Trong mật thất.

Tần Phàm ngồi xếp bằng trên mặt đất, ở trước mặt hắn là Đan Vũ Thần Đỉnh. Lúc này Tần Phàm cảm giác được mình thật sự đang lâm vào khốn cục, cả hắn và Tần gia Nam Phong đều gặp phải khốn cảnh.

- Lão đầu! Rốt cuộc là ngươi đang ở nơi nào?

Tần Phàm nhìn Đan Vũ Thần Đỉnh, hắn thật sự muốn gặp Cổ Mặc xin ý kiến, cho dù thực lực của Cổ Mặc bây giờ có lẽ đã kém hắn. Nhưng Cổ Mặc lại có được kinh nghiệm phong phú, Tần Phàm có vấn đề gì khó giải quyết, đều do Cổ Mặc giúp hắn nghĩ biện pháp.

Đáng tiếc là ngày đại hôn của Tần Phàm, Cổ Mặc vẫn không có xuất hiện, ngược lại Cổ Thanh Tuyết Cổ gia Hắc Hỏa Thành lại đến. Đám người Cổ gia đến cũng không có mang đến tin tức gì về Cổ Mặc cho Tần Phàm, Cổ Mặc thật sự đã biến mất, tựa hồ như chưa từng có người này xuất hiện trên thế gian.

Bây giờ, Tần Phàm chỉ có thể dựa vào chính mình để nghĩ biện pháp giải quyết.

Tuy Tần Phàm đã lôi kéo được không ít Chân Vũ thế gia, tổng thực lực của Tần gia Nam Phong cũng tăng lên rất nhiều. Nhưng một mình hắn không thể nào đánh bại được Tần Quan. Dù sao Võ Thánh bát cấp và Võ Thánh cửu cấp có một khoảng cách rất lớn.

Thật giống như vừa rồi Tần Quan lăng không triệu hồi ra một khối cự thạch to như một ngọn núi. Năng lực như vậy Võ Thánh bát cấp không làm được.

Nghe nói cảnh giới Võ Thánh cửu cấp đối với quy tắc vận hành ngũ hành Nguyên Lực cùng sự lý giải đã rất sâu sắc, thậm chí có thể khởi mở ra không gian ngũ hành giữa thiên địa, mượn nhờ lực lượng ngũ hành ở trong không gian đến Vũ Thiên đại lục để tăng cường lực lượng.

Không gian ngũ hành tồn tại ở giữa thiên địa cũng có đến năm cái. Nghe nói đó mà ngọn nguồn của Nguyên lực trong trời đất. Bổn nguyên Nguyên lực bên trong vô cùng tinh thuần, hơn nữa mỗi một không gian ngũ hành là một hệ, không có hỗn tạp cùng một chỗ giống như Nguyên khí trong thiên địa. Cho nên có thể đoạt được lực lượng rất tinh thuần.

Nhưng không gian ngũ hành lại rất khó cảm ứng được. Phải là người có được quy tắc tiểu thế giới, hơn nữa phải hiểu hết được quy tắc tiểu thế giới, đồng thời khống chế được nó mới có thể dùng quy tắc tiểu thế giới công thông với không gian ngỹ hành, chuyển dời lực lượng trong không gian ngũ hành đến làm gia tăng lực lượng cho bản thân.

Mặt khác còn có truyền thiết, người nắm giữ quy tắc tiểu thế giới có thể phát triển nó thành đại thế giới rất chân thật. Chỉ là vấn đề này quá mức xa xôi, hiện tại Tần Phong không thể nào tiếp xúc được.

Hiện tại, Tần Phàm mới ngưng kết được quy tắc tiểu thế giới không lâu, căn bản không có khả năng như Tần Quan. Chỉ có Võ Thánh cửu cấp mới có thể cảm ngộ được không gian ngũ hành. Cho nên nếu chỉ bằng cách mượn lực lượng quy tắc tiểu thế giới, Tần Phàm không có khả năng đánh bại Tần Quan.

Nhưng hắn lại có thể tin tưởng vào ngũ hành ma chủng thần bí cường đại trong cơ thể mình.

Ngũ hành ma chủng này mỗi một cái đều tương đương một một không gian ngũ hành, lực lượng vô cùng tinh thuần. Chỉ là muốn kích phát lực lượng của ma chủng thì Tần Phàm cần phải tăng cảnh giới của mình lên.

Trải qua lần giao thủ thăm dò ngắn ngủi vừa rồi, Tần Phàm cảm giác được lực lượng mình có thể sử dụng không đủ.

- Nếu như không thể đề thăng một cảnh giới đạt tới Võ Thánh ngũ cấp thì khả năng đánh bại tên gia hỏa kia lớn hơn một chút.

Tần Phàm khẽ căn môi nói.

