Đan Vũ Càn Khôn

Chương991: Sắp tới đám cưới, Võ Thánh cấp bốn!Rời khỏi Đại Lý thành Ô gia, Tần Phàm tiếp tục đi Lạc Thành Thái gia một chuyến.

Bất quá Lạc Thành Thái gia từ trước đến nay cùng Nam Phong Tần gia giao tình không tệ, hơn nữa còn có hợp tác lui tới, Tần Phàm cũng không cần tốn quá nhiều tâm tư giống như ở Đông Phương gia cùng Ô gia như vậy, hơn nữa tựa hồ quan hệ của Thái gia cùng Càn kinh Tần gia là đối thủ lâu năm, cả hai là không thể nào đứng ở bên đối phương.

Dĩ nhiên, vì tăng cường lòng tin của đồng minh, Tần Phàm vẫn là cho thấy thực lực của mình.

Lần này, Tần Phàm làm khách Thái gia, lễ ngộ tự nhiên là so với ban đầu hắn làm khách Thái gia, thì quy tắc cao hơn rất nhiều, Thái gia tộc trưởng Thái Dã cùng người mạnh nhất Võ Thánh cấp tám Thái Thiên cũng tự mình tiếp đãi hắn.

Quan hệ giữa Tần Phàm cùng Thái Hiên vốn đã không tệ, đi tới Thái gia, tránh không được sẽ nói lên một số tình huống của người kia ở trong Chân Vũ thánh địa, hơn nữa là mượn cái này tới triển khai nói chuyện giữa hai nhà. Cũng nhờ tầng quan hệ này, quan hệ đồng minh của hai nhà cũng lộ ra vẻ càng chắc chắn hơn.

Thái gia ở bên trong song Tần đại chiến sẽ tận lực cung cấp các loại trợ giúp cho Nam Phong Tần gia, bao gồm vật chất, tình báo, thậm chí trợ giúp phương diện cường giả, mà ưu thế của Tần Phàm là ở phương diện đan dược, hắn cung cấp cho Thái gia một nhóm đan dược, hơn nữa còn chỉ đạo Luyện Đan Sư của Thái gia tăng lên tài nghệ luyện đan của bản thân.

Ở thời điểm Tần Phàm không có trong Nam Phong thành, Thái gia đối với Nam Phong Tần gia là hết lòng chiếu cố, cho nên Tần Phàm đối với Thái gia cũng có lòng hồi báo, ở lại Thái gia vài ngày để chỉ đạo Luyện Đan Sư Thái gia, làm cho kỹ thuật luyện đan của Thái gia có đề cao trên diện rộng.

Thái gia đối với lần này tự nhiên cũng là thập phần cảm kích.

Chẳng qua là lần này Tần Phàm tới Lạc Thành Thái gia, hết lần này tới lần khác lại không có gặp Thái Ngọc đã từng quen biết, nghe nói nàng trong đoạn thời gian này vừa mới đi ra ngoài lịch lãm, cho nên không có ở trong gia tộc.

Nhớ lại lần trước cùng Thái Ngọc gặp mặt, Tần Phàm vừa mới đột phá đến Võ Tôn chi cảnh không lâu, bởi vì tâm tình không có vững chắc, cho nên hai người xảy ra một lần gặp mặt vi diệu, thậm chí ngay cả nói cũng không có nói một câu. Hiện tại nhớ tới, hắn tựa hồ cảm giác mình có chút xin lỗi nữ tử này.

Hiện tại hắn sắp sửa lập gia đình, trong lòng thật ra cũng muốn cùng nữ tử kia nói một tiếng. Bất quá ngẫm lại hắn cảm thấy không thấy cũng tốt, miễn khó xử hoặc chọc cho đối phương thương tâm.

Mang theo một loại cảm xúc thoáng phức tạp, Tần Phàm rất nhanh rời đi Thái gia, trở lại Nam Phong trong thành. Về phần những gia tộc khác trong Đại Càn quốc, Tần Phàm cảm thấy không cần tự mình đi tới.

