Độc Bộ Thiên Hạ

Chương208: Luyện chết Thái dương tinh phiênDiệp Húc biết rõ, cái này chỉ là mở màn, đào thải vu sĩ thực lực không đủ mà thôi, đợi đến kỳ sau, còn lại toàn bộ đều là cao thủ, khi đó mới là chân chính đại chiến. Đến lúc đó, tài phú của bảy tám trăm người, tập trung trong tay hơn mười người, tài phú của mỗi người đều đủ để khiến người líu lưỡi, làm động lòng người.

Ầm ầm!

Mục quang của Diệp Húc nhìn theo tiếng động quét tới, thấy một chiếc chiến xa xa xa lái tới, Mộ Dung Thùy đứng trên chiến xa, đầu đội ngọc quan băng lãnh, cặp môi đỏ mọng, hang răng trắng sáng, tuổi cùng dáng người tuy nhỏ, lại uy phong lẫm lẫm.

Quanh than hắn hiển hiện một đầu đằng xa mảnh hẹp dài đến mấy chục mét, sau lưng mọc lên vô số đôi cánh, tùy ý thắt cổ đối thủ, những đằng xà này, khoảng chừng hơn trăm đầu cơ hồ không có địch thủ.

Đột nhiên hơn trăm đầu đằng xà xác nhập cùng một chỗ, hóa thành một cự xà dài đến vài trăm mét, xoay vòng chung quanh hắn, cùng một tòa trận đồ ầm ầm đánh tới đụng vào nhau, đem đối phương bức lui.

"Triệu Du, ngươi không xứng là đối thủ của ta." Hắn lạnh lùng nói.

Chủ trì tòa trận đồ này chính là tam Vương phủ Triệu Du thế tử, mục quang âm trầm, quanh thân long khí tràn ngập, trong dòng chảy chân nguyên trên đỉnh đầu đột nhiên xuất hiện một cây chiến kích đen nhánh, được chân nguyên của hắn làm dịu, ông một tiếng biến hóa ra dài khoảng trăm thước, hung hăng hướng Mộ Dung Thùy đánh xuống!

Đây là một kiện vu bảo cấp trấn giáo, mang theo uy năng tràn trề ổn trọng như núi!

Mộ Dung Thùy có chút cười lạnh, trong chiến xa đột nhiên bay ra một mặt đại thuẫn, mặt đại thuẫn này do vài chi không rõ quy giáp tạo thành, xếp đặt thành ký hiệu nặng nề, mỗi một phiến đều dày mấy xích, đón đỡ cú bổ nặng trịch của chiến kích.

Đương!

Chiến kích rơi vào phía trên đại thuẫn, lập tức hỏa quang văng khắp nơi, bị chấn cho cao cao bắn lên.

Chỉ nghe thanh âm khanh khách xèo xèo truyền đến, mặt đại thuẫn này đột nhiên phân giải, hóa thành từng khối quy giáp mạn thiên phi vũ, cấu kết thành trận, trùm ngược lại trận đồ của Triệu Du thế tử!

"Vu bảo của Mộ Dung gia, quy linh Phục Ma Đại Trận?" Triệu Du một kích không trúng, lập tức thu hồi chiến kích điều khiển trận đồ, hướng xa xa bay đi, né tránh quy linh phục ma đại trận, hắn cũng lôi kéo không ít vu sĩ, kết thành đại trận, vốn định đem Mộ Dung Thùy nhất cử oanh giết, không ngờ Mộ Dung Thùy tuy chỉ có một người nhưng thực lực quả thực mạnh mẽ, nếu như cùng hắn liều mạng, tất sẽ đại hao nhân thủ.

"Bây giờ lại bắt đầu một vòng chọn lựa, chi bằng khoan cùng cao thủ như vậy liều mạng, đợi đến hậu kỳ, mới là thời cơ diệt trừ tiểu tử này!" Hắn thầm nghĩ trong lòng.

Diệp Húc mục quang chớp động, khi Triệu Du thế tử cùng Mộ Dung Thùy đối phó với các cao thủ khác, căn bản chưa từng vận dụng vu bảo cấp trấn giáo, trong nháy mắt hai người giao thủ, mới đưa lá bài tẩy của mình ra, giúp hắn có thể nhìn tận tường.

