Diệp Húc lúc này sớm đã bị lệ khí của Bạo Vượn đan khống chế, dục vọng phá hoại trong long bị phóng đại vô số lần, rống giận liên tục, nhìn thẳng thân ảnh của Mao Khai Phục không tha, một đường đánh tới.

Mao Khai Phục giờ phút này không còn chút ngạo khí nào của lúc trước nữa rồi, bị đánh cho toàn than đều là huyết, trong nội tâm kinh hãi gần chết: "Làm sao có thể? Cho dù hắn là hạch tâm đệ tử của Ngũ Độc giáo, cũng không thể có được hóa thú đan mạnh như thế! Hơn nữa dùng tu vi của hắn, ăn vào hóa thú đan dược lực mạnh mẽ như thế, tại sao không có bạo thể mà chết?"

Hóa thú đan là đan dược thông qua việc rút ra tinh hồn yêu thú, lại dùng hơn mười loại dược liệu quý hiếm bỏ chung luyện chế mà thành, là bí kĩ độc môn trong Ngũ Độc giáo, trong truyền thuyết dùng tinh hồn yêu thú đẳng cấp nào luyện chế ra đan dược, sau khi ăn vào liền có thể có được thực lực cùng tu vi của con yêu thú kia!

Bất quá loại đan dược này xác xuất luyện chế thành công cực thấp, hơn nữa dược hiệu thật sự quá mạnh mẽ, vu sĩ tu vi thấp kém nếu như ăn vào hóa thú đan, vô cùng có khả năng bị yêu nguyên cuồng bạo làm cho nổ tung!

Phạm vi an toàn cho lần đầu dùng hóa thú đan, nhiều nhất chỉ có thể cao hơn so với tu vi tự than một đại cảnh giới mà thôi, nếu như vượt qua quá nhiều, liền có thể bạo thể mà chết!

Trong hàng đệ tử của Ngũ Độc giáo luyện chế hóa thú đan cũng không phải là ít, bất quá đại bộ phận đệ tử đều là lợi dụng hóa thú đan cải biến hình thái thân thể, tỷ như đệ tử Ngũ Độc giáo muốn vượt biển, liền có thể dùng tinh hồn Kim Mao Thủy Viên luyện chế Bạo Vượn đan, thao túng lũ lụt đi ngang qua hải dương.

Nếu là phi hành, thì dùng tinh hồn điểu yêu luyện chế thành tiên đan khiến có thể mọc cánh, sau lưng mọc lên hai cánh, vỗ cánh mà đi.

Nhưng Diệp Húc lấy Bạo Vượn đan ra dùng để chiến đấu, hơn nữa viên đan dược kia, so với tu vi của hắn trọn vẹn cao hơn bốn đại cảnh giới, trọn vẹn ba mươi hai tiểu cảnh giới, vượt qua cố nguyên kỳ, Dung Nguyên kỳ, tam thực cảnh Chân Nguyên kỳ, đem tu vi của hắn nhất cử tăng lên tới tam thực cảnh Hạo Nguyệt kỳ!

Mao Khai Phục giờ phút này chỉ muốn chạy trốn, lại bị Diệp Húc một phát bắt được, giữ chặt trên mặt đất, vùng nắm đấm to như tiểu sơn lên nặng nề đấm thẳng lên người hắn!

Thanh Châu bát đại thế gia gia chủ vội vàng xông lại, chưa tiến đến gần, liền thấy Bạo Vượn lông vàng kia vung quyền không ngừng hướng Mao Khai Phục đập tới, ồm ồm nói: "Đánh chết ngươi! Đánh chết ngươi..."

Một quyền, hai quyền, ba quyền...

Mỗi một quyền rơi xuống, mặt đất đều đang kịch liệt run rẩy!

"Không thể để hắn đánh tiếp nữa, tiếp tục đánh xuống, Mao Khai Phục liền bị hắn sinh sinh đánh chết, không dễ nói công đạo với Quỷ Vương Tông!"

"Cho dù Mao Khai Phục không chết đi chăng nữa thì đầu Kim Mao Thủy Viên này chỉ sợ cũng sẽ nhấc lên lũ lụt, nhấn chìm Thanh Châu!"

Giờ phút này Thanh Châu dĩ nhiên bị dìm ngập mấy cái ngã tư, đều là những nơi mà Diệp Húc đi qua, lũ lụt rơi xuống nhanh chóng dồn đi khắp nơi!

Trong đó một vị thế gia gia chủ xông lên phía trước, nộ quát một tiếng, chân nguyên hóa thành mội cái đại thủ, hướng Diệp Húc chộp tới!

Đại thủ này còn chưa đến nơi, Diệp Húc đột nhiên quay đầu lại, hai mắt xích hồng như máu, một quyền oanh ra, sóng lớn bành trướng, nước chảy hóa thành một quyền đầu, hướng về phía đại thủ do chân nguyên hoá thành oanh tới, lập tức đem đại thủ này đập ra thành từng khúc vỡ vụn!

