Đan Vũ Càn Khôn

Chương992: Ba Ngày Trước Hôn LễTrên thực tế, hiện tại Nam Phong Tần gia đã trở thành người khống chế Nam Phong thành, các gia tộc khác hầu như là bám vào Nam Phong Tần gia, dân chúng Nam Phong thành đối với Nam Phong thành cũng cực kỳ kính yêu, cho nên đối với Nam Phong thành đóng cửa, ngoại trừ những thứ người bị ngăn ở ngoài thành kia, cũng không ai có phát ra dị nghị, đềumong đợi ngày nào đó đến.

Ở trong mật thất đi ra, Tần Phàm rất nhanh liền cảm giác được không khí vui mừng ở bên ngoài, cả gia tộc đều vì mình mà tỉ mỉ chuẩn bị hôn lễ này, vì thế hắn cũng cảm thấy thập phần cảm động.

Trong lòng lại càng âm thầm đối với mình nói, nhất định không nên cô phụ các tộc nhân tín nhiệm, nhất định phải làm cho những tộc nhân này một bầu trời tự do, hạnh phúc.

Sau khi xuất quan, lâu như vậy không thấy Tần Li, Tần Phàm tự nhiên là muốn nhìn tình huống nương tử tương lai của mình một chút. Mà với thực lực bây giờ của hắn, thần thức đủ để trải rộng cả lãnh địa Nam Phong Tần gia, rất nhanh hắn liền phát hiện Tần Li đang ở trong tộc vụ viện xử lý tộc vụ.

- Tỷ tỷ thật đúng là…

Tần Phàm không khỏi bất đắc dĩ lắc đầu, đại hôn sắp tới, Tần Li còn không có nghỉ ngơi thật tốt, mà còn phải lao lực sử lý chuyện tình của gia tộc, điều này làm cho hắn cảm thấy rất là đau lòng.

Nhớ tới, những năm này đích thật là khổ cho Tần Li, nếu không phải có nàng chống đỡ Nam Phong Tần gia, như vậy trong khoảng thời gian Tần Phàm đi ra ngoài kia, gia tộc này sợ rằng sẽ trở nên rối tinh rối mù.

Có thể nói, cái Nam Phong Tần gia này, ngoại trừ Tần Phàm, Tần Li chính là một người tối trọng yếu nhất, sau khi Tần Phàm xuất quan, cũng thử khuếch tán thần thức đến cả Nam Phong thành, rất nhanh, hắn cũng phát hiện tình huống cả Nam Phong thành, lúc này lượng người trong Nam Phong thành cũng làm cho hắn không khỏi là sợ hết hồn.

- Hiện tại bên trong Nam Phong thành ngư long hỗn tạp, rất dễ dàng xuất hiện các loại mâu thuẫn, cũng phải dự phòng có người nhân cơ hội này làm loạn, thậm chí đánh lén Nam Phong Tần gia chúng ta.

Tần Phàm khẽ cau mày, hắn có thể cảm giác được hiện tại bên trong Nam Phong thành tràn ngập rất nhiều cường giả, thậm chí Võ Thánh cường giả cũng cất dấu mấy người.

Hiện tại mặc dù tổng hợp thực lực của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn cùng Nam Phong Tần gia là trên phạm vi lớn tăng lên, Linh Vũ Sư cũng đã có không ít, nhưng cường giả Võ Tôn chi cảnh trở lên vẫn là không nhiều lắm, rất khó điều khiển được cả cục diện. Đặc biệt là Võ Thánh chi cảnh cường giả, cả Nam Phong Tần gia chỉ có thể dựa vào một người Tần Phàm mà thôi.

Dĩ nhiên, hắn tin tưởng người bình thường cũng sẽ không dám ở ngày trọng đại này đắc tội với mình.

- Ngoan Thánh tiền bối.

