Diệp Húc tĩnh tọa ba ngày, không ngừng dẫn dắt Chu Thiên Tinh Lực nhập vào cơ thể, lúc này mới đem thương thế đè xuống, đây là lần đầu tiên hắn thụ thương nghiêm trọng như thế, thậm chí so với lúc trước tại Diệp gia võ bị các khảo thí, thất tinh thanh quang hàn ngọc lâu nổ mạnh tạo thành tổn thương còn muốn khủng bố hơn.

Lần đó gân mạch hắn đứt đoạn, thành một tên phế nhân, nằm trên giường bệnh hồi lâu mới có thể miễn cưỡng nhúc nhích, hôm nay hắn dĩ nhiên trở thành Chân Nguyên kỳ vu sĩ, tu vi so với lúc đó cao minh hơn không biết bao nhiêu, mặc dù thương thế quá nặng, nhưng tốc độ phục hồi của hắn còn muốn hơn xa trước kia nữa.

Bọn người Mộng Xảo Vân sau khi chết, ngọc lâu bảo tháp của bọn họ đều phân giải, tài vật của những người này khi còn sống hết thảy rớt xuống, không ít bị tiếng chuông trực tiếp phá hủy, nhưng có thể không bị tiếng chuông hư hao, đều là bảo vật tương đối có giá trị, trong đó liền có hai mươi mốt sợi linh mạch!

Diệp Húc ở trong bảo hồn giới, tân tân khổ khổ mấy ngày, bất quá cũng chỉ đạt được sáu sợi linh mạch, mà ở đây lại có đến hơn hai mươi mốt sợi, có thể nói là một số tiền của phi nghĩa rất lớn!

"Bây giờ ta đã có được hai mươi bảy sợi linh mạch, không uổng công ta liều mạng như vậy"

Diệp Húc đem những linh mạch này cùng với bạch ngọc đài, hết thảy thu vào trong ngọc lâu của mình, hai mươi bảy sợi linh mạch, đủ để có thể thành lập một môn phái loại nhỏ, chỉ cần tìm được một dãy núi sơn linh thủy tú, đem những linh mạch này đánh vào trong cơ thể, liền có thể làm thành căn cơ cho một môn phái!

Bất quá, những linh mạch này Diệp Húc còn có chỗ hữu dụng khác, ngọc lâu của hắn phát triển, cần đại lượng linh khí, tương lai cấm chế trên những linh mạch này đều muốn bị hắn hết thảy đánh nát, dùng để nuôi nấng ngọc lâu.

Ngoại trừ linh mạch, còn có thật nhiều tài liệu cũng không có bị tiếng chuông tổn hại, Diệp Húc phân loại, đem những tài liệu này hết thảy thu hồi, vô luận là luyện chế Tinh Đấu Vi Trần trận đồ hay là Đại Diễn thần chung, hắn đều cần rộng lượng tài liệu."Mấu chốt nhất, vẫn là những Đại Diễn thần chung tàn phiến này..."

Diệp Húc đem những tàn phiến này chồng chất cùng một chỗ, cố gắng liều mạng xuất ra diện mạo của thần chung lúc trước, cuối cùng hắn vẫn là bỏ qua hành động na na, tăng thêm chỗ tàn phiến lấy được của bọn Liễu Như Nhứ, cùng với cái miếng to nhất kia thì hắn đã có được một phần ba thần chung, còn chưa đủ để xuất ra cả khẩu thần chung.

Uy năng của khẩu thần chung tàn phiến này cũng đã siêu việt vu bảo cấp trấn giáo bình thường rồi, có thể thấy được uy lực của thần chung đầy đủ thì còn khủng bố cỡ nào nữa!"Cho dù ta chữa trị được khẩu Đại Diễn thần chung này đi chăng nữa thì cũng còn lâu mới là đối thủ của Hạ gia cửu đỉnh, Hạ gia thiên đỉnh hư ảnh liền có thể đem Đại Diễn thần chung đâm cho chia năm xẻ bảy! Hai thứ này căn bản không phải một cái cấp bậc..."

