Hơn mười người đều tế lên Đại Diễn thần chung tàn phiến tìm được trong ngọc lâu, bảo khố của bản thân, có lớn có nhỏ, lớn nhất có hai thước cao, ba thước dài, nhỏ nhất cũng có ba bốn xích lớn nhỏ. Mộng Xảo Vân đồng dạng cũng tế lên thần chung tàn phiến, cười yếu ớt nói: "Diệp huynh, nơi đây đã bị tiểu muội bố thiên la địa võng, mà chúng ta lại chuẩn bị mảnh vỡ của Đại Diễn thần chung đến khắc chế thiết Huyết Chiến kì của ngươi, cho nên tiểu muội mới có thể nói, ngươi chạy trời không khỏi nắng. Ngươi nghĩ sao?"

"Mảnh vỡ của Đại Diễn thần chung? Các ngươi định dùng loại bảo vật này để đối phó ta?"

Diệp Húc đột nhiên cười ha ha, cười đến nước mắt đều muốn chảy ra, cơ hồ không thở nổi, đưa tay nói: "Chư vị khoan động thủ, chờ ta cười đủ rồi sẽ tiễn tất cả các ngươi ra đi."

Mộng Xảo Vân cười cười nói nói yến yến, tiến lên một bước, ôn nhu nói: "Diệp huynh, ngươi tai vạ đến nơi, còn muốn dựa vào nơi hiểm yếu chống lại sao? Chỉ cần ngươi đem cây bảo thụ trong ngọc lâu của ngươi giao cho tiểu muội, tiểu muội liền triệt hồi thiên la địa võng, cho ngươi có cơ hội chạy trốn."

Nàng thanh âm nhu hòa, hệt như an ủi tình nhân, làm cho người ta bất tri bất giác nghe theo lời của nàng.

Diệp Húc khoát tay áo, qua sau nửa ngày mới hồi khí trở lại, đột nhiên một bức tường đồng xuất hiện đứng dọc phía sau của hắn, bức tường đồng này cao bảy tám mét, dài ba bốn mươi mét, có độ cong cực lớn.

"Mảnh vỡ đại diễn thần chung của các ngươi gộp chung lại một chỗ có lớn được như của ta không?" Diệp Húc ngưng cười, đứng lên, sắc mặt lạnh lùng, cầm trong tay bàn long kim trượng, đem bưac tường đồng này tế lên, mỉm cười nói:

"Để tiểu đệ dùng tiếng chuông của Đại Diễn thần chung tiễn Mộng sư tỷ, Vương huynh cùng với những kẻ vô danh các ngươi hết thảy quy thiên!"

Cạch!

Bàn long kim trượng hung hăng nện trên bức tường đồng, lập tức tiếng chung nổ lớn, âm ba đến mức chấn cho từng toà núi biến thành bụi phấn tung bay.

Bùm! Bùm! Bùm!

Nguyên một đám Hạo Nguyệt kỳ vu sĩ, thân hình tại chỗ nổ tung, hóa thành một mảnh huyết vụ, liền tiếng kêu thảm thiết cũng chưa kịp phát ra!

Cạch! Cạch!

Vương Vũ oa oa thổ huyết, vừa mới tính toán tế lên mảnh vỡ Đại Diễn thần chung của mình lên, chống cự ma âm, thân thể liền bùm một tiếng nổ tung!Liễu Như Nhứ mặt như giấy vàng, đều phún huyết, vội vàng quát: "Mộng sư tỷ, mau thu lại thiên la địa võng!"

"Không thu lại thiên la địa võng, hôm nay chúng ta hết thảy đều phải chết ở chỗ này!"

Tiết Tùng cũng là khó có thể chèo chống, bị thần chung ma âm chấn cho thổ huyết không ngừng, cao binh nói.

Mộng Xảo Vân khóe miệng tuôn ra một đám tơ máu, nàng lúc nãy còn phong khinh vân đạm, hết thảy đều khống chế tại lòng bàn tay mình, lúc này đây gương mặt lần đầu tiên xuất hiện vẻ bối rối. mảnh vỡ của Đại Diễn thần chung, nguyên bản đúng là định dùng những thần chung tàn phiến này để đối phó với thiết Huyết Chiến kì của Diệp Húc, lại không nghĩ rằng, tàn phiến trong tay Diệp Húc so với của tất cả bọn họ cộng lại còn to hơn, trong nội tâm không khỏi cảm thấy bối rối.

