Trong nháy mắt, Kỳ Liên Phong quả thực cảm giác được hơi thở tử vong, hắn hoàn toàn không ngờ được, Diệp Húc ra tay sẽ hung ác như vậy, gần như trong khoảnh khắc, sử xuất tất cả thế võ toàn thân ra, tấn công hắn như dời non lấp biển!

"Ngươi chẳng qua chỉ là một tiểu vu sĩ Dung Nguyên kỳ, sao có thể là đối thủ của ta?"

Kỳ Liên Phong quát lớn, một khẩu đại đồng chung đột nhiên thoát ra khỏi mặt trăng đen trên đỉnh đầu kia, bao lại quanh thân, cùng lúc đó, hắn tế khởi Tịch nhiên đâu suất thanh quang lâu bốn tầng, hạ xuống từng quầng sáng, phòng ngự như thùng sắt, không gì phá nổi!

"Họ Diệp, trước khi đến, ta đã tìm hiểu rất rõ ràng tất cả về ngươi rồi!

Kỳ Liên Phong sắc mặt dữ tợn, lạnh lùng nói: "Sở dĩ ngươi có thể giết nhiều vu sĩ như vậy, thậm chí cả cường giả Đan Đỉnh kỳ cũng chết trong tay ngươi, đơn giản là dựa vào uy năng của Viêm Dương hồ lô! Kỳ thật với thực lực của ngươi, còn kém ta hàng vặn dặm! Hiện giờ đã không còn Viêm Dương hồ lô nữa, ta xem ngươi chống lại ta như nào!"

Vu sĩ Hạo Nguyệt kỳ, đặt ở trên địa phương, đã là cao thủ cấp gia chủ, có thể trở thành gia chủ của một vu hoang thế gia loại nhỏ, những vu hoang thế gia ở những địa phương như Liễu Châu Thanh Châu, gia chủ cũng chỉ là cấp bậc này.

Bởi vậy Kỳ Liên Phong mới có thể đầy tự tin như vậy, một mình tiến đến tính toán diệt trừ Diệp Húc, lấy đầu hắn đổi tiền thưởng của Hạ gia!

Rầm!

Ngọc lâu của Diệp Húc đâm vào khẩu đại đồng chung kia, đánh nghiêng đi, tiếng vang thật lớn truyền ra hơn mười dặm.

Tiếp theo từng con giao long ùa lên, đánh tan lồng nguyên khí của Kỷ Liên Phong thành từng mảnh.

Kỳ Liên Phong sợ hãi, khó có thể tin, thất thanh nói: "Lấy tu vi của ngươi, sao có thể phá vỡ Đại diễn thần chung, đánh tan phòng ngự của ta…"

Hai con Tứ Sí Kim Tàm bay đến bên người Kỳ Liên Phong, mở ra cái miệng to như chậu máu, lập tức liền muốn nuốt hắn vào bụng, Kỳ Liên Phong sắc mặt kịch biến, vội vàng quát to: "Ngươi không thể giết ta, ta chính là người của Minh Hà giáo, giết ta rồi ngươi sẽ đắc tội Minh Hà giáo ta, sẽ không chịu được…"

Diệp Húc cười lạnh: "Ngay cả người Hạ gia ta đều dám giết, sao lại không dám giết ngươi?"

Xuy! Xuy!

Một con trong hai con Tứ Sí Kim Tàm liền cắn tới đầu Kỳ Liên Phong, con kia lại cắn hai chân hắn, dùng sức xé hắn thành hai đoạn.

Tiếng chói tai truyền đến, hai con cổ trùng này gần như trong nháy mắt ăn thịt cao thủ Hạo Nguyệt kỳ đến xương cốt cũng không còn một cây!

"Trên đường đi La Phù đảo, ta đã giết một gã vu sĩ Hạo Nguyệt kỳ, loại người có thực lực như ngươi, chết ở trong tay ta không có một trăm cũng tám mươi! Một mình ngươi cũng dám động thủ với ta?"

Trên đỉnh đầu Diệp Húc, Thiên cổ bảo tràng hơi động, thu hồi hai con kim tàm kia, lắc đầu nói: "Không biết sống chết!"

