Diệp Húc cũng không có nói sai, Giao Đạo Nhân tuy nhìn có vẻ như tu vi chỉ ngang bằng với Huyết Thần bảo bảo chủ La Ẩn, nhưng là thực lực thật ra là cùng một cấp với Bách Hoa cung cung chủ, cộng thêm với bảo vật mà hắn vơ vét được trong Vu Hồn Giới, thì chỉ sợ là đến Bách Hoa cung cung chủ cũng chưa hẳn là đối thủ của hắn.

Cho nên, đừng nói bọn Chử Yến, cho dù là Quỷ Vương Tông tông chủ dẫn bọn họ đi Vân Môn sơn trả thù, đều là kết cục hữu tử vô sinh.

"Nếu là có thể đem đám này toàn bộ lừa gạt đi, ta sẽ thoải mái hơn rất nhiều." Diệp Húc thầm nghĩ.

Bất quá, có thể lừa gạt hơn một trăm người đi chịu chết, trong đó thậm chí có hai gã đan đỉnh kỳ cường giả, Diệp Húc vẫn là có chút thoả mãn.

Hơn một trăm vu sĩ, tăng thêm hai gã cao thủ tam đan cảnh, cơ hồ tương đương với một môn phái loại nhỏ, nếu là những người này toàn bộ chết tại Vân Môn sơn, tất sẽ nhấc lên một hồi sóng to gió lớn, kinh sợ ở một số người, đem hắn triệt để biến thành kẻ vô lương tâm.

Từ đó về sau sẽ không còn có một ai hay một thế lực nào dám can đảm khinh thường Vân Môn sơn nữa!

Đây là lập uy, dùng hơn một trăm cái nhân mạng cùng cái chết của hai tam đan cảnh cường giả, lập nên hiển hách uy danh cho Vân Môn sơn!

"Bất quá, hai ba trăm vu sĩ, còn lại này xác thực làm cho người ta đau đầu mà."

Diệp Húc nhìn nhìn các vu sĩ khác, nhịn không được thở dài, Vân Môn sơn có Giao Đạo Nhân tọa trấn, không có nguy cơ bị diệt, nhưng là hắn lại thân hãm hiểm cảnh, không có đường thoát than.

"Đi một bước tính một bước thôi, cùng lắm thì ta liền ở lại La Phù Đảo, thẳng đến lúc Giao đại ca đến tìm ta mới thôi."

Trận đồ thuộc về vu bảo tương đối cao cấp, dùng thực lực của Diệp Húc trước mắt còn không cách nào luyện chế, bởi vậy hắn quyết định, đợi trở lại Vân Môn sơn, thỉnh Giao Đạo Nhân tự mình ra tay, vì hắn luyện chế.

Tài liệu trong ngọc lâu của hắn, đủ để có thể luyện chế ra một bức đại trận đồ rộng lớn trăm dặm, cùng một cấp bậc với hộ sơn đại trận, đặt ở trong một môn phái bình thường, hoàn toàn có thể trở thành bảo vật trấn phái!

Chỗ khiếm khuyết duy nhất chính là, hắn cũng không đủ tinh thần nguyên từ tinh thạch.

"Ta thật là nghèo mà..." Diệp Húc ai thán nói.

Bọn Ngưu Đức liền mắt trợn trắng nhìn hắn, chưa thấy qua người nghèo nào giàu có như hắn vậy.

"Diệp lão đệ, ngươi đây là làm gì?" Hồ Phương Tẩu thấy Diệp Húc lấy ra một kiện y phục rách rưới, bày trên mặt đất, chính mình cũng khoanh chân mà ngồi phía trước, không khỏi nghi hoặc vạn phần, hỏi.

"Bày hàng vỉa hè, mua đồ."

Diệp Húc cũng không ngẩng đầu lên, từ trong ngọc lâu lấy ra một quả huyết Bồ Đề, đặt ở trên tấm y phục rách rưới, lại lập tức lấy ra một mặt lụa trắng, cười nói: "Ngưu Đại ca, mượn bàn tay của ngươi dùng tạm."

Ngưu Đức trong nội tâm buồn bực, thò ra tay.

Bá!

Diệp Húc tế lên một kiện vu binh, tại trên tay hắn cắt ra một đạo vết thương. Ngưu Đức đau đến gào khóc gọi bậy, đã thấy Diệp Húc lấy máu của hắn viết chữ lên trên tấm lụa trắng, cả giận nói: "Làm sao ngươi không cắt tay của mình?"