Hiện tại tình thế của cuộc chiến song Tần đã rất rõ ràng, Nam Phong Tần gia mượn hơi Tam gia Nhất phẩm Chân Vũ thế gia đứng ở bên hắn, mà Càn kinh Tần gia chẳng qua là có Thần Mộc thành Mộc gia mà thôi. Hơn nữa tin tưởng dù là Thần Mộc thành, hiện tại cũng sẽ thập phần hối hận vì ban đầu đáp ứng cùng Càn kinh Tần gia đối phó Nam Phong Tần gia.

Hiện tại ở ngoài mặt nhìn tới, Nam Phong Tần gia chiếm ưu thế rất lớn!

Điều này cũng làm cho Tần Phàm an tâm một chút.

Trở lại Nam Phong thành, hắn có thể rõ ràng phát hiện dòng người trong Nam Phong thành tăng vọt, bởi vì quan hệ tới đại hôn của hắn, thế lực khắp nơi được mời hay không mời đều mơ tưởng tới quan khan ngày đại hôn của người có thể nói phong vân cả Vũ Thiên đại lục. Mà theo tin tức đám cưới của Kỳ Tích Chi Tử truyền ra, tin tưởng người chạy tới Nam Phong thành này sẽ càng ngày càng nhiều, thậm chí đạt tới trình độ nước chảy không lọt.

Dĩ nhiên, cũng chưa chắc không có loại người mang theo mục đích không tinh khiết mà đến.

Bất quá có Võ Thánh cấp bảy Cầu Bách Hải trợ giúp trấn giữ Nam Phong thành, còn có Tần Tiến và Giang Phong dẫn dắt nhóm lớn đoàn viên Ẩn Thế mạo hiểm đoàn dò xét giám sát, Tần Phàm thật cũng không sợ có người dám tùy tiện gây chuyện ở trong Nam Phong thành.

Sau khi về đến bên trong gia tộc, Tần Phàm cũng tận lực ít tham dự sự vụ gia tộc, hầu như toàn bộ đều giao cho nhóm người Tần Li xử lý.

Bởi vì hắn thập phần rõ ràng, hiện tại hắn đã là người mạnh nhất bên trong Nam Phong Tần gia, bên trong năm năm ước hẹn đối chiến, nhân vật mấu chốt nhất chính là hắn! Thực lực những người khác trong gia tộc, còn có ngoại viện cố nhiên cũng trọng yếu, nhưng mà trọng yếu nhất vẫn là thực lực của hắn!

Người mạnh nhất Càn kinh Tần gia chính là Võ Thánh cấp chín Tần Quan, nếu như Tần Phàm không thể đối phó hắn, hoặc là môt khi bị giết, như vậy chỉ cần một mình Tần Quan cũng đủ quét ngang cả Nam Phong Tần gia!

Võ Thánh cấp chín quá mạnh mẻ!

Trên thực tế mặc dù hiện tại Tần Phàm đã có đủ lòng tin đối phó Võ Thánh cấp tám, nhưng đối với Võ Thánh cấp chín đại biểu chiến lực đỉnh phong của cả Vũ Thiên đại lục, trong lòng hắn vẫn là không nắm chắc, không biết trước.

Hắn nhớ lại thực lực chân chính của Kim Dương Võ Thánh, bây giờ còn cảm thấy cũng không phải là mình có thể đủ ứng phó, huống chi lúc Kim Dương Võ Thánh bày ra thực lực, kia vẫn là dưới tình huống người bị ám thương!

