Tần Phàm nhớ rõ lúc trước mình hứa hẹn đối với Kim Dương Võ Thánh, chỉ là hắn không thể tưởng được mình phải nhanh như vậy thực tiễn lời hứa rồi. Hiện tại Càn Kinh Tần gia còn không có giải quyết, chỉ sợ hắn không thể đón nhận một đối thủ so với Càn Kinh Tần gia còn muốn đáng sợ hơn nhiều lắm!

Tần Phàm hắn không phải sợ hãi gánh vác trách nhiệm, chỉ là hắn biết rõ mình hiện tại, khẳng định còn không phải là đối thủ của đầu Cửu cấp yêu thú kia. Hơn nữa hắn hôm nay mới vừa vặn lập gia đình, chẳng lẽ lại lần nữa đạp vào hành trình rồi hả?

Trong nháy mắt này, hắn tựa hồ cảm giác được áp lực cực lớn của toàn bộ Vũ Thiên đại lục thoáng cái đặt ở trên người của hắn, làm cho hắn không cách nào hô hấp, thậm chí để cho trên sống lưng hắn nổi lên một thân mồ hôi lạnh.

Kế tiếp phải có một người đứng lên gánh vác.

- Tần Phàm, hôm nay là ngày đại hỉ của ngươi, thật sự xin lỗi nói cho ngươi biết tin tức không tốt này. Nhưng khi lão tổ tỉnh lại, hắn để cho ta tới thông tri ngươi, muốn ngươi nhất định phải coi chừng, bởi vì Trấn Yêu Thành Cửu cấp yêu thú kia khả năng đã chú ý tới ngươi.

Hồng Hải nhìn xem Tần Phàm, lần nữa trầm trọng nói. Hắn với tư cách một thành viên Đại Ly Hồng gia, hắn cũng rất muốn gia tộc mình với tư cách làm trụ cột mới, nhưng hắn biết rõ mình làm không được.

Toàn bộ Đại Ly Hồng gia, thậm chí toàn bộ Vũ Thiên đại lục đều không có người có thể làm được, Kim Dương Võ Thánh đã từng nói qua, chỉ có thiên tài Võ Thánh trẻ tuổi trước mắt này mới thích hợp.

- Ta đã biết.

Thật lâu, Tần Phàm hít sâu một hơi, trong miệng thì thào nói. Chỉ là vào lúc này ở bên trong đầu của hắn tựa hồ còn đang trống rỗng, hắn không biết kế tiếp nên đi ứng phó tai nạn hủy diệt này như thế nào.

- Tần Phàm, ta vội vàng đi báo của tình huống lão tổ, cho nên rượu mừng của ngươi ta sẽ không uống, ta đi trước.

Hồng Hải chứng kiến Tần Phàm vẫn không có thể hoàn toàn khôi phục lại, trong lòng cũng lộ ra rất trầm trọng. Trên thực tế, lúc trước Đại Ly Hồng gia chứng kiến Kim Dương Võ Thánh trọng thương trở về, tất cả mọi người đều cảm thấy trời muốn sụp. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Mà bây giờ, Hồng Hải có thể cảm nhận được áp lực của người với tư cách nối nghiệp Kim Dương Võ Thánh, cho nên hắn cũng không nhiều lời, chỉ lưu lại một ít thời gian để cho Tần Phàm tiêu hóa tin tức này, cùng yên tĩnh một chút nghĩ ra đối sách.

Hồng Hải đã đi ra.

Tuy dân chúng bên ngoài cảm thấy khách nhân Đại Ly Hồng gia đến đi vội vàng có chút kỳ quái, nhưng cũng không có người nghĩ đến khách nhân này sẽ mang theo một tin tức quan hệ đến an nguy của toàn bộ Vũ Thiên đại lục.

Tất cả mọi người vào lúc đó cũng đều đắm chìm trong hôn lễ long trọng của Kỳ Tích Chi Tử, trong hải dương sung sướng. Không có người sẽ biết chú rể của hôn lễ hôm nay, lúc này vừa vặn nhận lấy một trách nhiệm so với thành một trượng phu càng thêm gian khổ hơn nhiều lắm.

