Trong Ngũ độc động phủ, hắn tổng cộng tìm được ba miếng hóa thú đan, lúc ấy nói rõ cùng Chu Thế Văn, Phương Thần chia nhau mỗi người một miếng, bất quá Chu Thế Văn cùng Phương Thần không để mấy viên thuốc này trong lòng, Diệp Húc liền thu cả vào ngọc lâu của mình.

Dược tính của hóa thú đan, ba người bọn họ hoàn toàn không biết gì cả, chỉ biết hóa thú đan là một loại đan dược có thể khiến vu sĩ khí lực hóa thành yêu thú, thân hình vô cùng cường hãn.

Diêu Thừa Tiên đi nhanh về hướng Diệp Húc, khẽ cười nói: "Sư huynh Ngũ Độc giáo, nghe nói ngươi uống rượu càng nhiều liền càng lợi hại, ngươi hiện tại có cần uống rượu hay không?"

Mao Khai Phục liền đứng ở phía sau hắn, cách đó không xa, giúp hắn không còn sợ hãi, hắn ngưng kết nguyên khí, nhanh chóng hình thành một đầu Quỷ vương màu xanh, nắm hồn phách của năm tên vu sĩ, tràn ngập quỷ khí um tùm.

Viên hoá thú đan mà Diệp Húc lấy chính là viên màu lam này, trong đó có một một con vượn hung bạo màu vàng đang nghịch nước, hắn nhét nuốt viên thuốc vào trong miệng, nguyên lành nuốt vào, thấp giọng nói: "Chu huynh, các ngươi đi Tụ Bảo Trai trước, chỗ đó có Bách Hoa cung cung chủ tọa trấn, người của Quỷ Vương Tông sẽ không dám làm gì đâu."

"Thiếu gia, ngươi thì sao?" Tô Kiều Kiều trong long hoảng sợ, nói.

Chu Thế Văn cưỡng chế nàng rời đi, nói: "Đừng hỏi hắn, tiểu tử này hơn phân nửa đều đã có tính toán riêng rồi!"

Diệp Húc thấy bọn họ rời đi, trong nội tâm nhẹ nhàng thở ra.

Bọn Tô Kiều Kiều ở lại chỗ này, xác thực làm cho hắn cảm thấy vướng chân vướng tay, bọn họ sau khi rời khỏi, ngược lại có thể làm cho hắn triệt để thi triển.

"Đan dược có thể được chủ nhân của Ngũ độc động phủ cất kỹ, uy lực khẳng định không phải chuyện đùa!"

Hắn thần sắc đại định, chậm rãi thúc dục dược lực. Chủ nhân của Ngũ độc động phủ, tu vi cơ hồ đã ngưng tụ được nguyên thai, trong số những cao thủ mà hắn đã từng được thấy qua, là người có tu vi gần nhất với vị cao thủ đã rút ra kim khí của hơn mười toà núi lớn kia nhất, đan dược mà hắn lưu lại, uy lực chân thật đáng tin.

Diêu Thừa Tiên nhe răng cười nói: "Tiểu tử, ngươi thật sự không cần phải uống rượu, mượn rượu làm càn?"

Mao Khai Phục khẽ nhíu mày, nói: "Thừa Tiên, đừng nói nhảm nhiều như vậy, mau mau giết hắn, sư thúc ta còn muốn đi Lương Vương phủ!"

Diệp Húc đi nhanh về hướng Diêu Thừa Tiên, nói: "Giết ngươi ta còn chưa cần phải uống rượu!"

Quỷ vương sau lưng Diêu Thừa Tiên càng ngưng thực, quỷ khí càng ngày càng nặng, nghênh tiếp Diệp Húc, cười nói: "Ta bào chế ngươi trước, sau đó lại tìm mấy tiểu tử kia hỏi chuyện!

Bước đầu tiên của Diệp Húc rơi xuống, còn chưa cảm giác được chút khác thường nào, khi bước thứ hai rơi xuống, chỉ cảm thấy trong đan điền một cỗ nguyên khí thô bạo bành trướng lao ra!

Khi bước ra bước thứ ba, cỗ nguyên khí này đã tán đến tứ chi bách hài, cốt cách răng rắc chấn động!

