tế của nó lại là số một của toàn bộ Đại Càn Quốc, hơn nữa bên trong Đông Phương gia tộc này cũng có được Luyện Đan Sư, cho nên ưu thế đan dược của Tần Phàm lúc này đây khả năng chưa hẳn có thể tạo được trọng dụng.

Mà người mạnh nhất Đông Phương Thế Gia này nghe đồn chỉ là một Thất cấp Võ Thánh, cũng không giống Thần Mộc Thành Mộc gia có yêu thú cường đại như vậy, bất quá nghe nói Đông Phương Thế Gia này lại có một kiện vũ khí thập phần cường đại, có thể làm cho người phát huy ra thực lực siêu việt bản thân rất nhiều.

Hơn nữa bởi vì thực lực kinh tế của Đông Phương Thế Gia cường đại, cho nên tổng hợp thực lực của nó so với bốn Nhất phẩm Chân Vũ thế gia khác trong Đại Càn Quốc cũng sẽ không biết yếu hơn.

- Cái này là Vọng Thành rồi.

Lộ trình trước kia phải mất nửa tháng, bây giờ dùng tốc độ của Tần Phàm chỉ hao tốn một ngày liền đi tới trước tòa Đại Thành kia, khi sắp tiến vào, hắn đã ẩn tàng khí tức cùng quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân của mình.

Quy mô cùng lưu lượng người trong Vọng Thành so với Lạc Thành cùng Càn Kinh tựa hồ hơi có chút không bằng, bất quá so với Nam Phong Thành đang phát triển đi lên là muốn cường hơn rất nhiều, ngựa xe như nước, đám người nối liền không dứt, nhưng hết thảy lại ngay ngắn trật tự.

Đi ở trên đường phố, Tần Phàm cũng đã nghe được tin tức có quan hệ tới cầu hôn cùng đại hôn của mình truyền bá ra rồi, các loại tin đồn trên phố ngược lại là càng truyền càng thần kỳ, đem tình hình lúc ấy mình cầu hôn nói khoa trương lên mười phần, làm cho hắn bất đắc dĩ mỉm cười mà thôi.

Bất quá từ phương diện này cũng nói rõ, lúc này đây lực ảnh hưởng đại hôn của hắn rất to lớn.

- Đông Phương gia tộc dĩ nhiên là ở phương đông rồi.

Tần Phàm hướng về phương hướng phía đông nhìn lại, chỗ đó có một khu kiến trúc to lớn mà cổ kính, hắn đoán chừng là nơi mình muốn đến rồi.

Dạo chơi trên đường phố, tốc độ của Tần Phàm lại không chậm chút nào, thậm chí một ít người đi đường không có kịp phản ứng, hắn đã vượt qua một đoạn khoảng cách rất lớn rồi.

Một bước hàng trăm mét, Thiên Nhai Chỉ Xích a.

Lúc trước Tần Phàm đối với một ít cường giả hâm mộ thực lực, hôm nay hắn cũng đã có thể làm được.

Rất nhanh, Tần Phàm liền đi tới trước cửa Đông Phương gia tộc, thế gia cổ xưa này kiến trúc lộ ra thập phần trang nhã, trồng trúc và mai, xem phảng phất như là một thư hương môn đệ ưu nhã.

- Phiền toái thông truyền, Nam Phong Tần gia Tần Phàm đến đây bái thiếp Đông Phương Thế Gia.

Lần này Tần Phàm đến tự nhiên không phải là cưỡng ép xâm nhập, đi tới trước đại môn của Đông Phương gia tộc, hắn hướng về thủ vệ chắp tay nói ra. Bất quá thanh âm của hắn lại có thể truyền vào ở chỗ sâu trong phiến kiến trúc này, phát ra huyền âm có thể để cho cường giả cấp bậc Võ Thánh trở lên nghe được.

Nghe được cái thanh âm này, vài tên Võ Thánh cường giả trong Đông Phương Thế Gia đều không khỏi cả kinh, sau đó ánh mắt đều nhìn ra đại môn của gia tộc. Hiện tại danh khí của Tần Phàm như mặt trời ban trưa, bọn hắn tự nhiên sẽ không có chuyện không biết Tần Phàm, đồng thời bọn hắn đối với ý đồ đến củ Tần Phàm cũng cơ bản tinh tường.

Rất nhanh, tất cả mọi người của Đông Phương Thế Gia tề tụ ở Tộc Trưởng phủ.

Hiện tại Tộc trưởng của Đông Phương Thế Gia Đông Phương Nghiêu, cũng là người mạnh nhất Đông Phương Thế Gia, Thất cấp Võ Thánh, đã qua tuổi một trăm, chấp chưởng vũ khí mạnh nhất của Đông Phương Thế Gia, người này là người ít xuất hiện, ở trong toàn bộ Đại Càn Quốc ngược lại là tên không nổi danh, bất quá một ít cường giả uy tín lâu năm đối với hắn đều có chút kiêng kị.

