Độc Bộ Thiên Hạ

Chương174: Thiên quỷ pháp tướngDiệp Húc nhíu mày, lúc này cao thủ Hỗn Nguyên kỳ đến lấy mạng hắn đã tăng lên sáu người!

Sáu người này đến từ những môn phái khác nhau, thực lực không đều, như Tiêu Trường Thanh và Tiết Tùng mới tu luyện đến Hỗn Nguyên kỳ, cao nhất là nhất phẩm nhị phẩm, mà Liễu Như Nhứ của La Sát môn, Vương Vũ của Huyết Thần bảo, Mục Thiết Sơn của Quỷ Vương tông thực lực cao hơn chút.

Về phần Mộng Xảo Vân của Lạc Già sơn kia, chính là chính đạo chính tông, tuy rằng thực lực không cao hơn đám người Mục Thiết Sơn, nhưng không phải sông nhỏ, thuộc loại thể hệ thu luyện khác.

Cũng là vu sĩ Hỗn Nguyên kỳ, thực lực cũng có khác biệt một trời một vực, chênh lệch giữa Hỗn Nguyên nhất phẩm và Hỗn Nguyên cửu phẩm, thấp nhất phải gấp mấy chục lần!

Hạn chế thực lực vu sĩ, không chỉ có cảnh giới, tâm pháp tu luyện, độ mạnh yếu của nguyên thần, uy lực vu pháp, cấp bậc vu bảo, cùng với cách khai triển trên chiến trường.

Diệp Húc có thể vượt cấp giết người, thậm chí đối phó với cao thủ như Tiêu Trường Thanh Tiết Tùng cũng không rơi xuống hạ phong, dựa vào chính là tâm pháp hắn tu luyện, chất lượng Cửu chuyển nguyên công hơn hẳn Tiêu Trường Thanh và Tiết Tùng, tạo cho thân thể hắn giống như vu bảo vậy, Bàn long kim trượng trong tay hắn, tính chất cũng rất tốt, hơn nhiều vu bảo trong tay hai người kia.

Kinh nghiệm chiến đấu của hắn phong phú, khi lâm chiến phát huy tuyệt đối hơn người một bậc.

Chẳng qua những người này đều có được ngọc lâu, bảo tháp sáu tầng, mỗi người đều là thiên tài chân chính của các môn phái, thiên tư trời cho vượt xa những vu sĩ bình thường!

Nếu bọn họ liên thủ lại, chỉ dựa vào tu vi đã có thể trấn áp được Diệp Húc, khiến hắn không thể phản kháng!

"Diệp Thiếu Bảo, hôm nay dù cho ngươi có thiên đại bản lĩnh, cũng khó lòng thoát chết!"

Mục Thiết Sơn Quỷ Vương tông đột nhiên quát một tiếng, thân hình phồng lên, từng khối cơ bắp hiện ra, làn da xanh thẫm, mặt mũi hung tợn, tựa như một con quỷ vương mạnh mẽ!

Hắn đi nhanh đến, bước chân hạ xuống, không khí bị giẫm lên rung rung!

Đỉnh đầu hắn, một dòng sông dài mênh mông, vô số ác quỷ oan hồn gào khóc thảm thiết, nhiếp tâm hồn người, những con quỷ hồn đó đột nhiên tụ lại cùng một chỗ, hình thành một con ma thần bốn đầu tám cánh tay!

Con quỷ vương này đứng trong dòng sông kia, tản ra một luồng hung uy âm u lạnh lẽo, khổng lồ hơn Mục Thiết Sơn không biết bao nhiêu lần!

Đây là hai đại tuyệt học Bách quỷ kim chương cấm pháp tàn thiên ghi lại: Thiên quỷ pháp tướng, Quỷ vương bất diệt đại pháp!

"Chết đi cho ta!"

Mục Thiết Sơn cất vài bước liền đi đến trước mặt Diệp Húc, trong tay hiện ra một thanh búa lớn, mặt búa to ngang mặt Diệp Húc, đánh xuống đầu!

Cùng lúc đó, giữa con sông dài trên đỉnh đầu hắn, Quỷ vương bốn đầu tám cánh tay kia cùng động hết tám cánh tay, ầm ầm nện xuống Diệp Húc, nắm tay còn to hơn cả hình thể Diệp Húc, gần như trong nháy mắt liền bao phủ Diệp Húc!