Ban đầu ở trong Cửu Long tháp, mặc dù Tần Phàm thiêu đốt sinh cơ tới kích hoạt ma chủng, tạm thời đạt được lực lượng cường đại, nhìn như biểu hiện ra so sánh với Kim Dương Võ Thánh còn mạnh hơn, nhưng trên thực tế là bởi vì khi đó ám thương của Kim Dương Võ Thánh rất nặng, trong khoảng thời gian ngắn khó có thể phát huy ra phần lớn thực lực đi trấn áp Thanh Long Ma Chủng, hơn nữa khi đó Tần Phàm là bởi vì biết có Thanh Long ma chủng tồn tại, biết có thể luyện hóa ma chủng sẽ đồng thời bổ sung sinh cơ, nên mới dám đánh cược một lần.

Trên thực tế hắn cũng không có năng lực trấn áp Thanh Long Ma Chủng, chẳng qua là đánh cuộc một lần mà thôi, cũng không phải là nói Tần Phàm thiêu đốt sinh cơ có thể đạt được thực lực so sánh với Kim Dương Võ Thánh.

Chiến lực của Võ Thánh cấp chín đỉnh phong đến tột cùng mạnh bao nhiêu, kia là không cách nào đoán chừng!

Quan trọng hơn là, hiện tại có lẽ Tần Phàm đã không có dũng khí đánh cuộc một lần nữa! Bởi vì phía sau hắn là cả Nam Phong Tần gia, một khi hắn thua cuộc, cả Nam Phong Tần gia sẽ chôn cùng với hắn!

Mà Tần Phàm cố nhiên cũng có thể lợi dụng hóa thân Kỳ Lân tới tăng cường thực lực, bất quá hắn cũng phải suy nghĩ ở trước mắt bao người tạo thành ảnh hưởng, hơn nữa bởi lực lượng ma chủng kích thích, tùy theo lệ khí sẽ khó có thể điều khiển, hắn cũng phải đề phòng sẽ làm bị thương tới tộc nhân.

Cho nên mặc dù sắp tới đại hôn, Tần Phàm cũng không có thời gian đi cùng vị hôn thê của mình dây dưa triền miên nữa, hắn phải ở trong thời gian chưa đầy một năm này, làm hết sức tăng lên thực lực của mình!

Sau khi về đến gia tộc, rất nhanh, Tần Phàm cơ hồ là tiến vào trạng thái bế quan, hắn phải toàn lực tăng lên thực lực của mình.

Tạo Hóa Kim Liên, Huyền Chi không gian, Đan Vũ Thần Đỉnh cùng đan dược phụ trợ, Tần Phàm đang suy nghĩ tất cả biện pháp để tốc độ tiến cảnh đã thập phần nghịch thiên của mình lại mau tăng lên hơn nữa, bởi vì có lực lượng ma chủng trong cơ thể, hắn hầu như không cần lo lắng tốc độ quá nhanh có căn cơ không yên.

Bởi vì cảnh giới của hắn càng cao, lực lượng ma chủng có thể lợi dụng đến càng lớn, lại thêm tâm trí của hắn kiên cường, hắn hoàn toàn chịu đựng được tốc độ tu luyện nhanh hơn.

Ngoài ra, bởi vì hắn đã ngưng kết quy tắc tiểu thế giới nguyên vẹn của mình, đây là đánh vỡ thường quy của võ đạo, một cách tự nhiên, thân thể của hắn theo bản năng cần phải có lực lượng cảnh giới càng cao để đi chống đỡ quy tắc tiểu thế giới này, nên lúc này hầu như là quy tắc chi lực thúc dục, không ngừng để thân thể của hắn tăng lên.

Hiện tại tốc độ tăng cảnh giới lên của hắn, tốc độ quy tắc tiểu thế giới hoàn thiện nhanh đến mức làm cho người ta sợ hãi! Nếu để cho Võ Thánh hậu kỳ khác nhìn thấy, đoán chừng sẽ bị dọa đến trợn mắt há hốc mồm, hơn nữa là cực kỳ đố kỵ!

Thời gian chậm rãi đi qua, ngày đại hôn của Tần Phàm càng ngày càng gần.

