Chẳng qua là thời điểm Tần Phàm xuất hiện ở trước cửa Đông Phương gia tộc Tộc Trưởng phủ, mọi người của Đông Phương gia tộc cũng không khỏi được toàn thân hơi khẽ chấn động! Bởi vì bọn họ vậy mà trông thấy trên người Tần Phàm lúc này ngũ thải quang tráo lóng lánh, hơn nữa một cổ uy áp nhàn nhạt kinh động toàn trường.

Ở đây đều là Võ Thánh cường giả, đối với cái này biết rõ hơn ai hết!

- Làm sao có thể! Đây là quy tắc Tiểu Thế Giới?

Tiếp theo trong nháy mắt, kể cả Đông Phương Thế Gia Tộc trưởng Đông Phương Nghiêu ở bên trong, tất cả mọi người của Đông Phương gia tộc vào lúc này cũng không khỏi hít một hơi khí lạnh, trong nội tâm không cách nào bình tĩnh trở lại.

Không chỉ có còn trẻ như vậy liền trở thành Võ thánh cường giả, hơn nữa chẳng qua là đột phá đến Võ thánh chi cảnh nửa năm thời gian, Tần Phàm dĩ nhiên đã có được quy tắc Tiểu Thế Giới của mình!

Mọi người thậm chí là có chút không dám tin vào hai mắt của mình.

Phải biết rằng chỉ có Võ Thánh hậu kỳ mới có thể có được quy tắc Tiểu Thế Giới của mình, đây có phải ý nghĩa Tần Phàm đã đạt tới Võ Thánh hậu kỳ hay không?

Nửa năm thời gian từ vừa đột phá Võ Thánh tu luyện đến Võ Thánh hậu kỳ!

Tốc độ nghịch thiên như vậy dù là tộc trưởng Đông Phương thế gia Đông Phương Nghiêu cũng cảm thấy bất khả tư nghị, bắt đầu cảm giác được mình phán đoán sai lầm. Vốn hắn cho là Tần Phàm nghịch thiên thế nào cũng không thể là đối thủ của Tần Quan, phần thắng duy nhất của Nam Phong Tần gia chính là Chân Vũ thánh điện nhúng tay mà thôi.

Nhưng hiện tại, Tần Phàm dĩ nhiên có được quy tắc Tiểu Thế Giới của mình!

Nếu như Tần Phàm thật ở trong vòng nửa năm từ Võ Thánh cấp một tăng lên tới Võ Thánh cấp bảy trở lên, như vậy hắn có thể ở trong thời gian một năm còn dư lại kia, từ Võ Thánh cấp bảy đột phá đến Võ Thánh cấp chín hay không!

Đến lúc này, mấy vị Võ Thánh của Đông Phương thế gia cùng liếc mắt nhìn nhau một cái, đều thấy khiếp sợ trong mắt đối phương, cứ như vậy, chuyện này trở nên càng thêm khó có thể tiên đoán.

- Kỳ tích Chi Tử đại giá quang lâm Đông Phương gia chúng ta, tại hạ không có tiếp đón từ xa, xin hãy tha lỗi.

Chỉ chốc lát sau, ánh mắt của Đông Phương Nghiêu đồng dạng hiện lên vẻ phức tạp, sau đó đang ngồi ở thượng vị đứng lên hướng Tần Phàm chắp tay nói.

Sau khi Tần Phàm hiển lộ ra quy tắc Tiểu Thế Giới này, cho dù là Đông Phương Nghiêu cũng phải lấy lễ ngang hàng đối đãi, đây là tâm tôn trọng đối với cường giả.

- Đông Phương tộc trưởng khách khí, lần này tại hạ mạo muội đến tìm hiểu, kính xin chư vị không trách tội quấy nhiễu.

Tần Phàm luôn không phải là hạng người cao ngạo, lúc này thấy đối phương đứng lên, cũng lần nữa chắp tay nói.

