Đan Vũ Càn Khôn

Chương990: Điều Kiện Cùng Mấu ChốtMà theo một tiếng ám lôi bắt đầu khởi động, mọi người mới nhất thời cảm giác thanh tỉnh lại, mà khi bọn họ tỉnh táo lại, tâm linh mang theo một loại rung động vẫn chưa toàn bộ tản đi, tiếp theo chính là vào lúc này, trên không trung giao chiến rốt cục cũng kết thúc.

Thân hình của hai người so với mới vừa rồi thì rút lui một khoảng cách, tựa hồ không có bị thương, cũng không biết kết quả như thế nào.

Thiên địa trong lúc đó, cũng lâm vào trong một mảnh yên tĩnh ngắn ngủi lần nữa.

- Tốt, Kỳ Tích Chi Tử quả nhiên danh bất hư truyền.

Qua một lúc lâu, thanh âm trầm thấp của Ô Tàng rốt cục cũng vang lên, ngay sau đó hắn cũng triệt hồi khí thế ngưng tụ lên, tựa hồ không có ý định tiếp tục đánh nữa.

Bởi vì cái gọi là người ngoài xem náo nhiệt, người trong nghề thấy môn đạo.

Ở trong so đấu mới vừa rồi, thoạt nhìn tựa hồ hai người cũng không có bị thương tổn gì, phân không ra thắng bại. Nhưng trên thực tế, cũng đã đủ để Ô Tàng đoán được thực lực của Tần Phàm, cho hắn biết cho dù tiếp tục so đấu xuống, hắn cũng tuyệt đối chiếm không được bao nhiêu tiện nghi.

- Ô Thái Thượng trưởng lão quá khen, ngài cũng vậy thôi.

Tần Phàm chẳng qua là mỉm cười nói.

Trải qua lần so đấu này, hắn đối với thực lực của mình cũng có hiểu rõ hơn nữa. Vốn sau khi có quy tắc tiểu thế giới, thực lực của hắn đích thật là tăng lên trên phạm vi lớn, thậm chí nói, hắn có lòng tin có thể ở dưới trạng thái bình thường hiện tại đánh bại Ô Tàng là Võ Thánh cấp tám.

Chẳng qua là, hắn còn nhớ rõ mục đích chuyến đi này của mình, cũng không còn cần thiết tiếp tục đánh xuống nữa.

- Thái thượng trưởng lão.

Mà cũng vào lúc này, Ô Sơn ở một bên nhìn xem, lúc này bay đến bên người Ô Tàng, sau đó đối với người sau truyền âm một phen, đem lời nói của Tần Phàm lúc trước truyền lại.

Nghe xong, thần sắc của Ô Tàng mịt mờ hơi đổi, hơi chần chờ, sau đó hắn tựa hồ bất đắc dĩ thở dài một tiếng, tiếp theo quay đầu nhìn về phía Tần Phàm nói:

- Kỳ Tích Chi Tử, mời theo lão phu đi vào Ô gia nói chuyện...

Từ Ô gia kiên quyết cự tuyệt Tần Phàm tiến vào Đại Lý thành, đến hiện mời vào, này một mặt là bởi vì thực lực của hắn làm kinh sợ, để Ô gia phải nhìn thẳng đối thủ này.

Đồng thời Tần Phàm cũng biết, quan trọng hơn là mình có thể cung cấp cho bọn hắn đồ vật mà bọn hắn cần, cũng đủ lợi ích. Mới vừa rồi Ô Sơn nói cho Ô Tàng, chính là về chuyện tình mình có thể cung cấp Nghĩ Tôn đan.

Đối với một gia tộc, đặc biệt là đại gia tộc cổ xưa mà nói, truyền thừa cực kỳ trọng yếu. Có thể nói, nếu một gia tộc không thể trường kỳ giữ vững số lượng cường giả võ đạo nhất định, kia sẽ rất dễ dàng tạo thành một gia tộc suy sụp.

