Hạ gia Trung Châu là một trong những vu hoang thế gia cổ xưa nhất, nổi danh cùng với Đông Hoàng, Hạ Hầu, Phòng Phong, có lai lịch từ xa xưa, có thể so với các đại phái ma đạo cổ xưa, thậm chí Hạ gia còn xuất hiện hai vị Đại đế nhân tộc, được xưng là Vu hoàng!

Những đệ tử thế gia cổ xưa này khi đi ra ngoài, bất luận kẻ nào cũng không dám khinh thường.

Tu vi Hạ Dương Sóc tuy mới Hỗn Nguyên kỳ, kém tên trùm như La Ma, nhưng xuất than từ thế gia cổ xưa như Hạ gia, hắn tuyệt đối có năng lực giết chết kẻ hơn cấp, cho dù La Ma tự mình giao thủ với hắn, cũng không có bao nhiêu phần thắng!

Diệp Húc sắc mặt ngưng trọng, nếu Tương tinh đấu vi trần trận đồ của hắn luyện thành, khổ tu một đoạn thời gian, tăng cảnh giới bản than lên Tam Chân cảnh, có lẽ có thể đấu một trận với Hạ Dương Sóc.

Nhưng hiện giờ, cảnh giới giữa hắn và Hạ Dương Sóc chênh lệch quá lớn, căn bản không có phần thắng.

"Mộ Bạch, tiểu tử này từng đánh bại đệ, hiện giờ có ta áp trận đây, đệ hãy tự mình tẩy rửa sỉ nhục này đi!" Hạ Dương Sóc mở miệng nói.

Diệp Húc nhẹ nhàng thở ra, chỉ cần không động thủ với bậc cao thủ như Hạ Dương Sóc, những người khác hắn chẳng sợ chút nào.

"Đại ca, chỉ sợ đệ không phải đối thủ tên tiểu tử này…" Hạ Mộ Bạch có chút khiếp đảm, nói.

Hắn tuy là thiên tài Hạ gia, nhưng một trận chiến trong Vu Hồn giới, Diệp Húc đánh cho hắn phải sợ, đánh cho hắn không dám ho he gì, cho dù sau này hắn trở về Hạ gia tu vi có tinh tiến, nhưng vẫn tự nhận là không phải đối thủ của Diệp Húc.

"Có huynh trấn thủ ở đây, đệ sợ cái gì chứ?"

Hạ Dương Sóc cười ngạo nghễ, đỉnh đầu chợt hiện ra một tôn chân nguyên đại đỉnh, vô số phù văn huyền ảo bay lượn xung quanh, chu vi tầm mười trượng, quát: "Nhất đỉnh trấn thiên!"

Diệp Húc lập tức cảm thấy không khí xung quanh trở nên nặng vô cùng, không khí vốn gần như không có trọng lượng kia, lại trở nên giống thủy ngân, cuốn chặt lấy thân hình hắn, khiến hắn hành động thật khó khăn.

Trên đỉnh đầu Hạ Dương Sóc, một chân nguyên đại đỉnh nữa lại hiện ra, quát: "Nhất đỉnh trấn địa!"

Không khí bên người Diệp Húc đọng lại, dường như biến thành một cái lồng giam thật lớn, nhốt hắn vào trong.

"Nhất đỉnh trấn thủy!"

"Nhất đỉnh trấn hỏa!"

Từng tôn chân nguyên đại đỉnh hiện lên trên đỉnh đầu Hạ Dương Sóc, định trụ thiên, địa, thủy, hỏa, phong, sơn, lôi, âm, dương phạm vi nửa dặm xung quanh Diệp Húc, cửu đỉnh xuất hiện, gần như khắc chế tất cả vu pháp trên thế gian!

Đây chính là chỗ thần diệu của Cửu đỉnh vu hoàng quyết, Hạ Dương Sóc đạt được chỗ tinh túy của môn vu pháp này, hơn xa Hạ Mộ Bạch.

Lúc trước Vu hoàng Hạ Vũ xưng đế, luyện hóa Cửu đại thần châu, lấy địa khí Cửu Châu luyện thành Cửu tôn thần đỉnh, trấn áp số mệnh Đại Hạ hoàng triều, chính là khắc chế vu đạo thiên hạ, trấn áp thiên, địa, thủy, hỏa, phong, sơn, lôi, âm, dương, bao gồm tất cả vu pháp, khiến vu đạo trong thiên hạ không thể phản kháng lại hoàng uy của Đại Hạ!

