Độc Bộ Thiên Hạ

Chương195: Thiên yêu đồ thánh quyếtSau khi tu thành Dung Nguyên Cửu phẩm, trung tâm đại nhật sau lưng Diệp Húc nguyên khí như mây trôi, không ngừng bốc hơi, mà trong trung tâm của đám mấy, từng giọt chân nguyên như giọt mưa tí tách rơi xuống.

Những giọt chân nguyên này trong suốt sáng long lanh, thuần khiết như vô hạ kim thủy, thiểm dược quang mang màu vàng.

Cửu Chuyển Nguyên Công của hắn cũng tu luyện tới đệ cửu trọng, nguyên khí cũng được nguyên công nhiễm, hóa thành tinh khiết kim sắc.

Nguyên khí của hắn bắt đầu hướng chân nguyên chuyển hóa, từng giọt từng giọt, ngưng kết thành chân nguyên.

Quá trình nguyên khí hóa thành chân nguyên được vu sĩ hình tượng trở thành luyện giả thành thực, vì nguyên khí là chỉ thiên địa nguyên khí, sau khi được vu sĩ dung nhập tự than thì vẫn như trước có chứa thuộc tính của thiên địa nguyên khí, bởi vậy bị gọi là giả, có ý giả mượn thiên địa nguyên khí nhằm làm tăng lên tu vi tự thân.

Mà luyện giả thành thực chính là đem loại nguyên khí này triệt để luyện hóa thành tu vi tự thân, vô luận là chất hay là lượng, đều tăng lên cực kỳ rõ rệt.

Trong quá trình này, Diệp Húc cảm giác được, chất lượng chân nguyên vượt xa nguyên bản nguyên khí của hắn, dùng chân nguyên thúc dục vu pháp, ước chừng có thể đem uy lực vu pháp tăng lên không chỉ gấp mười lần!

Hơn nữa, thao túng chân nguyên, so với thao túng nguyên khí càng thêm thuận buồm xuôi gió, các loại vu pháp hạ bút thành văn, phảng phất chân nguyên chính là một bộ phận của thân thể, như là ngón tay của mình vậy, vô cùng linh hoạt.

Điều này có nghĩa là, vu sĩ tu thành chân nguyên, trong chiến đấu càng thêm tùy tâm sở dục, tâm niệm vừa động, liền vu pháp chồng chất! nguyên khí của hắn cực kỳ khổng lồ, vượt xa vu sĩ ngang cấp, còn cần thời gian mấy ngày mới có thể đem tất cả nguyên khí hóa thành chân nguyên.

Diệp Húc không nhanh không chậm, tiếp tục luyện giả thành thực, hắn khó có thể tĩnh hạ tâm lai, đau khổ tu luyện, bởi vậy thập phần quý trọng cơ hội lần này. "Chỉ cần triệt để tiến vào tam chân cảnh Chân Nguyên kỳ, ta liền có thể mở ra ngọc lâu tầng thứ hai, nhìn xem bên trong đến tột cùng có những thứ gì!" Hắn đang khổ tu, còn Hùng Bi thì cũng bề bộn không ngừng.Đầu Hắc Hùng này thừa dịp thời gian mấy ngày nay, đem Dã Lang trong cốc trong ngoài vơ vét một lần, tìm được trọn vẹn trên dưới một trăm tòa hang sói, bên trông cũng không có thiếu tiểu lang tể tử, hết thảy bị tên tiểu tử này đánh chết, xách trở lại trong ngọc lâu làm phân bón.

Lần nay lang yêu trong Dã Lang cốc có thể nói là đoạn tử tuyệt tôn, gặp phải Diệp Húc, tất cả Yêu Tộc đều bị một mẻ hốt gọn, gặp phải Hùng Bi thì thậm chí nam phụ lão ấu đều không một ai chạy thoát.

Những lang yêu này hoành hành đại mạc, đã từng giết không ít Tần Hán vu sĩ, đem bảo bối của những vu sĩ này hết thảy cất trong hang sói của mình, Hùng Bi một đường nhặt nhạnh, nhìn lại thì đã có đến cả đống tài liệu đủ để xếp thành ngọn tiểu sơn, thậm chí vu bảo cũng có hai kiện. Những vật này toàn bộ bị Hùng Bá Thiên hùng đại lão gia biến thành hàng lậu của mình, đem đến cất giấu trong ngọc lâu của Diệp Húc.

