Đan Vũ Càn Khôn

Chương995: Khắp nơi khách đến thămHôm nay Nam Phong Thành không cấm phi hành, hai đạo thân ảnh này bay thẳng đến cách đại môn Nam Phong Tần gia 500m rơi xuống, ở đó là một đầu của thảm đỏ, dù là Võ Thánh cường giả cũng phải ở chỗ này đáp xuống, đi bộ đến trước cửa Nam Phong Tần gia, dùng bày ra tôn kính.

- Hai Võ Thánh cường giả!

Bên trong bầy người vây xem phát ra trận trận thanh âm kinh ngạc, ở bình thường bọn hắn muốn gặp một Võ Thánh cũng vô cùng khó khăn, thậm chí đại đa số người đều chưa từng gặp qua.

- Xem tựa hồ cũng không có đặc biệt gì.

Cũng có một ít người thấp giọng nghị luận.

- Ha ha, đó là người ta mặc kệ ngươi, đây chính là Võ Thánh cường giả! Nếu thật muốn giết ngươi, tùy tiện thổi một hơi là được rồi.

Có người cười nói.

- Kỳ Tích Chi Tử cũng là Võ Thánh cường giả! Bọn họ đều là bởi vì Kỳ Tích Chi Tử mà đến, theo ta thấy, Kỳ Tích Chi Tử mới là lợi hại nhất.

Dân chúng bình thường sẽ không phân tích thực lực của Võ Thánh cường giả, chỉ có thể thông qua đồn đãi để phán đoán.

...

- Đại Càn Quốc Nhất phẩm Chân Vũ thế gia Lạc Thành Thái gia đến

Theo hai đạo thân ảnh kia rơi xuống, sau đó rất nhanh ở phía xa có người phụ trách Nam Phong Tần gia báo danh truyền đến thanh âm.

Cùng Tần Phàm phỏng đoán, Nhất phẩm Chân Vũ thế gia đầu tiên đến đúng là cùng Nam Phong Tần gia một mực giao hảo Lạc Thành Thái gia. Bất quá tuy hai Nhất phẩm Chân Vũ thế gia ước định khác vẫn chưa có người nào đến, nhưng Tần Phàm cũng không phải gấp.

Thái gia đến chính là Tộc trưởng hiện tại của Thái gia Thái Cổ cùng Tộc trưởng lần trước của Thái gia, cũng là người mạnh nhất Bát cấp Võ Thánh Thái Văn Thiên.

Lúc trước, thời điểm Tần Phàm Hành hương cùng tiến vào Chân Vũ Thánh Địa đến qua Thái gia còn chưa có tư cách chứng kiến hai người này, nhưng hiện tại, hai người này lại từ xa mà đến tham gia hôn lễ của hắn.

Chỉ là mấy năm thời gian, thân phận địa vị của Tần Phàm nương theo thực lực của hắn biến hóa, đều phát sinh cải biến thật lớn.

Tần Phàm vội vàng mỉm cười nghênh đón, bởi vì hiện tại Lạc Thành Thái gia cùng Nam Phong Tần gia, hai nhà hợp tác cực kỳ mật thiết, quan hệ hai nhà lại rất tốt, huống hồ hiện tại Thái gia còn nể mặt đi đến hai người địa vị tối cao trong Thái gia, hắn tự nhiên không thể chậm trễ.

- Tần Phàm, chúc mừng.

Thái gia Tộc Trưởng Thái Cổ vốn là chắp tay chúc phúc nói ra, sau đó đưa lên hạ lễ.

- Kỳ Tích Chi Tử, chúc mừng.

Mà Thái Văn Thiên thì ngắn gọn nói, đồng thời cũng đánh giá Tần Phàm một phen, tựa hồ nhìn ra được thực lực của Tần Phàm so sánh một tháng trước đã có tăng lên.

- Thái Tộc trưởng, Thái lão Tộc trưởng, hoan nghênh hai vị, bên trong mời, tiếp đón không chu toàn, xin hãy tha lỗi.

Tần Phàm mỉm cười đưa hai người vào trong gia tộc, mà thời điểm đưa hai người Thái gia đi vào, lúc này trong lòng của hắn không khỏi xẹt qua một bong dáng.

Nữ hài kia là Thái gia đại tiểu thư, ngây thơ mà có chút bốc đồng. Nhớ ngày đó hắn và Thái Dao ngoài ý muốn quen biết, cũng cùng một chỗ chung qua hoạn nạn, xem như có một ít cảm tình. Đáng tiếc từ lúc trước Lạc Thành từ biệt, cho tới bây giờ cũng không có nhìn thấy lần nữa.

Bất quá bóng dáng này cũng chỉ là thoáng qua một cái mà thôi, hôm nay hắn sắp lập gia đình rồi, cũng không có niệm tưởng gì khác.

Hô… hô…

Cũng ngay khi Thái gia đi vào không lâu, lại thấy hai đạo bóng dáng phá không mà đến.

- Đại Càn Quốc Nhất phẩm Chân Vũ thế gia Vọng Thành Đông Phương Thế Gia đến

Sau đó đã qua không lâu liền nghe được cách xa 500m truyền đến tiếng vang.