Đợi bước thứ tư rơi xuống, toàn thân cơ thể hắn lại trướng lên, gân xanh cùng mạch máu nổi lên đầy trên trán, trên mặt, rậm rạp chằng chịt, bện thành võng, khủng bố dị thường!

Hắn đi về phía trước đến bước thứ năm, thể trạng đột nhiên cất cao ba tấc, bước thứ sáu, cất cao một thước, bước thứ bảy, Diệp Húc còn muốn cao lớn cường tráng hơn so với tráng hán như hộ pháp mới từ trên trời giáng xuống khi nãy!

Bước thứ tám rơi xuống, hắn đã như một cự nhân, khối khối cơ thể no đủ phình lên, cứ như gốc cây đại thụ già, cơ thể cầu kết, khổng vũ hữu lực, hùng tráng phi thường!

Xích a!

Quần áo hắn chịu không nổi nữa nát bấy, giầy rơm cũng bị bàn chân rộng thùng thình căng nứt, ngạch lồi mục hãm, hai mắt như lửa, phảng phất Bạo Vượn đang tức giận!

Đầu Bạo Vượn này cao gần bốn thước, thân hình hùng tráng, làm cho người ta nghẹn họng nhìn trân trối!

Diệp Húc bước ra bước thứ chín, nguyên khí của hắn lại kịch liệt bành trướng, tràn ngập thân thể, làm cho tu vi của hắn một đường đột bay mãnh trướng, bồi nguyên lục phẩm, thất phẩm, bát phẩm...

Ầm ầm!

Nguyên khí của hắn hóa thành một vòng mặt trời, hừng hực thiêu đốt, trong chớp mắt bước vào cố nguyên kỳ, từ cố nguyên nhất phẩm không ngừng kéo lên, khi hắn đặt xuống bước thứ mười thì đã vọt tới cố nguyên cửu phẩm, lần nữa kịch biến, đại nhật như luân, khắp diệu quanh thân!

Từ xa nhìn lại, làm cho người ta trong thoáng chốc cảm thấy toàn thân hắn bao phủ một vòng mặt trời cao tới bốn thước, hừng hực thiêu đốt!

Nguyên khí ba ba ba xông tới, làm cho tu vi của hắn trong nháy mắt bật lên dung nguyên cửu phẩm, có dấu hiệu luyện giả thành thực, hóa thành chân nguyên!

Dưới chân hắn đột nhiên dâng lên một cột sóng nước cự đại, vững vàng nâng thân thể của hắn lên, dòng nước xiết bành trướng, thân hình Diệp Húc hóa thành yêu viên, do đó đạt được thiên phú của yêu viên này, có thể thao túng lũ lụt!

Bên trong hóa thú này chất chứa dược lực khủng bố đáng sợ, hắn chỉ mới bước ra vài bước, liền làm cho tu vi của hắn một đường tăng cao, bước vào tam thực cảnh!

Loại tu vi này, không phải nguyên khí của vu sĩ, mà là yêu nguyên của yêu thú, là nanưg lượng do nội đan hóa thú cung cấp, Diệp Húc hiện tại chính là một đầu đại yêu!

Trong cơ thể hắn yêu nguyên còn đang bành trướng sôi trào, sóng nước càng lúc càng lớn, càng ngày càng cao, đưa hắn đẩy lên đến độ cao hơn mười thước, hắn chỉ cảm thấy trong cơ thể tuôn ra lực lượng không gì so sánh nổi, tựa hồ có thể di sơn đảo hải!

Hắn mỗi đi về phía trước một bước, dưới chân liền tự động hình thành một đạo sóng lớn, nâng thân hình lên.

Mao Khai Phục trợn trừng con mắt, thần sắc không thèm đếm xỉa tới lúc trước hễ biến mất sạch sẽ, sắc mặt trở nên vô cùng khó coi, lẩm bẩm nói: "Địa cấp linh đan của Ngũ Độc giáo, dùng tinh hồn của Kim Mao Thủy Viên, luyện thành Bạo Vượn đan, chẳng lẽ tiểu tử này là hạch tâm đệ tử của Ngũ Độc giáo, đến cả loại linh đan này đều có..."