Nàng đang muốn thu đi thiên la địa võng, chỉ thấy Diệp Húc tế lên thần chung tàn phiến, người trốn ở phía sau, vung lên bàn long kim trượng hung hăng đập tới, đem tàn phiến gõ bay ra hơn mười trượng, hướng nàng bức tới. "Mộng sư tỷ, để cho ta tới tiễn ngươi một đoạn đường!" Diệp Húc lãnh đạm nói.

Tàn phiến chấn động, thần chung ma âm xuyên tai, Mộng Xảo Vân rốt cục nhịn không được thổ ra huyết, hốt hoảng bỏ chạy, không rảnh lấy đi thiên la địa võng nữa.

Những người khác cũng bị chấn cho ngã trái ngã phải, chật vật không chịu nổi, đều tế lên vu bảo chống cự ma âm.

"Mọi người mau hợp lại cùng một chỗ, liên thủ đối kháng ma âm!" Liễu Như Nhứ cao giọng nói.

Lập tức tất cả vu sĩ, vô luận chính đạo hay ma đạo, đều tụ tập đến bên cạnh nàng, cùng nhau ra tay, chống cự thần chung ma âm.Diệp Húc theo đuổi không bỏ, tiếng chuông không ngừng gắt gao đi theo sau lưng Mộng Xảo Vân, tiếng chuông một tiếng tiếp theo một tiếng, vang rền khắp chốn, chấn đến tầng mây.

Mộng Xảo Vân kiều nhan thảm đạm, thổ huyết không thôi, rốt cục chống đỡ không nổi, lạnh lùng nói: "Diệp lão ma, ngươi chết không yên lành, sư tôn ta sẽ báo thù cho..."

Cạch!

Cự đại ma âm đánh xơ xác luôn lời nàng muốn nói, thiếu nữ này bị chấn cho tanh bành thành năm bảy mảnh, hương tiêu ngọc vẫn.

"Mộng sư tỷ, sao lại phải khổ như thế chứ?" Diệp Húc thở dài một tiếng, tay nắm thần chung tàn phiến, dựng thẳng tại trước người chính mình, dừng lại tại giữa không trung.

Hắn quay đầu nhìn lại, chỉ thấy trên bọn Liễu Như Nhứ Tiết Tùng đem chân nguyên trường hà trên đỉnh đầu lien kết lại, khí thế bành trướng, đem thần chung ma âm chống đỡ bên ngoài.

"Chư vị, Lạc Già Sơn Mộng sư tỷ đã chết, thiên la địa võng bao vây nơi đây, các ngươi trốn không thể trốn, đi không thể đi! Thừa dịp Mộng sư tỷ còn chưa đi xa, tiểu đệ tiễn các ngươi lên đường cho kịp đi cùng chuyến với nàng." Diệp Húc lau đi vết máu ở khóe miệng, cười nói.Đại Diễn thần chung tán phiến vẫn chưa được hắn tế luyện, còn chưa phải là bảo vật của hắn, bởi vậy dùng khối thần chung tàn phiến này nghênh địch thì cả hắn cũng phải chịu công kích của ma âm, làm cho hắn cũng bị thương không nhẹ.

Bất quá, khi hắn gõ vang thần chung tàn phiến, âm thanh hướng thẳng về phía người khác, còn hắn thì ở phía ngoài, lực công kích phải chịu yếu hơn nhiều so với mặt bên kia, bởi vậy hắn còn có thể chịu đựng được, còn mấy người kia thì không.

"Giết địch một ngàn tự tổn bảy trăm, chẳng qua hiện nay có thể đem những kẻ theo đuôi này một mẻ hốt gọn, mười mấy tên Hỗn Nguyên kỳ cao thủ hết thảy chết ở trong tay ta, ta cũng đủ để tự ngạo!" Liễu Như Nhứ sắc mặt dứt khoát, cười lạnh nói:

"Tiểu ma đầu, cho dù chúng ta chết, cũng muốn kéo ngươi cùng một chỗ chôn cùng!"

Nàng tế lên thần chung tàn phiến, vung lên một chưởng, hung hăng vỗ vào phía trên tàn phiến, thanh âm tuy nhỏ đi rất nhiều, nhưng y nguyên có lực sát thương rất mạnh!

"Liễu sư tỷ nói cho cùng, bậc cân quắc không thua đấng mày râu!"

