Lão Võ Thánh xếp chân ngồi dưới đất kia, chính là người mạnh nhất Đại Lý thành Ô gia hôm nay, Ô gia Thái thượng trưởng lão Ô Tàng, một gã Võ Thánh cấp tám cường giả. Mặc dù hắn đã không quá để ý tới sự vụ gia tộc, nhưng một vài chuyện lớn trong gia tộc, Ô gia tộc trưởng vẫn là phải hỏi thăm ý tứ của hắn.

Mà hai gã Võ Thánh đứng ở hai bên hắn kia, một người là Ô gia tộc trưởng Ô Thương, một người là Ô gia Nhị trưởng lão Ô Thái, người trước là Võ Thánh cấp năm, người sau chẳng qua là mới đột phá đến Võ Thánh chi cảnh không lâu. Hai người kia lần này tới, chính là muốn thỉnh giáo Ô Tàng về sự tình đại hôn của Tần Phàm.

- Tộc trưởng, về kỳ tích Chi Tử này ngươi thấy thế nào?

Thấy Ô Tàng còn không có mở mắt, Ô Thái trước hướng Ô Thương mở miệng hỏi.

- Từ trong thiên địa truyền đến ba động kia xem ra, thực lực của Tần Phàm này, so với trong tưởng tượng của chúng ta thì cao hơn rất nhiều, thậm chí còn muốn vượt qua ta rất nhiều, có lẽ chỉ có Thái thượng trưởng lão mới có thể biết thực lực chân thật của hắn.

Ô Thương nhíu mày nói:

- Mặc dù Đại trưởng lão đã đi ra ngoài cùng hắn gặp mặt, nhưng xem ra là không thể ổn định.

- Hiện tại cả Đại Lý thành cũng biết kỳ tích Chi Tử đến, xem ra lần này Tần Phàm là muốn dùng thực lực làm kinh sợ chúng ta, bức ngươi cùng Thái Thượng trưởng lão đi ra ngoài gặp mặt.

Nhị trưởng lão Ô Thái tiếp tục lo lắng nói:

- Thái độ của hắn rất kiên quyết, không gặp hắn đoán chừng sẽ không dễ dàng bỏ qua.

- Có muốn gặp hắn hay không, vẫn là trước đợi Thái Thượng lão tỉnh lại mới quyết định đi. Nguồn tại http://Truyện FULL

Ô Thương suy nghĩ một chút, vẫn là mở miệng nói, bởi vì hắn tự nhận dù là mình, căn bản cũng không đủ thực lực có khả năng đối kháng cùng Tần Phàm.

Trong mật thất, trong khoảng thời gian ngắn lại yên tĩnh trở lại.

- Tần Phàm này, vẫn là phải gặp hắn một lần a.

Mà qua một hồi lâu, Ô Tàng ngồi trên mặt đất rốt cục chậm rãi mở mắt ra nói:

- Ô Thương, ngươi theo ta đi ra gặp hắn.

- Nhưng mà, Thái Thượng Trưởng Lão, chúng ta đã đáp ứng Càn kinh Tần gia giúp bọn hắn, hơn nữa vì quan hệ đặc thù giữa hai nhà chúng ta cùng Càn kinh Tần gia...

Ô Thương do dự một chút, cũng nói ra ý nghĩ của mình.

- Ai, đi thôi, gặp hắn xong lại tính tiếp.

Ô Tàng bất đắc dĩ lắc đầu, có chút tang thương nói:

- Tần Phàm này, hiện tại chúng ta không thể không gặp, bởi vì thực lực của hắn dù là ta cũng không nhất định có thể thắng được.

- Cái gì...

Ô Thương cùng Ô Thái liếc mắt nhìn nhau một cái, đều thấy được khiếp sợ trong mắt đối phương. Thái Thượng lão là Võ Thánh cấp tám cảnh giới, ngay cả lão nhân gia ông ta cũng nói như thế, có thể thấy được thực lực Tần Phàm này kinh khủng như thế nào.

Ngoài Đại Lý Thành, Đại trưởng lão Ô Sơn cũng bay đến giữa không trung.

- Kỳ tích Chi Tử, ngươi cần gì phải bức bách như vậy? Nếu ta không thông truyền chuyện đan dược, tộc trưởng cùng Thái Thượng sẽ không đi ra gặp.

Ô Sơn nghe được thanh âm của Tần Phàm, cau mày nói.

- Kia lại chưa chắc.

Tần Phàm chẳng qua là nhìn trong Đại Lý thành, cười nhạt nói.

Mới vừa rồi hắn tạo thành thanh thế đã chậm rãi lắng xuống, mà cũng ngay lúc này, hai đạo nhân ảnh vừa lúc từ trong lãnh địa Đại Lý thành Ô gia phóng lên cao, hướng về địa phương có Tần Phàm cùng Ô Sơn ở ngoài Đại Lý thành bay tới.

- Tộc trưởng cùng Thái Thượng lão... bọn họ thế nào xảy ra tới?

