Diệp Húc lại cùng bọn Ngưu Đức ngắm "phong cảnh" thêm mấy lần nữa, bốn đầu đại yêu lúc này mới cảm thấy mỹ mãn, cùng Diệp Húc cùng một chỗ lao ra mặt nước, cười nói: "Hàng năm vào thời điểm này đều là lúc La Phù tứ quân tử bọn ta đi ngắm phong cảnh, Diệp lão đệ, nếu như ngươi cũng gia nhập vào, sau này chúng ta chính là la Phù Phù ngũ quân tử rồi."

"Ngũ quân tử..."

Diệp Húc trát trát nhãn tình, tuy bốn người bọn Ngưu Đức cũng không có làm ra cái chuyện xấu xa gì, nhưng nhìn hành vi của bọn hắn thì có cố thế nào cũng không thể liên hệ được với hai chữ "quân tử".

Đoàn người hướng La Phù Đảo bay đi, sau một lúc lâu, Ngưu Đức cười nói: "Diệp lão đệ, phía trước chính là La Phù Đảo."

Diệp Húc nhìn về phía trước, không khỏi bị hấp dẫn.

Chỉ thấy cách trăm dặm về phía trước, trong Uông Dương, đứng vững một tòa tượng đồng khổng lồ, chỗ lộ ra mặt nước vẫn còn cao đến mấy ngàn thước, làm cho người ta có một loại rúng động tận tâm can.

Tòa tượng đồng không biết là do khoáng vật cấp bậc nào chế tạo, đứng sừng sững ở trong nước biển, qua không biết bao nhiêu năm, lại không có bị nước biển ăn mòn, vẫn còn ngăn nắp như mới.

Tượng đồng điêu khắc nam tử một tướng mạo trang nghiêm, rất có khí thế, phảng phất như hoàng giả cao cao tại thượng, ánh mắt của hắn thâm thúy, tựa hồ có thể nhìn thấu không gian nặng nề, nhìn thẳng bản chất của vạn vật thế gian.

Trên hai tay tượng đồng, đều tự nâng lên một hòn đảo, hai tòa đảo nhỏ này có hơn mười dặm phương viên, trên đảo tràn ngập linh khí cùng yêu khí như có như không, hữu sơn hữu thủy, có hoa cây cỏ mộc, thậm chí còn có thành thị tọa lạc trên tay của hắn.

Hai tòa đảo này chính là đại danh đỉnh đỉnh La Phù Đảo, lãnh địa của Vạn Pháp Yêu Vương.

Trên mặt biển phía dưới tượng đồng khổng lồ, còn nổi lơ lửng hơn mười ngôi đảo tự, sơn minh thủy tú, hình thành một quần thể đảo lien hoàn cự đại trên biển, đem tượng đồng vây quanh trong đó.

"Tòa tượng đồng, nghe nói là do một vị hoàng đế thời thượng cổ điêu khắc, còn cụ thể là tượng đồng của vị đại đế nào điêu khắc thì cũng không rõ."

Hồ Phương Tẩu sờ lên chòm lông trắng trên đầu mình, cười nói: "Thương hải tang điền, trước đây nơi này nguyên là một phiến đại lục, về sau đại lục trầm hàng, biến thành Đông Hải. Yêu Vương phát hiện tòa tượng đồng, vốn cố gắng đem nó luyện hóa, chế tạo thành một kiện vu bảo, kết quả lại không thể thành công, đành phải đem hai tòa đảo nhỏ đặt lên trên tay tượng đồng, mệnh danh là La Phù Đảo. Trong hơn mười đảo nhỏ san sát phía dưới có động phủ của huynh đệ chúng ta."

Diệp Húc không khỏi hoảng sợ, Vạn Pháp Yêu Vương danh chấn Đông Hải, lại có thể đem hai tòa đảo nhỏ nhổ tận gốc, đem đến trên tay tượng đồng, có thể thấy được tu vi hắn cực cao, không nghĩ tới liền vị Yêu Vương này cũng không thể đem tòa tượng đồng luyện hóa, không biết tượng đồng này là vị thượng cổ đại đế nào điêu khắc.

"Yêu Vương lúc trước vì luyện hóa tòa tượng đồng, đã ăn không ít đau khổ."

Chu Thiên Cương không tim không phổi cười nói: "Lão nhân gia ông ta chứng kiến chất liệu tượng đồng, cho là bảo vật, không nghĩ tới tòa tượng đồng căn bản dầu muối không vào, dùng tu vi của hắn cũng mơ tưởng đem tượng đồng luyện hóa."

