Mai Vô Tà từ đầu tới cuối cũng không có phát hiện ra bóng dáng của Diệp Húc. Nàng đầu tiên bị Diệp Húc lấy mấy trăm đầu giao long vây khốn, thật vất vả mới lao ra khỏi vòng vây của huyết giao, cũng không ngờ được là Diệp Húc ở trên không chờ nàng đã lâu. Hắn tùy ý để nàng vọt tới dưới chân, u u mê mê mà toi mạng.

Kỳ thực, Diệp Húc không phải người hay lạm sát, tuy nhiên Mai Vô Tà tuy rằng là người chính đạo nhưng thủ đoạn tàn nhẫn, so với ma đạo chỉ hơn chứ không kém.

Người chết trên tay Diệp Húc đều là người uy hiếp hắn, muốn đẩy hắn vào chỗ chết. Mà Mai Vô Tà cũng đơn thuần chỉ vì một điều linh mạch mà giết hại vu sĩ khác.

Thiếu nữ này cho hắn cảm giác, giống như một đầu trúc diệp thanh, nhìn như cực đẹp nhưng lại có kịch độc trong người, bởi vậy hắn mới hạ sát thủ.

Diệp Húc thu hồi ba điều linh mạch kia lại, kiểm kê tài sản của Mai Vô Tà cùng vu sĩ gầy yếu kia một chút, trong lòng rất vui vẻ.

Hai người này có được ba kiện vu bảo, tuy nhiên vu bảo linh tinh cũng không được Diệp Húc để trong lòng. Khiến hắn cảm thấy vui sướng chính là trong những tài liệu này có không ít bảo vật hắn đang cần.

"Lang Gia tiên ngọc hơn ba trăm cân, Thiên Thanh Kim Ti không ngờ có hơn bốn trăm cân, còn có một khối vạn năm hàn ngọc to bằng nắm tay, những thứ này đều là tài liệu luyện chế trận đồ tinh đấu. Tiểu nha đầu và vu sĩ gầy yếu này xem ra giết không ít người, không ngờ đạt được nhiều bảo vật như vậy…"

Diệp Húc lật xem một lần, những tài liệu này không ngờ còn có không ít tài liệu cần để luyện chế Đại Diễn Thần Chung. Chỉ cần hắn tu luyện tới chân nguyên kỳ, đem những tài luyện này dung nhập vào bên trong Đại Diễn Thần Chung, liền có thể nâng cao uy lực của thần chung này tới hai ba phẩm bậc.

Đại diễn thần chung là hắn đoạt được trong tay Kỳ Liên Phong đệ tử của Minh Hà Giáo. Khẩu thần chung này có tổng cộng 49 phẩm bậc. Kỳ Liên Phong chẳng qua mới luyện tới trọng thứ ba, xa xa không phát huy được thực lực của Đại Diễn Thần Chung.

"Tài liệu này, đủ để luyện Đại Diễn Thần Chung tới trọng thứ năm, tuy nhiên thần chung trọng thứ năm chỉ sợ uy lực vẫn là chỉ hơn vu bảo bình thường một chút. Muốn đem thần chung này tăng tới mãn cấp bậc 49 phẩm, cần phải có nhiều tài liệu hơn nữa." Diệp Húc thầm nghĩ.

Trong những đồ vật mà vu sĩ gầy yếu cùng Mai Vô Tà cất giữ còn có tâm pháp và vu pháp, tâm pháp linh tinh, Diệp Húc trực tiếp không nhìn, tuy nhiên có hai môn vu pháp hắn đại khái lật xem một lần.

Vu sĩ gầy yếu tu luyện vu pháp tên là Bát Lực Thần Vương Quyết, là một loại pháp môn ma đạo bá đạo, luyện một thân ma khí, tổng cộng phân tám đạo, tương tự với Huyết Ma nguyên hồn đại pháp của Phương Thần. Tuy nhiên uy lực còn kém hơn Huyết Ma nguyên hồn đại pháp một chút.

Còn vu pháp mà Mai Vô Tà tu luyện chính là Ngũ Lôi Chính Pháp, loại vu pháp này là tuyệt học phái Thanh Thành, quan tưởng lôi đình, sau đó lấy chân nguyên hóa thành thiên lôi.