Bất quá vì bảo hiểm, Tần Phàm vẫn là tìm đến Ngoan Thánh Cầu Bách Hải. Vì thực lực của hắn bây giờ, đã hầu như có thể bên trong cả Nam Phong thành, tìm được chỗ ở của bất cứ người nào. Hơn nữa ở trong lãnh địa của Nam Phong Tần gia, hắn cũng có thể tiến hành thuấn di cự ly ngắn.

Ngoan Thánh Cầu Bách Hải nghe theo Tần Phàm phân phó, sau khi đi tới Nam Phong thành vẫn ở bên trong Nam Phong Tần gia, chẳng qua là ngoại trừ Tần Phàm, tự nhiên không có ai có thể bảo hắn làm việc, thậm chí cũng không có mấy người biết sự hiện hữu của hắn.

- Tần Phàm, thực lực của ngươi lại tăng cường!

Ngoan Thánh Cầu Bách Hải vừa nhìn thấy Tần Phàm, không khỏi là hai mắt ngưng tụ nói. Thật ra trong đoạn thời gian này, ở dưới sự giúp đở của Tần Phàm, thực lực của hắn cũng tăng lên không ít, hầu như là sắp đột phá đến Võ Thánh cấp tám, chẳng qua là hiện tại hắn phát hiện mình so sánh với Tần Phàm vẫn là kém khá xa.

- Ha hả… thương độc trên người của Ngoan Thánh tiền bối đã khôi phục thập phần thuận lợi, mà ngươi chính là dùng để chế trụ thương độc, hao phí đại lượng lực lượng, ta nghĩ chỉ cần những lực lượng này bị thích phóng đi ra, tin tưởng đủ để tiền bối ngươi có thể đột phá đến Võ Thánh cấp tám.

Tần Phàm chẳng qua là khẽ mỉm cười nói.

- Chẳng lẽ ngươi có biện pháp?

Ngoan Thánh Cầu Bách Hải vừa nghe, không khỏi là thần sắc động dung, hắn nhìn Tần Phàm, dùng thanh âm khàn khàn, trầm thấp mà khẽ có chút kích động run rẩy hỏi.

- Tin tưởng tiền bối nên biết ta sắp sửa thành hôn, mấy ngày nay, Nam Phong Tần gia chúng ta cho tới cả Nam Phong thành cũng sẽ thập phần náo nhiệt, cho nên ta muốn mời tiền bối hỗ trợ chiếu khán một chút. Bất quá, những ngày qua Võ Thánh siêu cấp cường giả đến sẽ không ít, thậm chí Võ Thánh hậu kỳ cũng sẽ có, mà thực lực của tiền bối mặc dù không tệ, nhưng đoán chừng vẫn là có chỗ không đủ.

Tần Phàm cùng Ngoan Thánh Cầu Bách Hải nhìn nhau, trong miệng chậm rãi nói:

- Vì thế, ta đặc biệt thay Ngoan Thánh tiền bối luyện chế một viên đan dược, có thể cho ngươi nhanh chóng giải khai tất cả trói buộc.

- Tần phàm, ngươi yên tâm, nếu như ngươi có thế trị lành thương thế của ta, hơn nữa đột phá đến Võ Thánh cấp tám, như vậy Ngoan Thánh Cầu Bách Hải ta bảo đảm, ban đầu chúng ta ước định một năm kỳ hạn, ở ngày Nam Phong Tần gia ngươi cùng Càn kinh Tần gia quyết chiến, ta cũng sẽ đem hết toàn lực.

Ngoan Thánh Cầu Bách Hải nghiêm sắc mặt, trong miệng bảo đảm nói.

- Tốt, có những lời này củatiền bối, Tần Phàm liền yên tâm.