Diêu Thừa Tiên cũng thấy con mắt đăm đăm, cười khanh khách nói: "Tiểu tử, ngươi đây là vu pháp gì? Nói cho ngươi biết, ngươi có to lên cũng vô dụng, vẫn là phải chết ở trong tay Quỷ vương Ngự Quỷ Quyết của ta!"

Diệp Húc mắt điếc tai ngơ, hắn chỉ cảm thấy một cỗ thị sát khí tức thô bạo dũng mãnh tuôn vào trong đầu của hắn, khiến hắn có một loại dục vọng không thể nén nhịn được muốn phá nát tất cả, hận không thể mọi thứ trước măt, hết thảy san thành bình địa!

Diêu Thừa Tiên thấy hắn không đếm xỉa chính mình, giận tím mặt, lập tức thao túng Quỷ vương hướng Diệp Húc công tới, hình thể của Quỷ vương của hắn cũng cực kỳ khổng lồ, nhưng ở trước mặt Diệp Húc, quả thực chính là một tiểu bất điểm, còn chưa đi đến bên người Diệp Húc, liền bị sóng khí bành trướng chấn cho nát bấy!

Mao Khai Phục sắc mặt kịch biến, vội vàng quát: "Thừa Tiên, mau tránh!"

Diệp Húc lọt vào công kích của hắn, một tia lý trí cuối cùng trong mắt triệt để biến mất, hoàn toàn bị thị sát khí này khống chế, hai mắt huyết hồng, một quyền đập xuống phía dưới, nắm đấm rơi xuống, đầu tiên là đụng phải ngọc lâu của Diêu Thừa Tiên, tòa ngọc lâu thiên đạo ban tặng lại bị quả đấm của hắn trực tiếp nghiền nát!

"Sư thúc cứu ta!"

Diêu Thừa Tiên sắc mặt trắng bệch, vội vàng hô to, nắm đấm rơi thẳng xuống, trực tiếp đập hắn nát bét thành cái bánh thịt!

Một quyền này rơi trên mặt đất, đá vụn bay ra đầy trời, mặt đất thình lình xuất hiện một cái hố to phương viên hơn mười mét!

Phòng ốc chung quanh ầm ầm sụp đổ, giống như nhấc lên một hồi địa chấn, cả Thanh Châu đều có thể cảm thấy chấn cảm mãnh liệt!

Mao Khai Phục chưa tới kịp ra tay, Diêu Thừa Tiên liền chịu độc thủ, giận quá mà cười nói: "Giết sư điệt ta, cho dù ngươi là hạch tâm đệ tử của Ngũ Độc giáo, hôm nay cũng phải chết không thể nghi ngờ!"

Hắn một trảo hất ra đem thanh khô lâu chùy như đầu đỉnh kia bắt tới trong tay, thanh khô lâu chùy này là do không biết bao nhiêu do cái đầu lâu người chế tạo mà thành, đón gió run lên, khô lâu chùy lập tức trở nên vô cùng cự đại, ken két sát sát phân giải làm mấy trăm cái khô lâu, cho đến Quái Khiếu, hướng Diệp Húc đánh tới!

Những khô lâu này mỗi cái đều có to mấy xích, bổ nhào lên trên người Diệp Húc rồi liền dùng sức gặm cắn, những khô lâu này hàm răng sắc bén, được hắn tế luyện đã lâu, có thể đem vu sĩ ngang cấp xé nát một cách đơn giản, bất quá bổ nhào lên trên người Diệp Húc lại chỉ có thể cắn ra một vết máu mà thôi, không thể dứt ra được miếng thịt nào cả!

Mấy trăm cái khô lâu vây quanh Diệp Húc cao thấp tung bay, dùng sức gặm táp, từ xa nhìn lại, giống như từng đoàn từng đoàn đại hắc khí quay chung quanh một đầu Bạo Vượn! Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Diệp Húc giờ phút này đã mất hết thần trí, bị lệ khí của Kim Mao Thủy Viên khống chế, nổi giận gầm lên một tiếng, hơi nước quanh thân chấn động, liền đem những khô lâu này đánh bay!