Giống như Đại Lý thành Ô gia này, mặc dù có mấy tên Võ Thánh cường giả, còn có Võ Thánh cấp tám Ô Tàng trấn giữ, nhưng ở giai tầng Võ Tôn cường giả lại cực ít, thậm chí hầu như không có, như vậy chính là xuất hiện đứt gãy, trường kỳ như vậy, đợi Võ Thánh cấp của gia tộc ngã xuống, như vậy gia tộc này sẽ đi hướng suy tàn, không còn phồn thịnh nữa.

Cho nên khi nghe nói Tần Phàm có thể cung cấp Nghĩ Tôn đan để Linh Vũ Sư dễ dàng đột phá đến cảnh giới Võ Tôn, thì dù là Ô Tàng cũng không khỏi động tâm, mới có thể mời Tần Phàm tiến vào Ô gia nói chuyện.

Trên thực tế, Tần Phàm cũng biết quan hệ giữa Đại Lý thành Ô gia này cùng Đại Càn Tần gia có chút đặc thù, cho nên ban đầu Ô gia mới có thể lộ ra vẻ kiên quyết đứng ở bên Đại Càn Tần gia như thế, ngay cả để Tần Phàm tiến vào Đại Lý thành cũng không chịu. Hiện tại Ô gia có thể mời hắn vào nói chuyện, kia đã là tiến triển rất lớ rồi.

Tần Phàm nhận được lời mời của Ô Tàng, trên mặt khẽ mỉm cười, cũng thu hồi tất cả khí thế, theo Ô Tàng hướng về trong Đại Lý thành bay đi.

Nói như vậy, một số thành trì có đại gia tộc trấn giữ, bầu trời là cấm phi hành, nếu không gia tộc kia sẽ cho rằng này là không tôn trọng, nhưng hiện tại ở dưới sự hướng dẫn của Ô Tàng, Tần Phàm cũng không cần hạ xuống mặt đất. Dù sao hiện tại ở dưới đám người vây đến nước chảy không lọt, hắn hạ xuống dưới, trừ khi là mạnh mẽ sử dụng khí thế áp bách, nếu không đoán chừng là nửa bước khó đi.

Rất nhanh đã đến trước cửa lãnh địa của Đại Lý thành Ô gia.

Kiến trúc biệt viện Ô gia này tương tự như phong cách tầm thường của Đại Lý thành, kiến trúc cao lớn mà thô cuồng, cùng Vọng thành Đông Phương gia tao nhã hoa lệ thì khác khá xa, bất quá giống như là một đầu hung thú, cũng là khí thế không tầm thường.

Ở phòng tiếp khách ngồi xuống.

Ô Tàng chính là lãnh tụ tinh thần, cũng là người mạnh nhất Ô gia, tự nhiên là ngồi ở vị trí trung tâm, mà mấy vị Võ Thánh khác bao gồm tộc trưởng ở bên trong cũng chỉ đứng ở hai bên, nói rõ chuyện đàm phán này căn bản là tiến hành giữa Ô Tàng cùng Tần Phàm.

Nhìn ra được, đây là coi địa vị Tần Phàm với tư cách ngang nhau đối đãi.

- Kỳ Tích Chi Tử, chúng ta có lời gì không ngại nói thẳng, ngươi thật có thể luyện chế được Nghĩ Tôn đan?

Sau một trận hàn huyên, Ô Tàng đi thẳng vào chính đề hỏi. Trên thực tế, sở dĩ Ô gia mạo hiểm trở mặt cùng Càn kinh Tần gia cũng phải mời Tần Phàm vào thương lượng, này mới là nguyên nhân trọng yếu nhất.

- Mặc dù Tần Phàm bất tài, nhưng mà đã từng lấy qua quán quân của luyện đan đại hội, tự nhiên không phải nói một chút mà thôi. Nguồn tại http://Truyện FULL

Tần Phàm chẳng qua là mỉm cười nói, sau đó dứt khoát lấy ra một cái bình bạch ngọc bỏ lên trên bàn trà:

- Là thật hay giả, các vị nhìn liền biết rồi.

