Lại hơn mười ngày trôi qua, Diệp Húc rốt cục bước vào dung nguyên nhị phẩm, khí thế của hắn một khi triển khai, đại nhật như luân, giống như vầng dương quang nóng bỏng khổng lồ phương viên mấy trượng, nguyên khí bành trướng tràn ngập, dữ dằn dị thườngBình thường vu sĩ Dung Nguyên kỳ, nguyên khí đại nhật như luân, nhiều nhất cao đến một người, miễn cưỡng đem thân thể của mình bao lại, mà nguyên khí của hắn vô cùng thâm hậu, lúc này mới có thể có dị tượng khủng bố như thế.

Trong lúc tu luyện, hắn đem hai con kim tàm bốn cánh thu vào trong thiên cổ bảo tràng ôn dưỡng.

Bích huyết kim liên lại thành thục thêm hai mẫu, bị Diệp Húc huy động bảo tràng, tế lên kim tàm ăn sạch bách. Cũng may Hùng Bi thu hạt sen, có thể tiếp tục đào tạo liên tục không ngừng.

Hai mẫu đất, ước chừng phải đến ngàn cây bích huyết kim liên, toàn bộ bị hai đầu kim tàm ăn hết, nhưng hai đầu kim tàm này còn chưa có lớn lên thành lục sí kim tàm, chỉ là màu kim trên thân thể càng thêm nồng đậm, giống như được chết tạo bằng chân kim nguyên chất vậy, tản mát ra lệ khí so với trước càng tăng kinh khủng.

Hai đầu kim tàm này sau khi ăn xong thì giao phối lai giống, phỏng chừng không bao lâu nữa, hẳn là sẽ gặp có một ổ tằm cưng xuất thế, đến lúc đó nhu cầu đối với lượng bích huyết kim liên sẽ càng lớn.

Nuôi nấng kim tàm tiêu hao thật lớn, đến cả Ngũ Độc giáo giáo chủ, cũng chịu không nổi.

Bất quá Diệp Húc lại hồn nhiên không lo lắng những điều này, để cho Hùng Bi toàn lực đào tạo kim liên.

Về phần các chủng loại dược liệu khác ở chỗ Hùng Bi trồng, Diệp Húc một cây không lấy, có thể toàn bộ giao cho Hùng Bi, chỉ cầu đầu Hắc Hùng này có thể trong thời gian ngắn đào tạo ra trăm mẫu bích huyết kim liên.

Đến nay thì không gian bên trong ngọc lâu của hắn đã càng thêm rộng lớn hơn so với trước, ước chừng ngàn mẫu lớn nhỏ, ngoại trừ Ngọc Hoa Dao Trì, địa phương khác toàn bộ có thể khai khẩn thành linh điền trồng dược liệu.

Tọa Ngọc Lâu không ngừng hấp thu linh khí, Diệp Húc phỏng chừng nó sẽ phát triển thành tam tầng Long Độ Phạm Biến Bạch Ngọc Lâu.

Hùng Bi tâm hoa nộ phóng, Diệp Húc trừ trong Vu Hồn Giới trở về, mang đến trên trăm loại dược liệu quý hiếm, so với chỗ dược liệu hắn trồng trước đây càng thêm hi hữu.

Những dược liệu này toàn bộ đều thuộc về hắn, tương lai Hùng đại lão gia tuyệt đối có thể mặn cá xoay người, trở thành Vân Môn sơn bá chủ.

Đầu Hắc Hùng này lại không có nghĩ qua, chính mình trồng trăm mẫu bích huyết kim liên, làm gì còn thời gian đi quản lý các dược liệu khác.

Diệp Húc trong nội tâm cũng có chút cắn rứt nho nhỏ, thầm nghĩ: "Cũng may con gấu này cũng sắp tu luyện đến Hạo Nguyệt kỳ, thân thể vô cùng cường tráng, quản lý trăm mẫu linh điền hẳn là còn chưa mệt chết hắn..."

Lúc này trời đã gần đến mùa đông giá rét, trên bầu trời bồng bềnh đung đưa rơi xuống từng bông tuyết, ngàn dặm ngân trang tố khỏa, tuyết trắng một mảnh.

Đột nhiên, một con chim xanh cự đại xuất hiện bay về phương đông, trong giây lát liền tới Vân Môn sơn, miệng nói tiếng người, kêu lên: "Phía dưới chính là Diệp đà chủ?"

