Diệp Húc nâng tay lên rồi hạ xuống, mấy cái tát liền chụp chết một vu sĩ Hỗn Nguyên kỳ, trấn trụ tất cả đám người Thanh Dương lão tổ, sau một lúc lâu không ai nói câu nào.

Cho dù là Phan Hào không phát huy ra thực lực chân chính, nhưng dù sao chênh lệch tu vi giữa hắn ta và Diệp Húc quá lớn, chênh nhau hẳn ba cái cảnh giới lớn, hai mươi bảy cái cảnh giới nhỏ, loại chênh lệnh này có thể nói là rãnh trời, không thể vượt qua!

Đây tương đương với một con kiến chụp chết một con voi, đều làm cho người ta khó có thể tin!

Lúc ở Vân Môn sơn, Diệp Húc đã đủ để có thể chống lại cao thủ Hỗn Nguyên kỳ như Tiêu Trường Thanh, Tiết Tùng, thậm chí tay không xé rách Thất Sát Tinh Đấu trận đồ của Tiết Tùng, lực lượng của thân thể mạnh đến khó có thể tưởng tượng được, huống chi hiện giờ hắn đã tu luyện đến nguyên công đệ bát chuyển, lại được bão cát tôi luyện, thân thể còn mạnh hơn lúc ở Vân Môn sơn mấy lần.

Phan Hào không đặt hắn ở trong mắt, định sử xuất bàn tay chân nguyên trực tiếp bóp chết hắn, hái đầu hắn xuống, có thể nói là chết không hề oan, nếu đổi lại là đám người Tiết Tùng, chắc chắn không dám khinh suất như thế, bọn họ hiểu rõ Diệp Húc, biết rõ thiếu niên này không thể nhìn tướng mạo, cũng không thể dùng tu vi để đánh giá.

Nếu là bọn họ, chắc chắn sẽ dùng vu pháp vu bảo, từ xa đánh giết Diệp Húc, tuyệt không để hắn đến gần người.

"Nếu không ai muốn lấy đầu tiểu đệ, vậy tiểu đệ liền cáo lui." Diệp Húc ánh mắt lóe ra, gật đầu ra hiệu với Hạ Hầu Thường, lập tức nháy mắt với Cố Ngôn Chi, Chu Thế Văn, và Phương Thần, ba người hiểu ý, lập tức đuổi theo hắn, đi hướng xa xa.

Qua thật lâu sau, Hạ Hầu Thường thở dài, lắp bắp nói: "Diệp Thiếu Bảo Thanh Châu, thật sự là rường cột của quốc gia, bậc nhân tài này, nên dốc sức vì nước."

Đám người Thanh Dương lão tổ nghe xong trợn mắt, thầm nghĩ: "Giống bậc ác ôn này, làm sao có một chút bộ dáng của rường cột? Đông Hoàng tướng quân phái tên ngu dốt này tới, chỉ sợ tiền đồ của chúng ta cũng không ổn…"

"Tiểu tử kia không phải độc ác bình thường, đáng thương cho Phan Hào, nếu có thể nghiêm túc một chút, nhiều nhất chỉ thua, làm sao có thể chết?"

"Hạ Hầu huynh, đám người Cố Ngôn Chi tư đào thoát, chính là phản quốc, không bằng đuổi theo, giao nộp đầu bọn chúng! Một gã vu sĩ trong mắt tinh quang chớp động, đề nghị.

Hạ Hầu Thường mặt mang khó xử, khô cằn nói: "Chư vị đều là rường cột quốc gia, cần gì phải đánh sống đánh chết?"

Đám người Thanh Dương lão tổ nhíu mày, loại từ ca ngợi rường cột quốc gia này dùng trên người bọn họ, làm bọn họ cảm thấy Hạ Hầu Thường căn bản không phải khen ngợi mà là châm chọc bọn họ.

Chúng vu sĩ ở đây, không phải ma đạo giết người vô tình, thì là đại yêu tu luyện thành công, làm gì có rường cột quốc gia?

"Hạ Hầu gia sao lại phái cái loại rác rưởi này tòng quân? Lúc giết người thì khá dũng mãnh, nhưng gặp chuyện thì một chút chủ ý cũng không có."