Hắn đột nhiên có chút minh bạch vì sao Trung Châu Hạ gia khinh thường trực tiếp phái người đến để giết mình rồi."Ta quá yếu nhược, căn bản không thể khiến cho Hạ gia chú ý, bởi vậy chỉ ban bố một đạo tru sát lệnh cho xong việc. Nếu như ta là cường giả như Minh Hà giáo chủ thì chỉ sợ bọn họ sẽ có hứng thú, nói không chừng còn vận dụng cửu đỉnh hư ảnh từ cách hơn vạn dặm, trực tiếp đem ta oanh giết.

Diệp Húc trong lòng có chút khổ sáp, lại có chút ít may mắn. Trung Châu Hạ gia ra tay cướp đoạt Thiên Sơn thanh điện đồ, căn bản không có phái người tới tây hoang đại mạc, mà là ở trong Trung Châu thành trực tiếp ra tay, cách xa vạn dặm, chỉ là thiên đỉnh hư ảnh, liền đem Đại Diễn thần chung vu bảo khủng bố như vậy đâm cho nát bấy, làm cho cao thủ cỡ Minh Hà giáo chủ cũng không thể không tránh lui!

Có thể thấy được uy năng của cửu đỉnh của Hạ gia, thật sự là không thể tưởng tượng, không hổ là vu bảo do cổ đại đại đế luyện chế.

Kỳ thật cái này cũng là chuyện đương nhiên, Hạ gia cửu đỉnh, chỉ dùng Cửu Châu địa khí luyện chế mà thành, tương đương với đem cửu châu luyện chế thành chín kiện vu bảo, lại là Vũ Hoàng thống trị vu hoàng thế giới tự tay luyện chế, uy lực tự nhiên vô cùng vô tận, không phải bảo vật bình thường có khả năng so sánh được.

"Cổ đại đại đế, ta tự nhiên còn lâu mới có thể sánh vai, thậm chí đến cả độ cao của bọn họ, cũng khó có thể tưởng tượng. Bất quá Hạ gia hiện nay cũng không phải là Hạ gia của lúc trước nữa rồi, chỉ cần ta cố gắng, nói không chừng còn có thể có cơ hội cùng bọn họ bình khởi bình tọa.

Diệp Húc đem thần chung tàn phiến thu lại cùng một chỗ, những tàn phiến này, hắn tương lai còn muốn luyện chế lại một lần, đánh vào trong Đại Diễn thần chung, đem khẩu thần chung của hắn tăng lên trên phạm vi lớn.

"Có những tàn phiến này, thấp nhất có thể đem uy năng của Đại Diễn thần chung tăng lên tới 30 trọng! Khẩu thần chung này chính là tiền vốn để ta tranh cao thấp với những cường giả khác!"

Diệp Húc tiếp tục kiểm kê thu hoạch của hắn, trong số những thu hoạch này, đại đa số tài liệu đều bị thần chung ma âm phá hủy, chỉ có bảo vật cấp bậc vạn năm huyền thiết mới không có hư hao, bất quá số lượng cũng là không nhiều lắm. Dù sao, bọn Mộng Xảo Vân Liễu Như Nhứ cũng không phải là cường giả cấp giáo chủ, loại bảo vật này không nhiều lắm.

Còn có tâm pháp của các môn các phái đã ở trong ma âm hóa thành tro bụi, làm cho Diệp Húc có chút đáng tiếc chính là, Huyết Thần Kinh của Vương Vũ cũng hủy hoại chỉ trong chốc lát, môn ma đạo tâm pháp này vẫn có mặt lợi của nó, hơn nữa Phương Thần cũng bắt đầu tu luyện môn tâm pháp này, nếu như có thể tìm được mấy cuốn sau của Huyết Thần Kinh thì đối với việc tăng trưởng tu vi của Phương Thần vẫn là có thật lớn ích lợi.

"Phổ thiện nguyên thần tâm chú?"

Diệp Húc đọc qua tài vật của Mộng Xảo Vân, đột nhiên chú ý tới một quyển kinh thư trong số tài vật của thiếu nữ này không có bị ma âm phá hủy, không khỏi nao nao.

Cuốn thư tịch này không biết do tài liệu gì bện thành mà lại không hề bị ma âm hư hao, làm cho hắn không khỏi lưu ý trong lòng.