Nếu không có thiên đỉnh, địa đỉnh và dương đỉnh trong cửu đỉnh bị người đánh cắp, số mệnh Đại Hạ hoàng triều sẽ vĩnh cửu không ngừng, con cháu đời đời kế thừa ngôi vị Hoàng đế, nói không chừng là sẽ kéo dài đến tận bây giờ, căn bản không có người phản kháng Đại Hạ, dù có phản kháng cũng sẽ không thành công, lại càng không xuất hiện Vu Pháp hoàng triều sau này!

"Cửu đỉnh hợp nhất, định càn khôn!"

Cửu tôn đại đỉnh trên đỉnh đầu Hạ Dương Sóc đột nhiên hợp lại làm một, lập tức bộc phát ra uy năng khủng bố, trấn áp Diệp Húc, khiến hắn đứng tại chỗ như một cái tượng gỗ, tất cả vu pháp, vu binh, vu bảo đều không thể sử dụng!

Không chỉ có Diệp Húc, mấy trăm tên vu sĩ khác sắc mặt đều biến, bọn họ hoảng sợ phát hiện, bọn họ cũng không thể vận dụng vu pháp, thậm chí cũng không thể tế khởi vu bảo!

Chỉ có La Ma, Hách Tài và bảy vị Đan Đỉnh kỳ mới có thể cố gắng khống chế chân nguyên, tế ra vu bảo, nhưng thực lực bị hạn chế cực kỳ lợi hại, chỉ có thể phát huy được sáu thành mà thôi.

"Không hổ là thiếu niên xuất thân Hạ gia Trung Châu, cửu đỉnh vừa ra, không kẻ nào sánh kịp!"

Đại sư tỷ Thiên Âm tông Mạnh Đình Phương trong mắt lấp lánh ánh sao, dịu dàng nhìn Hạ Dương Sóc, mặt mang xuân sắc, tán thưởng: "Thật sự là con cháu thế gia, ngọc thụ lâm phong, vu pháp giỏi, người lại rất tốt…"

"Tiểu tử họ Diệp chết chắc rồi!"

Khuôn mặt già nua của La Ma dữ tợn lên, trong lòng lại có chút tiếc nuối: "Đáng tiếc là không phải chết trong tay ta!"

Đám người Hách Tài loạn chuyển đôi mắt, thầm nhủ: "Lần này tiểu tử thối kia tai vạ khó tránh rồi, đợi hắn chết đi, ngọc lâu đại bạo, chúng ta phải lưu tâm một chút, cướp lấy trọng bảo trong đó…"

"Ngũ Am lão nhân, lão có thấy không? Hung thủ giết hại lão, cuối cùng cũng phải đền tội rồi!" Một gã vu sĩ từng nhận ân huệ của Ngũ Am lão nhân ngửa mặt lên trời kêu to, lạnh lùng nói.

Hạ Dương Sóc cười ngạo nghễ, nói: "Mộ Bạch, đệ có thể động thủ giết nó được rồi đấy, ta muốn đệ tự tay đoạt lại vinh quang của Hạ gia ta!"

Cửu đỉnh của hắn đã trấn áp chặt lấy Diệp Húc, đừng nói vu pháp, ngay cả động một ngón tay thôi cũng không thể, Hạ Mộ Bạch giết Diệp Húc, quả thật rất dễ.

Hắn biết Hạ Mộ Bạch là thiên tài Hạ gia, thiên tư trên cả hắn, nhưng lại thua trong tay Diệp Húc, nhuệ khí đã mất, dũng khí đã giảm, cực kỳ bất lợi cho tu vi tiến cảnh sau này.

Diệp Húc đã biến thành tâm ma của Hạ Mộ Bạch, biện pháp tiêu trừ tâm ma tốt nhất, chính là để hắn tự tay giết chết Diệp Húc!

Hạ Mộ Bạch lập tức tăng dũng khí lên, đi nhanh hướng Diệp Húc, đỉnh đầu hắn cũng hiện ra cửu đỉnh, tuy rằng kém Hạ Dương Sóc, nhưng uy năng phát ra cũng không phải là nhỏ.

Từ sau khi ra khỏi Vu Hồn giới, hắn cần tu khổ luyện, tăng tu vi lên tới Chân Nguyên tứ phẩm, uy năng mỗi khẩu đại đỉnh cũng không kém một kiện vu bảo!