Hắn chìa một bàn tay nguyên khí ra, thu hồi tất cả những gì có trong ngọc lâu của Kỳ Liên Phong, khẩu Đại diễn thần chung kia không có nguyên khí của Kỳ Liên Phong chống đỡ, lập tức thu nhỏ lại, biến thành một cái chuông nhỏ, có thể bỏ vừa túi.

Diệp Húc thu khẩu đồng chung này lại, có chút kinh ngạc, khẩu Đại diễn thần chung này trúng một kích toàn lực của hắn lại không bị đánh nát, có thể thấy được chất lượng tốt hơn vu bảo bình thường rất nhiều.

"Đại diễn thần chung? Kiện vu bảo này không tệ, đáng tiếc Kỳ Liên Phong căn bản không phát huy được mấy uy lực của khẩu chung này."

Diệp Húc xử lý đồ cất chứa của Kỳ Liên Phong một lần, từ trong đó tìm được tâm pháp Kỳ Liên Phong tu luyện, là một quyển kinh thư tên "Minh hà chân giải". Bản Minh hà chân giải này chính là tu luyện Minh hà đại pháp, thu thập u minh khí, tu luyện một số thứ ô uế.

Trong đó có phương pháp luyện chế Đại diễn thần chung, Diệp Húc cẩn thận đọc, lập tức biết Đại diễn thần chung cực kỳ thần diệu, trong đó nhắc đến phù văn trận pháp, vô cùng phức tạp, chính là vu bảo thượng thừa.

Khẩu chung này công phòng nhất thể, cần rất nhiều tài liệu, lúc Kỳ Liên Phong luyện chế chỉ sợ thiếu vài tài liệu chính yếu, làm giảm đi uy lực của Đại diễn thần chung, kém xa uy năng chân chính của khẩu chung này.

Đại diễn có số lượng năm mươi, mà cái này chỉ có bốn mươi chín.

Khẩu đại diễn thần chung này uy lực có tất cả bốn mươi chín trọng, mỗi một lần nâng cao một trọng, uy lực gấp bội, Kỳ Liên Phong ngay cả mô phôi của Đại diễn thần chung cũng không luyện thành được, uy lực chỉ có tam trọng.

Nếu luyện thành khẩu chung này hoàn toàn, Diệp Húc đừng nói là đánh thủng nó, chỉ sợ đại chung chấn động một lần liền khiến hắn tan xương nát thịt!

"Tài liệu luyện chế Đại diễn thần chung còn nhiều hơn cả tài liệu luyện chế ra Tinh đấu vi trần trận đồ của ta, mà mấu chốt là, muốn luyện thành khẩu chung này lại cần loại bảo vật trong truyền thuyết là ngũ hành kim khí kia, thật sự biến thái!"

Hắn lắc lắc đầu, loại bảo vật ngũ hành kim khí này không chỉ đơn giảm là hiếm có mà là chỉ có thể gặp chứ không thể cầu, muốn hoàn toàn luyện thành nó gần như là không thể.

Nhưng mà, nếu có thể nâng khẩu chung này lên mấy trọng, uy lực có vẻ có chút khả quan.

"Thủ đoạn giết người cướp của của Diệp đà chủ càng ngày càng thuần thục nhỉ."

Diệp Húc khẽ động, thu khẩu Đại diễn thần chung này vào trong ngọc lâu, ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy một nam tử trẻ tuổi đầu đội hoa quan, thân mặc áo bào tím ngự phong mà đến, cách hắn một dặm thì dừng lại, một con sông trong suốt lao ra trên đỉnh đầu, chầm chậm chảy xuôi.

Con sông này là chân nguyên hỗn độn của hắn biến đổi mà thành.

Giữa sông, Ngũ thập huyền cầm sắt lơ lửng, chính là một kiện vu bảo, tự đàn, âm nhạc đẹp đẽ hư ảo, có chút động lòng người.

Diệp Húc rùng mình, người này tu vi còn xuất sắc hơn cả Kỳ Liên Phong, rõ ràng là cường giả Hỗn Nguyên kỳ, loại cao thủ này cùng một cấp bậc với Diệp Tư Đạo, thực lực hùng mạnh tột cùng.

"Các hạ là?" Diệp Húc cẩn thận vạn phần, hỏi.