Hắn hai chân dùng sức, thân hình bắn lên, đánh về phía Mao Khai Phục, há miệng rít gào, lộ ra hàm răng cực kỳ sắc bén!

"Muốn chết!"

Mao Khai Phục giận dữ, đỉnh đầu đột nhiên bay lên chân nguyên vô cùng tinh thuần, sáng trong như minh nguyệt, đột nhiên hóa thành một đầu Quỷ vương, quát tháo ra thanh âm, hướng Diệp Húc đánh tới.

Quỷ vương của hắn là tồn tại mà Quỷ vương của Diêu Thừa Tiên không thể so sánh nổi, cầm Lang Nha bổng trong tay, gào thét nện xuống đỉnh đầu Diệp Húc!

Đương!

Lang Nha bổng rơi thẳng xuống đỉnh đầu Diệp Húc, truyền đến một tiếng nổ kinh thiên động địa, lập tức cao cao bắn lên, lại không thể khiến hắn bị chút tổn thương nào!

Mao Khai Phục gầm lên, vung khô lâu chùy trong tay lên, lần nữa hướng Diệp Húc đập tới!

Diệp Húc tức giận rít gào, vung nắm đấm như ngọn tiểu sơn lên, hung hăng đập qua, Mao Khai Phục kêu thảm một tiếng, bị một quyền này nện đến kích xạ ra, một đường đánh ngã không biết bao nhiêu gian phòng!

"Vô liêm sỉ! Lão gia ta còn là lần đầu tiên chịu thiệt thòi lớn như vậy!"

Trong miệng hắn thổ huyết, xoay người nhảy lên, mục quang hung ác, lau đi vết máu ở khóe miệng.

Mao Khai Phục thật sự nổi giận, hắn còn là lần đầu tiên chật vật như thế, huống chi đối phương chẳng qua là tiểu vu sĩ bồi nguyên kỳ, lại làm cho hắn bị thương.

Hắn vừa mới đứng dậy, liền gặp một cái âm ảnh cự đại mang theo lũ lụt ngập trời từ trên cao ngang nhiên đè xuống!

Mao Khai Phục vội vàng tế ra ngọc lâu, khôn cùng lũ lụt ầm ầm rơi rụng, ép cho hắn thất khiếu phún huyết, lập tức nắm đấm cực đại nện thẳng lên trên ngọc lâu của hắn, cạch một tiếng, đem ngọc lâu thiên đạo ban cho hắn nện đến nát bấy!

Mao Khai Phục kinh hãi gần chết, bị Diệp Húc một quyền oanh tại trên ót, lần nữa thổ huyết bay ra!

"Người nào? Dám ở Thanh Châu động thủ?"

Lương Vương phủ truyền đến mấy thanh âm hùng hồn, tiếp theo mấy người phóng lên trời, hoá ra là gia chủ của mấy thế gia xung quanh Thanh Châu, bọn họ nhìn lại chỉ thấy một con Bạo Vượn long vàng xoáy lên lũ lụt, đang đuổi theo Mao Khai Phục của Quỷ Vương Tông!

Bạo Vượn long vàng này tiến về phía trước một bước, dưới chân liền có sóng lớn tùy tướng, đem từng tòa phòng ốc bao phủ, Bạo Vượn ầm ầm nhảy lên, hai tay ôm cùng một chỗ, nặng nề hướng thân thể Mao Khai Phục chùy đi!

"Đánh chết ngươi!" Kim Mao Thủy Viên mở miệng rít gào.

Gia chủ của mấy đại thể gia sắc mặt kịch biến, một người trong đó vội vàng quát: "Nhanh ngăn lại hắn! Cứ để cho hắn phá hoại tiếp thì cả Thanh Châu này chẳng mấy chốc đều bị hắn hủy mất!"

Bọn người Chu Thế Văn vừa mới trốn vào trong Tụ Bảo Trai, gặp tình hình này, không khỏi đều hít vào mấy hơi lãnh khí, Chu Thế Văn lẩm bẩm nói: "Thiếu Bảo lần này đã gây ra đại hoạ tề thiên rồi ……"