Diệp Húc cẩn thận dò xét tòa tượng đồng, chỉ cảm thấy cử chỉ động tác của thượng cổ đại đế này phảng phất ẩn chứa thần vận nào đó còn chưa hiểu được, hồn nhiên thiên thành, mang theo khôn cùng khí phách, bễ nghễ hết thảy, bất luận cái gì đều để ở trong mắt, rồi lại bất luận cái gì đều không để ở trong mắt.

Đây là hoàng đạo, hoàng giả chi đạo.

Thiên hạ hết thảy đều về ta tất cả, cho nên bất luận cái gì đều để ở trong mắt, thiên hạ hàng tỉ chúng sinh đều bái nằm ở dưới chân ta, cho nên bất luận cái gì đều không để ở trong mắt.

"Nếu như phỏng đoán tượng đồng này, ngược lại có thể quan tưởng ra không ít loại vu pháp bá đạo tuyệt luân, ra tay chính là kinh thiên động địa." Diệp Húc nhìn bức điêu khắc, ung dung nói.

Bọn Ngưu Đức liếc nhau, cười nói: "Diệp lão đệ, ngươi cũng cho là như vậy? Rất nhiều đồng đạo La Phù Đảo chúng ta đều có cái ý nghĩ này, bất quá muốn khai sáng ra một môn vu pháp, nói dễ vậy sao? Đại bộ phận người quan tưởng thật lâu, thủy chung không có thu hoạch, bởi vậy không giải quyết được gì."

Viên Phương cười nói: "La Phù Đảo ta không ngừng mời người bên ngoài tới đây bởi vậy cũng có không thiếu vu sĩ đã chạy tới, cố gắng từ trong tượng đồng lĩnh ngộ ra vu pháp, cũng có không thiếu gia hỏa to gan lớn mật tính toán đem tượng đồng luyện hóa, bất quá đến nay vẫn chưa có người nào thành công qua. Hai mươi năm trước Tử Vân cung vu sĩ tới gây hấn, bịa chuyện vu khống, buộc Yêu Vương phải giao ra tượng đồng, nhắm trúng Yêu Vương đang phiền muộn, ra tay độc ác giết mấy trăm người, đem Tử Vân cung xúc thành bình địa, lúc này mới yên tĩnh đi nhiều."

Mấy người vừa nói vừa đi, bay về một hòn đảo.

Ngưu Đức sắc mặt trịnh trọng, nói: "Diệp lão đệ, Ngũ Am lão nhân tuy tu vi không được tốt lắm, nhưng thanh danh của hắn rất tốt, đã từng hóa giải ân oán của không ít người, đối rất nhiều người có ân. Lần này trong La Phù Đảo, chỉ sợ sẽ có không ít người muốn cùng ngươi gây khó dễ.

Diệp Húc khẽ nhíu mày, hắn cũng không ngờ rằng Ngũ Am lão nhân cư nhiên lại có danh vọng lớn như thế, bất quá lão súc sinh thiên vị này, đánh chết thì đánh chết.Viên Phương cười hắc hắc nói: "Ngũ đệ đừng sợ, cùng ngươi đối nghịch, chính là cùng La Phù ngũ quân tử chúng ta đối nghịch."

Hắn nghiễm nhiên xem Diệp Húc như một thành viên trong tiểu đoàn thể của chính mình, mở miệng trực tiếp xưng Diệp Húc là ngũ đệ. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Chu Thiên Cương ha ha cười nói: "Chúng ta La Phù ngũ quân tử tự nhiên là đồng khí liên chi, cùng chung mối thù."

"Bất quá, Ngũ Am dù sao có một người có danh đầu hiền lành, trong đám người được hắn cứu có rất nhiều cao thủ."

Hồ Phương Tẩu tương đối ổn trọng, nói: "Trong đó không thiếu tam đan cảnh cường giả, ngũ quân tử chúng ta cùng tiến lên, cũng chưa hẳn là đối thủ của người ta."

Diệp Húc mỉm cười, nói: "Hảo ý của chư vị, Thiếu Bảo tâm lĩnh. Bất quá ta gây họa, đương nhiên vẫn là một mình ta gánh chịu."

"Này làm sao có thể được chứ?"

Bốn người vội vàng phản đối, Ngưu Đức cười nói: "Ngũ quân tử chúng ta có phúc cùng hưởng có nạn cùng chịu, cùng một chỗ dùng con mắt "Chơi gái", cùng một chỗ đánh nhau... Mau nhìn mau nhìn các tiểu nương tử của Lạc Già Sơn đến rồi, La Phù ngũ quân tử, mau dùng con mắt "Chơi gái" nhìn các nàng."