Loại cường giả Hỗn Nguyên kỳ này, thực lực mạnh hơn cao thủ Hạo Nguyệt kỳ gấp mười lần, làm cho hắn phải cẩn thận.

Thanh niên áo bào tím kia khẽ mỉm cười, nói: "Thiên Âm tông Tiêu Trường Thanh, phụng mệnh tông chủ, xuống núi tới lấy thủ cấp của Diệp đà chủ. Nghe nói Diệp đà chủ luyện ra một tay vu pháp rất giỏi, tên là Thanh giao cửu kích. Trùng hợp Tiêu mỗ cũng có đọc qua môn vu pháp này, còn mong Diệp đà chủ chỉ điểm cho!"

Giữa dòng sông trên đỉnh đầu hắn, Thiên ma cầm đột nhiên vang lên, từng cây cầm huyền không người mà tự đàn, coong một tiếng vang lên, liền có một con giao long gầm thét lao ra!

Thiên ma cầm boong boong tác hưởng, lập tức giao long bay đầy trời, đồng loạt phóng hướng Diệp Húc, con trước con sau, che khuất bầu trời!

Đây là vu pháp ghi lại trong Âm sát bảo giám của Thiên Âm tông, Thiên ma thiện âm, một thanh Thiên ma cầm, có thể biến hóa ra các loại vu pháp, thần diệu dị thường!

Trước đây Diệp Húc đều lấy Thanh giao cửu kích đối phó kẻ thù, hiện giờ lại bị Tiêu Trường Thanh lấy Thiên ma thiện âm phản chế, hóa thành giao long đầy trời, đánh úp đến hắn! Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

"Tiêu huynh, ở trước mặt ta dùng Thanh giao cửu kích, chính là múa rìu qua mắt thợ!"

Diệp Húc thét dài một tiếng, nguyên khí trong đại nhật như luân phía sau, từng con giao long ùn ùn lao ra, so với giao long mà Tiêu Trường Thanh dùng Thiên ma thiện âm biến hóa ra, hung hãn hơn không biết bao nhiêu lần!

Vô số con ác giao ở trên không trung thành từng đôi đánh giết nhau, Thanh giao cửu kích Diệp Húc đạt được là chân truyền, môn vu pháp này được hắn tu luyện đến cảnh giới tuyệt đỉnh, Tiêu Trường Thanh có thể so với sao?

Trong chớp mắt, giao long mà Tiêu Trường Thanh dùng Thiên ma thiện âm biến hóa ra đều bị giao long màu chanh kim của Diệp Húc giết sạch, Diệp Húc vung tay, chân giẫm lên Tứ Sí Kim Tàm, gào thét đánh tới Tiêu Trường Thành, đỉnh đầu hắn, mấy trăm con giao long hùng hổ, sát khí long trời lở đất!

Đây không chỉ có sát khí của thanh giao, mà phần nhiều là sát khí bản thân Diệp Húc.

Hắn giết người không tính toán, sớm dưỡng thành hơi thở khủng bố làm người ta khiếp sợ, không động thì thôi, vừa động thì khiến cho long trời lở đất!

Tiêu Trường Thanh vẫy tay, Ngũ thập huyền cầm lập tức rơi vào trong tay, nhẹ nhàng phất tay một cái, tiếng đàn lập tức vang lên, giao long đầy trời cùng gãy cổ!

"Thanh giao cửu kích của Diệp đà chủ quả nhiên lợi hại, Tiêu mỗ múa rìu qua mắt thợ, khiến cho đà chủ chê cười."

Tiêu Trường Thanh khoanh chân ngồi xuống, không ngừng khảy đàn, lúc này giao long khí dường như bị đao kiếm vô hình cắt qua, vỡ không thể vỡ thêm, cười nói: "Tông chủ lệnh Tiêu mỗ xuống núi, không thể tay không mà về, để Tiêu mỗ đàn một khúc Táng hồn, đưa Diệp đà chủ một đoạn đường!"

Mười ngón tay hắn gạt lên cầm huyền, lập tức khắp bầu trời đều là đao quang kiếm ảnh, trong nháy mắt bổ nhào đến trước mặt Diệp Húc, khiến hắn cảm thấy được nguy cơ mãnh liệt.