Từ trước tới nay điều Quỷ Vương tông làm cho người ta ấn tượng đó là âm hiểm vô cùng, ngự quỷ hại nhân, nhưng điều này thật sự là người khác hiểu nhầm, kỳ thật Quỷ Vương tông cũng có công pháp và vu pháp vô cùng hung mãnh, Mục Thiết Sơn dùng chính là hai loại tuyệt học cực kỳ cương mãnh bá đạo, một kích hạ xuống, cương mãnh vô thao!

Cùng lúc đó, một dòng sông máu hiện ra trên đỉnh đầu Diệp Húc, Vương Vũ Huyết Thần bảo đạp sóng mà đến, từng cái huyết ảnh bay lượn xung quanh hắn, ti ti quái khiếu, đánh tới Diệp Húc!

Huyết thần kinh làm người ta khó lòng phòng bị, là loại tuyệt học khó đối phó nhất, Viêm Dương lôi hỏa trong Viêm Dương hồ lô đã bị Diệp Húc phóng thích không còn, lấy tu vi hiện tại của hắn, căn bản không thể ngăn cản một vị cao thủ Hỗn Nguyên kỳ Huyết thần kinh!

Khi hai người bọn họ động thủ, Liễu Như Nhứ La Sát môn cũng lập tức ra tay, cô gái trẻ tuổi này để hai chân trần, thân thể thướt tha, từng nhành tơ tung bay xung quanh thân thể, như lăng không khởi vũ, xa hoa lộng lẫy.

Nhưng bên trong dòng sông chân nguyên của nàng ta, vô số thiếu nữ theo động tác của nàng ta cùng múa lên, từ tử cởi thắt lưng, nơi riêng tư như ẩn như hiện, vô cùng hương diễm, nhưng trong hương diễm, chính là sát khí vô tận!

Đó chính là kiệt tác trấn giáo của La Sát môn, Thiên ma nghê thường vũ trong Xá nữ giao trưng đại pháp, một loại trận pháp cực kỳ lợi hại, giỏi nhất là khơi gợi tâm ma, La Sát môn chủ Liễu Thiên Huệ từng thi triển trận pháp này, vây khốn một cao thủ chính đạo đã luyện ra nguyên đan, ép vị cao thủ kia sinh ra tâm ma, tự thiêu mà chết.

Tiêu Trường Thanh khoanh chân ngồi trên không trung, trong con sông trên đỉnh đầu, chân nguyên biến hóa, từng khẩu đại biên chung hiện ra, đương đương chấn minh, phát ra âm ba thật mạnh, công tới Diệp Húc!

Thiên ma cầm của hắn bị Diệp Húc phá hủy, lúc này thân không còn vật gì, chỉ có dùng vu pháp của Thiên Âm tông, Kim chung thập nhị biên, dùng âm sát thuật, đánh chết Diệp Húc!

Tiết Tùng không tế khởi Thất sát tinh đấu trận đồ của mình, mà tế ra mười thanh phi kiếm, vù vù phá không, cắt ngang cắt dọc, sát khí ngập tràn.

Thất sát tinh đấu trận đồ của hắn đã bị Diệp Húc xé hỏng, uy năng giảm đi, không thể lấy ra bêu xấu.

Những đệ tử xuất sắc nhất năm môn phái này gần như đồng thời sử xuất ra sở trường của bản thân, công tới Diệp Húc, các loại vu pháp, vu bảo, trận pháp cùng bay, trên không một mảnh rạn rỡ, làm cho người ta nhìn không kịp!

"Không ngăn được…"

Diệp Húc căng thẳng, lập tức biết mình chắc chắn không đỡ được, nếu đón đỡ, chỉ sợ bản thân thi cốt không còn, bị đánh nát thành cặn bã!

Ầm!

Mục Thiết Sơn cùng năm người kia lũ lượt công kích tới, lập tức một đám mây nấm từ từ dâng lên không trung, khói bụi mênh mông bay ra khắp nơi, giống như cảnh tượng sau cuồng phong, quét sạch mây đen trên bầu trời, lộ ra một bầu trời màu lam sáng sủa.

Quần áo năm người bay phấp phới, ánh mắt dò xét, chỉ thấy bóng dáng Diệp Húc rơi nhanh xuống đất, người hắn còn đang ở giữa không trung, thân thể bắt đầu biến hóa nhanh chóng, từng mảng lân giáp thoát ra, điên cuồng sinh trưởng, rậm rạp!

Mấy tiếng xuy xuy, hai tay hai chân Diệp Húc mọc ra móng vuốt sắc nhọn, lưng hở ra, trong chớp mắt từ một người sống biến thành một con yêu thú Khải Thử.