Lần này hắn trực tiếp hiển lộ ra quy tắc Tiểu Thế Giới của mình, dĩ nhiên là muốn biểu thị công khai thực lực của mình cùng đạt được tư cách nói chuyện ngang hàng. Trên thực tế, hắn cũng đoán được Tần Quan tới chơi qua Đông Phương thế gia, thực lực Võ Thánh cấp chín của Tần Quan nhất định sẽ làm đám người Đông Phương Nghiêu kinh sợ, nếu mình không có thực lực tương ứng, như vậy ở trong mắt Đông Phương thế gia tuyệt đối là phán quyết bại cục, như vậy đối với Nam Phong Tần gia hắn thập phần bất lợi.

Hiện tại nhìn thấy Đông Phương Nghiêu đứng lên nghênh đón mình, Tần Phàm biết thực lực của mình đã chiếm được công nhận nhất định, ít nhất ở trong mắt đám cường giả Đông Phương gia mà nói, là có thể miễn cưỡng đặt ở vị trí ngang hàng cùng Tần Quan.

- Ha hả, kỳ tích Chi Tử mời ngồi, kỳ tích Chi Tử là có một không hai của Đại Càn Quốc, phong vân đại lục, có thể quang lâm hàn phủ, đối với Đông Phương gia chúng ta mà nói là vinh hạnh lớn lao, cầu cũng không được, làm sao có trách móc đáng nói chứ, chẳng qua là không biết mục đích đến lần này của kỳ tích Chi Tử là gì?

Đông Phương Nghiêu khách sáo cười nói.

- Đông Phương tộc trưởng nói như vậy thật là làm Tần Phàm xấu hổ, kia đều là hư danh mà thôi, lần này tại hạ đến đây quấy rầy quý gia tộc, chính là bởi vì tại hạ sắp thành hôn, tới đưa thiệp mời mà thôi, kính xin Đông Phương tộc trưởng đến lúc đó có thể tự mình trình diện, tại hạ chân thành cảm kích.

Tần Phàm chỉ là một bên đưa lên thiệp mời, một bên khiêm nhường nói.

- Quả nhiên là như vậy...

Thần sắc của Đông Phương Nghiêu cùng các vị Võ Thánh vào lúc này đều là mịt mờ hơi đổi, chuyện quả nhiên là cùng bọn họ dự liệu không sai.

- Ha hả, chuyện kỳ tích Chi Tử sắp đại hôn lão phu cũng có nghe thấy, chuyện này thật là đáng chúc mừng.

Nhưng rất nhanh Đông Phương Nghiêu lại một tiếng cười sang sảng tiếp lấy thiệp mời nói, bất quá đối với có trình diện hay không, hắn lại không có trả lời khẳng định, rõ ràng cho thấy trong lòng vẫn có điều cân nhắc cùng cố kỵ.

Một tộc trưởng nếu tự mình trình diện, kia cơ bản là đại biểu lập trường của Đông Phương thế gia bọn họ, cho nên hắn phải cẩn thận quyết định.

- Ha hả, thật ra ban đầu ở trong Chân Vũ thánh địa, ta cùng Đông Phương Vũ huynh của quý tộc cũng có quan hệ không tệ, bất quá đáng tiếc lần này tại hạ thành hôn, hắn cũng không thể tự mình trình diện, thật sự là tiếc nuối.

Tần Phàm tiếp theo nói.

Thật ra hắn và Đông Phương Vũ trong lúc đó cũng không có quá nhiều giao tình, là xa xa không bằng Thái Hiên, hắn nói như vậy bất quá là muốn lập quan hệ cùng Đông Phương thế gia mà thôi. Bất quá hắn biết Đông Phương Vũ vẫn còn ở trong Chân Vũ thánh địa, nói như vậy đợi hắn đi ra cũng cần mấy năm, về phần quan hệ trong đó của bọn họ đến tột cùng có được hay không, đến lúc đó cũng không trọng yếu.

- Vũ nhi?