Phái Thanh Thành có một nơi gọi là lôi nhai, hàng năm thiểm lôi oanh minh, lôi lạc không ngừng, tu luyện tâm pháp này, cần phải ngồi trên lôi nhai, dùng mắt thường nắm giữ quỹ tích của lôi điện. Dốc lòng nghiền ngẫm, sau đó mới có thể tu thành.

Hơn nữa tu luyện Ngũ Lôi Chính Pháp cần trang bị tâm pháp tương ứng mới có thể chuyển hóa tu vi thành lôi điện lực. Bởi vậy vu pháp này không dễ dàng luyện thành, trừ phi sửa tu tâm pháp phái Thanh Thành.

Tuy nhiên đối với Diệp Húc mà nói, lại không khó khăn lắm. Chu thiên tinh đấu luyện khí thuật của hắn dẫn dắt chu thiên tinh lực, trong đó quần tinh Cửu Thiên Ứng Nguyên Lôi Thanh Phổ là lôi hệ tinh lực.

Hắn để Bát Lực Thần Vương Quyết sang một bên, nghiền ngẫm cẩn thận Ngũ Lôi Chính Pháp một lần.

Muốn đem Ngũ Lôi Chính Pháp tu luyện tới lô hỏa thuần thanh, là một chuyện rất khó khăn. Diệp Húc chỉ tu luyện kỳ hình, không cầu thiên lôi thần vận, qua không lâu, chỉ thấy hắn nhắm mắt ngưng thần, đại nhật như luân phía sau lưng hắn đột nhiên bắn ra một đạo thiểm điện chói chang, bổ một cây đại thụ ở xa xa cháy đen!

Diệp Húc khẽ gật đầu, có chút vừa lòng, nguyên khí sau lưng đột nhiên hóa thành một mảnh lôi lực, vô số lôi quang hình thành một viên cầu thật lớn, di chuyển phía sau lưng hắn, có vẻ hạo nhiên chính khí mấy phần.

Trên người hắn, tỏa ra tràn ngập tử vi tinh lực màu tím, mênh mông cuồn cuộn, ào ạt không ngừng.

Hắn đi thẳng tới một thung lũng khác, cười nói: "Từ bây giờ mà nói, ta không phải là ma đầu ma đạo nữa mà là đệ tử phái Thanh Thành, chính đạo vu sĩ! Đồng đạo, tiểu đệ tới đây!"

Diệp Húc hạ xuống một tòa sơn cốc, chỉ thấy nơi này mãnh liệt nắng gắt, hừng hừng là lửa, cả một vùng đất bị đốt cháy vàng, không khí khô hanh, thậm chí ngay cả núi đá cũng bị cháy sạch, khô nứt, gần như biến thành một cốc toàn cát vàng.

Trong thung lũng đã có hai nhóm nhân mã, sáu bảy tên chính đạo và ma đạo vu sĩ đang chém giết lẫn nhau, trên mặt đất có ba bốn cỗ thi thể. Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

Cấm chế bạch ngọc đài đã bị bọn họ phá vỡ, tuy nhiên không ai kịp thu linh mạch trên ngọc đài cả. Hiển nhiên hai nhóm vu sĩ này đồng thời nhìn trúng linh mạch này, chém giết tranh đoạt của nhau.

Diệp Húc đi thẳng tới linh mạch, một ma đạo vu sĩ phát hiện ra hắn tiếp cận linh mạch lập tức bỏ đối thủ, đánh tới hắn. Một đại xà chín đầu đột nhiên nhảy ra, mở cái mồm to đầy máu của mình, chín đầu như chín tia chớp táp thẳng tới Diệp Húc!

Đây là vu pháp nổi danh lừng lẫy trong ma đạo, Cửu Xà Liên Kích, quan tưởng thượng cổ dị chủng Cửu Đầu Xà mà hình thành vu pháp!

Vu sĩ ma đạo này hiển nhiên đã gặp qua Cửu Đầu Xà, đạt được chân truyền của môn vu pháp này. Chân nguyên của hắn ngưng tụ thành Cửu Đầu Xà, tản mát ra hơi thở hung hãn của thượng cổ dị chủng, uy lực gần như có thể so sánh với thanh giao cửu kích của Diệp Húc.