"Người này thật lợi hại, mạnh hơn Kỳ Liên Phong không biết bao nhiêu lần, một cây Thiên ma cầm lại có thể sử xuất ra Đại diễn thiên kiếm thuật!"

Diệp Húc tâm niệm vừa động, ngọc lâu lập tức buông một quầng sáng xuống, bảo vệ quanh thân.

Những đao quang kiếm khí đó chém đến, xuyên qua lồng nguyên khí, khiến hắn không lường trước được, tất cả đều chém lên người hắn!

Ầm!

Diệp Húc bị một kích này đánh bay xa vài dặm, thân thể đau đớn không thôi, cúi đầu nhìn lại, chỉ thấy trên người mình trải rộng nhiều miệng vết thương to nhỏ, uy lực Thiên ma thiện âm của Tiêu Trường Thanh vượt qua những gì hắn tưởng tượng, không ngờ có thể công phá phòng ngự của Cửu chuyển nguyên công, làm hắn bị thương!

Hắn vận chuyển nguyên công, lập tức nguyên khí từ trong ngọc lâu mang theo sức sống bừng bừng, chữa trị tổn thương trên thân thể.

Những vết thương trên người hắn, lấy tốc độ mắt thường có thể thấy, khép lại vảy, vết sẹo rơi ra.

"Diệp đà chủ, tư vị một khúc Táng hồn này của Tiêu mỗ như thế nào?"

Tiêu Trường Thanh mỉm cười, ngự phong đuổi theo, tay lại không hề ngừng, tiếp tục đánh đàn: "Diệp đà chủ có thể chết trong tay Tiêu mỗ, coi như là vinh hạnh của ngươi!"

Boong boong tranh!

Mười ngón tay hắn tề động, tiếng đàn đột nhiên hóa thành một cái cự chùy to như một ngọn núi nhỏ, nện xuống đỉnh đầu Diệp Húc, không ngờ lại đổi vu pháp, hóa thành cự chùy, định giết Diệp Húc ngay tại chỗ!

"Ngươi có thể làm ta bị thương, rất không tồi!"

Diệp Húc tâm niệm khẽ động, Bàn long kim trượng hiện ra trong tay, đập nát cự chùy, bức thẳng Tiêu Trường Thanh, cười lạnh nói: "Chẳng qua vu bảo của ngươi, uy lực cây Ngũ thập huyền cầm, cũng chỉ khiến ta bị thương mà thôi, còn chưa đạt tới trình độ khiến ta mất mạng!"

Diệp Húc hai tay cầm trượng, quát to một tiếng, hung hăng ném tới Tiêu Trường Thanh, kim trượng được nguyên khí làm dịu, hai con kim giao lập tức chuyển động, tốc độ càng lúc càng nhanh, đột nhiên rời trượng bay ra, hiện lên tầng tầng ảo ảnh, duỗi nanh vuốt, vồ hướng đầu Tiêu Trường Thanh!

Tiêu Trường Thanh sắc mặt khẽ biến, rốt cuộc cũng không thoải mái như thế nữa, vươn thân dựng lên, hai tay rất nhanh di động trên huyền cầm, mười ngón tay toát ra, tiếng đàn càng ngày càng nhanh, từng luồng Thiên ma thiện âm hóa thành đủ loại vu pháp, đao thương kiếm kích bùa rìu câu xoa, mười tám loại vũ khí đều rời cung mà ra, rầm rầm đánh lên hai con kim giao kia, cuối cùng đánh lui chúng.

Ba, hai con kim giao trở lại thân trượng, cùng lúc đó, Diệp Húc cũng đi đến trước người Tiêu Trường Thanh, huy trượng nện xuống, thậm chí không khí đều bị ép tới đọng lại, không để cho hắn tránh né!

Tiêu Trường Thanh giơ Thiên ma cầm lên nghênh đón, lập tức cảm thấy mọt luồng lực lớn áp chế, dường như thứ nện xuống không phải là một cây kim trượng, mà là một ngọn núi lớn!

Ùng oành!

Cầm huyền của hắn bị một trượng của Diệp Húc đập cho đứt đoạn, thậm chí mặt ngoài Ngũ thập huyền cầm cũng lõm xuống một lỗ to!