Nghe được Tần Phàm nhắc tới Đông Phương Vũ, mấy tên Võ Thánh của Đông Phương thế gia rõ ràng đều là nét mặt hơi động lần nữa một chút, Đông Phương Vũ là nhân vật thiên tài trẻ tuổi trong Đông Phương thế gia, bọn họ cũng muốn biết một chút về tin tức của hắn.

- Phải, thiên phú của Đông Phương Vũ huynh rất tốt, lúc ta rời Chân Vũ thánh địa đã đạt tới cảnh giới Linh Vũ Sư, muốn đạt tới cảnh giới Võ Tôn cũng không bao lâu nữa. Thật ra Đông Phương Vũ huynh cũng rất nhớ gia tộc, ban đầu lúc ta rời thánh địa, hắn có nhờ ta tới Đông Phương thế gia giúp hắn báo tin bình an. Bất quá sau khi từ trong Chân Vũ thánh địa đi ra, bởi vì áp lực của Càn kinh Tần gia, ta vẫn đều bận việc, bôn ba tu luyện, nên không rảnh đến đây, nhớ tới thật sự là xấu hổ.

Tần Phàm chân chân giả giả nói một hồi, mục đích dĩ nhiên là kéo gần quan hệ giữa song phương hơn.

- Rốt cục cũng tới rồi.

Mà nghe được Tần Phàm nói đến Càn kinh Tần gia, mấy vị Võ Thánh của Đông Phương thế gia đều là trong lòng khẽ run lên, bọn họ cũng không nghĩ ra Tần Phàm tuổi còn trẻ lại già dặn như vậy, nói chuyện không để lại dấu vết.

- Ha hả, để tỏ lòng xin lỗi, lần này Tần Phàm đưa lên một viên Thánh Nguyên đan, kính xin các vị nể mặt Đông Phương Vũ huynh, ngàn vạn lần không nên từ chối.

Tần Phàm ngừng một chút, sau đó từ trong trữ vật giới chỉ lấy ra một cái hộp ngọc thạch đặt ở trên bàn trà, mỉm cười nói.

- Tê… Thánh Nguyên đan?

Chúng Thánh của Đông Phương gia tộc lần nữa hít một hơi lãnh khí, cũng là bị đại thủ bút cùng quyết tâm của Tần Phàm lần này làm kinh sợ. Bọn họ tự nhiên biết Thánh Nguyên đan này quý giá, đó là đan dược có thể làm cho Võ Thánh cường giả có thể nhanh chóng tăng lên một cấp cảnh giới!

Luyện chế Thánh Nguyên đan này không chỉ phải có vô số linh dược trân quý, hơn nữa yêu cầu đối với thuật luyện đan quả thực cao đến cực điểm, cực kỳ khó có thể luyện chế! Coi như là Đông Phương gia tộc bọn họ cũng có Luyện Đan Sư, nhưng mà không có năng lực luyện chế ra đan dược như vậy.

- Thật là Thánh Nguyên đan! Đan dược có thể làm cho Võ Thánh cường giả nhanh chóng tăng lên cấp một cảnh giới, coi như là đối với Võ Thánh cấp sáu đạt tới Võ Thánh cấp bảy cũng có trợ giúp thật lớn!

Một gã hoàng bào Võ Thánh lúc này cầm lấy hộp ngọc trên bàn trà vừa nhìn, trên mặt lập tức xuất hiện vẻ chấn động, hắn chính là Luyện Đan Sư của Đông Phương thế gia, đối với Thánh Nguyên đan này cũng có biết rõ, chỉ là một mực không có cách nào luyện chế thành công mà thôi.

- Lễ vật trân quý như Thánh Nguyên đan, Đông Phương thế gia chúng ta làm sao dám nhận.

Ánh mắt của Đông Phương Nghiêu rõ ràng là xuất hiện một tia giãy dụa. Thật ra hắn đã đảm nhiệm vị trí tộc trưởng của Đông Phương thế gia nhiều năm, vẫn nên từ nhậm, nhưng mà trong gia tộc vẫn không có người có thực lực điều khiển vũ khí mạnh nhất của gia tộc, hắn mới không có cách nào không tiếp tục đảm nhiệm.