Trên thực tế hắn vừa mới đột phá cảnh giới Võ Thánh tứ cấp không lâu, cảnh giới còn chưa vững chắc, đây không phải là lúc thích hợp để tăng lên một cảnh giới nữa. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Nhưng Tần Quan lại đến bức thiết hắn, không những thế tu vi của Tần Quan còn là Võ Thánh cửu cấp. Điều này làm cho Tần Phàm luôn cảm thấy bất an. Cho dù hôm nay là ngày đại hôn của hắn, Tần Phàm cũng muốn liều mạng một phen, nếu không chỉ có ngồi chờ chết.

Muốn trong một thời gian ngắn đột phát một cấp, cho dù có được quy tắc tiểu thế giới cùng ma chủng trợ giúp cũng rất khó có thể làm được.

Nhưng mấu chốt lại nằm trong Đan Vũ Thần Đỉnh.

Lúc trước Tần Phàm tiến vào trong không gian của Đan Vũ Thần Đỉnh, phát hiện ra ở đó có được linh khí vô cùng phong phú. Những nó cũng chỉ có tác dụng lớn với Võ Thánh sơ kỳ mà thôi, như Tần Phàm bây giờ thì tác dụng không còn lớn lắm.

Bên trong Đan Vũ Thần Đỉnh, ngoại trừ lượng Nguyên khí phong phú ra thì Tần Phàm còn phát hiện đó là không gian đặc thù. Không gian này tựa hồ cùng bổn nguyên Nguyên Khí trong thiên địa câu thông. Chỉ thần thân thể có thể chịu đựng được thì có thể dùng để trùng kích cảnh giới.

Nguy hiểm nhất định là có.

Tần Phàm cũng đã từng thử tiến vào không gian ka. Nhưng cuối cùng trong lòng có nhiều lo sợ nên không có mượn loại lực lượng kia để trùng kích. Dù sao thì lúc đó còn chưa tới thời điểm bất đắc dĩ.

Cho đến bây giờ, Tần Quan gây cho hắn áp lực rất lớn. Tân Phàm không còn lựa chọn nào khác, chỉ có thể buông tay đánh cược một lần.

Sau một khác, Tần Phàm tiến vào không gian bên trong của Đan Vũ Thần Đỉnh.

Quá trình này còn cần phải kết hợp với thiên phú cùng ngộ tính của bản thân mà thời gian ngắn hay dài. Nhưng cho dù với thiên phú của Tần Phàm cũng không thể trong vòng một ngày hoặc vài ngày thành công đột phá một cấp. Mà bây giờ Tần Phàm cũng không thể luyện chế ra được đan dược có thể khiến tu vi lập tức đột phát.

Cho nên, Tần Phàm không thể trì hoãn thêm nữa.

Hiện tại hắn luôn cảm thấy bất an, lo lắng. Tần Phàm cảm giác Tần Quan rất có thể không tuân thủ ước hẹn năm năm mà Chân Vũ thánh điện định ra. Trong thời gian tới sẽ bắt đầu ra tay với Tần gia Nam Phong.

Sau khi liền tục cân nhắc, Tần Phàm quyết định tiến vào trong không gian của Đan Vũ Thần Đỉnh. Bí quá phải liều thôi.

Không gian đặc tù của Đan Vũ Thần Đỉnh cũng không phải rất lớn, đại khái cũng chỉ có mấy mét vuông mà thôi. Nhưng trong đó ẩn chứa bổn nguyên Nguyên lực cực kỳ nồng đậm. Tiến vào trong đó giống như tiến vào một hồ ngâm đầy đan dược.

Tần Phàm gọi không gian này là Không Gian Đan Vũ. Cho đến nay, đây cũng là bí mật lớn nhất của Đan Vũ Thần Đỉnh mà hắn phát hiện ra.

Tiến vào Đan Vũ Thần Đỉnh, đi vào trong Không Gian Đan Vũ. Tần Phàm hít một hơi thật sâu, trực tiếp bước vào trong đó.

-Ah!

Tần Phàm vừa bước vào trong Không Gian Đan Vũ, toàn thân lọt vào sự trùng kích của bổn nguyên Nguyên Lực cuồng bạo, làm cho thân thể của hắn trong nháy mắt muốn xé thành trăm mảnh.

Nguyên khí trong cơ thể vào lúc này bắt đầu sinh ra cộng minh. Mỗi một khiếu huyệt cùng lỗ chân lông dưới sự trùng kích đều khuếch trương lên cực hạn, hình thành thông đạo để thu nạp bổn nguyên Nguyên lực không ngừng thu nạp Nguyên lực ở trong Không Gian Đan Vũ vào trong cơ thể. Hoặc nói cái này giống như thể hồ quán đỉnh.

Bổn nguyên Nguyên lực trùng kích cực kỳ cuồng bạo, thân thể tầm thường căn bản không cách nào chịu đựng được. Rất nhanh Tần Phàm dưới sự công kích cường đại, hắn cảm thấy tình cảnh giống hệt như năm đó luyện hóa Ma Chủng. Trong thời gian ngắn, Tần Phàm biến thành người máu.