Ở lúc còn không người có năng lực tiếp lấy trọng trách, Kim Dương Võ Thánh đã ngã xuống.

Làm người nối nghiệp được lựa chọn, Tần Phàm phải tiếp thu áp lực nặng nề này. Sắp tới phải lập gia đình, hiện tại hắn có thể chân thiết hiểu được hai chữ "trách nhiệm", trách nhiệm làm một người mạnh nhất gia tộc, trách nhiệm làm một đứa con trai, trách nhiệm làm một trượng phu!

Còn có trách nhiệm bảo vệ Vũ Thiên đại lục này.

Ban đầu ở Đại Ly Hồng gia, Kim Dương Võ Thánh sớm đã đem hiện trạng cùng khốn cảnh hiện tại của Vũ Thiên đại lục nói cho Tần Phàm, cho nên giờ phút này Tần Phàm thập phần rõ ràng không có Kim Dương Võ Thánh chống đỡ, Vũ Thiên đại lục sẽ yếu ớt cở nào!

Chân Vũ thánh điện vốn phải là tồn tại bảo vệ loài người, nhưng hôm nay Chân Vũ thánh điện cũng bởi vì nguyên nhân đặc thù, mấy vị Thánh Tôn cùng phần lớn siêu cấp cường giả không thể rời khỏi Thánh điện, bọn họ căn bản không rảnh phân thân đi chú ý, nếu không đồng dạng sẽ tạo thành tai nạn nghiêm trọng!

Cho nên ở trong một khoảng thời gian rất dài này, Kim Dương Võ Thánh mới là người thủ hộ chân chính của Vũ Thiên đại lục!

Mà yêu thú hoang nguyên, vẫn là tai hoạ ngầm lớn nhất của Vũ Thiên đại lục. Theo Kim Dương Võ Thánh giới thiệu, ở chỗ sâu trong yêu thú hoang nguyên có một khe hở không gian khác, con Cửu cấp yêu thú thành lập Trấn Yêu thành kia chính là thông qua khe hở này tiến vào Vũ Thiên đại lục.

Đầu Cửu cấp yêu thú này coi như là lão đối thủ của Kim Dương Võ Thánh, người trước vẫn đều mơ tưởng mở rộng cái khe không gian này, để cho càng nhiều đại quân yêu thú tràn vào Vũ Thiên đại lục, mà một khi để nó thành công, như vậy cả Vũ Thiên đại lục sẽ bị phá vỡ.

Nước mất thì nhà tan, nếu như môt khi Vũ Thiên đại lục bị những đại quân yêu thú này tàn sát bừa bãi, như vậy Nam Phong Tần gia đồng dạng cũng sẽ bị cuốn vào trong đó, thậm chí bởi vì bị vây ở bên bờ yêu thú hoang nguyên, có thể sẽ là đứng mũi chịu sào.

Cho dù Tần Phàm không vì Vũ Thiên đại lục, vì thương sinh linh mà đại nghĩa lẫm lẫm như vậy, chỉ là vì Nam Phong Tần gia, vì tộc nhân cùng người thân của hắn, hắn cũng nhất định phải động thân đi ra, trở thành trụ cột mới, chống đỡ tràng hạo kiếp sắp tới kia!

Nhưng hết lần này tới lần khác thực lực hôm nay của Tần Phàm còn chưa đủ!

- Hiện tại thực lực của ta, dù là chống lại Võ Thánh cấp chín Tần Quan, thắng bại cũng không biết, huống chi so với Cửu cấp yêu thú còn lợi hại hơn Võ Thánh cấp chín! Thực lực kia có thể là đến gần bán Thần, ngay cả Kim Dương Võ Thánh tiền bối cũng không đối phó được nó, hiện tại nó lại chú ý tới ta như vậy, nếu như nó ở trong ngắn hạn công kích tới đây, ta phải làm sao bây giờ?