Nắm đấm do nước lũ tạo thành mạnh mẽ đâm tới, hung hăng nện lên trên người vị gia chủ kia, lập tức đưa hắn đấm bay ra vài trăm mét, trong miệng thổ huyết, ngã xuống trong sân một gia đình nọ, đem mặt đất đào ra một cái hố sâu!

"Đinh gia gia chủ bị thương!"

"Đầu Kim Mao Thủy Viên này lực lớn vô cùng, hơn nữa tinh thông vu pháp, một kích liền đem Đinh gia gia chủ đả thương, mọi người chú ý!"

Vị Đinh gia gia chủ kia xoay người mà dậy, bước leo lên không trung, xóa đi vết máu ở khóe miệng, lạnh lùng nói: "Quỷ Vương Tông Mao Khai Phục đã bị hắn đấm thành thịt vụn!"

Những lời này nói ra, lập tức một mảnh xôn xao.

Tu vi củaMao Khai Phục cao bậc nào chứ, là tương đương với những gia chủ bọn họ, hơn nữa là cao thủ Quỷ Vương Tông, có muôn vàn vu pháp trong tay, vu bảo trong người, cư nhiên bị đầu Kim Mao Thủy Viên này dùng quyền đầu cứng sinh sinh đập chết!

"Mao Khai Phục cũng chẳng phải hạng tốt lành gì, hết lần này tới lần khác đi trêu chọc đầu hung vật này, chết cũng là đáng đời!"

"Mọi người cùng nhau ra tay, mau mau đưa hắn trấn áp, nếu không hắn khởi xướng hung ác, liền muốn dìm nước Thanh Châu!"

Gia chủ của thất đại thế gia còn lại của Thanh Châu đồng loạt tiến thối, đều hướng Diệp Húc đánh tới, xa xa đều tự tế lên vu bảo của chính mình, trong đó bắt mắt nhất chính là một cái đại ấn sơn đen, bay đến giữa không trung, càng lúc càng lớn, giống như một cái quan tài đen kịt, hướng bộ não Diệp Húc đập tới!

Những người khác vu bảo cũng tất cả không có cùng, đều tế lên, gào thét hướng Diệp Húc áp đi.

Diệp Húc trong lòng thô bạo càng ngày càng thịnh, đột nhiên ngửa mặt lên trời rống giận, hai tay hướng mặt đất nặng nề một búa, đại địa ầm ầm chấn động, lập tức mặt đất vỡ ra, bảy điều cột nước phóng lên trời, kích xạ hơn mười trượng, giống như bảy điều Nộ Long, giương nanh múa vuốt, nghênh tiếp bảy vật vu bảo!

Thủy Long nổ tung, này bảy vật vu bảo cũng đều tự tung bay, rơi hồi chủ nhân trong tay.

Diệp Húc rít gào một tiếng, hai đầu gối khúc ngồi chồm hổm, đột nhiên nhảy lên, nhảy đến giữa không trung. Thân thể của hắn vừa mới bắt đầu hạ rơi, liền gặp một cái cột nước theo trong thành phóng lên trời, vững vàng nâng thân thể của hắn.

Diệp Húc trên không trung tung nhảy như bay, hướng trong đó một vị gia chủ đuổi theo, mỗi một chân rơi xuống, liền có một cái cột nước tự động sinh ra, cái khác cột nước thì đều tán loạn, trong thành lũ lụt tích được càng sâu!

"Không thể lại làm cho hắn càn rỡ, nếu không trong thành giọt nước càng nhiều, hắn liền càng có thể phát huy thực lực!"

Kim Mao Thủy Viên chính là thủy hệ yêu thú, là trong nước vương giả, hắn hoành hành thời gian càng dài, trong thành lũ lụt sẽ gặp càng nhiều, đợi đến Thanh Châu biến thành trong nước bưng biền, chính là Kim Mao Thủy Viên triệt để đại phát hung uy lúc!

Thất đại gia chủ đều hướng Diệp Húc ngăn đón đi, thậm chí liền Đinh gia gia chủ cũng bất chấp thương thế, cùng mấy người khác liên thủ!

Lương Vương tam thế tử Lương Hiên Tùng thấy vậy khủng bố tình hình, không khỏi rùng mình một cái, giờ phút này hắn chưa hồi phủ, sớm đem Diệp Húc cùng Diêu Thừa Tiên, mao mở phục bọn người xung đột nhìn ở trong mắt, chỉ là cố kỵ tánh mạng của mình, không có tiến lên ngăn trở.

Thoáng nhìn Chu Thế Văn bọn người đứng ở Tụ Bảo Trai trước cửa, Lương Hiên Tùng vội vàng đi qua, rung giọng nói: "Chu huynh, Phương huynh, Diệp huynh lần này uống bao nhiêu rượu?"