Nhưng nếu có một viên Thánh Nguyên đan này, như vậy trong gia tộc có thể trừ hắn ra còn có người có thể điều khiển vũ khí! Như vậy nếu một khi hắn xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, gia tộc cũng sẽ không có rơi vào kết cục bị động.

Bất quá, hắn đồng dạng biết rõ, nếu nhận một viên Thánh Nguyên đan này, như vậy đồng nghĩa với đứng ở bên Tần Phàm, có thể phải đối mặt Càn kinh Tần gia Tần Quan, Võ Thánh cường giả cấp chín có được thực lực kinh khủng kia.

Cho nên hắn cũng không dám tùy tiện thu!

- Ha hả, vì quan hệ của ta cùng Đông Phương Vũ huynh, chỉ là một viên Thánh Nguyên đan có là cái gì chứ.

Tần Phàm chẳng qua là thần sắc không thay đổi cười nói, trước khi hắn đến đối với Đông Phương thế gia này cũng có hiểu rõ, lần này là vừa đấm vừa xoa.

Nghe vậy, Đông Phương Nghiêu cùng chúng Thánh khác của Đông Phương thế gia nhìn nhau một cái, sau đó lại nhìn hộp ngọc tràn đầy sức hấp dẫn trên bàn trà kia một chút, cúi đầu khẽ trầm tư.

- Ha hả, hôn lễ của ta là ở một tháng sau cử hành, ta biết đến lúc đó Càn kinh Tần gia tựa hồ cũng có một khánh điển, bất quá ta hy vọng Đông Phương tộc trưởng có thể nể mặt quan hệ của ta cùng Đông Phương Vũ huynh, thay Đông Phương Vũ huynh tới tham gia hôn lễ của tại hạ, nguyện hữu nghị giữa hai nhà chúng ta trường tồn.

Thấy Đông Phương Nghiêu đã dao động, lúc này Tần Phàm tiếp tục mịt mờ nói.

- Tốt, khó được kỳ tích Chi Tử ngươi xem trọng Vũ nhi của chúng ta, lần này đại hôn của ngươi, nếu không có chuyện quan trọng, lão phu nhất định sẽ trình diện.

Đông Phương Nghiêu trầm tư một chút, rốt cục cũng hạ quyết tâm nói.

- Tốt, có một câu nói kia của Đông Phương tộc trưởng, Tần Phàm liền an lòng.

Lúc này Tần Phàm mỉm cười đứng lên nói:

- Bởi vì đại hôn của tại hạ tới gần, tục sự rất nhiều, lúc này không hề dừng lại lâu, liền như vậy cáo từ.

- Tử Kiện thay ta tiễn kỳ tích Chi Tử.

Đông Phương Nghiêu ý bảo nói.

Tần Phàm rời đi, trận đàm phán cùng tranh đấu mịt mờ này, cứ như vậy tạm thời kết thúc, cuối cùng ở dưới thực lực cùng ích lợi của Tần Phàm dụ dỗ, Đông Phương thế gia đã có lựa chọn.

- Tộc trưởng, lần này chúng ta thật sự quyết định đứng ở bên Nam Phong Tần gia sao?

Ở Tần Phàm đi rồi, một gã Võ Thánh của Đông Phương thế gia nhíu mày, hướng Đông Phương Nghiêu trầm giọng hỏi.

- Các ngươi nhìn xem cái ghế Tần Phàm mới vừa ngồi một chút đi.

Đông Phương Nghiêu nhìn Võ Thánh kia một cái, sau đó mặt không chút thay đổi nói.

- Di? truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Nghe vậy, một gã Võ Thánh đến gần cái ghế mà Tần Phàm vừa mới ngồi kia, vừa nhìn xuống dưới, lập tức phát ra thanh âm kinh ngạc, bởi vì hắn phát hiện kết cấu cái ghế này dĩ nhiên là hoàn toàn xảy ra thay đổi!