Lúc này Tần Phàm vẫn ở lại trong mật thất, nhíu chặc mày, trong lòng không ngừng nghĩ đối sách.

Chẳng qua hắn nghĩ như thế nào, làm như thế nào, nhưng phát hiện kết quả vẫn là mình đánh không lại Cửu cấp yêu thú kia, cho dù hắn giống như ban đầu ở trong Cửu Long tháp chống lại Thanh Long Ma chủng, thiêu đốt tánh mạng để kích thích lực lượng ma chủng, cũng chưa chắc có thể thành công! Hơn nữa hiện tại hắn căn bản không có ma chủng mới đi luyện hóa bổ sung tánh mạng, một khi hắn còn làm như vậy, tương đương với hắn phải chết không thể nghi ngờ!

Hắn vừa mới vừa lập gia đình, hắn không muốn chết, hắn không nỡ chết! Hắn không bỏ xuống được người yêu của mình, không bỏ xuống được gia tộc này!

Về phần viên ma chủng thứ năm, Tần Phàm chỉ có thể mơ hồ cảm giác được nó ở một địa phương thập phần xa xôi, chỗ kia hắn thậm chí căn bản không có cách nào tưởng tượng được, hơn nữa hắn vẫn cảm giác được mình bây giờ còn không có thể đến chỗ kia, muốn ở trong ngắn hạn tìm được nó, đồng dạng là ngàn khó khăn muôn vàn khó khăn.

Đủ loại khốn cục, làm cho Tần Phàm vốn là thật cao hứng chuẩn bị lập gia đình, hăng hái hoàn toàn không có, đem mình khóa ở trong mật thất trầm tư suy nghĩ.

Ở ngoài mật thất, vẫn là phi thường náo nhiệt, không ngừng có tân khách đi tới, hoan hoan hỉ hỉ, tiếng ăn mừng rung trời.

Cũng không biết qua bao lâu.

Ở ngoài mật thất, có tiếng gõ cửa vang lên.

- Tiểu Phàm, ngươi làm sao vậy? Đại Khôn quốc Thánh nữ Thần thú gia tộc sắp tới, thân phận Thánh nữ tôn quý, là đại khách quý, ngươi nhanh một chút tự mình đi ra nghênh đóna.

Sau đó nghe được thanh âm của phụ thân Tần Phàm Tần Hồng ở ngoài cửa thông qua thông đạo riêng biệt truyền vào.

- Thánh nữ Thần thú gia tộc?

Nghe vậy, vào lúc này Tần Phàm hơi sửng sờ, sau đó phản ứng tới đây, nhớ lại nữ hài có được thể chất Thú linh kia, trong miệng lẩm bẩm nói:

- Là Tiểu Tình! Ban đầu ở Thần thú gia tộc, trưởng lão Thần thú gia tộc từng đã nói, sau này Tiểu Tình có thể đến giúp ta. Lần này nàng đến, có phải hay không cũng biết một ít chuyện gì?

Thần thú gia tộc thập phần thần bí, thậm chí còn có thể câu thông Thú Thần, cùng chân Thần trực tiếp nói chuyện với nhau! Thần thú gia tộc biết chuyện tình Kim Dương Võ Thánh bị thương một chút cũng không kỳ quái!

Vũ Thiên đại lục ổn định hay không, có thể sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến Chân Vũ Thần cùng Thú Thần, hơn nữa Tần Phàm biết hai vị Thần này hôm nay đều không thể chân chính phủ xuống đại lục, như vậy cho người tới trợ giúp mình cũng thuận lý thành chương.

- Ân, phụ thân, ta tới ngay.

Nghĩ tới đây, Tần Phàm vội vàng đứng lên, mở mật thất hướng ra phía ngoài đi tới. Trên mặt của hắn cũng cố gắng lộ ra nụ cười, hôm nay là ngày đại hôn của hắn, hắn không thể để cho phụ thân cùng tộc nhân lo lắng, càng không thể đem việc này tiết lộ manh mối.