Ở trong Nam Phong thành, sớm đã là dòng người chậc kín, hơn nữa trong cả thành trì đều là một hải dương chúc mừng.

Đối với dân chúng Nam Phong thành mà nói, Tần Phàm chính là kiêu ngạo của cả Nam Phong thành, mà bởi vì Tần Phàm, từng người trong Nam Phong thành đều là chân chân thật thật cảm thấy tự hào.

Đồng thời bởi vì Tần Phàm thành danh, tự nhiên cũng mang đến cho Nam Phong thành đại lượng thương nhân đầu cơ, làm cho cuộc sống của dân chúng trong Nam Phong thành càng ngày càng tốt. Cho nên, từng dân chúng Nam Phong thành hầu như đều là từ trong nội tâm mình vì Tần Phàm đại hôn mà tiến hành ăn mừng cùng chúc phúc.

Về phần bên trong tộc địa của Nam Phong Tần gia, lại càng giống như là tới ngày lễ trọng đại. Hiện tại Tần Phàm, chính là đại thụ tinh thần của Nam Phong Tần gia, Tần Phàm đại hôn, đối với tất cả tộc nhân mà nói là việc trọng đại lớn nhất!

Hơn nữa tất cả mọi người đều biết đây là một đại hôn được mọi người chú mục, hầu như cả Vũ Thiên đại lục cũng sẽ chú ý đại hôn này, cho nên lại càng qua loa không được, giăng đèn kết hoa, vui vẻ sung sướng, một mảnh phồn hoa, làm hết sức để cho đại hôn được long trọng, long trọng chưa từng có từ trước đến nay.

Hiện tại Nam Phong Tần gia, tài lực cũng tương đối đầy đủ, các loại nhân tài cũng càng ngày càng nhiều, hiện tại bọn họ cũng hoàn toàn có năng lực đi cử hành một siêu cấp hôn lễ như vậy.

Mà hết thảy phía ngoài tựa như cùng Tần phàm không có quan hệ gì, hắn đang toàn tâm toàn ý tu luyện tăng lên.

Trong mật thất bế quan.

Một ngày này, rốt cục Tần Phàm cũng chậm rãi mở mắt ra, hào quang quy tắc tiểu thế giới trên người hắn càng ngày càng lộ ra vẻ chói mắt, khí tức của hắn trở nên càng thu liễm, nhưng khí thế ẩn dấu cũng trở nên càng ngày càng lớn mạnh.

Thậm chí khi hắn mở mắt, không gian trong cả mật thất đều khẽ chấn động một chút, chu thiên nguyên khí giống như triều tịch trở nên mãnh liệt mênh mông, tựa hồ cũng hướng về hắn thần phục triều bái.

- Trong khoảng thời gian này rốt cục cũng đột phá đến Võ Thánh cấp bốn, quy tắc tiểu thế giới cũng càng ngày càng hoàn thiện, đặc biệt là ở khống chế Thủy Hỏa nguyên khí, ta tin tưởng Võ Thánh cấp tám cũng không đạt tới như ta. xem tại TruyenFull.vn

Tần Phàm quan sát tình huống thân thể của mình một chút, trong lòng âm thầm tính toán.

Bất quá tuy là như vậy, hắn vẫn là cảm giác tốc độ không đủ nhanh, bởi vì trong lòng hắn còn không có thể hoàn toàn dẹp yên, hắn đối với đối thủ có thực lực Võ Thánh cấp chín vẫn còn không có nắm chặc tuyệt đối. Đây là một cảm giác thập phần xấu, để hắn rất muốn mau sớm thoát khỏi.

- Bất quá hiện tại cách ngày cử hành hôn lễ của ta chỉ còn dư lại ba ngày, ta cũng phải đi ra ngoài giúp mọi người một tay cùng tiếp đãi tân khách, chỉ có thể đến lúc qua hôn lễ lại tu luyện tiếp.