- Đã đến.

Trên mặt Tần Phàm lộ ra một vòng vui vẻ, hôm nay Đông Phương Thế Gia này cũng đúng hẹn tới, như vậy hắn chỉ còn lại có Đại Lý thành Ô gia cùng Càn Kinh Tần gia có quan hệ đặc thù rồi.

Nếu như Ô gia cũng đến, như vậy Đại Càn Quốc Ngũ gia Nhất phẩm Chân Vũ thế gia sẽ có Tam gia đứng tại bên hắn, hơn nữa hôm nay thực lực Nam Phong Tần gia hắn cơ hồ có thể so sánh với Nhất phẩm Chân Vũ thế gia, trận hình mặt ngoài mà xem, hắn bên này đã chiếm được ưu thế.

- Chậc chậc, lại hai Võ Thánh cường giả, bốn cái rồi, tăng thêm Kỳ Tích Chi Tử là năm cái rồi, ta hôm nay thấy được năm cái Võ Thánh cường giả!

- Vừa mới đến là Nhất phẩm Chân Vũ thế gia, hiện tại lại đây một cái. Kỳ Tích Chi Tử cũng thật là lợi hại, những Chân Vũ thế gia này đều cho hắn mặt mũi.

- Ha ha, cái này ngươi không biết đi à nha? Hai ngày trước ta là tự mình chứng kiến Chân Vũ Thánh Điện Đại Thần Tôn đến thay Thánh Chủ tặng lễ! Ngay cả Chân Vũ Thánh Điện cũng phải cho Tần Phàm hắn mặt mũi, chớ nói chi là những Chân Vũ thế gia này rồi!

- Không phải chứ? Thánh Chủ tặng lễ!

Theo hai gã Võ Thánh cường giả củaĐông Phương Thế Gia đến, ở trong đám người vây xem lại lần nữa vang lên thanh âm nghị luận náo nhiệt, mọi người đều sợ hãi thán phục lấy hôm nay cường giả tụ tập cùng đại khí hôn lễ của Tần Phàm.

Đông Phương Thế Gia đến chính là Tộc trưởng hiện tạo Thất cấp Võ Thánh Đông Phương Nghiêu cùng Đông Phương Tiêu sắp tiếp nhận Tộc trưởng, cùng Lạc Thành Thái gia đồng dạng, đều là đến đại biểu lớn nhất, xem ra hai ngày trước Thánh Chủ tặng lễ đích thật là để cho rất nhiều gia tộc hạ xuống đại quyết tâm rồi.

- Đông Phương Tộc trưởng, thật cao hứng vì ngươi có thể đến.

Tần Phàm đồng dạng là khách khí nghênh đón hai người đến, cũng đưa hai người hướng về trong gia tộc.

- Ha ha, lúc này lão phu chúc mừng Kỳ Tích Chi Tử đại hôn chi hỉ.

Đông Phương Nghiêu đưa lên hạ lễ nói ra, mà thời điểm đưa hạ lễ giao cho Tần Phàm, hắn lại âm thầm truyền âm:

- Mặt khác hi vọng Kỳ Tích Chi Tử không nên quá mức đắm chìm điềm mật tân hôn, quên mất chính sự mới tốt.

- Đông Phương Tộc trưởng yên tâm, sự tình đáp ứng quý gia tộc, Tần Phàm nhất định sẽ làm được.

Sắc mặt Tần Phàm không biến, một bên tiếp nhận hạ lễ, một bên mang theo mỉm cười nhu hòa truyền âm đáp lại nói ra.

Đối với hắn mà nói, vấn đề đan dược đều là không lớn. Chỉ cần xác định Đông Phương gia tộc có thể ở trong Song Tần đại chiến đứng ở phía bên mình, như vậy đan dược đáp ứng hắn tự nhiên sẽ không quên.

Thậm chí hắn cũng sẽ hết sức trợ giúp người nối nghiệp Đông Phương gia tộc Tộc trưởng Đông Phương Tiêu tăng lên tới Thất cấp Võ Thánh, dù sao sau này mọi người được xưng tụng là minh hữu rồi, gia tăng thực lực minh hữu cũng là gia tăng thực lực của mình.

Sau khi Đông Phương Thế Gia đến, lại qua thật lâu, thậm chí một ít đại biểu gia tộc quốc gia khác cũng đã đi đến, nhưng y nguyên không thấy Đại Lý Ô gia đến. Truyện được copy tại Truyện FULL

Cái này làm cho Tần Phàm cũng không khỏi có chút bận tâm Ô gia này đổi ý rồi.

Hô…

Mà cũng vào lúc này, ở bầu trời phương xa lại thấy có tiếng xé gió truyền đến.

Tần Phàm tưởng rằng Ô gia rốt cục đã đến, nhưng khi giương mắt nhìn lại, liền thấy một đạo nhân ảnh ở chân trời xa xôi hướng về phía phương hướng Nam Phong Thành dần dần tới gần, chỉ bằng vào bản thân ngự không phi hành, chính là Võ Thánh cường giả không thể nghi ngờ.