"Diệp lão gia, chỗ này là tài phú của Tiểu Hùng, ngươi cũng không thể động!" Hùng Bi cười lấy lòng nịnh nọt nói.

Diệp Húc khẽ gật đầu, đối với cái này không thèm để ý chút nào, hùng đại lão gia vơ vét nhiều tài phú hơn nữa, cũng chỉ có thể đặt ở trong ngọc lầu của hắn, những vật này tùy thời đều có thể mang họ Diệp, ngược lại không cần tính toán chi li.

Cũng không lâu lắm, đầu đại Hắc Hùng này đi lục soát Lang Vương sào huyệt, lại khiêng trở về một đống vật, hết thảy nhét vào trong ngọc lầu của Diệp Húc.

Đầu Hắc Hùng này đứng ở bên cạnh Diệp Húc, ấp úng nửa ngày, há miệng muốn nói, rồi lại đem lời nuốt trở vào.

Diệp Húc mở to mắt, liếc hắn một cái, lạnh nhạt nói: "Bá Thiên huynh lại có chuyện gì?"

Hùng Bi lấy ra bốn cuốn kinh thư, đặt ở trước mặt Diệp Húc, cẩn cẩn dực dực cùng cười nói: "Diệp lão gia, kinh điển này đều là Tiểu Hùng tìm được trong hang ổ của con sói này, ngươi lại nhìn xem, có tâm pháp thích hợp với yêu tộc ta hay không? Ta tuy đã tu luyện tới Hạo Nguyệt kỳ, nhưng lại vẫn không có tâm pháp thích hợp, cũng không hiểu được vu pháp, một thân thực lực phát huy không ra bốn năm phân, làm phiền ngài nhìn thử xem..."

Diệp Húc mỉm cười, con gấu này gần đây ngạo khí cũng bớt rồi, từ trước đến nay tự xưng Hùng lão gia, hôm nay lời nói xoay chuyển, tự xưng Tiểu Hùng, cũng là đáng quý.

Hắn nhận lấy bốn cuốn kinh thư, mơ hồ xem một lần, không khỏi sắc mặt biến hóa.

Bốn cuốn kinh thư này xác thực chính là tâm pháp chính tông của yêu tộc, hơn nữa cực kỳ tinh diệu cao thâm, là một loại tâm pháp bá đạo vô cùng được!

Loại tâm pháp này tuy kém hơn Chu Thiên Tinh Đấu luyện khí thuật cùng Cửu Chuyển Nguyên Công của hắn, nhưng Diệp Húc phỏng đoán ý nghĩa, dự đoán uy lực của tâm pháp chỉ sợ so với tâm pháp của mình cũng sẽ không thua kém bao nhiêu!

"May mắn ta trực tiếp tế lên mảnh vỡ của Đại Diễn thần chung, đem lang yêu này chấn cho trọng thương, không để cho hắn cận thân, nếu không ta liền nguy hiểm!"

Diệp Húc nhìn nhìn Hùng Bi, tự định giá một lát, nói: "Bá Thiên huynh, có biết chữ không?"

Đầu Hắc Hùng này vẻ mặt tư xấu hổ, lắc đầu nói: "Không biết. Nếu như biết thì cần gì hỏi nữa."

"Đây không phải Yêu Tộc tâm pháp."

Diệp Húc lập tức nói: "Mà là tâm pháp tu luyện của nhân loại vu sĩ, chắc là có vu sĩ chết ở đây, tâm pháp cũng bị bọn lang yêu này thu vào."

Hùng Bi ảo não vạn phần, đâm ngực thở dài: "Ta cũng biết là như vậy, chẳng lẽ thiên hạ to lớn, tựu tìm không được tâm pháp lão gia ta có thể tu luyện sao?"

"Bá Thiên huynh không cần ảo não, ta một đường giết người không tính, ngược lại tìm được một bộ tâm pháp Yêu Tộc có thể tu luyện. Bộ này tâm pháp tên là Thiên Yêu đồ thánh quyết, có thể truyền thụ cho ngươi." Diệp Húc cười nói, đem tên của bốn cuốn kinh thư nói ra.

Đầu đại Hắc Hùng này mừng rỡ, liên tục chà xát tay, vội vàng nói: "Nói mau, nói mau!"

Diệp Húc mỉm cười, hai mắt nhắm lại, không nói thêm gì nữa.