- Đại Khôn quốc Thần thú gia tộc Thánh nữ đến…

Tần Phàm về đến đại môn gia tộc, liền thấy một đầu Lôi Ưng ở bên kia hồng thảm hạ cánh, một tiểu cô nương toàn thân có một loại khí tức thánh khiết ở phía trên nhảy xuống, sau đó chậm rãi hướng về mình đi tới.

- Thậm chí Thánh nữ Thần thú gia tộc cũng tới.

Mà bốn phía rất nhiều người đối với Phương Tiểu Tình đến cũng thập phần khiếp sợ, bọn họ cũng đều biết địa vị Thần thú gia tộc này, ở Đại Khôn quốc thậm chí là tồn tại tương đương với Chân Vũ thánh điện. Mấy ngày hôm trước mới có Thánh chủ Chân Vũ thánh điện tặng lễ, hiện tại Thánh nữ củaThần thú gia tộc tự mình đến, một phần vinh quang này, tất cả tộc nhân của Nam Phong Tần gia đều cực kỳ vinh dự.

Cùng Phương Tiểu Tình đến đây còn có hai gã Võ Thánh gia tộc, thậm chí đều có thực lực Võ Thánh cấp bảy trở lên, có thể thấy được hôm nay thân phận Phương Tiểu Tình tôn quý cùng Thần thú gia tộc coi trọng.

Mà thực lực của Phương Tiểu Tình, ngoài mặt xem ra tựa hồ so với ban đầu cũng không có gia tăng bao nhiêu, tối đa cũng chỉ là thực lực Vũ Sư hậu kỳ, bất quá Tần Phàm cũng mơ hồ cảm giác được trong cơ thể nữ hài thần thánh thánh khiết kia, tựa hồ có cất dấu một cổ năng lượng cực kỳ khủng bố.

- Tiểu Tình, muội đã đến rồi.

Lúc này Tần Phàm miễn cưỡng mỉm cười, sau đó liền nghênh đón.

- Tần Phàm ca ca, chúc mừng ngươi thành hôn.

Phương Tiểu Tình bước nhanh đi lên, trên mặt cùng lúc trước cũng không có thay đổi bao nhiêu, nàng chạy tới liền lôi kéo tay Tần Phàm, thân mật kêu lên.

- Tần Phàm, không được vô lễ đối với Thánh nữ.

Một gã Võ Thánh ở phía sau Phương Tiểu Tình nhướng mày quát lên, Thánh nữ ở trong Đại Khôn quốc Thần thú gia tộc thân phận sao mà tôn quý, sao có thể cho phép người khác vô lễ.

- Hai vị trưởng lão, không có Tần Phàm ca ca, sẽ không có ta ngày nay.

Phương Tiểu Tình cũng quay đầu lại nói.

Hai vị trưởng lão muốn nói lại thôi, cuối cùng cũng chỉ có thể thôi, mà người vây xem thấy Tần Phàm cùng Thánh nữ Thần thú gia tộc thậm chí có quan hệ thân mật như vậy, đều lộ ra vẻ khiếp sợ hơn.

- Tiểu Tình, muội hôm nay tới ngoại trừ chúc mừng, có phải còn nữa những chuyện khác hay không?

Tần Phàm tới gần Phương Tiểu Tình, lúc này hạ giọng truyền âm hỏi. Nhìn ra được trong lòng hắn đối với Cửu cấp yêu thú kia vẫn là hết sức kiêng kỵ.

- Phải, Tiểu Phàm ca ca, ta đoán đến một ít chuyện, ta là tới giúp ngươi... ngươi không cần quá lo lắng.

Phương Tiểu Tình gật đầu trả lời nói, nàng có thể nhạy cảm cảm giác được cảm xúc đè nén của Tần Phàm, tay nàng nhẹ nhàng đụng vào ở trên tay Tần Phàm, thật giống như muốn ôn nhu vuốt ve tâm cảnh của Tần Phàm vậy.

