Các ngươi lấy cái gì để đối phó ta? ", nếu là từ trước, Diệp Húc quả quyết sẽ không nói ra loại lời này, từ trước hắn tuy nhiên có được các loại bảo vật, nhưng Liễu Như Nhứ Mộng Xảo Vân bọn người cũng không phải là không có đối phó biện pháp của hắn, Liễu Như Nhứ Thiên Ma Nghê Thường vũ, liền làm cho hắn kiêng kị ba phần, Vương Vũ Huyết Thần Kinh càng khắp nơi khắc chế hắn, làm cho hắn không thể không đi xa đại mạc tránh né.

Mà như thế, Diệp Húc lại hết lần này tới lần khác nói ra loại lời này, trong lời nói mang theo nói không nên lời ngạo nhiên cùng tự tin, bễ nghễ tất cả mọi người, đem tất cả mọi người không để tại mắt trung.

Hôm nay, hắn dĩ nhiên trở thành Chân Nguyên kỳ vu sĩ, có thể tế luyện vu bảo, phát huy ra vu bảo công năng, hơn nữa, hắn càng người mang các loại bảo vật, thậm chí liền trấn giáo cấp vu bảo, cũng có một việc!

Huống chi, hắn còn có được một khối Đại Diễn thần chung tàn phiến, tuy là tàn phiến, nhưng uy năng mạnh, so với bình thường trấn giáo cấp vu bảo càng thâm!

Không chỉ có như thế, hắn Cửu Chuyển Nguyên Công nghiệp dĩ tu luyện tới tầng thứ chín, thân thể mạnh, thậm chí liền Đại Diễn thần chung tàn phiến đều không có đưa hắn đánh chết, nhục thể của hắn lực lượng mạnh, thậm chí không cần vận dụng vu bảo, tay không cũng có thể đem nhất danh Hạo Nguyệt kỳ cao thủ bắn chết!

Bởi vậy " Diệp Húc lúc này mới phong khinh vân đạm hỏi một câu, các ngươi lấy cái gì để đối phó ta?

Đây là hắn một đường giết ra tới tự tin " một đường giết ra tới kiêu ngạo!

" Lấy cái gì để đối phó ngươi? "

Liễu Như Nhứ hé miệng cười nói: " Diệp đà chủ, ngươi hay là thật yêu hay nói giỡn.

Ở đây nhiều người như vậy " cái nào tu vi không thể so với ngươi cao, cái nào tư chất không cần ngươi hảo? Có lẽ căn bản không cần những người khác ra tay, tỷ tỷ một người liền có thể đối phó ngươi. "

Nàng trần trụi hai chân, cước đạp Trường Hà, lụa trắng che mặt, quần áo phiên bay, thẳng hướng Diệp Húc bức tới, nguyên một đám tuổi trẻ thiếu nữ theo nàng thực Nguyên Trường trong sông bay ra, nhẹ nhàng nhảy múa, tư thái uyển chuyển " xa hoa " giơ tay nhấc chân gian đem thiếu nữ thân thể uyển chuyển chỗ triển lộ, như ẩn như hiện, hấp dẫn chồng chất.

Ngàn vạn thiếu nữ đem Diệp Húc vây quanh, vừa múa vừa hát, trong đó xen lẫn như có như không tiếng rên rỉ " làm cho người ta nghe xong huyết mạch bành trướng, đây là Thiên Ma Nghê Thường vũ " Liễu Như Nhứ đã từng dựa cái này một khúc vũ trận, đem Diệp Húc vây khốn, suýt nữa liền đưa hắn tâm ma vẽ ra " sinh sinh luyện hóa!

Nàng lẳng lặng địa phiêu phù ở Diệp Húc phía trên, mủi chân điểm nhẹ " cũng tự nhảy múa " trong tay áo đột nhiên trượt ra hai bả tay áo kiếm " kiếm quang có như nước mùa xuân, kiếm quang tràn ngập, xen lẫn tại Thiên Ma Nghê Thường vũ trong, sát khí dấu diếm tại khôn cùng hương diễm trong.

Liễu Như Nhứ nét mặt tươi cười như hoa, cười khanh khách nói: " Diệp đà chủ " nhân gia nguyên bản gặp ngươi là nhân tài, tính toán cùng ngươi song tu, bất quá đầu của ngươi quá mắc, nhân gia không thể không nhịn đau đem ngươi chém tại dưới thân kiếm! "

Diệp Húc hừ lạnh một tiếng " ngọc trong lầu đột nhiên rơi xuống một khỏa huyết hồng sắc hạt châu " hắn chân nguyên dũng mãnh vào huyết Bồ Đề trong, lập tức thiền âm đại tác phẩm, Dã Lang trong cốc khắp nơi cũng có thể nghe được to rõ trầm trọng tiếng tụng kinh, lập tức ngàn vạn thiếu nữ nguyên một đám hóa thành khói xanh tiêu tán, hết thảy trở lại như cũ thành chân nguyên, rơi vào Liễu Như Nhứ trường trong sông.