Tuy nhiên, chỉ là gần như có thể so mà thôi, Diệp Húc đã luyện thanh giao cửu kích tới mức tận cùng, uy lực mạnh mẽ, không kém gì vu bảo bình thường, người thường còn xa mới bằng được.

Diệp Húc trên mặt mang theo vẻ thương hại, giơ tay chỉ ra, lập tức vô số lôi quang từ phái sau thoát ra, trong chớp mắt đã bao phủ lấy cửu đầu xà cùng vu sĩ kia. Cùng lúc đó, một đầu giao long lôi điện chạy ở bên trong, phá nát cửu đầu xà ra thành từng mảnh.

Tên ma đạo vu sĩ kia tu vi mới tới Hạo Nguyệt kỳ, còn kém cả Phương Thần, lập tức bị lôi điện bổ cho thân thể tê liệt. Ngay tức khắc có hơn trăm đầu giao long liên tiếp cắt qua, hắn chỉ ngăn cản được hơn hai mươi cắt, rốt cuộc không chống đỡ được, bị Diệp Húc cắt thành hai đoạn!

"Ma đạo tặc tử, chết chưa hết tội!" Diệp Húc thu lại lôi quang, hiên ngang lẫm liệt nói.

Hắn tiếp tục đi về phía linh mạch, hai nhóm vu sĩ thấy thế đều dừng tay lại. Chỉ thấy hắn đi tới trước bạch ngọc đài, cười tủm tỉm nói: "Chư vị, tiểu đệ nghe thấy linh mạch này đang kêu gọi ta, việc này thuyết minh linh mạch này có duyên với phái Thanh Thành ta."

Một ma đạo vu sĩ tức giận mà cười, nhe rằng độc ác nói: "Làm sao lại nhảy ra một tiểu vu sĩ chính đạo này? Hay ngại chết chậm sao?"

"Sư đệ phái Thanh Thành, làm tốt lắm!"

Một vu sĩ chính đạo ánh mắt sáng lên, vui vẻ nói: "Chúng ta liên kết giết chết ba thằng nhãi ma đạo này, rồi thảo luận linh mạch thuộc sở hữu của ai!"

Ba ma đạo vu sĩ gầm lên, nhất tề hướng tới Diệp Húc đánh tới, ba vu sĩ chính đạo khác lập tức đón nhận, tiếp được ba người công kích, không làm cho bọn họ đi tìm Diệp Húc gây phiền toái.

Trong đó một vu sĩ chính đạo lo lắng Diệp Húc thu linh mạch đi mất, âm thầm buông tha một người. Tên vu sĩ ma đạo kia lập tức hướng tới Diệp Húc mà giết tới.

"Cùng chính đạo ta đối nghich, chỉ có con đường chết!"

Diệp Húc đứng ở bên cạnh bạch ngọc đài, nhìn tên vu sĩ ma đạo xông lên, chỉnh sắc nói: "Ngươi hiện giờ rút đi còn kịp, nếu không ở dưới lôi pháp của ta, ngươi chết không có chỗ chôn!"

Tên ma đạo vu sĩ kia sắc mặt dữ tợn, trong tay đột nhiên nhiều hơn một cái cờ nhỏ, đón gió run lên, liền biến thành cao một trượng, mặt cờ bay múa. Hắn nhe răng cười độc ác nói: "Dưới Ôn Thần Phiên mà ta cực khổ chế tạo này, ai chết không có chỗ chôn nhìn cái biết liền!"

Hắn lung lay cán cờ, lập tức khí tức ôn thần tràn ngập, hướng tới Diệp Húc mà đánh.

Loại khí tức ôn thần này cực kỳ ác độc, tổn hại bản thân, tổn hao tinh thần, mất đi nguyên khí, chỉ cần trúng một kích, sẽ gặp phải thiên nhân ngũ suy; bệnh tật toàn thân, không còn sức lực, tay chân mệt mỏi, chân nguyên không thẻ vận chuyển, thần trí đần độn, mặc cho người ta xâu xé.

Khí ôn thần còn chưa kịp tiếp cận, chỉ thấy Diệp Húc hai tay bắt lấy bạch ngọc đài, đột nhiên mở miệng quát lớn, không ngờ cứng rắn nhấc cả bạch ngọc đài lên!

