Đan Vũ Càn Khôn

Chương989: Thắng Được Chuyển CơMà trong lòng bọn họ đều có một thanh âm, nếu Tần Phàm thật sự có được thực lực cường đại như mặt ngoài, kia đích thật là quá mức đáng sợ.

Nhìn Tần Phàm cùng Ô Tàng ở trên giữa không trung, khoảng cách từ từ kéo ra, dần dần tiến vào trạng thái chuẩn bị chiến đấu, lúc này mọi người đều không khỏi ngừng thở, nhìn hai người không chớp mắt. Text được lấy tại Truyện FULL

Đối với mọi người Ô gia mà nói, Ô Tàng cơ hồ là tín ngưỡng cùng đại thụ che trời của bọn họ, đại biểu chính là thực lực mạnh nhất Ô gia bọn họ, trong lòng bọn họ là không tin Thái thượng trưởng lão của bọn họ sẽ thua. Nhưng nhớ tới mới vừa rồi Ô Tàng đã nói, mấy tên Võ Thánh Ô gia cũng mơ hồ có vẻ lo lắng.

Trận chiến này thập phần mấu chốt, rất có thể sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến tương lai của cả Đại Lý thành Ô gia.

Mà đối với dân chúng Đại Lý thành mà nói, Võ Thánh cường giả vốn đã là xa không thể với. Khi thấy hai gã Võ Thánh siêu cấp cường giả có được quy tắc tiểu thế giới đối chiến, đặc biệt một người trong đó chính là Kỳ Tích Chi Tử, tất cả mọi người cảm giác hưng phấn không thôi, toàn bộ đều vọt tới thành tường cùng ngoài thành nhìn xem. Mọi người đều ngẩng đầu nhìn bầu trời, mong đợi tràng đại chiến có một không hai kia diễn ra.

Một cái chính là cường giả uy tín lâu năm uy chấn Đại Lý thành, một cái chính là tân tấn cường giả gần đây phong vân đại lục, thực lực hai người thoạt nhìn đều rất mạnh, về phần ai thắng ai thua, trong lòng rất nhiều người cũng khó có một khái niệm. Dĩ nhiên, có không ít người trong lòng đều âm thầm hy vọng Tần Phàm có thể thắng được, kéo dài một đường kỳ tích của hắn.

Tóm lại, tất cả mọi người biết trận chiến này chính là trận chiến đặc sắc nhất mà trong cuộc đời bọn họ có thể nhìn thấy.

Trên giữa không trung, lúc này Tần Phàm cùng Ô Tàng đều huyền phù ở trên giữa không trung, tương đối mà đứng, khí thế đều đang không ngừng kéo lên, trên bầu trời trong khoảng thời gian ngắn gió nổi mây phun, thiên địa biến sắc, làm cho tất cả mọi người không khỏi rung động trong lòng.

Dù là mấy tên Võ Thánh Ô gia, sau khi khí thế của hai người hoàn toàn buông ra, đều phải lui đi rất xa mới dám nhìn xem, mà đối với thực lực của Tần Phàm, trong lòng bọn họ lại càng nhiều thêm mấy phần kiêng kỵ.

Khi khí thế của hai người đều đạt tới đỉnh, trong không khí cũng không khỏi truyền đến trận trận oanh lôi, kinh thiên động địa, tựa hồ nếu như có núi cao phía trước, sợ rằng sẽ bị một loại khí thế này đụng tới san thành bình địa.

- Ô Thái Thượng trưởng lão, mời ra tay đi.

Tần Phàm nhìn đối phương, lộ ra vẻ vân đạm phong khinh, tự tin thong dong nói.

- Ngươi để lão phu xuất thủ trước?

Nghe vậy, nhìn ra được Tần Phàm tuyệt không giống như là phô trương thanh thế, sắc mặt của Ô Tàng cũng không khỏi hơi âm trầm. Rất rõ ràng Tần Phàm biểu hiện ra loại tự tin này làm cho hắn càng thêm khẳng định suy đoán của mình, đồng thời so sánh với trước đây, đối với Tần Phàm càng lộ ra vẻ kiêng kỵ hơn.

- Không sai.

Tần Phàm gật đầu nói, tựa hồ đã chuẩn bị kỹ càng.

- Tốt.

Ô Tàng trầm giọng nói, thanh âm vừa rơi xuống, khí thế vào lúc này nhất thời ngưng tụ, như ngàn quân phát ra kiếm phong, ở trong nháy mắt này đọng lại kết hợp thành một, ở giữa thiên địa phong vân bắt đầu khởi động, vào lúc này cũng yên lặng một cách kỳ lạ, nhưng sự yên lặng đáng sợ này, chính là dấu hiệu cho bão tố sắp tới!

Phải, là bình tĩnh trước khi bão táp đến.