Mấy tên còn lại không ngừng thổ huyết, đồng dạng tế lên tàn phiến, hung hăng chụp được, cười to nói: "Diệp Thiếu Bảo, hôm nay không phải ngươi chết chính là ta vong, ta và ngươi liều mạng!"

Những người khác cũng tự biết Diệp Húc tuyệt sẽ không bỏ qua bọn họ, đều đem Đại Diễn thần chung tàn phiến tế lên, tay nâng tay rơi, tiếng chuông hạo hạo đãng đãng tàn phá hết thảy Dã Lang cốc, từng dãy núi dưới âm ba của tiếng chuông lần lượt vỡ vụn, hoá thành bụi phấn.

Mười mấy tên Hỗn Nguyên kỳ cao thủ đều bay lên, hợp thành một đường, đều mở miệng quát lớn, tế lên thần chung tàn phiến hướng Diệp Húc bức tới. Nguồn: http://truyenfull.vn

Tiếng chuông không dứt, phá hủy hết thảy.

"Hảo!"

Diệp Húc mi tâm mở ra, dẫn dắt Chu Thiên Tinh Lực liên tục không ngừng dũng mãnh vào cơ thể, không ngừng chữa trị tổn thương của bản thân, vung lên bàn long kim trượng, một trượng tiếp theo một trượng, nện ở trên đồng chung tàn phiến, thanh âm tiếng chuông khác hết thảy đè xuống!

Hắn trường thanh cười to, tóc tung bay, giống như một pho tượng Ma Thần, mỗi một kích rơi xuống, liền đem tàn phiến đánh ra xa vài chục trượng, hướng bọn người Liễu Như Nhứ từng bước ép sát!

"Dã Lang cốc này không phải nơi Diệp Thiếu Bảota chôn xương mà là chỗ để các ngươi lưu mệnh! Hôm nay, các ngươi hết thảy phải chết!"

Bùm! Bùm! Bùm!

Thân thể của hắn rách lìa ra chi chit những vết thương mà chỉ cần nhìn thấy cũng đủ giật mình, cũng là bị ma âm xâm nhập, tổn thương đến nhục thể của hắn, Diệp Húc ngoảnh mặt làm ngơ, tiếp tục vung trượng nện xuống.

"Ta chống đỡ không nổi nữa rồi!" Bảo tháp trên đỉnh đầu của một tên đệ tử của Ngũ Đài tông đột nhiên nổ tung, thất khiếu chảy máu, ngang nhiên thoát ly đám người, thẳng hướng Diệp Húc đánh tới, quát:

"Ma đầu, cho dù ta chết, cũng muốn kéo ngươi ra đi!"

Hắn vừa mới bay ra khỏi vòng phòng ngự của mọi người, thân thể liền đột nhiên nát bấy, mệnh tang tại chỗ.

Tiếng chuông du dương không ngừng, đem Dã Lang cốc quấy thành một chiến trường đầy sát khí, bất luận kẻ nào cũng không dám buông lỏng dù chỉ một bước, nếu không sẽ gặp bị ma âm xuyên não, sinh sinh chấn thành mảnh nhỏ!

Diệp Húc gắt gao kiên trì, từng bước ép sát, lúc này là lúc để xem thủ đoạn của ai ác liệt hơn, mệnh của ai dài hơn, chỉ cần hắn không kiên trì nổi thì chắc chắn sẽ bị mười mấy tên cường giả này chấn cho phấn thân toái cốt!

"Liễu sư tỷ, Tiết huynh, các ngươi truy sát ta lâu ngày, đem ta bức đến phải bỏ xứ mà đi, chạy đến nơi vắng vẻ như tây hoang đại mạc này rồi mà các ngươi vẫn còn đuổi giết đến nơi đây, khinh người quá đáng! Hôm nay ta tu vi đại thành, quần ẩu các ngươi một trận, giết chết sạch bách các ngươi cũng không tiếc!"

Trên đỉnh đầu của Diệp Húc, chân nguyên tuôn ra, một con giao long màu kim dài hẹp lao ra từ trong đám chân nguyên, lao thẳng tới thần chung tàn phiến, đều đụng ở phía trên, lập tức tiếng chuông chấn thiên.