Diệp Húc trong nội tâm vừa động, nói: "Đúng là Diệp mỗ."

Con chim xanh hai cánh thu liễm, hóa thành một thanh y thiếu nữ thanh tú, băng tuyết động lòng người, đi thẳng đến trước mặt hắn, cung kính nói: "Diệp đà chủ, Tiểu Thanh vâng mệnh Vạn Pháp Yêu Vương, đến thỉnh Diệp đà chủ đi La Phù Đảo gặp mặt." Dứt lời, tay lấy ra thiệp mời màu kim.

Diệp Húc tiếp nhận, mở ra nhìn lại, chỉ thấy thiệp mời thiếp vàng, có khắc một con khổng tước khai mạc, uy phong lẫm lẫm, bên trong ghi một số lời lẽ khách sáo, đơn giản là mời tới dự họp đại hội ở La Phù Đảo sắp tới, mời Diệp đại đà chủ nhất định phải quang lâm.

Diệp Húc nhận lấy thiệp mời, cười nói: "Làm phiền sư tỷ, không bằng đến hàn xá nghỉ ngơi một lát, uống chén trà thơm?"

Cô gái kia cười mỉm nói: "Sư tỷ gì đó thì không dám, người ta còn phải đi mời Bách Hoa cung cùng Lương Vương phủ, không thể trì hoãn, cáo từ." Nàng lập tức lại hóa thành chim xanh, giương cánh rời đi.Diệp Húc đem thiệp mời lật qua lật lại nhìn mấy lần, hắn đã từng nghe nói qua Vạn Pháp Yêu Vương tổ chức đại hội La Phù Đảo, cái đại hội này mời rộng khắp các đại môn phái, cổ lão thế gia, bởi vậy hàng năm La Phù Đảo đại hội đều là một đại thịnh sự, vãng lai La Phù Đảo đều là người có uy tín danh dự, như Thanh Châu bát đại thế gia căn bản sẽ không được mời.

Lúc này cách đại hội La Phù Đảo còn có thời gian ba ngày, Diệp Húc lúc này triệu tập đệ tử Vân Môn sơn, để bọn hắn trấn thủ Tử Trúc Phong. Lần đại hội La Phù Đảo này, hắn quyết định một người đi phó hội.

Chứng kiến chỗ hắn bố trí Tinh Đấu Vi Trần trận pháp còn đang không ngừng hấp thu Chu Thiên Tinh Lực, Diệp Húc tinh tế suy tư một lát, phất tay đem những Tinh Châu này thu hồi, đưa vào trong ngọc lầu.

Ngọc lâu đối với hắn cực kỳ trọng yếu, bởi vậy toà ngọc lâu này hắn nhất định phải mang theo trên người.

Ngọc lâu của hắn sắp trở thành long độ phạm biến bạch ngọc lâu, bất quá linh khí cần đến cũng là cực kỳ kinh người, không kém nhất thời nửa khắc lúc này. Về phần đầu đại yêu Hùng Bi này, cũng bị hắn thu vào trong ngọc lầu.

"Hiền đệ, vì sao ngươi không luyện chế một bức trận đồ, đem những Tinh Châu này thu hồi? Đỡ phải mỗi lần ngươi đều phải bày lại trận." Giao Đạo Nhân đột nhiên đi vào bên cạnh hắn, hỏi.

Diệp Húc trong nội tâm vừa động, nói: "Trận đồ? Đại ca, cái gì là trận đồ?"

"Trận đồ chính là vật bày trận, đem trận pháp bao quát ở trong trận đồ."

Giao Đạo Nhân triển khai tay phải của mình, cười nói: "Hiền đệ thỉnh xem long bàn tay hữu của vi huynh, liền có hé ra trận đồ, tên là Ngũ Hành diệt tuyệt đại trận đồ, là vu bảo do chủ nhân ở Vu Hồn Giới luyện chế, bị ta luyện hóa, dung nhập vào trong lòng bàn tay."

Diệp Húc nhìn thật kỹ, chỉ thấy bàn tay của hắn thoáng xanh, lại không có cái gì gọi là Ngũ Hành diệt tuyệt đại trận đồ, trong nội tâm còn đang kinh ngạc. Đột nhiên, chỉ thấy lòng bàn tay Giao Đạo Nhân vỡ ra một vết nứt tinh tế, giống như mi mắt mở ra, lộ ra một con mắt đủ mọi màu sắc.

