Nghe lời đó, Thiên Âm tông chủ lại hộc máu, vội vàng mang theo Hám thiên cổ, oán hận rời đi. Hắn chịu nhục lớn, không còn mặt mũi đứng ở trong La Phù dảo, cũng không còn mặt mũi chào từ biệt đám người Vạn Pháp yêu vương.

Đám người Vạn Pháp yêu vương mặt mang dị sắc, Bách Hoa cung chủ Tố Tâm Lan luôn luôn nói cười vui vẻ, giúp người làm điều tốt, mặc dù đám Ngưu Ba kia liên tiếp đùa giỡn nàng, cũng không thấy nàng tức giận, đều là nhẹ nhàng bâng quơ liền đuổi đám người Ngưu Ba đi.

Chính vì vậy, làm cho nhiều người cho rằng nàng nhu nhược dễ bắt nạt, nhưng bọn họ lại quên một điều, Bách Hoa cung cũng là môn phái ma đạo, mà Tố Tâm Lan lại mà người đứng đầu môn phái ma đạo này, khí phách nội tàng, khi tức giận mới lộ ra!

"Còn có vị nào muốn thực hiện nhất chiêu chi ước?" Thanh âm của nàng nhàn nhạt, không mang theo chút tức giận nào.

Mọi người im lặng không lên tiếng, người thật sự có thể so tài với nàng, chỉ có Thiên La chu vương và Phạm Huệ Âm, mà có thể áp nàng một bậc, chỉ có một mình Vạn Pháp yêu vương mà thôi.

Hiện giờ nàng muốn bảo vệ Diệp Húc, mọi người cũng không thể làm gì.

"Tiểu muội thử xem!"

Phạm Huệ Âm đột nhiên cười khẽ, một cây ngọc trúc xanh tươi bay ra khỏi Viêm thiên bảo tháp bảy tầng, đón gió rung lên, lập tức to như kình thiên trụ, mang theo lôi âm gào thét áp lên đỉnh đầu Bách Hoa cung chủ!

Ầm ầm!

Diệp Húc chỉ cảm thấy khó thở, ngay cả động một ngón tay cũng không được!

Cây Lục căn thanh tịnh trúc to như sơn loan ngọc trụ, ép không gian phạm vi vài dặm như một khối thép, ngay cả ngọc lâu của hắn, nguyên khí đại nhật như luân đều lùi hết về đan điền!

Hắn không khỏi hoảng sợ trong lòng, đây là thực lực của người đứng đầu một phái, Phạm Huệ Âm không tấn công hắn, nhưng chỉ khí thế thôi cũng khiến hắn không thể phản kháng lại, chỉ có thể mặc cho người xâm lược!

"Đi!"

Bách Hoa cung chủ hô một tiếng, không thèm ngăn cản Lục căn thanh tịnh trúc, bàn tay chân nguyên bắt lấy hoa sen ném thật mạnh tới Phạm Huệ Âm!

Từng cánh hoa trên bông sen kia khép lại thành hình như một cái cự chùy màu phấn, hai đầu đầy, tản ra hương khí thấm lòng người, vốn là vu bảo không dính chút khói lửa, giờ phút này lại như một ngọn núi lớn, che trời phủ đất rơi xuống!

Mà không ngờ Phạm Huệ Âm cũng không thèm cản hoa sen lại, đột nhiên quát lên, một kiện truy y hiện ra, bao phủ toàn thân, cùng lúc đó, nàng tế khởi huyễn thai, Viêm thiên bảo tháp hạ xuống từng đợt ánh sáng mờ, bảo vệ quanh thân.

Tu vi nàng ta cùng Bách Hoa cung chủ ngang nhau, cũng là cường giả tu luyện ra huyễn thai, một chính đạo, một ma đạo, lúc này lại tính toán lấy cứng chọi cứng, phân cao thấp với Bách Hoa cung chủ!

Gần như trong cùng một nháy mắt, một con dị thú đột nhiên bay ra khỏi Thất tinh thanh quang hàn ngọc lâu bảy tầng Bách Hoa cung, hình dáng như si kiêu, mặt người thân chim, mắt diều hâu miệng hổ, hung ác dị thường.