Mặc dù Nghĩ Tôn đan trân quý cùng khó có thể luyện chế, nhưng đối với Tần Phàm mà nói, hắn ngay cả Thánh đan giúp người thành Thánh cũng có thể luyện chế ra, Nghĩ Tôn đan này nhất định không là vấn đề.

Thấy Tần Phàm lấy ra bình bạch ngọc chứa Nghĩ Tôn đan, hai mắt Ô Tàng ngưng tụ, rõ ràng đã ý động, điều này cũng không trách được hắn, bởi vì gia tộc truyền thừa thật sự quá trọng yếu, đối với hắn mà nói lại càng cảm giác trách nhiệm trọng đại. Sau đó hắn ý bảo một gã Luyện Đan Sư trong nhà đi kiểm tra, mặc dù Luyện Đan Sư rất ít ỏi, nhưng Nhất phẩm Chân Vũ thế gia vẫn là có được.

Mặc dù tên Luyện Đan Sư Ô gia kia tự mình luyện chế không ra đan dược cao cấp như Nghĩ Tôn đan, nhưng loại đan dược đối với võ đạo có trọng đại trợ giúp này vẫn là nhận thức được. Mở bình bạch ngọc ra nhìn một chút, trên mặt hắn liền lộ ra vẻ động dung.

- Thái thượng trưởng lão, đây thật là Nghĩ Tôn đan, chất lượng cực cao, đối với Linh Vũ Sư đỉnh phong, đặc biệt là tộc nhân không đủ thiên phú, nhất định có tác dụng rất lớn.

Luyện Đan Sư Ô gia kia tiếp theo là nhìn về phía nhóm người Ô Tàng trầm giọng nói.

- Tần Phàm, ngươi có thể cung cấp cho Ô gia chúng ta bao nhiêu viên Nghĩ Tôn đan?

Lúc này sắc mặt Ô Tàng trở nên có chút khó có thể nắm lấy, hai mắt hắn nhìn Tần Phàm, sau đó trầm thấp hỏi.

- Ha hả, Nghĩ Tôn đan rất khó luyện chế, bất quá nếu là Thái Thượng trưởng lão cần, Tần phàm tự nhiên có thể làm hết sức.

Tần Phàm chẳng qua là tiếp tục khẽ cười nói, hắn cũng không có trực tiếp trả lời đối phương, nhưng ý tứ rất rõ ràng, đối phương muốn cần bao nhiêu Nghĩ Tôn đan, thì phải xem đối phương lấy ra bao nhiêu thành ý.

Quả nhiên, lời nói của Tần Phàm vừa rơi xuống, Ô Tàng cùng mấy vị Võ Thánh liếc nhau một cái, sau đó cũng trầm tư.

Mà Tần Phàm cũng không gấp gáp, chẳng qua là không nhanh không chậm cầm lấy chén trà thản nhiên uống một ngụm, đợi kết quả đối phương suy nghĩ.

- Tần Phàm, lần này mục đích ngươi đến chúng ta cũng đã rõ ràng, bất quá ta nghĩ ngươi cũng biết quan hệ của Đại Lý Ô gia chúng ta cùng Càn kinh Tần gia, lần này hai nhà các ngươi giao chiến, vô luận như thế nào chúng ta cũng không thể đứng ở bên ngươi.

Sau khi trầm mặc ngắn ngủi, thanh âm trầm thấp của Ô Tàng ở trong phòng khách vang lên nói.

- Không sai, ta biết Ô gia các ngươi cùng Càn kinh Tần gia trong lúc đó là quan hệ thông gia, bất quá ý tứ của trưởng lão là muốn đứng ở mặt đối lập với Nam Phong Tần gia ta sao?

Lúc này Tần Phàm đặt chén trà xuống, ngẩng đầu lên, trong miệng bình tĩnh hỏi, thần sắc cũng không có thay đổi.

- Nếu là như vậy, ta tự nhiên không có cần thiết mời Kỳ Tích Chi Tử ngươi đi vào nói chuyện rồi.

