Đan Vũ Càn Khôn

Chương993: Thánh Chủ tặng lễNgười cầm đầu, cùng Tần Phàm coi như là quen biết đã lâu, đúng là Chân Vũ Thánh Điện Đại Thần Tôn Tiêu Tĩnh.

- Đại Thần Tôn, thật lâu không thấy rồi.

Thấy vậy, Tần Phàm vội vàng mỉm cười chắp tay nghênh đón nói ra. Tần Li cũng đuổi kịp bên người, bất quá dùng Tần Phàm làm chủ, nàng chỉ là cùng đi.

- Ha ha, Tần Phàm, chúc mừng chúc mừng, trước chúc mừng ngươi tìm được giai ngẫu, song hỷ lâm môn.

Tiêu Tĩnh cùng hai gã Thần Tôn nhảy xuống Giác Ưng, sau đó cười nhìn Tần Phàm chúc mừng, chứng kiến Tần Li nhân tiện nói:

- Vị này nhất định là tân nương tử rồi, thật là quốc sắc thiên kiêu, khuynh quốc khuynh thành, Tần Phàm ngươi thật là có phúc.

- Đại Thần Tôn chê cười, Tần Li bái kiến Đại Thần Tôn.

Lúc này Tần Li cũng phải dịu dàng thi lễ một cái nói ra.

- Đại Thần Tôn đừng chê cười tại hạ.

Tần Phàm liếc nhìn Tần Li, trong lòng kỳ thật cũng là thập phần điềm mật, ngọt ngào cùng tự hào, đối với tân nương tử này, hắn quả thật là vô cùng thỏa mãn.

Sau đó hắn liền muốn mời Tiêu Tĩnh cùng hai vị Thần Tôn khác vào bên trong nói:

- Đại Thần Tôn, hai vị Thần Tôn, kính xin tiến vào Nội đường nói chuyện.

- Ha ha, lần này không cần.

Nhưng lúc này Tiêu Tĩnh lại hướng về bốn phía nhìn thoáng qua nói, hắn có thể phát hiện ở phụ cận Nam Phong Tần gia đều có không ít người tụ tập, những người này tựa hồ cũng muốn biết ý đồ đến của Chân Vũ Thánh Điện:

- Lúc này đây bản Thần Tôn chính là phụng mệnh mà đến, một hồi còn phải vội vàng trở về phục mệnh, đoán chừng là uống không được rượu mừng một chén này của ngươi rồi.

- Ồ? Đại Thần Tôn vội vã đi như vậy sao?

Tần Phàm nao nao hỏi.

- Ha ha, lần này ta chính là thay mặt Thánh Chủ đến đây chúc mừng ngươi đại hôn, ngươi nói ta có thể dừng lại sao?

Tiêu Tĩnh cười cười nhìn xem Tần Phàm, tăng thêm ngữ khí nói ra:

- Tần Phàm, lúc này đây ta kỳ thật chủ yếu là thay Thánh Chủ đến cung chúc ngươi sắp đại hôn, song hỷ lâm môn.

- Thánh Chủ cung chúc ta đại hôn?

Nghe vậy, Tần Phàm cũng không khỏi lập tức kinh ngạc, lúc này đây hắn đối với Chân Vũ Thánh Điện Đại Thần Tôn tự mình đến chúc mừng mình đã là thập phần ngoài ý muốn rồi, bây giờ lại vẫn là ý tứ của Thánh Chủ!

- Đúng vậy, đúng là ý của Thánh Chủ lão nhân gia, mặt khác lão nhân gia còn để cho bản Thần Tôn thay đưa lên hạ lễ chúc mừng Tần Phàm ngươi cùng tân nương tử.

Tiêu Tĩnh tiếp tục mỉm cười nói ra.

Thánh Chủ Chân Vũ Thánh Điện chúc mừng Tần Phàm đại hôn, hơn nữa còn đưa lên hạ lễ!

Nghe đến đó, tất cả người vây xem trong toàn trường vào lúc này cũng không khỏi lộ ra trợn mắt há hốc mồm, cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

Thánh Chủ Chân Vũ Thánh Điện kia là thân phận gì, đó là người phát ngôn đại biểu Chân Vũ Thần, thậm chí tùy tiện nói một câu liền có thể quyết định vận mệnh một gia tộc! Ở trên Vũ Thiên đại lục, trong nội tâm tất cả dân chúng, Thánh Chủ là tồn tại cao cao tại thượng, không thể đụng vào.

Cực nhỏ sẽ nghe nói qua Thánh Chủ can thiệp sự tình phàm tục, lúc trước Thánh Chủ ra mặt hòa giải Tần Phàm cùng Càn Kinh Tần gia tranh đấu đã để cho không ít người cảm thấy ngoài ý muốn rồi, bây giờ lại còn nghe được Thánh Chủ để cho người chúc mừng Tần Phàm đại hôn cũng đưa lên hạ lễ!

Cái này là coi trọng Tần Phàm như thế nào, mới có thể làm như vậy?

Mà một ít người thế lực lớn, vào lúc đó càng là mẫn cảm ngửi ra được hướng gió của bên trong Đại Càn Quốc gió nổi mây phun, trước đây rất nhiều thế lực vốn ở trên thực lực đều là thừa nhận Càn Kinh Tần gia càng mạnh hơn nữa, nhưng đều biết rõ Chân Vũ Thánh Điện xem trọng Nam Phong Tần gia Tần Phàm, cho nên một mực đều chờ đợi tin tức phương diện này.