"Tiểu đệ da thô thịt dày, vu binh cắt không đứt..." Diệp Húc thành thành thật thật nói.

Hắn tu luyện Cửu Chuyển Nguyên Công, lực phòng ngự cực kỳ kinh người, hắn cũng đừng hòng mơ tưởng làm chính mình bị thương, chỉ có thể mượn máu của Ngưu Đức.

La Ma âm trầm nói: "La Phù Đảo cấm đả thương người, kính xin Vạn Pháp Yêu Vương ra tay, bắn chết thằng nhãi này!"

Ngưu Đức lườm hắn một cái, cười lạnh nói: "Ngũ quân tử La Phù Đảo chúng ta cầm dao găm cắt nhau chơi, ngươi quản được sao?"

"Khinh người thái quá!"

La Ma tức giận hừ một tiếng, trong mắt hồng quang lập loè, sát khí nảy mầm. Bất quá đầu trâu này là môn hạ của Vạn Pháp Yêu Vương, tại địa phương khác động thủ cũng là thôi, nếu là tại La Phù Đảo động thủ, đừng nói hắn, cho dù là Huyết Thần Bảo bảo chủ La Ẩn, chỉ sợ cũng sẽ bị Vạn Pháp Yêu Vương oanh giết!

"Nếu là ở chỗ khác, đầu trâu khốn kiếp này mà dám nói lớn không biết ngượng như thế, lão phu liền đem hắn làm thịt bò viên!" La Ma trong nội tâm hung ác nói, rồi lại có chút bất đắc dĩ, từ lúc gặp được Diệp Húc, hắn bó tay bó chân, có một thân bản lĩnh, lại không thể nào thi triển.

Bọn Ngưu Đức không hề để ý tới hắn, chỉ thấy Diệp Húc lấy máu của hắn, trên lụa trắng thượng viết: "Đổi lấy hai mươi vạn cân tinh nguyên từ tinh thạch, thứ cho không trả giá" mấy chữ này.

"Con bà nó, cái hạt châu rách nát này có thể đáng hai mươi vạn cân tinh nguyên từ tinh thạch? Diệp lão đệ, ngươi quá đen tối rồi?" Bọn Ngưu Đức liên tục líu lưỡi, chỉ cảm thấy khó có thể tin.

La Ma cười lạnh nói: "Tiểu tử thối, không biết ở nơi nào nhặt được một hạt châu nát, đã muốn bán hai mươi vạn cân tinh nguyên từ tinh thạch, ngươi điên rồi a?"

Trưởng lão của Thất Sát Cung cười ha ha, nói: "Một hạt châu nát lại muốn bán hai mươi vạn cân tinh nguyên từ tinh thạch, ta lại muốn nhìn, có tên phá gia chi tử nào có thể xuất ra nhiều như vậy bảo vật đến tiêu xài!"

Người của Thiên Âm tông cũng cười lạnh nói: "Hai mươi vạn cân tinh nguyên từ tinh thạch, ngươi sao không đi đoạt đi?"

"Hắn ngược lại muốn cướp, chỉ sợ vừa mới rời đảo nửa bước, sẽ gặp phải cảnh đầu rơi khỏi cổ mất!" Hạ Mộ Bạch hung dữ nhìn thẳng Diệp Húc, khuôn mặt phát ra một cỗ lệ khí.

"Diệp lão ma, có chúng ta ở đây, ngươi đừng mơ tưởng bán đi được một kiện đồ vật nào!" Không biết bao nhiêu vu sĩ xông tới, đem quầy hàng vỉa hè của Diệp Húcvây chật như nêm cối, bọn người Ngưu Đức cũng bị vây quanh trong đó, liền muỗi cũng bay không lọt.

Đây là chiến thuật biển người, chỉ cần vây khốn bọn người Diệp Húc, liền đừng mơ có người có thể đi vào là đủ rồi.

Đám người kia bị Diệp Húc hãm hại thật sự quá thảm, toàn thân cao thấp ngoại trừ vu bảo cùng quần lót, những thứ khác đều bị Diệp Húc hãm hại lừa sạch, đối với Diệp Húc hận thấu xương.

"Diệp lão đệ, làm sao bây giờ?" Bọn Ngưu Đức còn là lần đầu tiên nhìn thấy trận chiến lớn như thế, trong nội tâm không khỏi có chút lo lắng bất an.

Diệp Húc cười nói: "Yên tâm, hạt châu này của ta bày ra, tự nhiên có người mua phía trước."