Diệp Húc đem bản kinh thư này cẩn thận đọc qua một lần, sau nửa ngày không nói gì, lẩm bẩm nói: "Phổ thiện nguyên thần tâm chú, dĩ nhiên là pháp môn rèn luyện nguyên thần, đáng tiếc vì sao hết lần này tới lần khác là đều là tâm pháp mà chỉ nữ tử mới có thể luyện chứ...Bản kinh thư này chính là pháp môn rèn luyện nguyên thần mà hắn đang khát cầu nhất, hơn nữa là chính tông chính đạo tâm pháp, cực kỳ tinh diệu, bất quá trong sách minh xác viết rõ, chỉ có nữ tử mới có thể tu luyện, là mượn nhờ nữ tử nguyên âm đến rửa nguyên thần, hỗ trừ tạp chất, nam nhân căn bản không cách nào tu luyện.

"Môn tâm pháp này hẳn là tuyệt học bất truyền của Lạc Già Sơn, đáng tiếc..."

Diệp Húc tiện tay đem bản tâm pháp này ném vào trong ngọc lầu, hiện giờ trong ngọc lâu của hắn, tâm pháp lớn nhỏ tất cả có khoảng chừng hơn mười thiên, nhưng chính thức có thể được hắn để mắt, chỉ có Hạ gia Cửu Đỉnh Vu Hoàng Quyết, Yêu Tộc Thiên Yêu tàn sát thánh quyết, Thiên Âm tông không Nhạc Thiên âm bảo quyển, cùng với bản phổ thiện nguyên thần tâm chú " này, nhưng là chỉ có Cửu Đỉnh Vu Hoàng Quyết là hắn có thể tu luyện.

"Diệt trừ đám theo đuôi này xong, ta liền thanh tịnh rất nhiều, đợi việc hôn nhân của đại ca qua đi, ta liền tìm một chỗ tinh tu, đem Cửu Đỉnh Vu Hoàng Quyết tu luyện một hai.

Diệp Húc nghĩ tới đây, đem tất cả tài vật thu hồi, lấy lại bình tĩnh, chậm rãi hai mắt nhắm lại, một đám ý thức chìm vào trong ngọc lầu, hắn chuẩn bị mở ra ngọc lâu tầng thứ hai, nhìn một chút xem bên trong đến tột cùng có những thứ gì.

Ngọc lâu của hắn hiện giờ đã trở thành long độ phạm biến hàn ngọc lâu, rộng rãi hơn mười dặm, từng đống tài liệu phân loại, chồng chất tại trong không gian ngọc lâu tầng thứ nhất, giống như từng tòa núi nhỏ, còn có hai mươi bảy tòa bạch ngọc đài, trên mỗi một tòa ngọc đài đều có một cái linh mạch, giống như bạch giao ngủ đông, ở ẩn. Những tài liệu, linh mạch này đều là Diệp Húc bốn phía cướp đoạt tới, đủ để cho một cao thủ cấp giáo chủ nghẹn họng nhìn trân trối, mặc cảm.

Cùng Diệp đại tài chủ so sánh thì tài phú mà Hùng Bi vơ vét được trong Dã Lang cốc, chỉ là tảng băng ngầm, chín trâu mất sợi long, căn bản không cách nào đánh đồng.

Diệp Húc liếc nhìn Hùng Bi, chỉ thấy đầu Hắc Hùng này như một ông thần giữ của, đang chơi đùa với tài liệu của chính mình, đem những tài liệu này hết thảy chồng chất tại phòng bên phòng của mình, cùng tài liệu của Diệp Húc tách ra cực kỳ rõ rang, trong đó cũng có vài món bảo vật không tệ. "Đều là của ta" Diệp Húc liếc một cái liền không có nhìn lại, trong nội tâm lẽ thẳng khí hùng nói.

Ngọc lâu tầng thứ nhất, Hùng Bi đã trồng trăm mẫu linh điền, đại bộ phận đều là bích huyết kim liên, loại dược liệu này bích hoa kim diệp, hương khí của trăm mẫu kim sóng tràn ngập thấm vào phế phủ.

"Những kim liên này đủ để có thể làm cho tứ cánh kim tàm của ta phát triển, tiến hóa đến lục sí kim tàm đi?"

Diệp Húc trực tiếp thả ra hai con tứ cánh kim tàm để chúng đi ăn uống thoải mái rồi lập tức tiếp tục dò xét tài vật của mình.