Trong miệng hắn máu tươi không ngừng tuôn ra, lạnh lùng nói: "Hôm nay, ta muốn dùng máu của những Hỗn Nguyên kỳ cường giả các ngươi đến thành toàn cho uy danh của Diệp Thiếu Bảo ta, khiến cho tất cả mọi người đều phải nhớ tới tên của ta, không còn cho rằng ta là một tiểu nhân vật nữa!"

Kim giao đánh về phía thần chung tàn phiến càng nhiều thì thất khiếu của Diệp Húc chảy máu cũng càng nhiều, bước nhanh đến phía trước, tới gần bọn người Liễu Như Nhứ, cự đại ma âm oanh cho bọn họ lui về phía sau, nguyên một đám cao thủ chống đỡ không nổi, thân thể đều nổ tung!

"Các ngươi đã cho rằng ta tu vi thấp, chỉ là một tiểu nhân vật, tiện tay có thể bóp chết, tùy ý các ngươi bóp nghiến vê tròn? Hôm nay tiểu nhân vật ta đây sẽ đem các ngươi hết thảy tàn sát, cho các ngươi nhìn xem, ai mới là con kiến, ai mới là tiểu nhân vật!"

"Diệp huynh, ta sai rồi, chỉ cần ngươi buông tha ta, ta tuyệt sẽ không tìm phiền phức của ngươi..."

Tiết Tùng không kiên trì nổi, đau khổ cầu khẩn nói.

Hắn ngữ khí phóng nhuyễn, những người khác cũng liền bề bộn xin tha, kêu lên: "Diệp huynh, chúng ta sai rồi, mau mau dừng tay, sau này chúng ta gặp ngươi, có thể cút đi bao xa liền cút bấy xa!"

"Diệp huynh, ta chỉ là người qua đường mà thôi, chỉ là đến xem náo nhiệt mà thôi, không phải có ý cùng ngươi đối nghịch..."

Diệp Húc sắc mặt lãnh đạm, đối mọi người cầu khẩn mắt điếc tai ngơ, tâm cảnh của hắn sớm đã ma luyện được như cương như sắt, ổn như bàn thạch, chỉ cần tâm động sát khí, sẽ gặp một giết đáy, căn bản sẽ không nương tay.

Trong chớp mắt, lại có mấy người chết.

"Diệp lão ma, chúng ta cùng ngươi liều mạng!"

Còn sót lại hơn mười vu sĩ đều tế lên vu bảo, thanh thế to lớn, hướng Diệp Húc công tới, loại khí thế liều mạng này, thậm chí có thể khiến đan đỉnh kỳ cường giả cũng phải ghé mắt, không thể không trốn.

Đương!

Tiếng chuông vang lên, từng kiện từng kiện vu bảo nhô lên cao rồi nổ tung hóa thành du phấn.

Những vu bảo này vỡ vụn, lập tức vu sĩ còn sót lại rốt cuộc không đề kháng nổi thần chung ma âm, nguyên một đám thân hình nổ tung, bay lên từng đoàn từng đoàn huyết vụ.

Giờ phút này, mười mấy tên Hỗn Nguyên kỳ cao thủ đều chết, chỉ còn lại có Liễu Như Nhứ một người, kiều nhan thảm đạm, nàng miễn cưỡng nhoẻn miệng cười, dung nhan động lòng người, giống như hoa hải đường đã bị mưa gió tàn phá, làm cho người ta nhịn không được động lòng trìu mến: "Diệp sư đệ, kỳ thật chúng ta là có thể song tu..."

Diệp Húc thần thái đờ đẫn, nâng lên bàn tay vỗ vào phía trên thần chung tàn phiến, Liễu Như Nhứ sắc mặt kịch biến, mục quang ác độc, còn chưa tới kịp nói chuyện, liền bị chấn thành du phấn.

Các loại tiếng chuông dần dần tiêu tán, trong lỗ tai Diệp Húc ông ông tác hưởng, huyết lưu theo lỗ tai tuôn ra, cơ hồ nghe không được bất kỳ thanh âm gì nữa cả.

Hắn chậm rãi tính toán dừng lại trong một ngọn núi nghỉ tạm, không ngờ hắn vừa mới đặt chân vào thì ngọn núi lớn này ầm ầm sụp đổ, phấn toái đầy đất.

Hắn cùng với mười mấy tên Hỗn Nguyên kỳ cường giả liều mạng, tiếng chuông minh hưởng không dứt, sớm đã đem những đỉnh núi này chấn đến nát bấy.! ~!