- Này... Đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?

Những Võ Thánh khác cũng phát hiện khác thường, đều lộ ra vẻ cực kỳ kinh ngạc.

- Tần Phàm này đối với khống chế ngũ hành nguyên khí đã cực kỳ xuất thần nhập hóa, ở dưới hắn hội tụ quán thông ngũ hành cho lực, tạo thành quy tắc tiểu thế giới, hơn nữa quy tắc tiểu thế giới của hắn nếu so với của ta còn cường đại hơn không ít, cái ghế này là mới vừa rồi hắn rót lực lượng quy tắc tiểu thế giới vào, mục đích để cho ta biết trình độ thực lực của hắn.

Lúc này Đông Phương Nghiêu khẽ thở dài một tiếng nói:

- Không thể không nói, nếu dưới tình huống không dùng vũ khí gia tộc, ta tuyệt đối không phải là đối thủ của hắn.

- Tần Phàm này vậy mà sẽ mạnh như vậy!

Chúng Thánh của Đông Phương gia tộc đều hít một hơi lãnh khí, khiếp sợ vạn phần, bọn họ biết tự tộc trưởng của mình đã trăm tuổi, kinh nghiệm chiến đấu phong phú, thực lực cực mạnh, mặc dù là cảnh giới Võ Thánh cấp bảy, nhưng thực lực chân thật thậm chí có thể bằng được Võ Thánh cấp tám! Lại vẫn không bằng Tần phàm!

- Còn viên Thánh Nguyên đan này nữa, các ngươi ngẫm lại xem thuật luyện đan của Tần Phàm sẽ cao bao nhiêu, thân là Kỳ Tích Đan Vương, hắn có thể ngưng tụ đến lực lượng tuyệt đối sẽ không thấp hơn Càn kinh Tần gia! Hơn nữa còn một năm thời gian mới đến ước hẹn năm năm của bọn hắn, chúng ta không có cách nào tưởng tượng kỳ tích Chi Tử này còn có thể tăng lên tới trình độ nào.

Đông Phương Nghiêu nhìn phương xa ngoài cửa, trong miệng chậm rãi tiếp tục nói:

- Chủ yếu nhất là, chỉ sợ Chân Vũ thánh điện sẽ không nhìn một tuyệt thế thiên tài dễ dàng ngã xuống như vậy, cho nên ta cảm thấy lần này phần thắng của Nam Phong Tần gia sẽ càng cao, ta quyết định đánh cuộc một lần.

Đối với kết quả lần hành trình đi Đông Phương thế gia này, Tần Phàm vẫn là cảm thấy rất hài lòng, mà mượn danh tiếng của Đông Phương Vũ, hết thảy tựa hồ đều nằm trong hắn nắm giữ, hắn cũng đạt thành mục đích của chuyến đi này.

Thực lực của tộc trưởng Đông Phương thế gia Đông Phương Nghiêu chẳng qua là Võ Thánh cấp bảy, nếu thật muốn so đấu thực lực, Tần Phàm có ưu thế tuyệt đối, bất quá hắn đối với vũ khí truyền thừa gia tộc của thế gia cổ xưa này cũng là cảm thấy hết sức hứng thú.

Hắn ở trong tộc trưởng phủ của Đông Phương thế gia, có thể mơ hồ cảm giác được vũ khí này giấu ở trên người Đông Phương Nghiêu, khí tức bí mật, lấy linh giác nhạy cảm của hắn, có thể cảm giác được trong vũ khí này ẩn chứa lệ khí cùng sát khí rất mạnh, kinh khủng vô cùng.

- Nội tình những Nhất phẩm Chân Vũ thế gia này quả nhiên không thể xem thường.

Tần Phàm âm thầm suy nghĩ, nếu như lần này thật sự bị Càn kinh Tần gia mượn hơi Đông Phương thế gia này, hắn có thể tưởng tượng kia nhất định là một đối thủ khó giải quyết.