Hiện tại, ý tứ của Chân Vũ Thánh Điện đã hết sức rõ ràng rồi! Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Thánh Chủ tự mình chúc phúc còn đưa lên hạ lễ!

Tin tưởng đợi tin tức này truyền về gia tộc hoặc là cao tầng thế lực, người nói chuyện của những thế lực này có lẽ sẽ biết rõ quyết định lựa chọn như thế nào.

- Còn có hạ lễ?

Tần Phàm đồng dạng là kinh ngạc một bả, Thánh Chủ lại tặng lễ cho mình cùng Tần Li, hắn đối với Thánh Chủ này coi trọng mình như thế cũng có chút ngoài ý muốn. Dù sao mặc dù mình đã gặp Thú Thần, ở trình độ nhất định chuẩn bị thay Chân Vũ Thần làm việc, nhưng trên thực tế vẫn chưa hoàn toàn thông qua trận khảo nghiệm trước mắt này.

- Đúng vậy, đưa hạ lễ.

Tiêu Tĩnh mỉm cười phất phất tay nói ra, sau đó hai gã Thần Tôn sau lưng liền đem lễ vật cầm lên, một phần giao cho Tần Phàm, một phần giao cho Tần Li.

Tần Phàm thu được lễ vật là một hộp gấm kim sắc chứa một bộ giáp mỏng, nhìn ra được phẩm chất của nó cực cao, ngón tay sờ ở phía trên lại có cảm giác lạnh nóng, cơ hồ có thể nghe được tiếng gầm Long Hổ ở trong đó, rất là uy vũ.

Mà Tần Li thu được chính là một cái hộp gấm bạch sắc, bên trong chứa một khỏa Minh Châu màu sắc, phía trên khỏa Minh Châu này có Thất Thải biến ảo, lộ ra hoa lệ thần bí, chỉ là tạm thời không biết có công hiệu gì.

Bất quá lễ vật của Thánh Chủ, vô luận tiễn đưa là cái gì, chỉ là ý nghĩa cũng đã phi phàm rồi.

- Thỉnh Đại Thần Tôn thay ta cảm tạ Thánh Chủ, Thánh Chủ ân đức, Tần Phàm ghi nhớ trong lòng.

Thu xong lễ vật, Tần Phàm cũng có chút chính thức nói. Đại Càn Thánh Chủ kia ở thời điểm này đưa tới hạ lễ, không thể nghi ngờ là tương đương âm thầm giúp hắn một bả, vậy cũng là một cái ân tình.

- Tần Li cảm tạ Thánh Chủ long ân.

Tần Li cũng lễ tiếp nhận lễ vật nói ra.

- Ha ha, hiện tại lễ vật đã đưa đến rồi, bản Thần Tôn cũng có thể trở về phục mệnh.

Đại Thần Tôn Tiêu Tĩnh mỉm cười gật đầu nói:

- Lúc này lần nữa chúc mừng Tần Phàm ngươi đại hôn, chúc hai vị vĩnh kết đồng tâm, răng long đầu bạc.

- Đa tạ Đại Thần Tôn, nếu có Thánh Chủ chi mệnh tại thân, Tần Phàm cũng không tiện giữ lại, tạm biệt! Lần sau tương kiến sẽ cùng Đại Thần Tôn nâng chén hoan ngôn.

Tần Phàm thu lễ vật vào trữ vật giới chỉ, chắp tay nói ra.

- Cái kia chỉ sợ phải đợi thật lâu mới có cơ hội gặp lại rồi.

Tiêu Tĩnh nhảy lên phi hành Giác Ưng, quay đầu lại liếc nhìn Tần Phàm, lại âm thầm truyền âm nói ra:

- Hiện tại ta đã thành Võ Thánh, rất nhanh ta sẽ từ nhậm chức Thần Tôn, nhập trú nội các rồi, Tần Phàm, còn phải cảm tạ lúc trước ngươi tiễn đưa đan dược.

- Ta đây cũng chúc mừng Đại Thần Tôn rồi.

Tần Phàm lộ ra vui vẻ, cũng âm thầm đáp lại nói ra. Hắn biết rõ trong Chân Vũ Thánh Điện, phàm là Thần Tôn đạt tới Võ Thánh chi cảnh đều tiến vào nội các, cho nên biểu hiện ra mới không có phát hiện Chân Vũ Thánh Điện có quá nhiều Võ Thánh cường giả, trên thực tế, bên trong che dấu lực lượng cực kỳ khủng bố, cho nên đối với toàn bộ thế lực trên Vũ Thiên đại lục đều có chấn nhiếp tuyệt đối.

Còn lần này, bởi vì Tần Phàm đã từng tiễn đưa qua đan dược cho Tiêu Tĩnh, để cho Tiêu Tĩnh thiếu mình một cái nhân tình nho nhỏ, cho nên lúc này đây mới ở trước mặt mọi người tuyên bố, còn cố ý để cho nhiều người biết rõ sự tình Thánh Chủ tặng lễ, vì chính là tạo thế cho Tần Phàm cùng Nam Phong Tần gia, báo đáp Tần Phàm.