Vốn đối với thế gia mà nói, qua trăm tuổi nên nhường Tộc trưởng vị rồi, nhưng mà vì Đông Phương Thế Gia với tư cách Tộc trưởng truyền thừa vũ khí mạnh nhất, đối với người sử dụng có yêu cầu thực lực, mà lúc này trong gia tộc tạm thời vẫn chưa có người nào có thực lực như vậy, cho nên Đông Phương Nghiêu mới tiếp tục kế nhiệm Tộc trưởng vị.

- Tộc Trưởng, Kỳ Tích Chi Tử kia quả nhiên đã đến, chúng ta phải làm gì?

Sau khi chúng Thánh tụ tập, một gã Võ Thánh cường giả mặc áo choàng xanh của Đông Phương gia tộc dẫn đầu hỏi.

- Càn Kinh Tần gia Tần Quan kia mới đến không bao lâu, hiện tại Tần Phàm này cũng tới, xem ra lúc này đây Đông Phương gia chúng ta có phiền toái, cũng không biết là nên gặp hay là không đây.

Những Võ Thánh khác cũng đều nhao nhao nhíu mày nói ra.

- Các ngươi thấy Kỳ Tích Chi Tử này như thế nào?

Mà ở phía trên Tộc trưởng vị của Đông Phương gia tộc, một gã Võ Thánh tóc bạc mặt hồng hào, mặc áo bào trắng đang ngồi ở trên, ánh mắt của hắn sáng quắc, xem một bộ như trí giả. Cái này là Tộc trưởng Đông Phương Nghiêu hiện tại của Đông Phương gia tộc, sau khi nhìn vài tên Võ Thánh ở phía dưới, hắn trầm giọng hỏi.

- Căn cứ đồn đãi, Kỳ Tích Chi Tử này tiềm lực ngược lại là thập phần khủng bố, hôm nay hắn mới chỉ hai mươi mốt tuổi, vậy mà cũng đã trở thành Võ Thánh cường giả, cái này chỉ sợ coi như là ngàn năm qua cũng không có xuất hiện qua! Bất quá... đáng tiếc hắn dĩ nhiên là cùng Càn Kinh Tần gia kia kết xuống thù hận.

Một gã Võ Thánh lúc này thở dài nói.

- Vậy mọi người đối với Kỳ Tích Chi Tử này tọa trấn Nam Phong Tần gia cùng Tần Quan tọa trấn Càn Kinh Tần gia chiến một trận, lại thấy thế nào?

Đông Phương Nghiêu lại tiếp tục hỏi.

- Thực lực của Tần Quan kia chúng ta đều được chứng kiến, đây chính là Cửu cấp Võ Thánh ah... ta nghĩ cho dù Tần Phàm kia tiềm lực cường đại như thế nào, nhưng dù sao cũng chỉ mới đột phá đến cảnh giới Võ Thánh nửa năm, hiện tại cách năm năm ước hẹn của bọn họ đã chưa đủ một năm thời gian, tin tưởng lúc này đây hắn không có nhiều cơ hội lắm.

Có một gã Võ Thánh áo bào màu vàng khác, lúc này mở miệng đáp.

- Tộc trưởng, ta xem hiện tại Nam Phong Tần gia còn kém Càn Kinh Tần gia là khẳng định, nhưng mà có một vấn đề, lúc trước Chân Vũ thánh điện đã vì Tần Phàm nhúng tay sự tình thế tục, lúc này đây không biết có thể nhúng tay lần nữa hay không...

Lại có một gã Võ Thánh áo lam nhướng mày, trầm giọng nói ra.

- Tử Kiện ngươi nói không sai, ta nghĩ tạm thời mà nói Nam Phong Tần gia so kém Càn Kinh Tần gia, Tần Phàm so ra kém Tần Quan đây là không thể nghi ngờ, mấu chốt là lúc này đây thái độ của Chân Vũ thánh điện cùng Thánh chủ!

Lúc này Đông Phương Nghiêu chậm rãi đứng lên nói ra:

- Cho nên, tuy chúng ta bái kiến Tần Quan, nhưng Kỳ Tích Chi Tử này chúng ta vẫn là nhất định phải gặp thoáng một phát.

- Đúng vậy, ta cũng muốn biết một chút về Kỳ Tích Chi Tử này đến tột cùng có chỗ gì hơn người.

Võ Thánh áo bào màu vàng mới vừa nói kia, lúc này nói ra:

- Để cho ta đi dẫn hắn vào.

Đông Phương Nghiêu nhẹ gật đầu, Võ Thánh áo bào màu vàng kia liền đi ra ngoài. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

- Nam Phong Tần gia Tần Phàm, bái kiến Đông Phương Tộc trưởng cùng các vị tiền bối.

Một lát sau, Tần Phàm liền theo Võ Thánh áo bào màu vàng kia đi đến, thái độ của hắn ngược lại là lộ ra thập phần khiêm cung cùng vừa vặn, vừa tiến vào Đông Phương gia tộc Tộc trưởng phủ liền mỉm cười nói.