Độc Bộ Thiên Hạ

Chương207: Chân vũ thất kiếp trậnNgọc Sanh quận chúa ngẩn ra chốc lát, mới hồi phục tinh thần lại, sắc mặt không vui, trầm giọng nói: "Diệp huynh, Ngọc thái tử đã chịu thua, vì sao ngươi còn muốn giết hắn?"

Diệp Húc tâm niệm vừa động, đỉnh đầu chân nguyên hình thành kim vân, từ trong đó bay ra một con kim giao dài hẹp, đem những thứ cất giấu trong ngọc lâu của Ngọc thái tử, kể cả này khối Bảo Sơn ấn hết thảy lấy đi, mỉm cười nói: "Quận chúa, ta đã đắc tội hắn, nếu như lại buông tha hắn, ngươi cho rằng hắn sau này tìm được cơ hội có bỏ qua cho ta không?"

Hắn nhẹ giọng cười nói: "Cùng loại người này liên thủ, ta làm sao có thể yên tâm giao phía sau cho hắn."

"Không yên tâm giao phía sau cho hắn, ngươi liền muốn giết hắn?" Ngọc Sanh quận chúa có chút tức giận, nói.

Diệp Húc gật đầu: "Không sai."

Ngọc Sanh quận chúa còn định nói thêm, đột nhiên chỉ nghe Chu Bất Quần cười ha ha, điềm nhiên nói: "Giết được hảo, giết được hảo! Quận chúa, loại người này, mở miệng là một tiếng đê tiện nhân chủng, ngay cả chúng ta, trong mắt hắn đều là đê tiện nhân chủng, giết cũng đã giết rồi, hắn không đáng cho quận chúa vì hắn mở miệng.

Nhâm Lệ mặt mỉm cười, gật đầu nói: "Nếu như Diệp huynh không giết hắn, ta sớm muộn gì cũng sẽ giết hắn."

"Có hắn đơn giản sẽ phá hỏng đoàn kết giữa chúng ta, loại người này, giết là tốt nhất."

Thái Thiệu Kiệt mỉm cười nói: "Bất quá để khiến cho ta có chút hứng thú chính là, Diệp huynh thực lực xác thực cực kỳ tinh thâm, nếu như ngươi không đánh lén thì Diệp huynh có mấy phần nắm chắc sẽ xử lý được Ngọc thái tử?"

Ngọc Sanh quận chúa thở dài một tiếng, biết rõ Ngọc thái tử nhân phẩm quá kém, nếu như giữ lại hắn, nhất định sẽ làm tiểu đoàn thể này của mình sụp đổ.

Nghe thấy Thái Thiệu Kiệt nói thế, trong nội tâm nàng cũng có vài phần nghi hoặc, cao thấp dò xét Diệp Húc.

Nàng nguyên bản phán đoán Diệp Húc là tam phẩm vu sĩ, chiếm cứ vu bảo, vu pháp cùng kinh nghiệm tam phẩm, nhưng không ngờ Diệp Húc rõ ràng có thể đơn giản xử lý Ngọc thái tử, phải biết rằng Ngọc thái tử là tứ phẩm vu sĩ, nếu như chính diện giao chiến thì cho dù là nàng cũng phải mất một phen công phu mới có thể đem Ngọc thái tử loại bỏ.

Bởi vậy nàng cũng có chút hoài nghi, Diệp Húc có phải là che giấu thực lực hay không.

Bạch Uyển Quân mục quang chớp động, hiếu kỳ dò xét Diệp Húc.

Mọi người tại đây cũng biết Diệp Húc là dựa vào đánh lén, một phát bắt được đầu lâu của Ngọc thái tử, sau đó ngạnh sanh sanh đem đầu của hắn bóp nát, nhưng đối với thực lực chân chánh của Diệp Húc thì trong lòng vẫn còn có hoài nghi, thậm chí đến cô nàng lãnh đạm Bạch Uyển Quân cũng động lòng hiếu kỳ.Diệp Húc khiêm tốn nói: "Chính diện giao phong, ta có bảy thành nắm chắc diệt trừ hắn."

Những lời này của hắncũng không có nói quá, thậm chí còn có chút giấu bớt đi rồi.