"Tiểu tử sơn dã, ngươi có từng nghĩ tới, ngươi cũng có hôm nay không?" Hạ Mộ Bạch thao khống một khẩu thiên đỉnh, ầm ầm đánh lên người Diệp Húc, đánh cho khóe miệng Diệp Húc tràn máu ra, nhe răng cười gằn nói.

Diệp Húc vẫn bị cửu đỉnh trấn áp như trước, cố mở miệng, cười ha ha nói: "Tiểu đệ đệ, về nhà bú sữa rồi hả? Khí lực lớn hơn không ít…"

Hạ Mộ Bạch đột nhiên cười khanh khách, thao túng cửu đỉnh liên tục đánh tới Diệp Húc, châm chọc: "Không ngờ ngươi vẫn còn cười được, quả thật là kẻ lòng dạ ác độc, chẳng những ác với người khác, mà cũng ác với cả bản thân! Loại người như ngươi, nếu có thể sống đến trung niên, nhất định sẽ trở thành đại nhân vật trí dũng kiệt xuất xưng bá nhất phương! Đáng tiếc, ngươi phải chết yểu lúc này!"

Ầm! Ầm!

Từng cái đại đỉnh đánh lên người Diệp Húc, quần áo hắn nát tươm, vô số phù văn chạy loạn trên ngực, cơ thể gần như bị cửu tôn đại đỉnh nghiền nát!

Diệp Húc cả người đẫm máu, vô cùng thê thảm, vẫn cố cười nói: "Tiểu đệ đệ, đến cho thúc thúc ôm một cái, thúc thúc thương ngươi…"

Hạ Mộ Bạch mặt vặn vẹo, đột nhiên quát lớn: "Cửu đỉnh hợp nhất, trấn áp!"

Cửu tôn đại đỉnh trên đầu hắn hợp làm một, ầm ầm bay lên đỉnh đầu Diệp Húc, giống như một ngọn núi lớn hạ xuống!

Ầm!

Tiếng nổ truyền xa hơn mười dặm, giống như có một người khổng lồ đang gõ chuông đồng, sóng khí mênh mông cuồn cuộn khắp nơi, đánh bay một vài vu sĩ tu vi khá thấp ra vài trăm thước!

"Còn chưa chết sao?"

Hạ Mộ Bạch sắc mặt phát lạnh, đang định tế khởi cửu đỉnh, đột nhiên thấy Diệp Húc thất khiếu đổ máu, đứng thẳng tại chỗ, hai mắt vô thần.

Oành!

Trong cơ thể hắn dường như có thứ gì đó nổ tung, vô số bảo vật rơi ra khắp nơi, trong đó có Thiên Thanh Kim Ti, Lang Gia Tiên Ngọc, hàn ngọc vạn năm, đủ mọi chủng loại, nhiều không đếm xuể, thậm chí còn có hơn mười ngàn cân tinh thần nguyên từ tinh thạch kia!

Bảo vật vô cùng vô tận từ trong cơ thể hắn tuôn ra, từng món lơ lửng trong không trung, cũng bị cửu đỉnh của Hạ Dương Sóc định trụ, không thể rơi xuống.

"Tiểu tử này cuối cùng đã chết rồi!"

Hạ Mộ Bạch vừa mừng vùa sợ, tâm chợt sáng sủa lên, tảng đá lớn đè nặng trong lòng không cánh mà bay, chuyện này cực kỳ có lợi cho tu vi tiến cảnh của hắn, từ nay về sau, con đường tu luyện của hắn tất sẽ bằng phẳng, không gặp trở ngại!

"Diệp lão ma rốt cuộc bạo rồi!"

Không biết bao nhiêu vu sĩ mắt sang lên, hoan hô một tiếng, phóng lên, tính toán cướp đoạt bảo vật.

Hạ Mộ Bạch cũng thở phào nhẹ nhõm, đồng thời lại thầm kinh tâm, hắn đã tu luyện Cửu đỉnh vu hoàng quyết đến cảnh giới cao thâm, tuy rằng vẫn kém so với Hạ Dương Sóc, nhưng uy năng mỗi một tôn đại đỉnh đều tương đương với một kiện vu bảo, tế ra chin lần liên tục cũng không thể đánh chết Diệp Húc, cuối cùng phải hợp nhất cửu đỉnh lại mới được, nhưng cũng không có đánh vỡ thân thể hắn.

"Tiểu tử này không biết đã ăn thiên tài địa bảo gì, thân thể còn mạnh hơn cả vu bảo, không bằng thu lại, luyện chế thành một kiện vu bảo hình người!"