Hô… oanh…

Trong nháy mắt tiếp theo, như là nộ trào mãnh liệt bộc phát, giống như ở trong biển sâu có một cổ kinh đào hãi lãng, năng lượng khủng bố ở trong không gian quanh quẩn mở ra, một quang cầu ngũ thải chói mắt ở trong tay Ô Tàng nhanh chóng thành hình.

- Đón cẩn thận!

Nhưng ngay sau đó, trong miệng Ô Tàng lại quát lạnh một tiếng, quang cầu ngưng tụ lực lượng quy tắc này của hắn đột nhiên bị đẩy ra, có một loại xu thế tịch quyển thiên hạ, mãnh liệt hướng về phía Tần Phàm phóng đi.

Thiên địa trong lúc nhất thời tựa như chỉ còn dư lại cái quang cầu này!

Mọi ánh mắt vào lúc này tụ tập ở trên quang cầu, loại lực lượng kia cũng không phải loại làm cho người ta cảm thấy kinh thiên động địa, cảm giác sơn băng địa liệt, nhưng hết lần này tới lần khác mỗi người lúc này đều cảm giác được bị đè nén, làm như cả người mình trong nháy mắt này đã thoát khỏi đại lục vậy.

Đây chính là lực lượng của quy tắc tiểu thế giới!

Mặc dù lúc trước Tần Phàm có thể đối phó Võ Thánh cấp tám cường giả, nhưng dù sao khi đó là ở trong trạng thái đặc thù, dùng Bất Tử Chu Tước hoặc là hóa thân Kỳ Lân, đều là kích thích lực lượng ma chủng trong cơ thể mình mới có thể làm được.

Mà hiện tại, hắn chẳng qua là ở dưới trạng thái bình thường, thậm chí không có kích thích lực lượng ma chủng, chẳng qua là bằng thực lực bản thể của hắn!

Hắn cũng có được quy tắc tiểu thế giới của mình!

Mặc dù lực lượng nguyên khí của hắn không bằng đối phương, nhưng lực lượng quy tắc tiểu thế giới của hắn so với đối phương mà nói, thậm chí còn thuần khiết hơn rất nhiều! Phát huy ra lực lượng chỉ có hơn chứ không kém!

Tuy là như vậy, nhưng khi quang cầu này tới gần, Tần Phàm vẫn là cảm nhận được áp lực rất mạnh.

- Phá cho ta!

Tiếp theo trong nháy mắt, hai mắt hắn ngưng tụ, sau đó một quyền trực tiếp oanh về phía trước.

Ngao…

Theo một quyền này của Tần Phàm oanh ra, một cái Long trảo khổng lồ ở trong hư không cũng ngay sau đó lộ ra, một loại khí tức Viễn Cổ xa xưa kinh sợ thiên địa, như Long uy vô thượng phủ xuống nhân gian!

Hiện tại một cái Long trảo này, cũng là từ Thanh Long Thám Tráo phát triển mà đến, nhưng hôm nay mang theo lực lượng quy tắc tiểu thế giới, đó là lực lượng chân chính thuộc về mình! Lại càng kích phát ra tư thái mạnh mẽ thuộc về viễn cổ Ma Tôn kia, tựa hồ đủ để chà đạp hết thảy.

Oanh!

Sau khi cái Long trảo này xuất hiện, tất cả mọi người cảm giác được một loại áp lực cực lớn, sau đó như có một ngọn núi đặt ở trên đỉnh đầu của bọn hắn, làm cho mọi người thậm chí có chút khó có thể hô hấp. Mà nhìn Long trảo cùng quang cầu trên không trung kia, vào giờ khắc này thời gian trôi qua tựa hồ so với bình thường chậm chạp hơn rất nhiều, cho đến khi cảm giác qua thật lâu, hai loại mới chánh thức đụng vào chung một chỗ, phát ra nổ vang rung chuyển làm cho tâm thần người chấn động.

Thiên địa trong lúc đó hơi bị tối sầm lại!

Oanh…

Hai loại năng lượng bất đồng lẫn nhau giác trục, lẫn nhau cắn nuốt, không gian loạn lưu không ngừng hiện ra trong không trung, tản ra một loại khí tức làm cho người ta cảm giác khó chịu, một số người thực lực thấp thậm chí vào lúc này không khỏi bị ảnh hưởng đến hộc máu ngã xuống đất.

Đây chính là lực lượng quy tắc tiểu thế giới, không thuộc về cái thế giới này, người bình thường căn bản không chịu nổi!

Oanh long!

Cũng không biết đi qua bao lâu, trên thực tế, lúc lực lượng quy tắc tiểu thế giới của hai người đụng nhau, người bình thường thậm chí có chút không cảm giác được thế giới trôi qua, bởi vì cảm giác của mình tựa hồ bị vây ở trong trạng thái hỗn loạn không thuộc về cái thế giới này.