Tần Phàm lộ ra nụ cười thỏa mãn, sau đó liền chuyển động trữ vật giới chỉ, từ trong đó lấy ra một cái bình bạch ngọc tiếp tục nói:

- Nơi này là Hoàn Chiếu Đan, sau khi tiền bối phục dụng, tin tưởng ở trong một ngày có thể thanh trừ hoàn toàn thương độc trên người, mà lực lượng ngươi vẫn dùng cho áp chế thương độc cũng sẽ bị thích phóng đi ra, đến lúc đó có thể trực tiếp đột phá đến cảnh giới Võ Thánh cấp tám hay không, sẽ phải nhìn tạo hóa của tiền bối.

- Chờ sau khi ta thành công thanh trừ độc thương. Ta nhất định sẽ cho ngươi một đại hôn thật cao hứng.

Nghe vậy, Ngoan Thánh Cầu Bách Hải không khỏi hít sâu một hơi, đè nén kích động, run rẩy tiếp lấy cái bình bạch ngọc nói.

Một thân thương độc này đã hành hạ hắn hai mươi năm, nay nhìn thấy sẽ thành công giải thoát, điều này làm cho hắn làm sao có thể không kích động. Mà hắn dừng lại ở Võ Thánh cấp bảy cũng rất lâu, nếu có thể thành công đột phá đến Võ Thánh cấp tám, lại càng làm hắn cuồng hỉ không tự kìm hãm được.

- Vậy thì cầu chúc tiền bối thành công.

Tần Phàm mỉm cười đưa Ngoan Thánh Cầu Bách Hải vào mật thất.

Sau một khắc…

- Tần Li tiểu thư, ta nghĩ nàng nên nghỉ ngơi thật tốt một chút, ta muốn ở trong đại hôn ba ngày sau, sẽ đến một tân nương đẹp nhất thiên hạ!

Thuấn di một đoạn khoảng cách, mở ra cấm chế không gian, Tần Phàm chính là lợi dụng lực lượng quy tắc đột nhiên xuất hiện ở trong tộc vụ viện. Thấy Tần Li vẫn còn chui đầu vào xử lý sự vụ gia tộc, Tần Phàm cười nói.

- Tiểu Phàm, ngươi đã xuất quan.

Nghe được cái thanh âm này, Tần Li liền nở nụ cười dịu dàng ngẩng đầu.

- Nếu ta không xuất quan, tân nương tử của ta sẽ phải biến thành gấu trúc.

Tần Phàm đi tới, đau lòng vươn tay vuốt ve hai mắt hơi mỏi mệt củaTần Li nói:

- Chúng ta sắp thành hôn, khó được có cớ nghỉ ngơi một chút, có chuyện gì giao cho bọn người Tần Tiến và Giang Phong làm là được.

- Ân, ta vừa mới muốn đi nghỉ ngơi, yên tâm, ta chỉ cần đi về nghỉ ngơi một chút, đến lúc đó nhất định sẽ không ném mặt Kỳ Tích Chi Tử của chúng ta.

Lúc này Tần Li ngẩng đầu lên, hai tay khoác ở cổ Tần Phàm, trên mặt mang nụ cười hạnh phúc, sau đó nàng lại quay đầu nhìn văn kiện trên mặt bàn tiếp tục nói:

- Bất quá không thể không nói, mặt mũi của Kỳ Tích Chi Tử các hạ thật là đủ lớn, mấy ngày nay cả Nam Phong thành chúng ta dòng người tấp nập, rất nhiều địa phương cũng loạn thành một đoàn, may mắn gần đây thực lực của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn tăng nhiều, nếu không hôn lễ lần này của chúng ta chỉ sợ sẽ phải đổi thành trò khôi hài rồi.

- Ha hả, có lẽ những người này không phải vì nhìn Kỳ Tích Chi Tử mà đến, mà là vì nhìn Kỳ Tích chi nữ mà tới a.

Tần Phàm cũng cười nói, bất quá hắn nói cũng là lời nói thật, lần này người tò mò vì Tần Li mà đến đoán chừng cũng không phải là ít, sau đó hắn cầm lấy văn kiện trên bàn nhìn một chút rồi nói ra:

- Những người lai lịch không rõ kia, chúng ta cần gì phải khách khí với bọn họ, toàn bộ đuổi ra khỏi Nam Phong thành là được.