Diệp Húc vội vàng nhìn lại, chỉ thấy sáu bảy vị bạch y thiếu nữ thừa chu mà đến, khác với nữ hài Bách Hoa cung khờ dại rực rỡ, thiếu nữ Lạc Già Sơn có vẻ thành thục ổn trọng hơn rất nhiều, quanh thân tản mát ra một cỗ khí tức thánh khiết, làm cho người ta gặp được thì không hề có không khiết chi tâm, ngược lại có ý. thân cận."

Diệp Húc chú ý tới, có vài tên nữ hài trên đỉnh đầu nổi lơ lửng một tòa bảo tháp, rủ xuống nguyên khí, bảo vệ quanh thân.

"Lạc Già Sơn là chính đạo môn phái, khó trách Bách Hoa cung chủ đối Lạc Già Sơn cảm thấy rất khó chịu..." Diệp Húc thầm nghĩ.

Ngưu Đức trừng con mắt trâu, ba người khác cũng trừng cặp mắt lớn như hạt châu, hung hăng nhìn chằm chằm vào thiếu nữ Lạc Già Sơn, tại khuôn mặt bộ ngực cùng trên mông đít ngắm tới ngắm lui. Lạc Già Sơn tu luyện chính là chính đạo tâm pháp, có vẻ thánh khiết không được phép xâm phạm, nhưng bọn Ngưu Đức hiển nhiên không phải người bình thường, cư thế mà từ trong thánh khiết tìm ra khoái cảm, làm cho người không thể không bội phục.

"Bốn tên lưu manh."

Các thiếu nữ Lạc Già Sơn sắc mặt tao hồng, phun mắng một câu, vội vàng thúc dục bảo thuyền, phi tốc chạy tới một hòn đảo ở phía dưới.

Bốn tên bại hoại cười ha ha, Ngưu Đức dương dương đắc ý, nặng nề vỗ vỗ đầu vai Diệp Húc, cao giọng nói: "Lạc Già Sơn muội tử, hôm nay chúng ta đã không phải là La Phù Đảo tứ quân tử nữa rồi, vị này Diệp Húc Diệp Thiếu Bảo, chính là vị quân tử thứ năm của La Phù Đảo ta."

Giọng hắn thật lớn, Diệp Húc cũng không nhịn được, mặt mày đỏ bừng hết cả lên.

Đợi đi vào La Phù Đảo, năm người đáp xuống trên đường phố, Diệp Húc mọi nơi nhìn quét, chỉ thấy hai bên nhai đạo có tất cả cửa hàng lớn nhỏ, vu sĩ hối hả, người đến người đi, đều tự chọn lựa nhìn trúng gì đó.

Nơi này là hải thị của La Phù Đảo, buôn bán so với Thanh Châu càng thêm phồn vinh, Liễu Châu tự nhiên càng theo không kịp.

Tại Liễu Châu, vu sĩ cũng chỉ rải rác mấy người, mà trong này, cơ hồ nhìn không có bao nhiêu vu sĩ tam nguyên cảnh, đại đa số vu sĩ, tu vi đều đạt tới tam thực cảnh.

Trong cửa hàng buôn bán cũng không phải hàng hóa bình thường, cấp thấp nhất cũng là vu binh, vu bảo cũng không ít, thậm chí có các loại tài liệu trân quý, dược thảo hiếm thấy, các loại vu pháp, tâm pháp, trận pháp, thứ gì cũng có.

Hắn thậm chí nhìn thấy bảng hiệu của Tụ Bảo Trai, Bách Hoa cung cũng ở chỗ này có được một chỗ sản nghiệp.

Bách Hoa cung chủ bán cho Diệp Húc mảnh tinh nguyên từ tinh thạch, là bảo vật đào ra được từ hải thành thị, có thể thấy được phồn vinh của nơi đây, không phải địa phương khác có khả năng bằng được.

Chu Thiên Cương cười nói: "Hàng năm La Phù Đảo đại hội đều là một hồi trọng đại, vu sĩ đến từ ngũ hồ tứ hải ở trong này giao dịch, đổi lấy bảo vật mà chính mình cần. Diệp lão đệ nếu có cần, không ngại ở trong này đi lại thăm quan nhiều một chút."

Diệp Húc gật đầu, cười nói: "Tiểu đệ chính có ý đó. Ta muốn luyện chế một kiện trận đồ, cần có rất nhiều tài liệu, nói không chừng có thể ở trong này tìm được một ít."

Tinh Đấu Vi Trần trận đồ cùng Chu Thiên Tinh Đấu luyện khí thuật là nguyên bộ vu bảo, nếu như có thể luyện chế thành công, hắn liền tương đương với tùy thân mang theo một tòa động phủ, vĩnh viễn không cần phải lo lắng linh khí khô kiệt, có thể tùy thời tùy chỗ tu luyện.