"Hai người bọn họ có được vu bảo cấp trấn giáo, nói như vậy Ngọc Sanh quận chúa cũng có thể có một kiện, không biết đến tột cùng là cái gì?" Diệp Húc quay đầu lại nhìn nhìn Ngọc Sanh quận chúa liếc, thầm nghĩ.

"Những hậu nhân này của danh môn, đế vương gia, cũng không thể khinh thường, không phải bọn hắn không có trọng bảo, mà là với thực lực của người khác còn chưa đủ để khiến bọn họ vận dụng mà thôi. Xem ra đến hậu kỳ, nhất định sẽ có một hồi ác chiến, đem thực lực của những người này hết thảy bày ra!"

Diệp Húc có chút trầm ngâm, một kiện vu bảo cấp trấn giáo vượt xa bảo vật bình thường, nếu là đổi lấy bảo vật khác thì hoàn toàn có thể đổi lấy một đống tài liệu làm cho người ta phải nghẹn họng nhìn trân trối, hoàn toàn có thể nói, một kiện vu bảo cấp trấn giáo đổi lấy tài liệu, liền đủ để cho hắn luyện chế ra một mặt Đại Chu Thiên Tinh phiên! Đây mới là tài phú khiến người ta động tâm nhất, cướp sạch những vu sĩ khác, cho dù cướp sạch vài chục người thậm chí hơn trăm người, cũng chưa chắc có thể vơ vét đủ tài liệu cần thiết để luyện chế một mặt tinh phiên.

Nhưng nếu cướp sạch những ngũ phẩm vu sĩ này thì chỉ cần một người thôi liền đủ để luyện chế một mặt!

Hắn không khỏi động tâm tư, không ra tay nữa mà là thu liễm tất cả chân nguyên, một ngón tay điểm lên mi tâm, lập tức mi tâm vỡ ra, hiện ra một con mắt sang chói.

Đại Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ lập tức bắt đầu dẫn dắt Chu Thiên Tinh Lực, tại trên không của Chân Vũ thất kiếp trận đồ, hình thành một dòng nước xoáy cự đại, tinh lực bàng bạc, như một cây cột bảy màu từ trung tâm dòng nước xoáy rơi xuống, liên tục không ngừng hợp nhập vào mi tâm của hắn.

Ngọc Sanh quận chúa trong nội tâm cả kinh, tinh tế dò xét, chỉ thấy Diệp Húc đắm chìm trong tinh quang, thấy không rõ diện mục, thiếu niên áo lam này lại nhân cơ hội ngồi khoanh chân tu luyện trong trận đồ của nàng.

Trong nội tâm nàng vừa giận lại vừa buồn cười, đồng thời cũng có chút kinh hãi: "Trong mi tâm của hắn nhất định là có một trận đồ uy lực cực lớn, uy lực thậm chí vượt xa Chân Vũ thất kiếp trận đồ của ta, hơn phân nửa là vu bảo cấp trấn giáo. Xem ra trên người hắn xác thực có không ít bảo vật, hắn mới vừa nói có tiền vốn cùng ta liên thủ, chẳng lẽ trận đồ này chính là lá bài tẩy mà hắn chuẩn bị hay sao?"

Bốn vị trưởng lão Ma tong chủ trì Thiên Ma Sách bảo hồn giới một mực khoanh chân ngồi ở bên ngoài Thiên Ma Sách, nhắm mắt ngưng thần, mắt điếc tai ngơ không để ý chuyện bên trong.

Khi Diệp Húc mở ra Đại Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ, tác động đại chu thiên ba trăm sáu mươi lăm tòa Tinh Đấu, tinh lực như cầu vồng, đều tuôn ra trong Thiên Ma Sách.

Bốn vị trưởng lão lập tức nhất tề mở to mắt, lộ ra vẻ động dung.

"Chu Thiên Tinh Cung Tinh Đấu Cấm Điển!"

Một vị trưởng lão sắc mặt biến hóa, lập tức đứng dậy, thấp giọng nói: "Chẳng lẽ là đệ tử Chu Thiên Tinh Cung trà trộn vào trong Hoàng Tuyền Thánh Tông ta sao?"