- Tiểu nữ tử nơi nào đối diện với tràng diện lớn như vậy, lần này theo Ẩn Thế mạo hiểm đoàn hồi báo, là có một nhóm lớn thiếu nữ đặc biệt chạy tới muốn hướng Kỳ Tích Chi Tử tỏ tình, ngươi nói những người này có nên đuổi đi ra hay không?

Lúc này Tần Li ôm lấy cổ Tần Phàm, nhìn hai mắt của hắn, mang trên mặt một chút vui cười nói.

- Ách, cái này…

Nghe vậy, Tần Phàm cũng không khỏi là da đầu có chút tê dại.

- Hừ, bất quá những người này đều là tính toán tới cùng ta giành trượng phu, ta sẽ không khách khí cùng các nàng.

Tần Li thấy Tần Phàm nói không ra lời, làm bộ như ăn dấm chua khẽ hừ một tiếng, sau đó nói:

- Chẳng qua là không biết Kỳ Tích Chi Tử chúng ta có thể sẽ đau lòng hay không a?

- Khụ khụ, cái này tuyệt đối sẽ không, ta tuyệt đối phục tùng lão bà đại nhân an bài!

Tần Phàm ho nhẹ hai tiếng, lập tức là lời thề son sắt nói, tân hôn sắp tới, hắn cũng không dám vào lúc này chọc cho Tần Li mất hứng.

- Tốt lắm, không có chút đứng đắn, trước cùng ngươi nói những chuyện đứng đắn.

Thấy bộ dáng của Tần Phàm như vậy, Tần Li liếc hắn một cái, sau đó mới lên tiếng:

- Ngươi nói lần này người của mấy Nhất phẩm Chân Vũ thế gia kia có nhất định sẽ tới hay không?

Bất quá, ở phương diện này, nàng cũng là thập phần tín nhiệm Tần Phàm, biết Tần Phàm không phải là cái loại người làm việc phưu lưu.

- Lạc Thành Thái gia cùng Vọng thành Đông Phương gia nhất định sẽ tới, chỉ là Đại Lý thành Ô gia tạm thời vẫn không thể khẳng định, bất quá tin tưởng lần này bọn họ cũng có cơ hội tới rất lớn.

Nói đến chuyện đứng đắn, Tần Phàm suy nghĩ một chút nói.

- Đến lúc đó mấy Nhất phẩm Chân Vũ thế gia này tới đều là siêu cấp cường giả, chúng ta cũng không thể chậm trễ, dĩ nhiên, chúng ta cũng phải cẩn thận với bọn họ.

Tần Li lo lắng nói.

- Ha hả, cái này tỷ tỷ ngươi có thể yên tâm, có ta ở đây, bọn họ không dám đùa giỡn âm mưu gì.

Tần Phàm chẳng qua là cười nói, ban đầu một mình hắn trực tiếp đi mấy thế gia kia, trên thực tế cũng cho bọn họ đủ kinh sợ.

- Chúng ta đây có cần mở ra quyền khống chế bầu trời Nam Phong thành hay không? Dù sao hiện tại Nam Phong thành ngư long hỗn tạp, những Võ Thánh cường giả kia tới, muốn đi trên đường cũng có chút phiền phức, có thể sẽ khiến bọn họ khó chịu. xem tại TruyenFull.vn

Tần Li lại nói.

- Cái này không thành vấn đề, vậy hãy để cho bọn họ trực tiếp phi hành mà tới đi, như vậy chúng ta cũng càng dễ dàng biết bọn họ đến.

Tần Phàm suy nghĩ một chút hồi đáp.

Mà cũng theo đó, thần sắc của hắn bỗng nhiên khẽ động.

- Không nghĩ tới nhanh như vậy đã có người bay tới.