Chỉ thấy trong số bảo vật thành phẩm, vu bảo có hai ba mươi kiện, vu binh nhiều vô số kể, trong đó loại bảo vật như thần mộc Vương Đỉnh, thiên chung bảo tràng, Đại Diễn thần chung tàn phiến, Thiên Vũ chi dực, bàn long kim trượng, thiết Huyết Chiến kì, uyên ương long phượng đỉnh, huyết Bồ Đề cùng định phong Bảo Thụ, là vu bảo mà hắn thường dung.

Bất quá những vu bảo này, hôm nay hắn có khả năng dùng đến là không nhiều. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Tỷ như uyên ương long phượng đỉnh, khẩu đại đỉnh này hắn vốn tính toán làm lô đỉnh luyện đan.

Khẩu đỉnh này vốn là đan đỉnh của một đan đỉnh kỳ cường giả, dùng để cô đọng Nguyên Đan bảo vật, đáng tiếc vị kia cường giả cô đọng Nguyên Đan thất bại, khẩu đỉnh này cũng bị đánh cho biến thành một kiện bán vu bảo bán vu binh, phải một lần nữa tế luyện một phen, mới có thể sử dụng, uy lực hẳn là cũng cực kỳ không sai.

Thiên chung bảo tràng được hắn dùng để ôn nuôi chung trùng, thu phát một long, tương lai Diệp Húc nuôi ra một ổ kim tàm, liền không cần phải tế luyện bảo vật khác nữa.

Đại Diễn thần chung là hắn từ trong tay Kì Liên Phong của Minh Hà giáo đoạt được, uy năng quá yếu, xa xa không kịp Minh Hà giáo chủ Đại Diễn thần chung tàn phiến, bởi vậy hắn tính toán dùng bảo vật này làm phôi, đem Đại Diễn thần chung một lần nữa tế luyện một phen.

Thiên Vũ chi dực hắn đến nay vẫn đang không biết có chỗ lợi gì, bất quá vu bảo như đôi cánh này là do hơn vạn kiện vu bảo tổ hợp xây dựng mà thành, Diệp Húc chưa bao giờ thấy qua vu bảo phức tạp như thế, hẳn là một kiện bảo vật cực kỳ được.

Về phần thần mộc Vương Đỉnh, sau lần ở Vu Hồn Giới thu một ổ độc vật đào tạo chung trùng thất bại, Diệp Húc liền rất ít vận dụng vu bảo này, hắn có được hai con tứ cánh kim tàm một đực một cái, cũng không có tiếp tục tính toán làm việc cực nhọc với đám chung trùng nữa.

Bởi vậy thần mộc Vương Đỉnh đã bị hắn vứt đi.

Thiết Huyết Chiến kì hắn còn phát huy không ra bao nhiêu uy năng, uy lực xa không kịp Đại Diễn thần chung tàn phiến.

Mà bàn long kim trượng, vẫn là vu khí mà hắn dùng tiện tay nhất, gốc cây kim trượng cương mãnh không thao, phối hợp với Cửu Chuyển Nguyên Công của hắn cực phù hợp, bất quá kim trượng là vu bảo vẫn chưa hoàn toàn thành phẩm, nếu có thời gian, hắn vẫn muốn tế luyện một lần nữa, đem uy năng của kim trượng tăng lên.

Huyết Bồ Đề cùng định phong Bảo Thụ, là bảo vật trọng yếu nhất, nhiều lần trợ hắn hóa hiểm thành an

Những vu bảo thành phẩm khác có thể lọt vào mắt hắn còn có ôn thần phiên, Hạo Thiên bảo giám.

"Bảo vật quá nhiều cũng sầu người a..."

Diệp Húc trát trát nhãn tình, trong nội tâm tính toán nói: "Bảo vật không dùng đến thì tìm cơ hội bán đi, đổi lại những thứ hữu dụng với mình. Đáng tiếc, La Phù Đảo đại hội ta không đi được nữa rồi, ta ở đó náo loạn một hồi, Vạn Pháp Yêu Vương có vẻ không hoan nghênh ta cho lắm..."

Hắn kiểm kê xong, lập tức ý thức bay lên, dọc theo ngọc thụ bay lên cao, chuẩn bị mở ra không gian ngọc lâu tầng thứ hai! ~!