Vị huyền bào trưởng lão lớn tuổi nhất sắc mặt cũng biến hóa, lập tức lắc đầu, trầm giọng nói: "Chu Thiên Tinh Cung là một trong trong tam cung thần bí nhất, đặt song song cùng Hàn Nguyệt cung, Thái Dương thần cung, thực lực còn ở trên cả Hoàng Tuyền Thánh Tông ta, không có khả năng phái đệ tử trà trộn vào đây. "Gần ngàn năm, nội tình Thánh Tông ta ngày càng hùng hậu, khó bảo toàn Tinh Cung không sinh ra kiêng kị với Thánh Tông ta, phái ra gian tế cũng là hợp tình hợp lý." Một trưởng lão khác cười lạnh nói. "Cho dù Tinh Cung phái ra gian tế, cũng sẽ không thi triển ra tuyệt học của bọn hắn, đại Chu Thiên Tinh Đấu Cấm Điển đi ra, hơn phân nửa là có một tiểu vu sĩ trong lúc vô tình tìm được Tinh Cung bí truyền, không cần kinh hoảng."

"Vô luận hắn có phải là gian tế Tinh Cung hay không, người này đều phải trọng điểm chú ý!"

Diệp Húc cũng không ngờ rằng, mình mở ra đại Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ dẫn dắt tinh lực, cư nhiên kinh động Ma tông bốn vị trưởng lão.

Giờ phút này hắn buông ra tinh thần, ý niệm yên lặng tiến vào ngọc lâu, xoáy lên rất nhiều tài liệu như ngọn tiểu sơn, gió lốc trên xuống, thẳng đến ngọc lâu tầng thứ hai.

Đợi đến không gian tầng thứ hai, Diệp Húc lập tức đem Viêm Dương hồ lô tế lên, phóng thích Viêm Dương Lôi Hỏa trong đó ra, không ngừng đem các loại tài liệu đốt tan ra, luyện hóa.

Có Chân Vũ thất kiếp trận của Ngọc Sanh quận chúa bảo vệ, hắn quyết định thật nhanh, không hề liệp sát các vu sĩ khác, mà là khoanh chân ngồi ở trong môn hộ của thất kiếp trận, luyện chế Thái Dương tinh phiên.

Đây là bởi vì, luyện chế vu bảo cần hết sức chăm chú, không thể phân thần, Diệp Húc đối với Ngọc Sanh quận chúa cũng có lo lắng, cho nên mới giả bộ tu luyện, kỳ thật âm thầm luyện bảo.

Vu sĩ chết ở trong tay hắn khoảng chừng hơn mười người, bị hắn vơ vét rất nhiều tài liệu, hơn nữa hắn từ trước cũng có sưu tầm, đủ để có thể đem hình thức ban đầu của Thái Dương tinh phiên luyện chế ra.

Dùng thực lực của Diệp Húc, chưa đem chân nguyên luyện thành chân hỏa, căn bản không có đủ thực lực luyện chế một kiện vu bảo cấp trấn giáo, cho dù là hình thức ban đầu, thì với tu vi của hắn cũng còn lâu mới có thể luyện được.

Thậm chí, có một số tài liệu cần lấy nhiệt độ cực cao đốt tan ra, cho dù là chân hỏa của vu sĩ Hỗn Nguyên kỳ cũng vô pháp hòa tan.

Chỉ có luyện thành đan đỉnh, dùng đan điền làm lô đỉnh, mới có thể đem những tài liệu kia hòa tan, có tiền vốn luyện chế ra vu bảo cấp trấn giáo. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Bất quá, Diệp Húc thu một hồ lô Viêm Dương Lôi Hỏa, dùng Lôi Hỏa đến đốt tan ra tài liệu, không thể thích hợp hơn được nữa.

Trong khoảng khắc, mấy ngàn loại tài liệu liền bị Lôi Hỏa luyện hóa đốt tan ra, khu trừ tạp chất, hóa thành nguyên thủy tinh thuần nhất, khi đó Diệp Húc mới lập tức thúc dục chân nguyên của mình dũng mãnh tiến vào ngọc lâu, thẳng đến không gian tầng thứ hai, những chân nguyên này hóa thành nguyên một đám thủ ấn huyền ảo phức tạp, không ngừng đem nguyên một đám ký hiệu kỳ dị hết thảy đánh vào trong những tài liệu này.

Những ký hiệu này, là Tinh Đấu ký hiệu ghi lại trong đại Chu Thiên Tinh Đấu Cấm Điển, từng cái ký hiệu đều là một tòa Tinh Đấu, phải dùng Chu Thiên Tinh Lực mới có thể diễn biến thúc dục.