Con dị thú này bỗng há mồm phun ra một quả yêu nguyên chân đan, giao ánh sáng với huyễn thai của Bách Hoa cung chủ, rõ ràng là một con lão yêu đã tu luyện ra nguyên đan!

Con lão yêu này mở đôi cánh ra, nhất thời đầy trời đều là cánh, một tầng lại thêm một tầng, che khuất bầu trời!

Thiên ma nguyên hóa chân kinh của Bách Hoa cung, tâm pháp trọng yếu nhất chính là tế luyện yêu thú, lấy yêu thú làm vu bảo, con lão yêu kia hiển nhiên là yêu thú Bách Hoa cung chủ nuôi dưỡng, tu vi cao cường, hoàn toàn có thể sánh ngang tông chủ các đại môn phái!

Lục căn thanh tịnh trúc ầm ầm nện xuống, đánh thật mạnh lên cánh chim, vô số lông vũ đều dập nát, con lão yêu kia đau đớn kêu lên một tiếng, phun ra máu tươi, lập tức bay về dưỡng thương trong ngọc lâu của Bách Hoa cung chủ.

Đồng thời, bông hoa sen như một ngọn núi kia cũng nện lên người Phạm Huệ Âm, khiến khóe miệng nàng ta tràn máu, sắc mặt có chút tái nhợt!

Hai nữ nhân này thường ngày đều có vẻ dịu dành nhàn thục, mà lúc này lại có vẻ nóng nảy hơn cả nam nhân, không hợp một cái liền đánh nhau, lấy cứng chọi cứng, lấy thương đổi thương, khiến nhiều tông chủ môn chủ ở đây không khỏi xấu hổ!

"Tố sư tỷ quả nhiên lợi hại, tiểu muội lĩnh giáo!"

Phạm Huệ Âm thu Lục căn thanh tịnh trúc lại, kéo trúc trượng xoay người liền đi, trong chớp mắt liền vô tung vô ảnh.

Bách Hoa cung chủ Tố Tâm Lan sắc mặt cũng có chút tái nhợt, thực lực Phạm Huệ Âm rất mạng, nếu không phải nàng có được một con lão yêu đã tu luyện ra nguyên đan, chỉ sợ bị thương cũng không nhẹ.

"Thừa dịp ngươi bệnh, lấy mạng ngươi! Tiểu tiện nhân này đã bị thương rồi, vậy thì liền đánh chết luôn!"

Hung quang chợt lóe ra trong mắt Bách Hoa cung chủ, nàng lập tức giẫm lên hoa sen đuổi theo, trên đường liền giải quyết cho xong đối thủ không đội trời chung Phạm Huệ Âm đi, miễn cho nàng ta về Lạc Già sơn dưỡng thương.

"Huệ Âm sư muội đi thong thả, tỷ tỷ tiễn ngươi một đoạn đường!" Bách Hoa cung chủ cười khanh khách nói.

Tốc độ hai người bọn họ cực nhanh, trong khoảnh khắc liền biến mất ở chân trời.

"Hai nữ nhân này, thật sự không thể làm cho người ta bớt lo!"

Vạn Pháp yêu vương thở dài một tiếng, bay lên trời, cũng biến mất không thấy, tốc độ còn nhanh hơn mấy nàng, cũng là tính toán khuyên can, không cho hai người phân ra sinh tử. T.r.u.y.ệtruyenfull.vn

Diệp Húc chớp chớp mắt, cất bước đi vào La Phù đảo, ngửa mặt nhìn lên, bóng dáng ba người đã sớm biến mất, thầm nghĩ: "Nữ nhân đánh nhau, không ngờ cũng hoành tráng như vậy…"

"Hai nữ nhân này, đều là nóng nảy, bình thường nhìn không giống người dễ kích động như vậy." Một gã tông chủ lắc đầu, rời đi La Phù đảo.

Lại thêm một gã môn chủ nữa rời đi, thở dài nói: "Hai người các nàng a, luôn thích đấu đi đấu lại, khoe khoang với đối phương, chỉ sợ lần này đấu ra cả chân hỏa nữa không chừng."