Bốn người Diệp Húc đi xa, thấy đám người Hạ Hầu Thường không có truy sát đến, mới thở phào nhẹ nhõm.

Dù sao Hạ Hầu Thường cũng là cao thủ Đan Đỉnh kỳ, so sánh với cao thủ Tam Đan Cảnh, một mình liền có thể diệt cả đám. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Diệp Húc nhận thấy, ba người Cố Ngôn Chi như nhìn một con quái vật nhìn chằm chằm hắn, không khỏi nghi hoặc: "Sao vậy?"

"Sao vậy?"

Chu Thế Văn nhảy dựng lên, quát: "Ngươi đánh chết một cường giả Hỗn Nguyên kỳ ngươi có biết không? Hỗn Nguyên kỳ đó, Lão Tử cho cường giả Hỗn Nguyên kỳ nhét răng còn không đủ!"

"Đó là hắn ta không phòng bị, nếu hắn có phòng bị hoặc chạy trốn đi, ta quyết không thể đắc thủ, thậm chí chưa chắc đã đuổi theo được hắn." Diệp Húc cực kỳ khiêm tốn, giải thích.

Cao thủ Hỗn Nguyên kỳ nếu muốn chạy, lấy tốc độ hiện giờ của Diệp Húc, căn bản không đuổi kịp.

Chu Thế Văn và Phương Thần vẫn như đang xem quái vật mà nhìn chằm chằm hắn, cao thủ Hỗn Nguyên kỳ, ở cảnh giới này của bọn họ, vẫn là tồn tại đáng ngưỡng mộ, không ngờ bị mấy chưởng của tiểu tử này chụp chết.

Cố Ngôn Chi cười nói: "Diệp sư đệ, mỗi lần gặp đệ, đệ đều cho vi huynh một bất ngờ. Lần trước ở Thanh Châu, đệ đại khai sát giới, suýt nữa tàn sát hàng loạt dân trong thành, không ngờ nửa năm không gặp, đệ lại có thể tay không đánh chết một gã cao thủ Hỗn Nguyên kỳ. Hiện giờ, ngay cả ta cũng không phải là đối thủ của đệ nữa."

Diệp Húc vội vàng khiêm tốn vài câu, cười nói: "Luận tu vi, Thiếu Bảo đương nhiên còn xa mới bì kịp sư huynh."

Phương Thần đột nhiên nghĩ tới một chuyện, nói: "Diệp huynh, rốt cuộc là ai truy sát ngươi?"

Chu Thế Văn và Cố Ngôn Chi cũng chú ý, Diệp Húc dùng tay không liền đánh chết một gã cao thủ Hỗn Nguyên kỳ, tuy rằng có yếu tố đánh lén, nhưng thực lực cũng vô cùng được.

Lấy loại thực lực này của Diệp Húc, còn phải chạy trối chết, đi đến tận đại mạc, cho thấy người truy sát hắn, thực lực chắc chắn không kém Phan Hào, thậm chí nói không chừng còn mạnh hơn!

"Đều là một số đệ tử môn phái nhỏ, không đáng để lo nghĩ." Diệp Húc cười nói.

Ba người không tin, Cố Ngôn Chi dịu dàng cười nói: "Sư đệ, hiện giờ chúng ta đã là châu chấu trên một dây thừng, còn có gì không thể nói ra?"

Diệp Húc ngập ngừng một lát, nói: "Những kẻ đuổi giết ta lần này, có Mộng Xảo Vân của Lạc Già sơn Nam Hải, Tiết Tùng của Thất Sát cung Phách Châu, Liễu Như Nhứ của La Sát môn Đằng Châu, Mục Thiết Sơn của Quỷ Vương tông Ký Châu…"

Hắn càng nói, sắc mặt Cố Ngôn Chi càng khó coi, những người theo lời Diệp Húc nói này, thanh danh ở bên ngoài, đều là các đệ tử tinh nhuệ của các môn phái, thực lực cao thâm, tu vi còn trên cả hắn!

Chu Thế Văn chớp chớp mắt, nghi hoặc nói: "Cố sư huynh, những người này rất mạnh sao?"