Ô Tàng trầm giọng nói:

- Ta thừa nhận, Kỳ Tích Chi Tử ngươi thật sự đã đánh trúng điểm yếu của Ô gia chúng ta, Ô gia chúng ta rất cần Nghĩ Tôn đan của ngươi, nhưng đồng thời chúng ta lại không thể xuất thủ đối với Càn kinh Tần gia, bởi vì như vậy sẽ biến Ô gia chúng ta thành loại bất nghĩa, cho nên chúng ta...

- Cho nên Ô Thái Thượng trưởng lão muốn giữ vững trung lập, không giúp ai cả đúng không?

Tần Phàm không đợi Ô Tàng nói xong, chỉ là mang theo một nụ cười có ý tứ hàm xúc, trực tiếp thay đối phương nói xong.

- Tần Phàm, vì quan hệ giữa Ô gia ta cùng Càn kinh Tần gia, chúng ta không ra tay giúp bọn hắn, trên thực tế đã là trở mặt cùng bọn họ rồi.

Ô Tàng cau mày giải thích nói.

- Như vậy Ô Thái Thượng trưởng lão nghĩ chỉ cần không giúp cả hai, liền đạt được Nghĩ Tôn đan trân quý sao? Nghĩ Tôn đan này trân quý thế nào, trong lòng các vị tự biết, này chính là đan dược có thể làm cho Linh Vũ Sư có cơ hội trở thành Võ Tôn cường giả.

- Một gia tộc có thể nhiều thêm một gã Võ Tôn cường giả, như vậy đối với thực lực cùng truyền thừa của gia tộc sẽ cực kỳ trọng yếu. Trên thực tế Nghĩ Tôn đan này Nam Phong Tần gia chúng ta cũng rất cần, ta nguyện ý lấy Nghĩ Tôn đan này ra, đã biểu hiện thành ý rất lớn, hy vọng Ô Thái Thượng trưởng lão cũng lấy ra một điểm thành ý.

Tần Phàm nhàn nhạt nói.

- Chúng ta cũng biết Nghĩ Tôn đan này thập phần trân quý, nhưng mà Ô gia chúng ta cũng có thể dùng kim nguyên mua hoặc là dùng bão mã trao đổi.

Lúc này một gã trưởng lão củaÔ gia mở miệng nói.

- Ha hả, vị trưởng lão này, chẳng lẽ ngươi cảm thấy Nghĩ Tôn đan có thể dùng kim nguyên mua được sao?

Tần Phàm khẽ cười lạnh nói.

- Này...

Trưởng lão kia bị Tần Phàm hỏi như vậy, lập tức trên mặt có chút không nhịn được, nhưng hết lần này tới lần khác không có cách nào phản bác, thật ra bọn họ làm sao không biết Nghĩ Tôn đan này trân quý. Đan dược có thể tăng cảnh giới võ đạo lên, ở trên thị trường cũng đã là vạn kim khó cầu, huống chi là đan dược tăng lên tới Võ Tôn chi cảnh!

Sắc mặt Ô Tàng trầm xuống, ý bảo tên Võ Thánh kia không nên nói thêm gì nữa, sau đó hắn nhìn về phía Tần Phàm, lần nữa trầm giọng hỏi:

- Vậy Kỳ Tích Chi Tử ngươi muốn Ô gia ta làm như thế nào? Ta nghĩ ngươi nên biết điểm mấu chốt của Ô gia chúng ta, nếu như không tới được điểm mấu chốt, chúng ta sẽ không thay đổi chủ ý.

Tần Phàm khẽ mỉm cười, cũng không có lập tức nói chuyện, mà tiếp tục từ trong trữ vật giới chỉ lấy ra bốn bình bạch ngọc, tổng cộng là năm bình bạch ngọc, sau đó mới lên tiếng:

- Năm viên Nghĩ Tôn đan, tương đương có thể mang đến cho Ô gia các ngươi năm tân tấn Võ Tôn, dĩ nhiên, Nghĩ Tôn đan này cũng không nhất định bảo đảm có thể làm cho Linh Vũ Sư đột phá đến Võ Tôn chi cảnh, bất quá có Ô Thái Thượng lão là Võ Thánh cấp tám trợ giúp, sẽ không có bao nhiêu vấn đề a.