Chu Thế Văn cũng thu hồi mục quang, gượng cười hai tiếng, nói: "Uống đến không nhiều lắm, chỉ có hai lượng."

"Hai lượng rượu liền hung tàn thành như vậy, Diệp huynh tửu lượng thực thiển, nếu như là thập cân rượu mạnh..." Lương Hiên Tùng ngẩn ngơ, không khỏi lại rùng mình một cái.

Chu Thế Văn hướng Phương Thần nháy mắt, hai người đi đến trong góc, thầm nói: "Không nghĩ tới hóa thú đan có bực này uy lực, thiếu bảo nơi nào còn có hai khỏa, đợi tí nữa hướng hắn đòi lại."

"Ta cũng chưa từng nghĩ qua có thể có bực này uy lực, liền ba thực cảnh cường giả đều có thể đánh chết! Cái này hóa thú đan giá trị, tuyệt đối tại vu bảo phía trên!"

"Đáng tiếc chỉ có ba khỏa..."

"Chúng ta có thể đào thoát tìm đường sống cũng đã xem như rất may! Lần này thiếu bảo xông hạ di thiên đại họa, chúng ta chỉ sợ cũng tránh không được bị người giận chó đánh mèo."

Hai người đang tại thương nghị, đột nhiên lại nghe được hô to một tiếng: "Lam gia gia chủ cũng bị đả thương!"

"Tưởng gia gia chủ bị hắn một quyền cắt đứt hai cái đùi!"

"Không xong! Đinh gia gia chủ lần nữa bị hắn độc thủ, không biết sống chết!"

Hai người hai mặt nhìn nhau: "Hóa thú đan mạnh như vậy? Thiếu bảo đả thương nhiều như vậy gia chủ, cho dù chết cũng đáng!"

Theo Bạo Vượn đan dược lực phát huy, cùng Thanh Châu trong thành giọt nước càng ngày càng nhiều, Diệp Húc thực lực cũng từng bước kéo lên, ra tay gian uy thế càng lúc càng lớn, cơ hồ có bài sơn đảo hải xu thế!

Thanh Châu bát đại thế gia gia chủ, hùng bá một phương nhân, giờ phút này tại trên tay hắn chỉ có thể đau khổ chèo chống, cực kỳ nguy hiểm.

Những người này thực lực tuy mạnh, nhưng đều không có tu luyện tới loan thiên hà loại trình độ, không có tế luyện đan đỉnh, không thể nào thu Kim Mao Thủy Viên phất tay sinh ra lũ lụt, chỉ có thể làm cho Diệp Húc càng đánh càng mạnh! T.r.u.y.ệtruyenfull.vn

Lương trong vương phủ lại có ba người phóng lên trời, một người trong đó đầu đội vương miện, người mặc hoàng bào, áo choàng thêu lên ba thủ Kỳ Lân, tướng mạo không giận tự uy, đúng là Thanh Châu Lương Vương phủ Lương Vương.

Mà tên còn lại nhưng lại mới vừa rồi bị Bách Hoa cung cung chủ đánh rớt Hắc Tháp loại tráng hán, mục như chuông đồng, căng nhìn chằm chằm Diệp Húc thân ảnh, lộ ra kích động thần thái.

Còn lại một người thì là cá thanh sam trung niên nam tử, tuấn tú lịch sự, như cùng một cái đọc đủ thứ thi thư tư thục tiên sinh.

"Này đầu Kim Mao Thủy Viên, chính là quý giáo đệ tử bỏ đi?"

Lương Vương trên mặt thần sắc lo lắng, hướng thanh sam trung niên nam tử nói: "Cố tiên sinh, kính xin các hạ làm cho quý giáo cái này vị đệ tử thu vu Pháp Thần thông, miễn cho Thanh Châu sanh linh đồ thán."

Này thanh sam nam tử tên là Cố Ngôn Chi, nghe vậy ôn hòa cười nói: "Lương Vương không biết, hắn là dùng hóa thú đan, thân thể hóa thành yêu thú, nếu không phải vu Pháp Thần thông. Cũng may, hóa thú đan dược hiệu chỉ có một phút đồng hồ, qua một phút đồng hồ dược lực sẽ gặp biến mất."

Hắn vừa mới đi vào Thanh Châu, nào biết lại đụng phải Diệp Húc vung tay, hóa thân yêu viên, tùy ý phá hư, thậm chí đánh chết Quỷ Vương Tông mao mở phục, đem Thanh Châu bát đại thế gia gia chủ đánh cho chật vật không chịu nổi, trong nội tâm cũng hiểu được một hồi khoái ý, đồng thời lại có chút ít buồn bực: "Tiểu tử này là ai? Ta như thế nào không biết ta Ngũ Độc giáo, còn có bực này nhân tài..."