"Hai nữ nhân đánh nhau, hoành tráng biết bao, tiếc là chúng ta vô phúc xem…" Những người khác cũng rời đi.

Đám người Ngưu Ba thấp thỏm đi đến bên người Diệp Húc, cực kỳ hâm mộ nói: "Thiếu Bảo, Bách Hoa cung chủ cùng tông chủ Lạc Già sơn vì ngươi mà đánh nhau, lão Ngưu ta đây cũng chưa từng có diễm ngộ như thế…"

Diệp Húc hồi lâu không nói gì, giải thích: "Bọn họ sớm có mâu thuẫn rồi, đâu có liên quan gì đến ta?"

Viên Phương cười nói: "Cũng không thể nói như vậy, nếu không phải vì ngươi, sao các nàng lại đánh nhau? Chắc chắn là tranh giành tình nhân rồi! Diệp lão đệ, chuyện hài hòa trong hậu cung này, ngươi cần phải lãnh giáo lão Chu nhiều, tiểu tử này gây họa không biết bao nhiêu nữ yêu tinh rồi…"

Mấy người nói giỡn vài câu, Diệp Húc lúc này mới nhắc tới những tài liệu của mình rơi xuống biển, bốn người lập tức gõ nhịp, bảo vài tên yêu quái Thủy tộc xuống biển vớt.

Diệp Húc cười nói: "Những thứ đó không đáng kể gì, chủ yếu là tinh thần nguyên từ tinh thạch và tài liệu luyện chế trận đồ thôi, còn những tên vu sĩ ta đã giết, Thiếu Bảo một phần cũng không lấy, tất cả đều hiến cho các vị ca ca."

Đám người Ngưu Ba liếc nhau, cười ha ha nói: "Thiếu Bảo, ngươi thật sự không cần?"

Diệp Húc gật đầu, bốn người lập tức hưng phấn dị thường, Chu Thiên Cương cười ha ha nói: "Bảo vật rơi ra từ gần năm trăm tên vu sĩ a, lần này ngũ quân tử La Phù đảo chúng ta phát tài rồi!"

"Lão Ngưu ta đây sau này có thể rèn ba bốn mươi kiện vu bảo, trang bị từ răng đến tận đuôi luôn!" Ngưu Ba vênh váo hò hét.

"Thiếu Bảo, ngươi nên xử lý thêm một ít người nữa, tốt nhất là một gã tông chủ, đạt được trấn phái chi bảo của bọn họ." Đôi mắt Hồ Phương Tẩu phát sáng lên.

Qua nửa ngày, bảo vật rơi trong biển đều được Thủy tộc La Phù đảo thu hồi hết, phân loại đưa tới, các loại bảo vật rực rỡ muôn màu, chồng chất như núi, không ít bảo vật bị lôi hỏa thiêu tan chảy, biến thành những viên châu trong suốt, tản ra châu quang bảo khí.

Diệp Húc thu đi phần của mình, cẩn thận sắp xếp một chút, từ từ thở dài. Không ít bảo vật bị Viêm Dương lôi hỏa đốt tan ra, loại có phẩm chất thấp thì trực tiếp bốc hơi, cũng có không ít bảo vật bị đốt thành tro tàn, hiện giờ tài liệu luyện chế trận đồ thiếu đi khoảng một nửa.

Chẳng qua, được Viêm Dương lôi hỏa luyện hóa, những tài liệu đó vốn còn chút tạp chất, lúc này tạp chất đều bị thu đi, trở nên tinh thuần hơn hẳn.

Dùng những tài liệu đó luyện chế trận đồ, tuy rằng diện tích không lớn, nhưng chất lượng chắc chắn tốt hơn rất nhiều.

Hơn nữa điều quan trọng ở đây là, tinh thần nguyên từ tinh thạch cũng không mất đi, lúc đầu có bao nhiêu thì giờ còn bấy nhiêu.

Những tinh thần nguyên từ tinh thạch đó là mạng là gốc của hắn, quyết không thể mất đi.

"May là đã xử lý hết đám người này, nếu không thiếu một kiện cũng đủ để ta đau nửa ngày." Diệp Húc cười nói.