Trong lòng của hắn cả kinh, cẩn thận dò xét, lại phát hiện cái này căn bản không phải một con mắt, mà là một đạo trận pháp khủng bố đến cực điểm, bị hắn dung nhập vào lòng bàn tay, không cẩn thận quan sát, thật đúng là cực giống một con mắt trong lòng bàn tay.

Bức trận đồ này, trong đó có Ngũ Hành chi lực lưu chuyển, tản mát ra một cỗ khí tức khủng bố. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Giao Đạo Nhân tâm niệm vừa động, con mắt này đột nhiên từ trong lòng bàn tay của hắn hiện ra, chậm rãi giãn ra, biến hóa làm một bức trận đồ bao phủ vài dặm, phức tạp vô cùng, huyền ảo vô cùng, nói: "Đây là trận đồ. Mấy viên tinh châu này của ngươi cũng có thể luyện vào trong trận đồ, tương lai ngươi có đại thành tựu, khai tông lập phái, trận đồ ngươi luyện chế, liền là gốc rể lập giáo của ngươi.

"Khai tông lập phái?"

Diệp Húc lắc đầu cười nói: "Đại ca, khai tông lập phái nói dễ vậy sao? Ta hiện tại chỉ là tiểu vu sĩ tam nguyên cảnh, đến chân nguyên cũng chưa có luyện thành, nói mấy chuyện này còn quá sớm a? Hơn nữa, Ngũ Độc giáo đối với ta cũng rất không tồi..."

Giao Đạo Nhân khẽ lắc đầu, nói: "Công pháp mà ngươi tu luyện cùng Ngũ Độc giáo hoàn toàn bất đồng, so với tâm pháp Ngũ Độc giáo thì tốt hơn không biết gấp bao nhiêu lần, tương lai thoát ly Ngũ Độc giáo, khai tông lập phái, là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

Diệp Húc nhịn không được cười lên, hắn bây giờ mới chỉ là tiểu vu sĩ tam nguyên cảnh, Giao Đạo Nhân liền cùng hắn nói đến chuyện khai tông lập phái, không khác gì đầm rồng hang hổ.

Bất quá Giao Đạo Nhân một chút cũng không có nói sai, trận đồ chính thật là đồ tốt, từ nay về sau hắn hành tẩu giang hồ chỉ cần mang theo một bức Tinh Đấu Vi Trần trận đồ, liền có thể tùy thời tùy chỗ tu luyện, không cần bày trận lần nữa.

Giao Đạo Nhân chỉ có hé ra Ngũ Hành diệt tuyệt đại trận đồ, không có trận đồ trống khác có thể đưa cho Diệp Húc sử dụng, đành phải đem tài liệu cùng phương pháp luyện chế trận đồ, tinh tế nói một lần, nói: "Hiền đệ như có thời gian, nhớ phải tìm kiếm tài liệu luyện chế trận đồ, ta thấy tâm pháp cùng trận độ mà ngươi tu luyện rõ ràng là một kiện vu bảo uy lực vô cùng, nếu là có thể luyện chế một bức trận đồ, đem trận pháp dung nhập trong đó, uy lực to lớn thế tất không cách nào tưởng tượng, tuyệt đối không ở dưới bức Ngũ Hành diệt tuyệt đại trận đồ của ta."

Diệp Húc ngẩn ngơ, hắn đột nhiên có một loại cảm giác giác ngộ, các loại nghi hoặc bỗng nhiên mà được giải thích.

Hắn từ trong ngọc lâu lấy được Tiểu Chu Thiên Tinh Đấu Vi Trần cấm pháp, trong đó chỉ có Chu Thiên Tinh Đấu luyện khí thuật cùng Tinh Đấu Vi Trần trận pháp, không có pháp môn luyện chế vu binh vu bảo cùng với vu pháp, hắn vốn cho rằng đây là một pháp môn khuyết thiếu.Hôm nay trải qua nhắc nhở của Giao Đạo Nhân, hắn mới phát giác, môn cấm pháp này có thể là có chỗ không trọn vẹn, nhưng pháp môn luyện chế vu bảo lại quả thực tồn tại, chỉ là chính mình cũng không có phát hiện thôi.Giao Đạo Nhân chỉ điểm, làm cho hắn rộng mở trong sáng.