Cố Ngôn Chi thở hắt ra, lắc đầu: "Không mạnh, một chút cũng không mạnh, gặp phải giáo chủ của chúng ta, đám người này chính là cặn bã."

Hắn đột nhiên ỉu xìu, vô tình nói: "Chẳng qua gặp chúng ta, thì chúng ta chính là cặn bã…"

Chu Thế Văn và Phương Thần hoảng sợ, lẩm bẩm nói: "Thiếu Bảo, ngươi thật đúng là biết gây chuyện…"

Diệp Húc cười khổ một tiếng, tiếp tục nói: "Còn có một lão già Đan Đỉnh kỳ cũng truy sát phía sau ta. Tính ra, đại khái có hơn mười cao thủ Hỗn Nguyên kỳ, hai mươi ba mươi hảo thủ Hạo Nguyệt kỳ."

Tròng mắt ba người Cố Ngôn Chi gần như rơi xuống, những người này còn gọi là đệ tử môn phái nhỏ sao?

Nhiều cao thủ như vậy, rõ ràng chính là một môn phái nhỏ rồi!

"Còn có cao thủ Đan Đỉnh kỳ…"

Cố Ngôn Chi hít một hơi lạnh, lẩm bẩm: "Còn có cả Hạ gia Trung Châu, thế lực khổng lồ như vậy, dù cho giáo chủ có tự thân xuất mã, cũng không bảo vệ được đệ…"

Diệp Húc thản nhiên nói: "Sư huynh yên tâm, hãy xin giáo chủ trục xuất đệ khỏi Ngũ Độc giáo, tuyên bố Ngũ Độc giáo không có liên quan gì tới đệ nữa, như vậy sẽ không liên lụy giáo môn."

Cố Ngôn Chi lắc đầu, chính sắc: "Sư đệ quá lo lắng rồi, giáo chủ ông ấy túc trí đa mưu, nói không chừng sẽ có thủ đoạn ứng phó. Vấn đề quan trọng lúc này là, làm sao đá rơi được đám người truy sát đệ kia."

Chu Thế Văn và Phương Thần hai người cũng mặt co mày cáu, hai ba mươi vị hảo thủ Hạo Nguyệt kỳ, thêm cả hơn mười cao thủ Hỗn Nguyên kỳ, cùng với một vị cường giả Đan Đỉnh kỳ, luồng thế lực này đủ để giày xéo bọn họ trăm ngàn lần!

"Tiếp tục đi về phía trước, tranh thủ bỏ qua bọn chúng, sớm ngày trở về Ngũ Lĩnh sơn!"

Bốn người đều tự khống chế cổ trùng, bay về phía trước, Diệp Húc lấy ra Huyết Thần kinh, giao cho Phương Thần, cười nói: "Phương huynh, môn tâm pháp này hẳn là hợp ý ngươi."

Phương Thần lật xem một lần, sắc mặt không khỏi ngưng trọng lên, trong ánh mắt lộ ra cảm kích, gật đầu nói: "Môn tâm pháp này quả thật rất thích hợp với ta."

"Huyết Thần kinh của Huyết Thần bảo?"

Cố Ngôn Chi thò đầu nhìn thoáng qua, giật mình nói: "Diệp sư đệ, sao trên tay đệ lại có loại tâm pháp quỷ dị bá đạo này?"

"Giết vài tên đệ tử Huyết Thần bảo, cướp tới đó." Diệp Húc hoàn toàn thất vọng.

Cố Ngôn Chi vô cùng nhức đầu, trách mắng: "Chính vì đệ giết người lung tung như thế, mới khiến cho kẻ thù đâu đâu cũng có!"

Diệp Húc cười nói: "Cố sư huynh, nếu người khác bắt nạt huynh, huynh có co đầu lại làm cháu trai hắn không?"

"Đương nhiên sẽ không. Muốn ta co đầu làm cháu trai ư, làm sao có thể?"

Diệp Húc thản nhiên nói: "Sư huynh không muốn làm cháu trai, đệ đương nhiên cũng không muốn. Muốn đệ cúi đầu làm cháu trai, trước tiên để đệ chặt bỏ đầu, sau đó mới có thể làm đệ cúi đầu, nếu không, đệ liền chặt đầu hắn!"