Bọn người Ngưu Đức liếc nhau, bọn họ cũng biết luyện chế trận đồ, phải cần tài liệu cực kỳ kinh người, nhất thời căn bản không cách nào toàn bộ tìm được, lúc này cười nói: "Diệp lão đệ, nếu như ngươi có bảo vật, trước tiên có thể đến cửa hàng rao bán, lấy vật đổi vật, rất nhanh sẽ có người lấy tài liệu mà ngươi cần dung đổi lấy bảo vật của ngươi."

Hồ Phương Tẩu cười nói: "Không cần phức tạp như thế chứ? Chỗ ta có một cửa hàng, còn đang khai trương, Diệp lão đệ chỉ cần đem đồ đạc của ngươi đặt ở trong tiệm của ta, chúng ta tiếp tục bốn phía đi dạo là được."

Diệp Húc mừng rỡ, nếu để cho hắn đi bốn phía sưu tầm, không biết là phải phí mất bao nhiêu thời gian, vội vàng hướng hắn nói lời cảm tạ.

Hồ Phương Tẩu cười nói: "Chúng ta là La Phù ngũ quân tử, đồng khí liên chi, cùng một chỗ xem con gái, không cần khách khí như vậy?"

Diệp Húc trong nội tâm cười khổ: "Xem ra cái danh đầu ngũ quân tử này, ta là trốn không thoát..."

Năm người đi đến cửa hang của Hồ Phương Tẩu trước, thẳng đi vào, chỉ thấy vài thiếu nữ vẻ mặt hồ mị đang chào hỏi khách khứa, lỗ tai lông xù, có chút nhún, rất là thú vị.

"Diệp lão đệ, đem đồ ngươi muốn bán lấy ra, giao cho các nàng quản lý là được." Hồ Phương Tẩu cười nói.

Diệp Húc lúc này tế lên ngọc lâu, đem vu binh chính mình sưu tầm từng kiện từng kiện lấy ra.

Bọn Ngưu Đức vốn đang lơ đễnh, đợi đến khi thấy vu binh Diệp Húc lấy ra càng ngày càng nhiều, sắc mặt cũng dần dần kinh ngạc. Ngắn ngủn một lát, Diệp Húc liền lấy ra hơn ba mươi kiện vu binh, trong đó thậm chí có vu binh đầy đủ.

Vu binh đầy đủ uy lực cực kỳ cường đại, cơ hồ không kém hơn vu bảo, trong những vu binh mà Diệp Húc lấy ra, khoảng chừng có hơn ba bộ.

"Diệp lão đệ, ngươi đã cướp sạch môn phái nhỏ nào đó sao?" Con mắt Ngưu Đức lập tức trợn trừng, chỉ thấy Diệp Húc vẫn còn đang tiếp tục lấy thêm vu binh ra, trong khoảng thời gian ngắn, đã lấy ra trên dưới một trăm kiện, xếp cao thành một ngọn núi nhỏ, còn đang không ngừng lôi them ra, không khỏi thất thanh nói.

"Có mấy người muốn giết ta, ngược lại bị ta giết, chỗ này đều là chiến lợi phẩm của tiểu đệ. Còn có một số là bảo vật tiểu đệ lấy được từ trong Vu Hồn Giới." Diệp Húc cười nói.

Mấy người liền mắt trợn trắng, vẻ mặt là không tín, tài sản trên người Diệp Húc còn nhiều hơn gấp mấy lần so với của bốn người bọn họ cộng lại, quả thực chính là một tòa di động bảo khố.

"Nếu như Tiểu Diệp Tử bị người giết chết, ngọc lâu không đại bạo thì không biết còn phải đồ sộ cỡ nào nữa."

Giờ phút này, Diệp Húc đã xuất ra hơn ba trăm kiện vu binh, trong những vu binh này cókhông ít vu bảo bán thành phẩm, giá trị to lớn, không cách nào tưởng tượng, thậm chí hai kiện vu binh như vậy, liền có thể đổi một kiện vu bảo bình thường.

"Chính là chỗ này thôi. Tiểu đệ còn muốn lưu một ít để chuẩn bị cho bất cứ tình huống nào." Diệp Húc thu hồi ngọc lâu, cười nói.

Bọn người Ngưu Đức cơ hồ thổ huyết: "Vẫn còn? Diệp lão đệ, ngươi đến tột cùng giết bao nhiêu người, mới cướp được nhiều vu binh như vậy?"

"Có khi nào có người thấy nhiều vu binh như vậy liền nảy ý cướp bóc tiệm của ta ……" Hồ Phương Tẩu có chút lo lắng nói.