- Tốt, Tiểu Tình, ngươi trước nghỉ đi vào ngơi một chút, ta tiếp đãi mấy khách nhân nữa, một hồi ta đi vào cùng ngươi.

Mà nghe được giống như mình phỏng đoán, tâm tình của Tần Phàm cũng khẽ thở dài một hơi, sau đó cười cười nhìn Phương Tiểu Tình nói.

Lúc này hắn đã cảm giác được ở phía xa lại có Võ Thánh cường giả phá không bay đến, có lẽ là người của Nhất phẩm Chân Vũ thế gia, hắn phỏng đoán chính là Đại Lý Ô gia, Ô gia này đối với Nam Phong Tần gia mà nói có chút mấu chốt, cho nên hắn phải tiếp đãi xuống.

- Ân, Tiểu Phàm ca ca, ta đây đi vào trước, ta đang chờ nhìn cô dâu, ha ha...

Phương Tiểu Tình lộ ra nụ cười tinh khiết nói, sau đó liền mang theo hai gã Võ Thánh hướng về bên trong Nam Phong Tần gia đi tới.

- Quả nhiên là Ô gia, rốt cuộc đã tới.

Tần Phàm mở mắt hướng về phương xa nhìn lại, đợi mấy tên Võ Thánh cường giả kia bay tới gần, hắn có thể thấy một người trước mặt chính là Ô gia Thái thượng trưởng lão Ô Tàng.

Ở bên cạnh hắn còn có một người, chính là Ô gia tộc trưởng Ô Thương.

Mà ở phía sau hai người, còn có một tên Võ Thánh, Võ Thánh này ngồi ở trên người một đầu yêu thú kỳ quái, con yêu thú này có một đôi cánh màu đen khổng lồ, đầu của nó cũng thập phần to lớn, giống như tê ngưu, cũng có một cây sừng, thân thể kia như hổ lại như báo, mạnh mẽ mà uy vũ, đang lúc phi hành tựa hồ mơ hồ có ám lôi bắt đầu khởi động.

Tần Phàm đối với người này tựa hồ có chút lạ mắt, hẳn không phải là người Ô gia. Bởi vì mấy tên Võ Thánh Ô gia hắn đã gặp, người này hắn là chưa từng thấy qua, nhưng ngay sau đó Tần Phàm cảm thấy trong lòng nổi lên một tia cảm giác không ổn. Hắn hướng về nơi xa nhìn một chút, ngoại trừ mấy tên Võ Thánh cùng đầu yêu thú kỳ quái kia, hắn cảm giác được một loại hơi thở dị thường cùng không gian ba động.

- Lần này tới là một trong Đại Càn quốc năm Nhất phẩm Chân Vũ thế gia của chúng ta Đại Lý thành Ô gia.

Ở bên trong người vây xem, có một chút người nhãn lực tốt cũng nhìn thấy người tới, bắt đầu nghị luận rối rít.

- Đại Lý thành Ô gia này nghe nói là cùng Càn kinh Tần gia có quan hệ thông gia, mà Càn kinh Tần gia cùng Nam Phong Tần gia lại có thù hận không giải được, hiện tại Ô gia tới Tần Phàm chúc mừng đám cưới, đây không phải là ý nghĩa bọn họ muốn đứng ở bên Nam Phong Tần gia sao?

Mà có người lộ ra vẻ kinh ngạc nghị luận.

- Bên trong năm Nhất phẩm Chân Vũ thế gia của Đại Càn quốc, Lạc Thành Thái gia cùng Vọng thành Đông Phương gia đã tới, hiện tại Ô gia đi tới, chẳng phải là đã chiếm Tam gia sao? Ngoại trừ tương truyền Càn kinh Tần gia cùng Thần Mộc thành Mộc gia trở mặt với Nam Phong Tần gia, thì tất cả Nhất phẩm Chân Vũ thế gia đều tới.

Có người lại nói.