Con đại yêu này chui xuống đất, biến mất không thấy nữa.

"Còn muốn chạy? Ngũ quỷ sưu hồn đại pháp!"

Mục Thiết Sơn cười lạnh, thân hình đột nhiên rung lên, năm bóng người như ẩn như hiện từ người hắn phi ra, chui vào lòng đất.

Ngũ quỷ lập tức bắt được hơi thở của Diệp Húc, thần sắc Mục Thiết Sơn khẽ động, lập tức vươn thân, giống như một làn khói hình cung bay đi hướng xa xa.

"Nhiếp tâm kính!"

Liễu Như Nhứ khẽ hô một tiếng, bên trong con sông trên đỉnh đầu đột nhiên hiện ra một mặt gương, cao tầm người, chói lọi chiếu xuống đất, chỉ thấy trong kính hiện ra bóng dáng một con Khải Thử, lao đi dưới lòng đất, tốc độ cực nhanh.

Ánh sáng của Nhiếp tâm kính chuyển động, thiếu nữ đeo lụa trắng che mặt này cũng lập tức động thân, theo sát phía sau Mục Thiết Sơn.

Vương Vũ cười lạnh nói: "Dược lực Thú hóa đan chỉ tồn tại một khắc, qua một khắc không thể không chui ra, ta xem ngươi có thể trốn tới đâu!"

Trong huyết hà trên đỉnh đầu hắn, mấy ngàn huyết ảnh lao ra, bay đi bốn phương tám hướng, tìm kiếm khắp nơi.

Ba người bọn họ mỗi người đều tự thể hiện thần thông của mình, sử xuất ra bản lĩnh bổn môn, tìm kiếm tung tích Diệp Húc.

Mộng Xảo Vân, Tiết Tùng và Tiêu Trường Thanh không có loại thủ đoạn truy tung như bọn họ, chỉ phải đuổi theo bóng dáng Liễu Như Nhứ, nhưng cảnh giới bọn họ có cap có thấp, tốc độ cũng có nhanh có chậm, chỉ có Mộng Xảo Vân mới có thể vững vàng đuổi kịp Liễu Như Nhứ, Tiết Tùng và Tiêu Trường Thanh đều bị bỏ xa. Text được lấy tại http://truyenfull.vn

Một khắc đã qua, Liễu Như Nhữ vãn không có đuổi theo được Diệp Húc, thứ Diệp Húc ăn vào là Khải Thử đan, là hồn thú hắn mua trên La Phù đảo luyện chế mà thành, trong đó có một con Khải Thử thú hồn tu luyện đến Chân Nguyên bát phẩm, tốc độ lao đi dưới lòng đất cực nhanh, trong một khắc ngắn ngủn, hắn đã chạy đi được trăm dặm, ra khỏi Thanh Châu.

Diệp Húc vừa mới chui ra khỏi mặt đất, liền thấy Mục Thiết Sơn hùng hổ lao đến, đại phủ trong tay bổ xuống, giống như một đạo thất luyện, dường như Liên sơn cũng có thể bổ ra!

"Diệp Thiếu Bảo, dù ngươi có Thú hóa đan, nhưng ở trước mặt ta, cũng chỉ là trời cao không đường chạy, địa ngục không cửa vào mà thôi!"

Hắn mở miệng quát lớn, khí thế như núi, che trời phủ đất áp chế hướng Diệp Húc!

Đương!

Diệp Húc huy khởi Bàn long kim trượng đón lấy, đại phủ trong tay Mục Thiết Sơn lập tức bắn lên cao, hai tay tê dại.

Đại phủ của hắn không ngờ bị người khác đánh ra một lỗ hổng nhỏ, khiến tâm hắn đau như đao cắt, kêu lên: "Búa của ta!"

"Mục huynh, chất lượng cây búa này của ngươi chẳng tốt chút nào, chỉ sợ là nước hóa thành đi?"

Diệp Húc cười dài một tiếng, phóng lên cao, đột nhiên một bóng ma áp chế đến, trong dòng sông trên đỉnh đầu Mục Thiết Sơn, một con quỷ vương tức giận gào thét, tám cánh tay vũ động, giống như tám thanh trúc tịch đánh xuống Diệp Húc.

Con quỷ vương bốn đầu tám tay này, đem tất cả động tĩnh cao thấp trái phải trước sau đều thu ở trong mắt, sức chiến đấu kinh người, là tuyệt học đứng đầu Quỷ Vương tông!