Hắn tu luyện Cửu Chuyển Nguyên Công tới tầng thứ chín, hoàn toàn có thể nói đã đạt tới trình độ không tưởng, thậm chí đến cả Đại Diễn thần chung tàn phiến cũng không thể làm gì được hắn.Ban đầu ở Dã Lang cốc, Diệp Húc đấu cùng bọn Mộng Xảo Vân, Liễu Như Nhứ có dùng Đại Diễn thần chung tàn phiến, đem đám cao thủ Hỗn Nguyên kỳ này hết thảy luyện chết, thậm chí đến cả dãy núi trong Dã Lang cốc đều bị chấn đến bật lên, hủy hoại chỉ trong chốc lát, chính hắn tuy bị thương thế nghiêm trọng, nhưng như trước không đủ để trí mạng.

Khi đó Diệp Húc liền ý thức được, thân thể của mình đã cường hãn đến mức không thể tưởng tượng.

"Bảy thành nắm chắc sao..."

Bạch Uyển Quân tựa hồ nhẹ nhàng thở ra, trong nội tâm yên lặng nói: "Ta cũng chỉ nắm chắc bảy thành!"

Ngọc Sanh quận chúa cũng nhẹ nhàng thở ra, thầm nghĩ: "Ta có mười phần nắm chắc, có thể đem Ngọc thái tử diệt trừ, thậm chí không để cho hắn đào tẩu, Diệp Thiếu Bảo dung tam phẩm xác thực không đủ để hình dung thực lực của hắn, nhục thể của hắn quá mạnh mẽ, hẳn là tứ phẩm mới đúng, nói không chừng có khi là tứ phẩm rưỡi cũng nên!"

Nàng nhìn thấy Diệp Húc diệt trừ Ngọc thái tử, liền biết thiếu niên này vô pháp vô thiên, bất quá dùng thực lực của mình, còn có thể áp chế được hắn.

Nàng lại không biết, bảy thành mà Diệp Húc nói là chỉ khi hắn không hề sử dụng đến Đại Diễn thần chung tàn phiến mà thôi, nếu là vận dụng Đại Diễn thần chung tàn phiến, dùng thần chung ma âm, một kích liền có thể đem Ngọc thái tử chấn vỡ.

Chu Bất Quần mục quang lập loè, đột nhiên ha ha cười nói: "Pháp môn rèn luyện thân thể của Diệp huynh, nhất định cực kỳ cao minh. Không biết cùng Ma Hỏa luyện kim thân pháp môn của ta, ai mạnh ai yếu?"

Diệp Húc mỉm cười nói: "Chu huynh muốn thử một lần không?"

Chu Bất Quần lắc đầu, hiển nhiên cũng không đủ nắm chắc là sẽ hơn hắn.

Ngọc Sanh quận chúa mục quang không khỏi lại rơi lên trên người tên béo này, hôm nay nàng ý thức được chỗ mạnh của thân thể Diệp Húc, trong nội tâm bất giác đem phẩm giai của Diệp Húc tăng lên một cấp bậc, mà Chu béo cũng có một môn luyện thể thuật cực kỳ cường hãn, làm cho nàng đối với tên mập tiếu lí tàng đao này cũng có đánh giá cao hơn.

"Chu Bất Quần phẩm giai hẳn là cũng không phải tam phẩm, thấp nhất cũng là tứ phẩm, những người mà ta tìm được này, ai cũng không thể khinh thường..." Nàng thầm nghĩ trong lòng. Quý Khang đối Diệp Húc triệt để tâm phục, thầm nghĩ: "Đây mới thực sự là ngoan nhân, khó trách giáo chủ đối với hắn coi trọng như thế."

Giờ phút này, đã có bảy tám trăm vu đạo cao thủ dũng mãnh vào bảo hồn giới trong Thiên Ma Sách, lập tức không gian phương viên mấy trăm dặm này khắp nơi đều là một mảnh thanh âm sát phạt, không biết có bao nhiêu nhân vật thiên tài đang chết đi.

Cơ hồ mỗi qua một hơi thời gian, liền có mấy người chết thảm.

Diệp Húc tâm không khỏi thình thịch đập loạn, hắn đột nhiên nghĩ đến một chỗ mấu chốt chính là lần này Hoàng Tuyền Ma tông tuyển nhận đệ tử, tuyệt đối là cơ hội lớn nhất từ trước đến nay để hắn đại phát tài! Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Nhiều cao thủ như vậy, nhiều cường giả như vậy, tài phú trên người nhất định cực kỳ kinh người!