Thần sắc Ô Sơn hơi đổi, hắn nhớ kỹ trước đây mình nhận được mệnh lệnh chính là phải ngăn cản Tần Phàm cất bước, hơn nữa cho thấy hai người bọn họ là sẽ không dễ dàng hiện thân.

- Chẳng lẽ mới vừa rồi Tần Phàm biểu hiện ra thực lực, ngay cả Thái Thượng lão cũng bị kinh động?

Nhưng ngay sau đó trên mặt hắn lần nữa hiện ra vẻ hoảng sợ, hơn nữa cũng hít một hơi lãnh khí, hắn biết Tần Phàm rất mạnh, nhưng không nghĩ tới đã mạnh đến trình độ này rồi.

Về phần Tần phàm, cũng không để ý đến Ô Sơn suy nghĩ, hắn mặt mang nụ cười, chẳng qua là tự tin cùng thong dong chờ đợi Ô Tàng cùng Ô Thương kia đến.

- Quả nhiên, là quy tắc tiểu thế giới!

Ô Thương đang ngự không mà đến, lúc nhìn thấy ngũ thải quang tráo trên người Tần Phàm, trong lòng nhất thời lộp bộp một cái, sắc mặt cũng khẽ âm trầm xuống.

Hắn đạt tới cảnh giới Võ Thánh nhiều năm, thật vất vả mới đạt tới cảnh giới Võ Thánh cấp năm hiện tại, còn đối phương tuổi chỉ mới hai mươi mốt, hơn nữa đạt tới Võ Thánh chi cảnh mới nửa năm thời gian, dĩ nhiên đã có được quy tắc tiểu thế giới mà Võ Thánh hậu kỳ mới có thể có!

Không thể không nói, hắn nhìn Tần Phàm, trong lòng có một chút đố kỵ.

Mà lúc này trong lòng Ô Tàng đồng dạng cũng rất khiếp sợ, bởi vì hắn là Võ Thánh cấp tám, có được quy tắc tiểu thế giới của mình đã nhiều năm, nhưng hắn phát hiện quy tắc tiểu thế giới trên người Tần Phàm dĩ nhiên là thuần khiết như thế! Một loại tinh khiết cùng quy tắc chi lực, kia phải là ở ngũ hành quy tắc có được cảm ngộ cùng thành tựu cực cao mới có thể có được!

Này nơi nào giống như là vừa mới ngưng kết thành quy tắc tiểu thế giới!

Ở hắn xem ra, thanh sam nam tử trước mắt này, thật sự là lộ ra quá mức quỷ dị! Chuyện đã xảy ra trên người hắn, tựa hồ căn bản không phù hợp quy tắc võ đạo! Nhưng hết lần này tới lần khác, lại chân thật bày ở trước mắt của hắn.

- Ha hả, Thái Thượng lão, Ô tộc trưởng, muốn gặp hai vị thật không dễ dàng a.

Nhìn thấy Ô Tàng cùng Ô Thương đến, lúc này Tần Phàm mỉm cười mở miệng nói. Đồng dạng, hắn cũng cảm giác được gã lão Võ Thánh ở phía trước kia, thực lực rất mạnh.

- Tốt, kỳ tích Chi Tử, một thân kỳ tích, quả nhiên là danh bất hư truyền.

Đợi bay tới gần Tần Phàm, lúc này Ô Tàng kia cũng trầm giọng nói:

- Bất quá, có dám cùng lão phu thử qua một chiêu hay không?

- Di?

Nghe vậy, Tần Phàm trố mắt nhìn, con mắt hướng về Ô Tàng kia nhìn lại, sau đó trong miệng giương lên, tiếp tục mỉm cười đáp lại nói:

- Nếu Thái Thượng lão có hứng thú, Tần Phàm nào dám không tòng mệnh?

Kể từ khi ngưng kết đầy đủ quy tắc tiểu thế giới, hắn cũng chưa từng thử qua thực lực chân chính của mình, lần này, có lẽ là một cơ hội.

Ý đồ của Ô Tàng hết sức rõ ràng, đó chính là muốn khảo sát thực lực của Tần Phàm, sau đó mới tiến hành lựa chọn trận doanh cho lần đại chiến sắp tới.

Mặc dù ở mặt ngoài xem ra, Tần Phàm đích thật là có được quy tắc tiểu thế giới, hơn nữa quy tắc chi lực của mình thập phần thuần khiết, nhưng Ô Tàng vẫn không thể tin được, hắn không thể tin được một người gần hai mươi mốt tuổi, chỉ mới đột phá đến Võ Thánh chi cảnh hơn nửa năm thời gian, lại thật sự có thể có được thực lực sánh với Võ Thánh hậu kỳ!

Nhưng thật ra không chỉ là hắn, nếu không phải chân chính được chứng kiến, đoán chừng không người nào dám tin tưởng.

Dù là mấy tên Võ Thánh khác của Ô gia, cũng cho rằng có thể là Tần Phàm dùng phương pháp gì đó mê hoặc ánh mắt của bọn họ! Cho nên khi bọn họ nghe được Tần Phàm sảng khoái liền đáp ứng như thế, cũng không khỏi cảm thấy ngoài ý muốn lần nữa.