Tu vi của hắn " đã có thể đem huyết Bồ Đề tế lên, phát huy ra này cái Bảo Châu uy năng " làm cho Thiên Ma Nghê Thường vũ tự sụp đổ!

Diệp Húc đỉnh đầu, chân nguyên bắt đầu khởi động, giống như một đóa kim vân, hắn đại thủ về phía trước chộp tới, năm ngón tay đột nhiên đều tự tuôn ra năm đạo kim sắc chân nguyên, nhô lên cao hóa thành năm điều kim giao, giương nanh múa vuốt, lao thẳng tới Liễu Như Nhứ mà đi.

Liễu Như Nhứ tuy nhiên bị hắn phá vỡ Thiên Ma Nghê Thường vũ, lại không thấy chút nào bối rối, song kiếm vũ động giống như hai cái dài đến hơn mười trượng cầu vồng, quay chung quanh thân thể của nàng cao thấp tung bay, ngăn cản năm điều kim giao.

" Lá tiểu đệ, nhân gia kiếm thuật rất không so với Thiên Ma Nghê Thường vũ yếu bao nhiêu! Xem ta Xá Nữ âm dương kiếm pháp! "

Xuy! Xuy! Xuy! Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

Đầy trời quần áo mảnh nhỏ giống như Hồ Điệp " từng mảnh Phiêu Linh rơi lả tả.

Diệp Húc thu này năm điều kim giao, hóa thành chân nguyên phản hồi chính mình thể trong.

Liễu Như Nhứ kinh kêu một tiếng, vội vàng một tay dấu ngực, một tay bảo vệ hạ thể, chạy trối chết. Nguyên lai cái này ngắn ngủi thời gian, Diệp Húc năm điều Giao Long đơn giản liền phá vỡ nàng Xá Nữ âm dương kiếm pháp, đem nàng toàn thân xiêm y phá tan thành từng mảnh, làm cho nàng người trần truồng, chỉ cấp nàng còn lại trên mặt trước mặt sa!

" Liễu sư tỷ, tuổi của ngươi so với ta đại sáu bảy tuổi, cũng muốn cùng ta song tu? ", Diệp Húc trên mặt mỉa mai, ha ha cười nói: " Tiểu dâm phụ, chẳng lẽ ngươi nghĩ trâu già gặm cỏ non? "

Liễu Như Nhứ xoáy lên cuồng phong, bão táp mà đi, tức giận nói: " Thối tiểu tử, đẳng lão nương đổi một bộ quần áo, lại đến hảo hảo mà bào chế ngươi! "

Trong nháy mắt, nữ nhân này liền bay đến một chỗ trong núi, tìm yên lặng địa trách thay quần áo.

Diệp Húc mỉm cười " lơ đễnh, hắn giờ phút này tu luyện tới Chân Nguyên kỳ, toàn thân nguyên khí hóa thành chân nguyên " vu pháp uy lực trong nháy mắt tăng lên phong dư lần!

Hắn Thanh Giao Cửu Kích nguyên bản liền có thể chống lại thậm chí phá hủy vu bảo, giờ phút này tăng lên hơn mười lần " uy lực mạnh chi cương mãnh " quả thực đến không thể tưởng tượng trình độ " một hơi trong, liền phá vỡ Liễu Như Nhứ Xá Nữ âm dương kiếm pháp, cho nữ nhân này một cái giáo huấn nho nhỏ, miễn cho nàng tổng ở trước mặt mình gọi tới gọi lui " một bộ tự cho là đúng bộ dạng.

Diệp Húc đứng chắp tay, nhìn chung quanh mọi người " mỉm cười nói: " Ta còn là câu nói kia, các ngươi lấy cái gì để đối phó ta? "

" Cuồng vọng! ", Vương Vũ tức giận mà cười, quanh thân vài Thiên Đạo huyết ảnh tại Dã Lang cốc trên không bay múa, những này huyết ảnh mặc rách nát huyết bào, đem Dã Lang cốc nhuộm thành một mảnh huyết sắc, hiện tại tại bảo hồn giới trung, tu vi của hắn cũng lớn có tinh tiến " thôn phệ không biết nhiều ít vu sĩ khí huyết, dĩ nhiên tu luyện tới Hỗn Nguyên ngũ phẩm cảnh giới!

Vạn Thiên Đạo huyết ảnh chiêm chiếp Quái Khiếu, giống như châu chấu loại hướng Diệp Húc lao thẳng tới mà đi.