Tiếp theo trong miệng Tần Phàm lại lẩm bẩm nói.

Dù sao thành thân cũng là chung thân đại sự, hắn không muốn để Tần Li cảm giác mình một chút cũng không trọng thị.

Nghĩ tới đây, Tần Phàm từ trên mặt đất đứng lên, chuẩn bị xuất quan. Mà cũng ngay vào lúc này, hắn thấy được dược đỉnh màu đỏ ở một bên, cái dược đỉnh này tương truyền chính là Đan Vũ Thần Đỉnh thần bí.

Về bí mật của cái Đan Vũ Thần Đỉnh này, hiện tại hắn cũng chưa khai quật hết toàn bộ ra.

- Lão đầu a... hiện tại tiểu tử ta sắp lập gia đình, ngươi đến tột cùng ở nơi đâu a... chẳng lẽ đồ đệ thành thân, chuyện lớn như vậy, ngươi cũng không tới liếc mắt nhìn một chút sao?

Mà tiếp theo Tần Phàm lại không khỏi nhìn vật nhớ người, nhớ lại Cổ Mặc từng cư ngụ ở trong Đan Vũ Thần Đỉnh này, khẽ cảm thấy có chút mất mác.

Sau khi hắn về đến gia tộc, hắn vẫn tìm kiếm tung tích Cổ Mặc, bất quá lại không có phát hiện, Hắc Hỏa Võ Thánh này phỏng chừng như đột nhiên bốc hơi khỏi nhân gian, tìm thế nào cũng không cảm giác được nửa điểm khí tức.

- Lão đầu, ngươi đến tột cùng có phải là cố ý tránh ta hay không? Ngươi cùng Đan Vũ Thần Đỉnh này đến tột cùng lại có quan hệ gì?

Ở trong lòng Tần Phàm cũng có nghi ngờ không giải thích được, rất muốn tìm Cổ Mặc để hỏi cho rõ ràng...

Sau khi thành công đột phá đến Võ Thánh cấp bốn, Tần Phàm liền xuất quan.

Giờ khắc này, trong Nam Phong Tần gia, không khí vui mừng đã thập phần dày đặc, trên mặt các tộc nhân cũng tràn đầy nụ cười, từ chuyện Tần Phàm cử hành hôn lễ tạo thành ảnh hưởng xem ra, Nam Phong Tần gia cũng đã có thể nói trên đời nghe tiếng rồi, từng tộc nhân của Nam Phong Tần gia đều rất kiêu ngạo cùng tự hào.

Mà theo tin tức Tần Phàm đại hôn truyền ra, một ít sự tích về Tần Li cũng truyền ra. Khi mọi người biết kỳ tích tân nương này cũng đã có thực lực đến gần Võ Thánh, cả đại lục đều khiếp sợ!

Một Nam Phong Tần gia, ra hai nhân vật thiên tài khiến trên đời chú mục! Cả Đại Càn quốc, thậm chí cả Vũ Thiên đại lục, ở trong quán trà tửu lâu, phố lớn ngõ nhỏ, mấy ngày nay hầu như đều là nghị luận sự tình hai người thiên tài này kết hợp.

Một số người chưa ra mắt Tần Li, lại càng lộ ra vẻ tò mò không thôi, cho nên về thiệp mời hôn lễ của Tần Phàm cùng Tần Li, lộ ra vẻ thập phần trân quý, có thể nói là vạn kim khó cầu!

Rất nhiều thế lực đều có tâm tư, hiển lộ thần thông, thông qua các con đường để nhận được thiệp mời, cho dù không có cách nào nhận được thiệp mời, cũng muốn nghĩ cách đi tới Nam Phong thành, làm cho lưu lượng người trong Nam Phong thành tăng lên đột biến, đến ba ngày cuối cùng, thậm chí là đóng cửa thành từ chối tiếp khách, nếu không đoán chừng ở ngã tư đường, lưu lượng người cũng không có cách nào di động!