Những người này đến từ ngũ hồ tứ hải, các môn các phái, thậm chí có thế gia ở các địa phương, kinh thành hoàng tộc, bọn họ vì có thể gia nhập vào Hoàng Tuyền Ma tông, xác định vững chắc sẽ cầm ra tất cả tài phú của bản than, đánh cuộc một trận lớn!

Đánh cuộc thắng, chính mình một bước lên mây, trở thành Ma tông đệ tử, thua cuộc chính là một chữ, chết! Chết mất rồi thì tài phú trên người tự nhiên về người khác tất cả.

Diệp Húc không khỏi nghĩ đến, Hoàng Tuyền Ma tông sở dĩ từ trong những môn phái, thế gia này trắng trợn chọn lựa đệ tử, hơn phân nửa cũng là nghĩ đến điểm này, dùng danh đầu Ma tông đệ tử, dụ dỗ những môn phái, thế gia này phái ra đệ tử tối xuất sắc của bản thân gia nhập vào trong tranh đoạt, từ đó suy yếu thực lực của những thế lực này, cướp đoạt tài phú của bọn họ, làm giàu thêm cho Hoàng Tuyền Ma tông! Kể từ đó, Ma tông tự nhiên càng ngày càng khổng lồ, mà môn phái thế gia khác vĩnh viễn cũng mơ tưởng trưởng thành là quái vật khổng lồ bực này.

"Cử động lần này của Hoàng Tuyền Ma tông tông chủ thật sự là dụng ý sâu xa, không phải người thường có khả năng nghĩ đến."

Ngọc Sanh quận chúa hiển nhiên không có nghĩ sâu xa như hắn, khẽ cười nói: "Chư vị, lần này là cơ hội để chúng ta phát tài, chỉ có trắng trợn cướp đoạt tài phú của những người khác thì sau khi chúng ta trở thành Ma tông đệ tử mới có thể đứng vững trong Ma tông được! Nếu không cho dù trở thành Ma tông đệ tử, không có tài lực, cũng sẽ bị người khác xem thường!"

"Đúng là như thế!"

Bọn Chu Bất Quần đều cười to, sát khí um tùm.

"Hoàng Tuyền Ma tông chỉ lấy 30 đệ tử, đem tài phú của bảy tám trăm thiên tài tụ tập vào trong tay của ba mươi người, mỗi người cơ hồ cũng có thể tập hợp ra được tài phú của một môn phái cỡ nhỏ!"

"Ma đạo ta thừa hành phép tắc cạnh tranh với trời, nhược nhục cường thực, đã đi vào Hoàng Tuyền Ma tông, vậy thì không cần cố kỵ, mọi người buông tay ra, đại chiến một hồi!"

Bọn họ tu luyện đều là ma đạo tâm pháp, cả đám đều là ma đạo vu sĩ, không có một người nào là hạng người nhân từ nương tay, chỉ có Quý Khang là mới ra đời, nhưng là nghe được nhiều người rống to như vậy, cũng không nhịn cảm xúc bành trướng, kích động không thôi.

Điểm son trên mi tâm của Ngọc Sanh quận chúa đột nhiên vỡ ra, một quyển trận đồ hiện ra, bá một tiếng bao phủ phạm vi vài dặm, đưa bọn họ tám người hết thảy bao phủ trong đó, trận đồ này dần dần trở nên nhàn nhạt, chỉ để lại bảy cái môn hộ, cùng với trung ương mắt trận.

Nàng đứng ở trong mắt trận, cười khanh khách nói: "Chư vị, đây là đại trận phụ vương ta tự tay luyện chế trong quân, tên là Chân Vũ thất kiếp trận. Ngọc Sanh đến chủ trì trận pháp, các vị tất cả chiếm cứ một kiếp, có trận đồ này bảo vệ, chư vị đại khái có thể buông tay ra chém giết!"

Bạch Uyển Quân hành động đầu tiên, cô nàng lãnh đạm này không nói một lời, trực tiếp đáp đến một cửa, tế lên một kiện vu bảo như túi lưới, hô một tiếng bay ra trong vòng hơn mười dặm!