Mọi người Ô gia nhìn thấy đến năm bình bạch ngọc này cũng không khỏi là hai mắt ngưng tụ, ý động không dứt. Thậm chí bọn họ cũng có ý niệm trực tiếp đi qua cướp đoạt Nghĩ Tôn đan này trong đầu, bất quá nghĩ tới thực lực của Tần Phàm, bọn họ là không dám làm như vậy.

- Ta muốn vô cùng đơn giản, đầu tiên Ô gia các ngươi phải hoàn toàn gián đoạn hết thảy mua bán cùng Càn kinh Tần gia, bao gồm ngựa, vũ khí, còn có linh dược đặc biệt trân quý của vùng Đại Lý thành này, những đồ vật này toàn bộ sửa thành ưu tiên mua bán cùng Nam Phong Tần gia chúng ta.

- Tiếp theo, ta không cần các ngươi xuất thủ ở thười điểm Nam Phong Tần gia ta quyết chiến cùng Đại Càn Tần gia, bất quá sau khi chúng ta đánh bại Càn kinh Tần gia, Ô gia các ngươi phải hiệp trợ chúng ta rửa sạch tất cả dư nghiệt của Càn kinh Tần gia.

Thấy mọi người Ô gia ý động, lúc này Tần Phàm chậm rãi đứng lên nhìn Ô Tàng nói từng chữ từng câu.

- Này...

Sắc mặt Ô Tàng hơi âm trầm.

- Ha hả, các vị cũng không cần lập tức đáp ứng, tóm lại các ngươi có điểm mấu chốt của mình, ta cũng có điểm mấu chốt của ta, nếu như các ngươi không thể đáp ứng điều kiện của ta, như vậy đến lúc đó chúng ta ở trên chiến trường gặp nhau cũng được. Về phần Nghĩ Tôn đan, ta tự nhiên sẽ không đưa cho địch nhân của ta.

Tần Phàm trực tiếp cắt đứt lời của đối phương, sau đó thu hồi bình bạch ngọc trên bàn, để xuống thiếp mời, tiếp tục nói:

- Nghĩ Tôn đan này ta trước lấy đi, nếu như Ô Thái Thượng trưởng lão muốn một nhóm Nghĩ Tôn đan này, như vậy một tháng sau ở ngày đại hôn cảu tại hạ, tới Nam Phong thành lấy là được. Hơn nữa này còn không phải là toàn bộ, một năm sau đến lúc hoàn toàn tiêu diệt Càn kinh Tần gia, ta sẽ giúp Ô gia luyện chế năm viên Nghĩ Tôn đan nữa!

Nói xong, Tần Phàm cũng không dừng lại nhiều hơn nữa, trực tiếp hướng về phía ngoài đi tới.

- Đợi một chút, cho Ô gia chúng ta giúp ngươi diệt dư đảng, Nam Phong Tần gia ngươi có lòng tin đánh bại Càn kinh Tần gia có được Võ Thánh cấp chín như vậy?

Lúc này thanh âm của Ô Tàng ở phía sau truyền đến nói.

- Cái này các vị không cần để ý tới, dù sao đây chính là điều kiện của ta. Chỉ cần các ngươi đáp ứng ta liền cho Nghĩ Tôn đan, mà cho dù chúng ta thất bại, Nghĩ Tôn đan kia cũng đã thuộc về các ngươi rồi.

Tần Phàm dừng lại, nhưng không có quay đầu, sau khi nói xong, trực tiếp phóng lên cao, rất nhanh biến mất ở trên bầu trời Đại Lý thành.

Mà Đại Càn quốc, vào lúc này tựa hồ cũng biến sắc. Cả bầu trời gió nổi mây phun, tựa hồ tùy thời sẽ có một tràng bão táp đi tới, có lẽ sẽ quét qua cả Đại Càn quốc!