" Diệp thiếu bảo, ta lại muốn nhìn, ngươi như thế nào ngăn cản của ta Huyết Thần Kinh! "

Vương Vũ cười lạnh, trong mắt đằng đằng sát khí: " Ngươi một cái không ngờ tiểu " Vu sĩ " cho ngươi sống đến hiện tại đã làm cho mặt của chúng ta không còn sót lại chút gì, nếu như không phải ngươi chạy trối chết bổn sự cao nhân một bậc, dùng tu vi của ngươi, ta giết chết ngươi giống như giết chết một con kiến! "

Diệp Húc mỉm cười " đỉnh đầu ngọc trong lầu đột nhiên nhảy ra Viêm Dương hồ lô, hồ lô miệng mở ra " từ đó phun ra vô cùng vô tận Viêm Dương Lôi Hỏa " chính giữa còn kèm theo bành trướng rung động hỏa sát, lập tức Dã Lang cốc trên không biến thành một cái biển lửa " lấy ngàn mà tính huyết ảnh táng thân tại trong biển lửa, phát ra chói tai kêu thảm thiết " nguyên một đám tan thành mây khói!

Vương Vũ trong miệng thổ huyết, đỉnh đầu thực Nguyên Trường hà nhanh chóng khô kiệt, những này huyết ảnh mỗi một đạo đều ẩn chứa hắn một phần tu vi, Diệp Húc đem vài Thiên Đạo huyết ảnh đốt cháy không còn, không khác đem tu vi của hắn đốt quách cho rồi!

Đột nhiên, đầu hắn đỉnh truyền đến bùm một tiếng vang thật lớn, Trường Hà càng ngày càng mảnh, gột rửa qua, hóa thành một vòng Huyết Nguyệt, cô linh linh dựng thẳng lên đỉnh đầu.

Diệp Húc cái này một mồi lửa, đem tu vi của hắn theo Hỗn Nguyên ngũ phẩm cháy sạch trực tiếp đáp đến Hạo Nguyệt kỳ " ngạnh sanh sanh đánh rớt một cái đại cảnh giới!

Vương Vũ lần nữa phun ra. Máu tươi " sắc mặt tái nhợt, ác độc nhìn thẳng Diệp Húc, không dám nhúc nhích.

Diệp Húc khẻ cười một tiếng, chân nguyên vận chuyển " Viêm Dương hồ hoán trung lập tức truyền đến một cổ tuyệt cường hấp lực, đem chưa thiêu đốt Lôi Hỏa hết thảy thu hồi hồ lô " cười lạnh nói: " Vương huynh, ta hiện tại giết ngươi, giống như nghiền chết một con kiến, ngươi tin hay không? ", Vương Vũ vừa sợ vừa giận, nhịn không được lại thật dài phun ra một ngụm tiên huyết, giống như một đạo dài đến bốn năm mét máu tươi " có thể đồ sộ.

Diệp Húc mục quang hướng Tiết Tùng quét tới, Tiết Tùng lập tức quay đầu, không dám nhìn hắn, hắn bị Diệp Húc đánh cho sợ " giờ phút này tuy nhiên chữa trị bảy sát Tinh Đấu trận đồ " nhưng hắn hay là động liên tục tay dũng khí cũng không có.

" Phế vật nhất chích! ", Diệp Húc hừ lạnh nói.

" Một cái Chân Nguyên kỳ ma đạo vu sĩ, rõ ràng kiêu ngạo như vậy, không coi ai ra gì! Xem ra ma đạo xác thực xuống dốc, hãy để cho ta tới ra tay, tiêu diệt ngươi cái này tiểu ma đầu! "

Đột nhiên nhất danh tuổi trẻ vu sĩ khẻ cười một tiếng, trong đám người kia ra, thẳng tắp hướng Diệp Húc đi đến, người này tướng mạo thanh tú tuấn mỹ " thân hình cao ngất như là một cây trường thương, đỉnh đầu huyền phù một đạo thực Nguyên Trường hà, hạo nhiên chánh khí " một tòa sáu tầng Hạo Thiên bảo tháp trôi nổi trên mặt sông " có vẻ khí vũ hiên ngang, nghi bề ngoài không tầm thường.

" Ngươi là ai? ", Diệp Húc khẽ nhíu mày " người này vu sĩ hắn chưa từng gặp qua.

" Kiền châu Lệnh Hồ minh, thụ mộng Tiên Tử ước hẹn, đặc biệt phía trước trừ ma! ", trẻ tuổi vu sĩ thần sắc kiêu căng, cười lạnh nói " lập tức quay đầu hướng Mộng Xảo Vân báo dùng mỉm cười, hiển nhiên là Mộng Xảo Vân tại bảo hồn giới trung thông đồng hộ hoa sứ giả.