Nhưng ngay sau đó Tần Phàm nhìn về phía bầu trời ngoài cửa sổ, cảm thấy có chút kinh ngạc, lại một lát nữa, hai mắt của hắn lại càng ngưng tụ, sau đó nhìn Tần Li nói:

- Tới tựa hồ là người của Chân Vũ thánh điện.

Lúc này, ở bên trong cảm ứng của Tần Phàm, ở trên không Nam Phong Thành đang có vài đầu phi hành Giác Ưng từ phương đông bay tới.

Phương hướng kia đúng là Càn Kinh cùng Chân Vũ Thánh Điện, mà phi hành Giác Ưng chính là phi hành thú chuyên dụng của Chân Vũ Thánh Điện, là biểu tượng quyền uy, cho dù gia tộc khác cũng có thể phục tùng loại phi hành Giác Ưng này, nhưng cũng không dám sử dụng.

Cho nên Tần Phàm rất nhanh có thể khẳng định cái kia là người đến từ Chân Vũ Thánh Điện.

- Người Chân Vũ Thánh Điện đến?

Nghe vậy, Tần Li cũng nao nao, nàng không nghĩ ra ở thời điểm này Chân Vũ Thánh Điện sẽ phái người đến, mà nàng cũng tinh tường sau lưng cái này đại biểu cái gì.

- Hẳn là chuyện tốt.

Lập tức Tần Phàm lại mỉm cười nói ra, sau đó ôm vòng eo của Tần Li lên, trực tiếp hướng về bầu trời tộc vụ ngoài viện bay đi. Chân Vũ Thánh Điện ở thời điểm này phái người tới, kia không phải chuyện đùa, hắn cũng không dám lãnh đạm, phải tự mình tiến về trước nghênh đón.

Mà lúc này ở bên trong Nam Phong Thành, cũng đã có không ít người thấy được phi hành Giác Ưng trên bầu trời, nguyên một đám đều ngẩn đầu lên, lộ ra kinh ngạc không thôi. Đặc biệt là người một ít thế lực lớn, trong lòng càng không khỏi chấn động vạn phần.

Chân Vũ Thánh Điện phái người đến!

- Không phải là vì Nam Phong Tần gia mà đến chứ? Không phải là vì Tần Phàm cùng Tần Li đại hôn mà đến chứ?

Người của những thế lực lớn này nhìn không chuyển mắt phi hành Giác Ưng trên bầu trời, muốn biết những người do Thánh Điện phái tới này cuối cùng nhất là đi tới nơi nào.

Người của Chân Vũ Thánh Điện có đặc quyền, cho dù Nam Phong Thành không mở cấm không, bọn hắn cũng có thể trực tiếp lướt qua trên không, người Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn nhận ra phi hành Giác Ưng, tự nhiên là sẽ không tiến hành ngăn trở đối với bọn họ.

Rất nhanh, vài đầu phi hành Giác Ưng này đã rơi vào khu vực của Nam Phong Tần gia.

Thật là vì Nam Phong Tần gia mà đến!

Cơ hồ đồng thời lúc này, rất nhiều thế lực lớn lập tức đem tin tức này truyền lại đi ra ngoài! Sắp tới đại hôn của Tần Phàm, Chân Vũ Thánh Điện phái người tới! Cái tin tức trọng yếu này phải mau chóng nói cho gia tộc của bọn hắn biết!

Bởi vì sự kiện này, rất có thể sẽ khiến nhiều thế lực vốn còn lắc lư, ở thời điểm này có thể làm ra phán đoán rồi!

Tần Phàm ôm lấy vòng eo của Tần Li, rất nhanh đi tới bên ngoài đại môn của Nam Phong Tần gia. Hiện tại hai người đã tiến nhập hôn kỳ, mà dựa theo lễ tiết, bọn họ là nên ở chỗ đại môn nghênh đón khách nhân đấy.

Đã qua không lâu, vài đầu phi hành Giác Ưng cũng rơi xuống trước cửa Nam Phong Tần gia.