Tòa bạch ngọc đài này ước chừng có khuôn viên hơn một trăm mét, lại phong ấn một điều linh mạch, vô cùng nặng nề. Cũng có có Diệp Húc với sức mạnh to lớn như vậy mới có thể dễ dàng nhấc tòa bạch ngọc đài này lên được. Những vu sĩ khác ngay cả nghĩ cũng đừng mơ làm được như vậy, chỉ có thể dựa vào vu pháp làm bạch ngọc đài di chuyển.

Rầm rầm!

Diệp Húc huy khởi bạch ngọc đài, rầm rầm đập xuống, giống như đập một con ruồi vậy. Trực tiếp đập vu sĩ ở trước mặt này.

Rầm rầm! rầm rầm! rầm rầm!

Hắn nâng tay lên đập liên tục ba cái, lập tức đánh cho vu sĩ này thành một đống bùn nhão, chết không thể chết hơn được.

"Tốt lắm, không hổ là cao đồ Thanh Thành phái!" Ba vu sĩ chính đạo còn lại nhìn thấy không kìm nổi lời khen ngợi.

Diệp Húc tay nâng ngọc đài, nhanh chóng hướng tới bọn họ, một thân hạo nhiên chính khí, huy khởi bạch ngọc đài, hướng bọn họ chụp tới quát: "Ma đạo vu sĩ, gặp người nào giết người đó!"

"Sư đệ, mau dừng tay, chúng ta cũng là người trong chính đạo!" Ba gã chính đạo vu sĩ kinh hãi muốn chết, chỉ thấy bạch ngọc đài che trời lao xuống, ầm ầm nện xuống, không ngờ cũng bao gồm cả bọn họ vào trong phạm vi công kích, vội vàng mở miệng kêu lên.

Diệp Húc nhấc bạch ngọc đài lên, lại chụp xuống mở miệng quát lớn: "Các ngươi đám tà ma ngoại đạo, nói mình là người tốt thì là người tốt sao? Các ngươi không thể gạt được kim tinh hỏa nhãn của ta, hôm nay ta chém đầu các ngươi!"

Năm vu sĩ bị hắn liên tiếp đập hai cái, đập tới máu chảy đầu rơi, đành phải vận khởi tu vi toàn thân chống cự.

"Buông tha đi, các ngươi có thể chết trong tay phái Thanh Thành ta, hẳn là có thể tự hào được rồi." Diệp Húc đánh thêm một kích đem hai vu sĩ tu vi hơi yếu một chút thành bùn nhão, rầu rĩ nói.

"Khốn khiếp! chúng ta đúng là người trong chính đạo…" Vu sĩ còn sống đau khổ chống đỡ.

"Tiểu tử phái Thanh Thành, nếu lão tử mà còn sống đi ra ngoài, giết cả nhà ngươi."

Diệp Húc cười lạnh: "Quả nhiên là tặc tử ma đạo, mở miệng là muốn giết cả phái Thanh Thành ta, hôm nay ta thay trời hành đạo, trước tiêu diệt các ngươi."

Hắn nâng hai tay, đập vu sĩ này thành trọng thương. Hai vu sĩ tu vi thâm hậu nhất bên trong đám người này, chỉ kém một chút là bước tới Hỗn Nguyên kỳ, hai người này không ngờ hợp lực cứng rắn ngạnh kháng lại một kích của bạch ngọc đài, hốt hoảng chạy ra ngoài cốc trốn biệt.

Diệp Húc vung tay lên, bạch ngọc đài gào thét bay ra, đánh cho một vu sĩ tan xương nát thịt, người còn lại nhân cơ hội này mà chạy trốn ra khỏi phiến thung lũng.

"Tiểu ma đầu phái Thanh Thành, lão tử nhớ kỹ ngươi rồi. Từ nay về sau, Nhạn Sơn phái ta cùng phái Thanh Thành các ngươi không đội trời chung, gặp một giết một!" Thanh âm của tên vu sĩ kia từ xa truyền tới.

Diệp Húc không có tiếp tục đuổi giết, mà thu lại tòa bạch ngọc lâu, bắt đầu dọn dẹp chiến trường, không khỏi mặt mày hớn hở nói: "Những tài liệu này, đại diễn thần chung có thể nâng tới trọng thứ bảy rồi. Tinh đấu vi trần trận đồ cũng có thể mở rộng ra một cái chuồng nhỏ…"