Ầm!

Diệp Húc bị con Quỷ vương này áp chế, rơi từ trên không xuống mặt đất.

Quỷ vương rống giận, tám cái nắm đấm to như núi, điên cuồng nện hướng hắn!

Oành! Oành! Oành!

Diệp Húc đỡ hết những nắm tay đánh đến mình, nguyên công vận chuyển, cậy mạnh bùng phát, không lùi mà tiến, một quyền rồi một quyền đánh tới, bức con Quỷ vương này không ngừng lui về phía sau.

Quỷ Vương bất diệt chân thân thật sự là vu pháp cực kỳ thượng thừa, tuy nhiên so với Cửu chuyển nguyên công của hắn mà nói, môn vu pháp này uy lực còn kém xa. Diệp Húc nắm đấm càng đánh càng nhanh, thế như hổ điên, tám cánh tay của Quỷ vương lại không bằng tốc độ hai cánh tay của hắn, bị hắn đánh nát hết cả tám cánh tay kia!

Diệp Húc bay lên trời, tay phải hạ xuống, chưởng ấn như tịch, hung hăng nện lên cái đầu cực lớn của Quỷ vương, một chưởng này hắn phát toàn lực, lập tức chụp nát đầu con Quỷ vương kia.

Toàn thân Quỷ vương nổ tung, hóa thành từng con cô hồn dã quỷ, trở lại trong dòng sông chân nguyên trên đỉnh đầu Mục Thiết Sơn, lập tức lại có một con Quỷ vương đứng lên, đánh tới Diệp Húc.

Đây là chỗ lợi hại của vu sĩ Hỗn Nguyên kỳ, Diệp Húc cực cực khổ khổ mới chiến thắng một con Quỷ vương, với Mục Thiết Sơn mà nói, tiêu hao chỉ là một cái lông trâu, không đáng để lo.

Huyết ảnh ngập trời rít dào lao tới, nhanh chóng ngưng tụ thành thân hình Vương Vũ, đại bào sắc đỏ, tay áo phiêu phiêu, cười lạnh nói: "Diệp Thiếu Bảo, ta xem người còn có thể trốn chỗ nào…"

Bóng dáng hắn vừa ngưng tụ, một tòa Long độ phạm biến bạch ngọc lâu liền hiện ra trên đỉnh đầu Diệp Húc, Hùng Bi từ trong ngọc lâu thò đầu ra, cầm theo Lang nha bổng hung hăng nện một gậy xuống, Vương Vũ nổi giận gầm lên một tiếng, lập tức huyết ảnh bay loạn đầy trời.

Diệp Húc không dám ham chiến, vội vàng thu hồi ngọc lâu, bỏ qua Quỷ vương, Thiên cổ phiên hơi nhoáng lên một cái, hai con Tứ Sí Kim Tàm hiện ra dưới chân, một chân một con, lập tức chở hắn phóng lên cao, lao đi hướng xa xa.

Hắn không sợ Mục Thiết Sơn, cũng không sợ Tiêu Trường Thanh, cho dù là Mộng Xảo Vân ra tay, hắn tin là có thể cản được, nhưng duy độc Huyết thần kinh lại kinh sợ ba phần.

Huyết thần kinh với loại vu vĩ tu vi thấp, thân thể mạnh mẽ như hắn mà nói, quả thực chính là khắc tinh, huyết ảnh nhập vào cơ thể, sẽ mang đi khí huyết toàn thân, chỉ chừa lại da người!

Nếu cảnh giới của Diệp Húc cao, còn có thể ngăn cản, nhưng hiện giờ tu vi của hắn mới đến Dung Nguyên kỳ, vu pháp Địa ngục huyết ảnh xâm nhập, chỉ có thể bỏ chạy.

Vương Vũ lại ngưng tụ thân hình, nổi trận lôi đình, gào thét đuổi theo Diệp Húc. Tuy nhiên tốc độ phi hành của Tứ Sí Kim tàm cực nhanh, Diệp Húc rất nhanh liền mất tăm mất tích.

"Ngũ quỷ sưu hồn đại pháp của ta như bóng với hình, hắn trốn không thoát lòng bàn tay ta!"

Mục thiết Sơn sắc mặt xanh mét, rốt cuộc từ trong đả kích vu bảo bị hủy khôi phục lại, nói: "Vương huynh, tiểu tử kia mưu ma chước quỷ, nếu chúng ta chỉ có một người, chỉ sợ khó có thể giết hắn, không bằng liên thủ lại?"