Cái túi lưới này càng lúc càng lớn, cuối cùng biến thành phương viên hơn mười mẫu lớn nhỏ, một cây sợi tơ sáng loáng như kiếm, đem đầu của hai gã vu sĩ đang chém giết bao lại, lưới lớn co rút lại, đem hai người này cắt thành mảnh nhỏ!

Đồ đạc của bọn họ trong ngọc lâu vừa mới rơi xuống, liền bị Bạch Uyển Quân dùng túi lưới thu hồi vào trong ngọc lâu của chính mình.

Những người khác thấy thế, đều chiếm cứ một tòa môn hộ, thi triển thủ đoạn mạnh nhất của chính mình, hướng các vu sĩ khác công tới.

Diệp Húc cũng chiếm cứ một môn hộ, tâm niệm vừa động, trên trăm đầu kim giao mạn thiên phi vũ, hóa thành kim giao tiễn, chặn đường cắt kéo những vu sĩ đơn độc.

Hắn tu vi đạt tới Chân Nguyên kỳ, tuy chân nguyên không hùng hậu bằng Dung Nguyên kỳ, nhưng chất lượng lại vượt xa Dung Nguyên kỳ, kim giao tiễn uy lực cực lớn, cùng vu bảo của những người khác so sánh thì cũng không thua kém chút nào, gặp được vu sĩ tu vi Hạo Nguyệt kỳ, thường thường một kéo liền cắt thành hai! Sauk hi cắt chết đối thủ, kim giao liền song song tách ra, là hai con kim giao như cũ, bắt lấy đồ trong ngọc lâu đối phương rồi quay trở lại trong ngọc lâu của hắn.

Ngọc lâu tọa lạc phía trên kim vân trên đỉnh đầu của hắn, kim giao bay vào bay ra, mang đến từng đống tài vật, làm cho người ta đỏ mắt không thôi.

"Nếu là đem tất cả mọi người hết thảy giết chết, ba trăm sáu mươi lăm mặt tinh phiên của ta ít nhất có thể luyện được ra 30 mặt!"

Diệp Húc cũng chỉ là suy nghĩ một chút, nếu như đem tất cả mọi người diệt trừ, chỉ còn lại có một người hắn, Hoàng Tuyền Ma tông khẳng định không đời nào chịu, lại nói hắn cũng không có loại thủ đoạn kinh thiên động địa như vậy.

Ngọc Sanh quận chúa thao túng trận đồ, tại trên không bảo hồn giới trong Thiên Ma Sách mạnh mẽ đâm tới, giống như một đóa thương vân trôi nổi ở giữa không trung, không ngừng có vu pháp vu bảo từ đó bắn ra, đem vu sĩ không kịp trốn tránh đánh chết, có rất ít người là địch được với sức lực do bọn họ hợp lại.

Có thể cùng bọn họ chống lại vài cái hiệp, thường thường là tam phẩm, tứ phẩm vu sĩ, thực lực cực kỳ cường đại, bất quá khi gặp được một kích do tám người liên thủ thì đến cả cường giả Hỗn Nguyên kỳ cũng muốn điên cuồng nuốt hận tại chỗ!

Diệp Húc chú ý tới, không chỉ có bọn họ có được trận đồ như Chân Vũ thất kiếp trận, không ít vu sĩ khác cũng tạo thành đoàn thể, cũng có được trận đồ cùng loại, những vu sĩ liên này hợp lại, chém giết tranh đấu lẫn nhau, Thiên Ma Sách bảo hồn giới, lập tức biến thành một chiến trường huyết tinh.

Khoảng chừng hơn mười tòa trận pháp, ở trong Thiên Ma Sách xuyên qua xuyên lại, giống như nhiều đám mây đủ mọi màu sắc.

Còn có không biết bao nhiêu vu sĩ, trốn trong núi sâu của bảo hồn giới, né tránh trận pháp đánh sâu vào. Mặc dù là trong những núi lớn này cũng có không ít người đang chem. giết lẫn nhau.

Đây là một trường giết chóc thịnh yến giữa các tinh anh đệ tử của ma đạo, có thể từ đó còn sống đi ra, đều là những người cực giỏi, có thể gọi là thiên tài trong thiên tài, nhân kiệt trong nhân kiệt!