Đám người Ngưu Ba trợn trắng mắt ra, tiểu tử này sát tâm quá nặng, ngay cả bọn họ cũng hãi hùng khiếp vía.

Không quá lâu sau Bách Hoa cung chủ và Vạn Pháp yêu vương cùng nhau trở về, Vạn Pháp yêu vương vẫn khuyên nhủ: "Các ngươi đều là khách quý ta mời đến, hà tất phải đánh nhau?"

"Tiểu muội biết sai rồi." Bách Hoa cung chủ cười ngâm ngâm nói.

Nàng cũng chuẩn bị cáo từ, Vạn Pháp yêu vương đánh giá Diệp Húc từ trên xuống dưới, sau một lúc lâu, chầm chậm nói: "Diệp đà chủ, về sau đại hội La Phù đảo, ngươi đừng gây rối nữa."

Diệp Húc gật đầu, đám người Ngưu Ba có chút tiếc nuối, cười nói: "Diệp lão đệ, sang năm nhớ đến nha!"

Vạn Pháp yêu vương hung hăng trừng bọn họ, áy náy nhìn Diệp Húc, nói: "đại hội La Phù đảo sang năm, Diệp đà chủ có lẽ đừng tới thì tốt hơn."

Diệp Húc cười khổ đồng ý.

Đại hội La Phù đảo lần này, các môn phái tổn thất nghiêm trọng, vốn là chuyện quan trọng, kết quả lại chết đi gần năm trăm người, thậm chí cả vài nhân vật cấp giáo chủ đều bỏ mạng, bị lão già thần bí mặc áo bào xám kia ép chết.

Đại hội La Phù đảo năm ngoái, tuy cũng có người trả thù chém giết, nhưng cũng là số ít, chết không nhiều, mà năm nay vì vị Diệp đà chủ này đến, gần như biến thành một cái lò sát sinh, nói không chừng mấy môn phái vì thế mà bị diệt, bị thế lực khác thâu tóm.

Trận gió tanh mưa máu này, toàn bộ đều là do Diệp Húc dựng lên.

Bởi vậy, Vạn Pháp yêu vương nói rõ, La Phù đảo không hoan nghênh Diệp đà chủ đến chơi.

Diệp Húc đi lên hương xa bảo liễn của Bách Hoa cung chủ, đồng hành với nàng, tiến đến Thanh Châu. Trên bảo liễn, Bách Hoa cung chủ dặn dò: "Diệp tiểu ca, sau khi trở lại Thanh Châu, ngươi lập tức chuyển chỗ, trốn xa được bao nhiêu thì trốn. Con cháu Hạ gia chết trong tay ngươi, ta khong nói, ngươi không nói, nhưng chắc chắn có kẻ sẽ nói. Chỉ sợ không bao lâu sau, sẽ rơi vào trong tai Hạ gia, đến lúc đó, ta cũng không bảo vệ được ngươi, tên cao thủ trong Vân Sơn môn kia, cũng không bảo vệ được ngươi."

Diệp Húc im lặng gật đầu, Hạ Mộ Bạch và Hạ Dương Sóc đều chết trong tay hắn, hơn nữa hắn còn chiếm được vu pháp cao nhất của Hạ gia, Cửu đỉnh vu hoàng quyết, về tình về lý, Hạ gia đều sẽ đến giết hắn.

"Cung chủ, Hạ gia thật sự khủng bố như vậy sao?" Diệp Húc hỏi.

Bách Hoa cung chủ gật gật đầu, thản nhiên nói: "Hạ gia Trung Châu, hai vị vu hoàng, là thế gia truyền thừa mấy vạn năm, trưởng gia trong gia tộc bọn họ, bất cứ ai ra, khai tông lập phái là chuyện nhỏ. Thế gia như vậy ở trong mắt những môn phái nhỏ như chúng ta, chính là một con cự long đang ngủ say, một con quái vật lớn, dù là Vạn Pháp yêu vương cũng không dám đắc tội bọn họ…"

"Chuyển đi! Nhất định phải chuyển đi!" Diệp Húc trịnh trọng gật đầu.