"Nực cười, lão phu ngược lại muốn nhìn, tên phá gia chi tử nào sẽ xuất ra hai mươi vạn cân tinh nguyên từ tinh thạch, đến mua hạt châu nát của ngươi!" Hách Tân cười ha ha, nói. Những người khác đều trào phúng, cười Diệp Húc tâm cao ngất, xuất ra một hạt châu nát để lừa gạt người.

Diệp Húc mắt điếc tai ngơ, cười nói: "Bốn vị ca ca, trợ giúp tiểu đệ một tay, đem uy năng của hạt châu này thôi phát đến lớn nhất!" Dứt lời, nguyên khí trên đỉnh đầu hắn ầm ầm bành trướng, giống như biển rộng sóng lớn, oanh một tiếng nhảy vào trong huyết Bồ Đề!

Nguyên khí trên đỉnh đầu hắn giống như một vòng mặt trời cự đại, phát ra sóng nhiệt hừng hực, trải qua nguyên khí của hắn làm dịu, huyết Bồ Đề lập tức tản mát ra một cỗ nhiệt khí, vô số ký hiệu kỳ lạ từ mặt ngoài hạt châu chui ra, trên không trung quay chung quanh viên huyết Bồ Đề này mà nhảy múa!

Tiếng tụng kinh kỳ lạ từ trong hạt châu truyền đến, thanh âm càng ngày càng to rõ, mang theo một cỗ vận luật thần bí huyền ảo, giống như mấy ngàn người cùng một chỗ hát lớn thiền âm.

Oanh!

Trên đỉnh đầu của bọn Ngưu Đức, Chu Thiên Cương, cũng đều tự tuôn ra Hạo Nguyệt yêu nguyên, ầm ầm rót vào trong huyết Bồ Đề, thiền âm lập tức đại tác phẩm, vang vọng Vân Tiêu, trong lúc nhất thời gần trăm dặm hải vực phụ cận La Phù Đảo đều có thể nghe thấy!

Loại thiền âm này huyền ảo vô cùng, làm cho người ta nghe xong không khỏi thả lỏng nôn nóng trong lòng, tâm tình bình thản, các loại ý niệm trong đầu không cánh mà bay, chỉ còn lại có một ý niệm hồn nhiên trong đầu.

Rầm!

Mặt biển đột nhiên vỡ ra, một hải xà khổng lồ dài đến trăm mét trồi lên mặt nước, ngẩng đầu nghiêng tai lắng nghe tiếng tụng kinh, như si như say.

Lại có một đầu Đại Hổ sa nhảy ra mặt nước, quanh thân yêu khí bốc lên, dừng lại tại trên không La Phù Đảo, tinh tế nhận thức thiền âm.

Trong lúc nhất thời, mặt biển phụ cận La Phù Đảo, lập tức trở nên náo động, không biết bao nhiêu yêu ma tiềm phục tại đáy biển đều xuất hiện, trên mặt biển rậm rạp chằng chịt, khắp nơi đều là tinh quái tu luyện biến thành, bộ dáng thiên kì bách quái.

"Người nào ở đây khoe khoang dị bảo? Đảo loạn hải vực La Phù đảo ta?"

Từ trong một hòn đảo khác đột nhiên truyền tới một thanh âm to rõ, mọi người ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy trung tâm đảo nhỏ, một cái đại Khổng Tước năm màu quyến rũ mềm rủ xuống bay lên, hai cánh mở ra, che khuất phương viên ngàn mét, sau lưng ngũ sắc màu khí một mảnh dài hẹp rủ xuống, xa hoa.

Đầu đại Khổng Tước này ngưng mắt nhìn hướng Diệp Húc, nhẹ kêu một tiếng, lập tức hai cánh vừa thu lại, đột nhiên biến mất, đã thấy Khổng Tước biến mất chỗ, một thanh niên thân hình cao lớn, ngọc thụ lâm phong lăng không bước đi, cười nói: "Huyết Bồ Đề? Chư vị tông chủ, giáo chủ, La Phù Đảo ta lại có một vị tiểu hữu sản xuất loại dị bảo huyết Bồ Đề này, cái này tại La Phù Đảo đại hội ta từ lúc tổ chức đến nay vẫn là lần đầu!"

Một cỗ khí tức cường đại đều từ trong tiểu đảo này phóng lên trời, mọi người thấy được nghẹn họng nhìn trân trối, giáo chủ, tông chủ, môn chủ của chính giáo phái mình giống như lửa cháy đến nơi, đều cấp tốc tụ tập.