Hùng Bi gấp đến độ như kiến bò miệng chảo, vây quanh hắn xoay quanh, đau khổ cầu khẩn. Qua sau nửa ngày, Diệp Húc lúc này mới mở to mắt, mỉm cười nói: "Truyện thụ cho ngươi môn tâm pháp này không phải là không thể được, bất quá ngươi phải đáp ứng ta một cái điều kiện."

Hùng hắc hồn nhiên không biết chính mình bị bán, kêu lớn: "Mười điều kiện ta cũng đáp ứng!"

Diệp Húc dựng thẳng lên một ngón tay, cười nói: "Điều kiện chỉ có một, chính là làm ruộng cho ta, quản lý dược viên. Ngươi vẫn là có tự do, bất quá là tự do có hạn chế, ở trong ngọc lâu của ta, ngươi muốn loại dược liệu gì, liền có thể trồng một chút dược liệu đó, dược liệu ta cần, ngươi phải toàn lực trồng, không thể lười biếng."

Đầu Hắc Hùng này vội vàng đáp ứng, làm ruộng trong ngọc lâu của Diệp Húc, hắn ngược lại không có cảm thấy có cái gì không tự do, một là hắn cũng cần đại lượng linh dược đến đề thăng tu vi, hai là, đầu Hắc Hùng này xác thực yêu mến làm ruộng. Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Diệp Húc trong nội tâm hơi có chút đau lòng, bất quá tác dụng của Hùng Bi đối với hắn quá lớn, khiến hắn không thể không chơi trò lòng dạ hẹp hòi, chỉ cần giữ lại hai tầng tâm pháp sau cùng của Thiên Yêu đồ thánh quyết, đầu hùng này ắt không thể không ở bên cạnh hắn, làm ruộng cho hắn.

"Không có văn hóa, chính là có hại a..." Hắn thầm nghĩ trong lòng.Thiên Yêu Đồ thánh quyết xác thực cực kỳ tinh diệu, là một loại sát phạt đại thuật, tu luyện môn tâm pháp này, sức chiến đấu rất mạnh, có thể đem thực lực bản thân hoàn toàn phát huy ra. Đáng tiếc đây là tâm pháp Yêu Tộc, nhân loại vu sĩ tu luyện thì uy lực sẽ yếu hơn cực nhiều.

Diệp Húc cảm khái một tiếng, để cho hắn ngoài ý muốn nhất chính là, trong Thiên Yêu đồ thánh quyết lại có phương pháp rèn luyện nguyên thần, mà pháp môn rèn luyện nguyên thần hoàn toàn là hắn thiếu nhất, khiến cho hắn hơi có chút ghen ghét đầu Hắc Hùng này.

"Ta không cách nào tu luyện Thiên Yêu Đồ thánh quyết, trừ phi ta có được huyết thống Yêu Tộc, bất quá cái này căn bản là không có khả năng."

Diệp Húc đem Thiên Yêu đồ thánh quyết để ở một bên, tiếp tục đem nguyên khí hóa thành chân nguyên, chỉ cần hoàn thành một bước này, trở thành Chân Nguyên kỳ vu sĩ, Chu Thiên Tinh Đấu luyện khí thuật liền đã không có bao nhiêu tác dụng.

Đây là bởi vì Chu Thiên Tinh Đấu luyện khí thuật là tâm pháp tầng thứ nhất trong tiểu Chu Thiên Tinh Đấu vi trần cấm pháp, chỉ thích hợp dẫn dắt Chu Thiên Tinh Lực hóa thành nguyên khí, nếu như đến tam chân cảnh,nếu vẫn tu luyện môn tâm pháp này, hắn nhất định phải lặp lại động tác đem nguyên khí hóa thành chân nguyên, tốc độ tu luyện sẽ chậm lại, làm nhiều công ít.

Bởi vậy, vu sĩ tu luyện tới tam chân cảnh thường phải mở ra ngọc lâu tầng thứ hai, đạt được tâm pháp tầng thứ hai.

Bất quá ngọc lâu của Diệp Húc cực kỳ đặc thù, trong tầng thứ hai đến tột cùng có hay không tâm pháp tầng thứ hai của Chu Thiên Tinh Đấu luyện khí thuật, hắn cũng không được biết.

Qua hồi lâu, rốt cục nguyên khí toàn thân của hắn hết thảy hóa thành chân nguyên, bên tai phảng phất đột nhiên truyền đến một tiếng ầm vang nổ, chấn động tứ chi bách hài, ba trăm sáu mươi lăm huyệt khiếu lập tức sinh ra một cảm giác thấu hiểu không giải thích được bằng lời, khiến cho sự hiểu biết của hắn đối với thân thể của mình càng thêm cẩn thận tinh tế.