"Vô luận như thế nào, ta đều phải luyện chế một kiện thuộc về vu bảo chính ta, chỉ cần luyện ra Tinh Đấu Vi Trần trận đồ, ta liền tương đương với tùy thân mang theo một tòa động phủ, có thể liên tục không ngừng cung cấp Chu Thiên Tinh Lực cho ta, để cho ta không gián đoạn tu luyện

Diệp Húc tinh thần chấn động, vu sĩ khác không có khả năng cả ngày mười hai canh giờ không gián đoạn tu luyện, có khi có ngoại lực quấy rầy, có khi cần xuất môn sưu tầm tài liệu, có khi lại sẽ bị cừu nhân tìm đến thăm.

Bọn họ cũng không thể khiêng một tòa động phủ xuất môn.

Nhưng là chỉ cần Diệp Húc có thể luyện chế ra Tinh Đấu Vi Trần trận đồ, liền có thể thời thời khắc khắc tu luyện Chu Thiên Tinh Đấu luyện khí thuật cùng Cửu Chuyển Nguyên Công, làm cho tu vi của hắn cùng nguyên công tiến cảnh ổn định hướng lên trên, sẽ không bị sự tình khác quấy nhiễuLuyện chế trận đồ cần có rất nhiều tài liệu, bởi vì cần đánh vào những bất đồng trận pháp, kết cấu trận đồ cũng hoàn toàn bất đồng, cho nên Diệp Húc chỉ có thể chính mình tự động thủ luyện chế.

Hắn đem Can Sài giao giao cho Giao Đạo Nhân, Can Sài giao có được Giao Long huyết mạch, cùng Giao Đạo Nhân có chút hợp ý, an bài xong hết thảy, hắn lập tức khởi hành, hướng Đông Hải mà đi.

"Nghe nói La Phù Đảo đại hội có sản xuất các loại kỳ trân dị bảo, nói không chừng tại đó có thể tìm được tài liệu cần thiết để luyện chế trận đồ."

Diệp Húc chân đạp tứ dực kim tàm, tay trụ ngàn cổ bảo tràng, thản nhiên mà đi. Tứ dực kim tàm bị hắn tế lên, hình thể to như ngựa, tốc độ phi hành cực nhanh, chưa tới thời gian một phút đồng hồ, hắn đã đến địa giới Thanh Châu.

Vạn pháp Yêu Vương mời hiển nhiên không chỉ vu sĩ Thanh Châu, Diệp Húc vừa mới bay vào Thanh Châu địa giới, liền thấy có sáu bảy đoàn người ngựa, từ phương tây gào thét mà đến.

Những vu sĩ này có khung thuyền, có cỡi yêu cầm, cũng có người tài đại khí thô, dùng yêu thú làm ngựa, bảo liễn làm xe, từ không trung ầm ầm chạy qua.

La Phù Đảo đại hội là việc trọng đại nhất của vu sĩ vùng phụ cận Đông Hải, trong đó không thiếu cường giả Hạo Nguyệt kỳ, thậm chí Hỗn Nguyên kỳ, đan đỉnh kỳ cao thủ cũng không hiếm thấy.Bùm

Đột nhiên một tòa cổ đỉnh vô thanh vô tức đánh úp lại, thẳng đến sau lưng Diệp Húc rồi mới đột nhiên bộc phát ra vô cùng vô tận năng lượng, cổ đỉnh biến thành ba trượng lớn nhỏ, hung hăng đâm vào trên lưng của hắn. Một tiếng ầm vang, Diệp Húc bị tòa cổ đỉnh bị đâm cho thân bất do kỷ rơi rụng trên mặt đất, đem mặt đất đào ra một cái hố to sâu đạt sáu bảy mét.

Khẩu đỉnh này vô cùng trầm trọng, khiến hắn bị đâm cho tứ chi bách hài đau đớn muốn nứt ra, Diệp Húc trong nội tâm vừa sợ vừa giận, xoay người đứng lên, đang muốn tìm kiếm cừu nhân, nhìn xem là ai hạ độc thủ với mình, đột nhiên chỉ thấy cổ đỉnh này móc ngược dưới xuống, đi vào đỉnh đầu của hắn, trong đỉnh mấy vạn đạo kiếm khí bắn ra, rậm rạp chằng chịt bao phủ phương viên phạm vi trăm trượng, đưa hắn vây ở trong đó.

Vô số đạo kiếm quang trong nháy mắt chém lên trên người hắn, thất sát tinh lực tràn ngập, phát ra luật động khủng bố, đưa hắn bao phủ.