Đôi mắt hắn sang lên, vội vàng phóng tới Diệp Húc, vươn tay ra, định bắt lấy thân thể Diệp Húc.

Lúc này, tình cảnh lập tức không khống chế được, không biết bao nhiêu vu sĩ đều vọt đến, chộp tới những bảo vật kia, nhiều vu sĩ cùng rat tay như vậy, cảnh tượng lớn, có thể nói là đồ sộ, thậm chí cả Cửu đỉnh vu hoàng quyết của Hạ Dương Sóc cũng không trấn áp được!

Đại đỉnh trên đỉnh đầu Hạ Dương Sóc hơi động, bị mấy trăm tên vu sĩ tấn công khiến cho khí tức bất ổn, có phần không khống chế được, trong lòng vừa giận vừa sợ.

"Những kẻ này, đều là một đám mãn phu sơn dã, một chút kiến thức cũng không có!"

Hắn giận dữ trong lòng, đột nhiên nghĩ ra, không khỏi giật mình: "Sao không thấy con Hắc hùng kia rơi ra?"

Hắn từng thấy, lúc Diệp Húc tập kích giết La Tú Tú, tế khởi ngọc lâu, một con Hắc hùng từ trong đó thò đầu ra, một gậy đánh nát lồng nguyên khí của La Tú Tú, bởi vậy Diệp Húc mới có thể dễ dàng đắc thủ, vặn gãy cổ nàng ta.

Nếu Diệp Húc thật sự chết rồi, như vậy con Hắc hùng tinh kia nhất định sẽ tuôn ra từ trong ngọc lâu, nhưng là hiện giờ cũng không thấy, như vậy chỉ có một khả năng, đó chính là Diệp Húc căn bản là giả chết!

Mồ hôi lạnh toát ra trên trán Hạ Dương Sóc, hắn vội vàng lớn giọng hô to: "Tiểu tử kia chưa chết, mọi người đừng loạn động!"

Những vu sĩ đó sao có thể nghe hắn, nghĩ là Hạ gia muốn độc chiếm bảo vật của Diệp Húc, đều chen nhau xông lên, Hạ Dương Sóc thúc dục uy năng Cửu đỉnh vu hoàng quyết lên mức cao nhất, cũng không trấn áp được mọi người, nhất là trong đó lại có các cao thủ Đan Đỉnh kỳ như La Ma, Hách Tài, khí thế phát ra, tấn công khiến thân hình hắn bất ổn.

"Mộ Bạch không xong rồi!" Hạ Dương Sóc lòng đau như cắt nói.

Lúc này, Hạ Mộ Bạch bước lên trước một bước, một tay bắt lấy Diệp Húc, cười ha ha nói: "Tiểu tử thối, ngươi năm lần bảy lượt đối nghịch với ta, giờ ta liền luyện ngươi thành vu bảo hình người!"

Hắn đột nhiên ngẩn ra, chỉ thấy Diệp Húc bỗng mở mắt ra, Hạ Mộ Bạch sợ tới mức lông tơ đều dựng thẳng, ngọc lâu hắn ông một tiếng buông lồng chân nguyên xuống, bảo vệ quanh thân.

Ngọc lâu của hắn là Huyền hoàng kim ngọc lâu bảy tầng, thuộc loại cao nhất trong tất cả các loại ngọc lâu, lực phòng ngự giống như mai rùa, rất khó công phá.

"Tiểu đệ đệ, ngươi không hổ là thiếu niên thiên tài Hạ gia. Nhưng mà, ngươi cũng không nên vây khốn ta!"

Diệp Húc lành lạnh cười một cái, vận chuyển nguyên công, thân thể lập tức gầy khô như trúc, bàn tay gân guốc đặt lên đầu Hạ Mộ Bạch, lạnh lùng nói: "Ngươi đánh ta nhiều lần như vậy, hẳn là rất thích đi? Ngươi cũng tiếp ta một chưởng xem!"

Ba! Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Hạ Mộ Bạch không thể tránh né được, thiếu niên thiên tài Hạ gia Trung Châu kia, bị một chưởng của Diệp Húc đánh lên, đầu lập tức lún vào trong ngực, ngọc lâu trên đỉnh đầu hắn ầm ầm nổ tung, linh quang tiêu tan.

Thiếu niên thiên tài Hạ gia Trung Châu, cứ chết đi một cách đơn giản như vậy!