Bởi vậy loại vu bảo như tinh phiên này, cho dù người khác biết rõ phương pháp luyện chế, nhưng không có tu luyện đại Chu Thiên Tinh Đấu Cấm Điển, cũng vô pháp luyện chế.

Chỉ thấy, những tài liệu này thôn phệ lẫn nhau, ngưng kết cùng một chỗ, hóa thành một cây cột cờ màu đỏ lửa hệt như một cây cột sắt hình trụ bị đốt sạch đang quay cuồng quanh thân Viêm Dương Lôi Hỏa, đứng sững trên ma thiên nhai vậy, cực kỳ phỏng tay.

"Chỉ cần luyện chế ra Thái Dương tinh phiên, cho dù là ngũ phẩm vu sĩ, ta cũng có thể đấu một trận!"

Trong thất kiếp trận, Diệp Húc nhắm chặt hai mắt, chân nguyên trên đỉnh đầu hình thành kim vân, bay ra nguyên một đám ký hiệu, liên tục không ngừng dũng mãnh tiến vào ngọc lâu, thẳng đến không gian tầng thứ hai sau đó rót vào trong cột cờ.

Tài liệu của hắn cũng đều hòa tan, theo những này ký hiệu, lần lượt dung nhập vào gốc cây thiết trụ đỏ rực khiến cho gốc cây Thái Dương tinh phiên ngày càng thô hơn, to hơn.

Tài liệu của hắn rất nhiều, đến hơn mười ngọn tiểu sơn, giờ phút này những tài liệu này dùng một loại tốc độ khủng khiếp tiêu hao, mấy hơi thở qua đi, liền có như một tòa núi nhỏ tài liệu biến mất, bị hắn đốt tan ra luyện hóa, đánh vào bên trong cột cờ.

Khoảng nửa canh giờ qua đi, tài liệu mà Diệp Húc cực khổ sưu tập, liền bị hắn tiêu xài hơn phân nửa!

Cho dù là như thế thì Thái Dương tinh phiên vẫn như trươc chưa có toàn bộ luyện thành mà chỉ hoàn thành hình thức ban đầu, miễn cưỡng có thể có uy năng của tinh phiên.

Diệp Húc lập tức đem tài liệu khác ném vào trong lôi lửa, đem chân nguyên ngưng tụ thành tơ, đem những tài liệu này hoà tan, kéo thành những sợi tơ vô cùng mảnh khảnh, dần dần hình thành mảnh vải.

Cái này so với luyện chế cột cờ còn khó khăn gấp trăm lần, cần năng lực khống chế chân nguyên vô cùng tinh chuẩn, chân nguyên tiêu hao cũng lớn gấp trăm lần, hắn chỉ kiên trì một hơi thời gian, liền cảm giác được chân nguyên cơ hồ bị tiêu hao không còn.

Diệp Húc lập tức thúc dục Đại Chu Thiên Nguyên hóa chân kinh, không ngừng hấp thu Chu Thiên Tinh Lực, hóa thành chân nguyên, duy trì chân nguyên không ngừng.

Trong hồ lô Viêm Dương Lôi Hỏa, dùng xong một phần liền ít đi một phần, bởi vậy hắn quả quyết không thể dừng lại, nếu không Lôi Hỏa trong hồ lô hao hết, hắn liền chỉ có thể tu luyện tới đan đỉnh kỳ, hoặc là tìm được Lôi Hỏa mới mới có thể đem Thái Dương tinh phiên luyện chế hoàn thành. "Không xong! Tốc độ luyện hóa chân nguyên của ta vẫn còn kém hơn tốc độ tiêu hao!"

Trên trán Diệp Húc không khỏi toát ra mồ hôi lạnh, Ngọc Sanh quận chúa thấy thế, nhãn tình không khỏi sáng lên: "Chẳng lẽ hắn tẩu hỏa nhập ma... Có cần xuất thủ tương trợ không? Người này tâm cao khí ngạo, ta rất khó thuyết phục hắn, lần này ngược lại là một thời cơ tốt để hàng phục hắn, nếu như hắn mở miệng cầu ta, tự nguyện làm nô bộc của ta, ta mới có thể trợ giúp hắn một tay …."! ~!