Diệp Húc hai mắt nhắm lại, chân nguyên giống như xúc tua, trong nháy mắt chảy khắp mỗi ngõ ngách khắp thân thể, hắn có thể "nhìn thấy" cực kỳ rõ rang từng hoa văn trên cơ thể, nhìn thấy từng lỗ chân lông đóng lại mở ra khi hô hấp.

Thậm chí, hắn còn chứng kiến thân thể một số huyệt khiếu thiên kì bách quái trong cơ thể mình nữa, tử phủ giống như thiên đình, một tầng tiếp theo một tầng, đan điền giống như vũ trụ, còn có khí hải, thái dương, lâm lâm các loại, trong từng huyệt khiếu đều ẩn chứa lớn lao không gian, tất cả huyệt khiếu tổ hợp cùng một chỗ, quả thực chính là một dụng cụ vô cùng tinh vi, thậm chí còn muốn thần bí tinh diệu hơn đến loại vu bảo như Thiên Sơn thanh điện đồ!

"Rốt cục tu luyện tới tam chân cảnh, hôm nay, ta mới xem như vu sĩ chính thức." Diệp Húc trong nội tâm đột nhiên bay lên một cỗ cảm xúc không rõ tư vị, hồi tưởng mình ở Liễu Châu sinh ra, trải qua thiên tân vạn khổ, qua những khúc chiết mà thường nhân không thể hiểu được, rốt cục làm được một bước này."Hiện tại, ta không biết đã mở được ra không gian tầng thứ hai của ngọc lâu chưa nữa?"

Trong lòng của hắn không yên, đồng thời lại cực kỳ hưng phấn, ngọc lâu tầng thứ nhất cho hắn kinh hỉ khó có thể tưởng tượng được, tầng thứ hai đến tột cùng sẽ có cái gì?

Diệp Húc thu thập tâm tình, đang muốn tiến vào trong ngọc lầu, đột nhiên ngừng lại, ngẩng đầu nhìn hướng xa xa, chỉ thấy hơn mười cỗ khí tức đang tiến thẳng nơi đây mà đến, không khỏi động tâm: "Những người kia, rốt cục tìm được đến đây..."

"Diệp đà chủ quả là rất biết chọn địa phương, nơi đây non xanh nước biếc, rất thích hợp làm một nấm mồ." Dòng sông màu máu trên đỉnh đầu Vương Vũ phiêu nhiên đáp lên đỉnh một tòa núi nhỏ.

"Sai rồi, quá sai rồi!"

Liễu Như Nhứ đáp lên trên một cái ngọn núi khác, cười khanh khách nói: "Nơi đây khỉ ho cò gáy, Diệp đà chủ táng thân nơi này, hơn phân nửa sẽ thi biến, biến thành một cụ Thi Yêu, hoành hành một thời."

Tiết Tùng cũng tự hạ xuống trên một ngọn núi, mục quang quét nhìn bốn phía, giống như cười mà không phải cười nói: "Diệp đà chủ, ba vị sư huynh kia của ngươi không có ở đây sao? Đã không có bọn họ viện thủ, ta lại muốn nhìn, làm sao ngươi đem chúng ta một mẻ hốt gọn!"

Lại có vài chục người phân lâm nơi đây, có người chiếm cứ đỉnh núi, có người lại trôi lơ lửng giữa không trung, để ngừa hắn từ không trung đào tẩu.

Những người này, cao thủ xuất hiện lớp lớp, Hỗn Nguyên kỳ cường giả liền có hơn ba mươi người!

Mộng Xảo Vân trên mặt cười yếu ớt, chân thành mà đến, đột nhiên tế lên một vật, nhô lên cao hóa thành một mặt thiên la địa võng, thiên la thủ hộ trên không trung, địa võng thì chìm vào lòng đất, biến Dã Lang cốc thành một mảnh đất không có lối ra, trên mặt đầy vẻ thương hại, thấp giọng cười nói: "Diệp đà chủ, ba vị sư huynh của ngươi không biết tung tích, ngươi hôm nay có thể nói là chạy trời không khỏi nắng."

Diệp Húc sắc mặt cổ quái, khẽ cười nói: "Chạy trời không khỏi nắng? Không biết đến tột cùng là ai chạy trời không khỏi nắng! Ta lại muốn nhìn, các ngươi lấy cái gì để đối phó ta?"! ~!