Cố Ngôn Chi thở dài một tiếng, biết không thể thay đổi tính cách của hắn, tuy nhiên Diệp Húc nói cũng đúng, hắn cùng với Diệp Húc đều là một loại người, đều có một thân ngông nghênh, có đôi khi bắt bọn họ nén giận còn khó chịu hơn là giết bọn họ.

Phương Thần được Huyết Thần kinh, trong lòng có chút vui mừng, Huyết Thần kinh và Huyết Ma Nguyên Hồn đại pháp của hắn cực kỳ tương tự, hai loại tâm pháp này có thể liên hệ, lập tức bắt đầu tu luyện.

"Phương huynh, người biết rõ khiếm khuyết của Huyết Thần kinh không?" Diệp Húc hỏi.

Phương Thần hồi lâu không nói gì, hắn vừa mới đưa Huyết Thần kinh rồi lập tức hỏi có khiếm khuyết gì không, khó tránh khỏi làm người ta sinh ra hiểu lầm.

"Khiếm khuyết của Huyết Thần kinh là sợ chân hỏa và chân thủy, dễ dàng bị chân hỏa và chân thủy khác chế." Phương Thần cẩn thận nghiên cứu chân y kinh văn, vẫn nói khiếm khuyết cho Diệp Húc.

Diệp Húc không nhịn được cau mày, hắn có thể tranh cao thấp với cao thủ Hỗn Nguyên kỳ, nhưng khi đối mặt với Huyết Thần kinh vẫn bó tay: "Xem ra muốn đối kháng Vương Vũ, vẫn phải tu luyện đến Chân Nguyên kỳ…"

Đột nhiên, bốn người khẽ a một tiếng, đều dừng lại, ngẩng đầu nhìn phương xa, chỉ thấy bên trong đại mạc không ngờ có một dãy núi liên miên phập phồng, ước chừng có trên dưới một trăm ngọn núi, chiếm diện tích mấy trăm dặm, rừng rậm trải rộng, xanh um tùm.

Bốn phía đều là cát vàng, chỉ có nơi đây non xanh nước biếc, như thơ như họa, làm cho người ta có một loại cảm giác kinh dám lại cực kỳ không chân thật.

Hiển nhiên bão cát đã đảo qua nơi này, vậy mà không làm tổn hại cảnh trí nơi này chút nào, dường như phóng sát uy lực vô cùng tới nơi này rồi liền mất đi uy lực vốn có.

"Bên trong đại mạc, sao lại xuất hiện cảnh vật như vậy? Chẳng lẽ nơi này là một di tích thượng cổ?" Cố Ngôn Chi sắc mặt kích động, thất thanh nói.

"Ngay cả phong sát đều không phá hủy được nơi này, chắc chắn là một bảo địa khó lường!"

Chu Thế Văn xát xát bàn tay, cười ha ha nói: "Chúng ta sắp phát tài rồi!"

Phương Thần cũng lộ ra dị sắc, trong đại mạc Tây Hoang thường xuyên có di tích thượng cổ đột nhiên xuất hiện, loại di tích này đột nhiên đến, đột nhiên đi, thần bí vô cùng, nếu có thể tiến vào di tích, tất sẽ được một phần của cải khó lường!

Tim Diệp Húc cũng đập thình thịch, bốn người bay thẳng hướng dãy núi này.

Diệp Húc vừa mới bay đến bên trên một ngọn núi, còn chưa đền gần, đột nhiên như có một loại cảm giác thân thể bị vặn vẹo, lập tức khôi phục nguyên trạng, trong lòng không khỏi nao nao.

Loại cảm giác đó cực kỳ kỳ lạ, có chút tương tự cảm giác khi hắn tiến vào Vu Hồn giới, như thể từ một không gian này đi đến một không gian khác vậy.

"Chẳng lẽ nơi này là một Vu Hồn giới?"

Hắn đánh giá xung quanh, chỉ thấy dãy núi liên tiếp, dường như ngăn cách với ngoại giới, nhưng lại có thể dễ dàng ra vào, hoàn toàn khác Vu Hồn giới Mã Đạp Hồ.

Hơn nữa, nơi này cũng không giống Vu Hồn giới, có rất nhiều tầng không gian, khác biệt rất lớn.