Trong đó, tông chủ Quỷ Vương Tông Sài Tuyên đi trước một bước, dẫn đầu nhảy vào cái hải đảo này, khí thế bành trướng bức người.

Hách Tân nhanh chóng bước lên phía trước, vừa muốn nói chuyện, Sài Tuyên phẫn nộ quát: "Tránh ra!" Duỗi vung tay lên, đem những người vây quanh quầy hàng của Diệp Húc vô luận là đệ tử Quỷ Vương Tông, hay là trường lão Hách Tân cũng của Quỷ Vương Tông, hết thảy cuốn bay, một tên cũng không để lại!

Sài Tuyên bước nhanh đến phía trước, gắt gao nhìn thẳng huyết Bồ Đề, trong mắt tham niệm đại động, hầu kết gian nan nhấp nhô hai cái, lắp bắp nói: "Quả nhiên là huyết Bồ Đề, có nó, ta liền có thể không kiêng nể gì cả đánh sâu vào tam thai cảnh, không cần phải lo lắng tẩu hỏa nhập ma... Huyết Bồ Đề này bán thế nào?"

Diệp Húc giơ tay lên, hữu khí vô lực chỉ chỉ tấm lụa trắng.

Sài Tuyên ngẩng đầu, lúc này mới chú ý tới hắn, không khỏi nao nao, giận quá mà cười: "Nguyên lai là Diệp đà chủ, ngươi còn chưa có chết?" Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Diệp Húc yên ba ba nói: "Làm phiền Sài tông chủ quan tâm, Diệp mỗ đến nay còn ăn được ngủ được."

Hơn mười vị tông chủ giáo chủ khác đều chạy đến, Sài Tuyên không dám cùng hắn nói nhảm, vội vàng nhìn về tấm lụa trắng trên quầy hàng, chỉ thấy trên đó viết một dòng chữ bằng máu, máu tươi vẫn chưa khô.

"Hai mươi vạn cân tinh nguyên từ tinh thạch? Tiểu tử thôi, ngươi sao không đi cướp luôn đi cho rồi?" Sài Tuyên nhìn thấy giá cả, nổi trận lôi đình, tức giận gầm hét lên.

Diệp Húc trát trát nhãn tình, cười tủm tỉm nói: "Cướp? Ở trong đại hội của La Phù Đảo sao có thể làm thế được?"

Sài Tuyên nhịn xuống tức giận, sắc mặt âm tình bất định. Huyết Bồ Đề thật là thứ tốt, bất quá hai mươi vạn cân tinh nguyên từ tinh thạch, cái giá tiền này vẫn là xa xa vượt qua cái mức mà hắn có thể trả, mặc dù hắn muốn lấy ra, cũng không đủ tinh thạch.

"Tông chủ, không bằng chúng ta đoạt lấy rồi bỏ chạy?" Hách Tân lên trước, trong mắt hung quang môn động, thấp giọng nói.

Sài Tuyên lần nữa đưa hắn đập bay, cả giận nói: "Chạy? Chạy đi đâu hả?" Tại phía sau hắn, Vạn Pháp Yêu Vương, Bách Hoa cung chủ, Thiên Âm tông chủ …… gần 30 vị đầu sỏ dắt tay nhau chạy đến, Sài Tuyên không chút nghi ngờ, chính mình nếu như dám động thủ cướp đoạt, nhất định sẽ bị những tông chủ giáo chủ này oanh tạc thành cặn bã, sau đó bọn họ lại khách khách khí khí nhau viên huyết Bồ Đề này.

"Hai mươi vạn cân tinh nguyên từ tinh thạch!"

Vạn Pháp Yêu Vương là thanh niên hình dung tuấn mỹ yêu dị, giật mình nhìn một chút dòng chữ viết bằng máu người trên tấm lụa trắng, lại nhìn nhìn Diệp Húc, cười nói: "Diệp đà chủ, da của ngươi rất trắng, tâm địa như thế nào mà đen như vậy?"

"Hai mươi vạn cân tinh nguyên từ tinh thạch, còn không bằng ngươi dứt khoát đi cướp cho rồi!" Thất Sát Cung Hàn Đông Dương cười lạnh nói.

Mọi người hồn nhiên thật không ngờ, tông chủ giáo chủ môn chủ của bọn họ, giờ phút này lại bị cái hạt châu nhỏ này hết thảy hấp dẫn tới, tựa hồ cam tâm nguyện ý làm cái tên phá gia chi tử vậy.

"Chẳng lẽ này cái hạt châu nát này thực sự là bảo vật khó lường sao?"! ~!