Mộng Xảo Vân hướng hắn mỉm cười hoàn lễ, đột nhiên kiều nhan biến sắc, vội vàng quát: " Lệnh Hồ huynh chú ý! ", Lệnh Hồ minh vội vàng quay đầu lại, chỉ thấy Diệp Húc dĩ nhiên đi vào trước người của hắn, mội cái đại thủ hung hăng hướng hắn bộ não cái đi, không khỏi cười lạnh nói: " Tiểu tử, ngươi đây là tự tìm đường chết! ", hắn tế lên bảo tháp, vừa mới bay lên chân nguyên tráo, liền bị Diệp Húc một chưởng đánh vỡ, mội cái đại thủ thình lình che ở đỉnh đầu của hắn!

" Xem ta Hạo Thiên bảo giám giết ma tiên kính " đem ngươi cái này tiểu ma đầu luyện thành tro bụi! " Lệnh Hồ minh gặp nguy không loạn " nghiêm nghị hét lớn, bảo tháp trung hiện ra một vòng sáng loáng bảo kính, một đạo kim quang như trụ, theo trong mặt gương bắn ra, mang theo tràn trề uy năng, sắc bén vô cùng " quả thực giống như vạn kiếm đủ phát!

Răng rắc, răng rắc!

Diệp Húc đại thủ dùng sức, đem đầu của hắn, vây quanh cổ ninh ba vòng.

Trong kính kim quang lập tức khắp không mục đích " mọi nơi bắn ra, ầm ầm, một cái ngọn núi bị kim quang chiếu qua, lập tức mở rộng một cái động lớn, trước sau sáng.

" Chính đạo vu bảo, quả nhiên uy năng to lớn tinh khiết, bất quá bây giờ là của ta! ", Diệp Húc thân thủ đem mặt này Hạo Thiên bảo giám giết ma tiên kính tháo xuống " đưa về của mình ngọc, trong lầu, sau đó đem Lệnh Hồ minh thi thể cũng bị mất đi vào, làm cho Hùng Bi cầm lấy đi làm hoa mập.

" Ta ma đạo sự, cũng chứa được ngươi chính đạo vu sĩ đến nhúng tay? Chết chưa hết tội! ", nhất danh vây giết Diệp Húc mặt đen vu sĩ hung hăng phun ra. Cục đàm " hung ác nói: " Giết được hảo, giết được hảo! Bất quá Diệp thiếu bảo, hôm nay ngươi hay là muốn tử! "

Hắn hướng rất nhiều phía trước vây giết Diệp Húc vu đạo cao thủ, chắp tay nói: " Chư vị, ma đầu kia thủ đoạn cao cường, tâm ngoan thủ lạt " lại có các loại bảo vật nơi tay, ta chử bình minh tự nhận không phải là đối thủ của hắn, đại gia hỏa cùng một chỗ sóng vai tử thượng, đưa hắn loạn đao chém chết bỏ đi! ", mọi người liếc nhau, trên mặt vẻ xấu hổ " bọn họ những người này " tu vi đều so với Diệp Húc cao hơn rất nhiều, thấp nhất cũng là Hạo Nguyệt kỳ tu vi, hôm nay vì đối phó một cái Chân Nguyên kỳ vu sĩ, lại bị ép không thể không liên thủ, có thể nói dọa người.

" Liên thủ quần ẩu ta? "

Diệp Húc cười ha ha, đỉnh đầu ngọc trong lầu, đột nhiên hiện ra một mặt đại kỳ, mặt cờ triển khai, đón gió bổ nhào a a rung động, tản mát ra một cổ huyết tinh cùng rỉ sắt kỳ quái hương vị.

Diệp Húc tay trụ đại kỳ " nhìn về phía quần hùng " ngạo nghễ nói: " Các ngươi có bản lãnh gì, có thể đối phó ta? "

Liễu Như Nhứ rốt cục mặc quần áo xong, xa xa bay tới, mặt phấn nén giận, đột nhiên tế lên một khối cao đến một thước đồng khối, cười lạnh nói: " Họ Diệp " ngươi cho rằng chỉ có ngươi có được bảo vật, chúng ta liền không có? ", Vương Vũ xóa đi vết máu ở khóe miệng, cũng tế lên một mặt đại đồng khối, cười lạnh nói: " Diệp huynh, vì đối phó ngươi thiết Huyết Chiến kì, chúng ta không phải là không có chuẩn bị! "

Tiết Tùng cười ha ha, đồng dạng cũng tế lên một cái đại đồng khối " dương dương đắc ý nói: " Những ngày này, chúng ta bốn phía sưu tầm Đại Diễn thần chung tàn phiến, vì chính là giờ khắc này! ",! ~!