Cùng với việc mặt lá Thái Dương tinh phiên càng lớn, Diệp Húc liền càng khó có thể khống chế.

Mặt đại kỳ này cần số tài liệu tuyệt không ít hơn so với cột cờ, thậm chí còn muốn nhiều hơn, chân nguyên hao phí khoảng một trăm lần so với cột cờ, khiến kim vân trên đỉnh đầu hắn càng ngày càng nhỏ.

Nếu như tiếp tục luyện chế chỉ sợ không bao lâu nữa tu vi của hắn sẽ tiêu hao không còn!

Dùng tốc độ tu luyện của Đại Chu Thiên Nguyên hóa chân kinh, mặc dù tu vi của hắn tiêu hao sạch sẽ, cũng có thể dùng thời gian một ngày để khôi phục tới trạng thái đỉnh phong, bất quá bên trong Thiên Ma Sách khắp nơi đều là địch nhân, nếu như tu vi hao hết, ắt sẽ không còn lực để tự bảo vệ mình nữa.

Mặc dù có Chân Vũ thất kiếp trận của Ngọc Sanh quận chúa bảo vệ, nhưng Diệp Húc cũng không có ý định đem tánh mạng của mìn, đặt trong tay người khác.

Hắn quyết định thật nhanh, lập tức đình chỉ tế luyện vu bảo này.

Mặt của Thái Dương tinh phiên đã được hắn luyện ra phương viên lớn gần mẫu, miễn cưỡng có thể ngưng tụ thái dương chân hỏa, dùng để rèn luyện nguyên thần, tu luyện di La Thiên yêu đế nguyên thần chân giải, miễn cưỡng đủ.

Mà Viêm Dương Lôi Hỏa bên trong hồ lô Viêm Dương cũng còn thừa không nhiều lắm, khiến cho Diệp Húc cảm thấy thật là đáng tiếc.

Ngọc Sanh quận chúa thấy kim vân trên đỉnh đầu hắn không còn thu nhỏ lại nữa, mồ hôi lạnh trên trán cũng không cánh mà bay, lập tức biết rõ hắn đã từ trong trạng thái "Tẩu hỏa nhập ma" khôi phục lại, trong nội tâm cũng thấy được một hồi đáng tiếc, tự cho là bỏ lỡ thời cơ tốt nhất thu phục hắn.

Diệp Húc tâm niệm thoáng động, tấm Thái Dương tinh phiên bán thành phẩm lập tức bay ra khỏi ngọc lâu, thoáng chốc chui vào mi tâm của hắn, trú đóng ở trong đại Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ.

Mặt trời nguyên khí trong Đại Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ của hắn đã ngưng tụ thành hoả cầu khổng lồ to đến vài trăm mét, giống như một cái mặt trời bỏ túi vậy, tinh phiên này mới vừa tiến vào trận đồ, liền lập tức bị hỏa cầu hấp dẫn, tự động chui vào trong hỏa cầu.

Dùng mắt thường cũng có thể thấy được hoả cầu khổng lồ này lập tức thu nhỏ lại, qua thời gian một nén nhang, liền bị Thái Dương tinh phiên hết thảy thu nạp, chuyển hóa làm thái dương chân hỏa, tản mát ra nhiệt độ cao vô cùng nóng bức, chỉ có không đến một mét lớn nhỏ.

"Không biết có thể dùng thái dương chân hỏa để luyện chế vu bảo hay không? Diệp Húc trong nội tâm vừa động, lập tức lấy ra một vài khối lang gia tiên ngọc, ném vào trong thái dương chân hỏa, chỉ nghe ầm một tiếng, khối lang gia tiên ngọc này toát ra một cỗ khói xanh, biến mất không thấy gì nữa, cũng là bị thái dương chân hỏa triệt để đốt thành tro bụi, cái gì cũng không có để lại!

Nhiệt độ của Thái dương chân hỏa còn muốn vượt xa Viêm Dương Lôi Hỏa!

"Nhiệt độ của Thái dương chân hỏa quá cao, tài liệu bình thường căn bản không cách nào chịu được loại nhiệt độ cao cỡ này, trừ phi tìm được tài liệu cực kỳ thượng thừa."

Hắn bỏ đi ý niệm dùng thái dương chân hỏa luyện chế vu bảo trong đầu, lập tức thử tu luyện di La Thiên yêu đế nguyên thần chân giải.

"Chân hỏa luyện nguyên thần!"

Cây ngọc thụ nguyên thần kia của Diệp Húc lập tức theo từ phía trên Tinh Đấu trận đồ bay lên, thể tích càng ngày càng nhỏ, cuối cùng biến thành một cây giống lớn bằng nhánh cây xanh biếc, đột nhiên tiến vào trong chân hoả, vô số căn tu huy vũ, giống như xúc tua, đều hấp thu thái dương chân hỏa.

Nguyên thần của hắn giống như một cây ngọc thụ trong mặt trời, căn tu huy vũ, cành xanh tươi như trước, phảng phất như nhiệt độ cực cao này hoàn toàn không thể tổn thương mảy may đến nó vậy.

Kỳ thật dùng cường độ nguyên thần của hắn, bên trong thái dương chân hỏa nhất định sẽ tan thành mây khói, căn bản không cách nào chèo chống được bao lâu.

Nhưng lúc này sở dĩ có thể như cá gặp nước, hoàn toàn là dựa vào tác dụng của di La Thiên yêu đế nguyên thần chân giải.

Diệp Húc thúc dục tâm pháp, không ngừng hấp thu chân hỏa, rèn luyện nguyên thần, đem chân hỏa dung nhập vào trong ngọc thụ.

Di La Thiên yêu đế nguyên thần chân giải là tâm pháp mà Yêu Tộc Thiên Đế dùng để rèn luyện nguyên thần, loại tâm pháp này dùng thái dương chân hỏa rèn luyện nguyên thần, làm cho nguyên thần trở nên vô cùng vững chắc, do đó đạt tới hiệu quả tăng lên uy lực của vu pháp vu bảo.

Là vu sĩ cùng tu vi, nguyên thần nếu như càng mạnh, như vậy uy lực của vu pháp do hắn thì triển liền càng cường đại hơn, uy lực của vu bảo sẽ phát huy được càng cao, đây là thường thức.

Kỳ thật, nguyên thần của Diệp Húc không hề yếu so với người khác, thậm chí còn ở trên đại bộ phận vu sĩ, chỉ là không có đạt tới phẩm độ cao như Ngọc Sanh quận chúa nói mà thôi.

Cửu Chuyển Nguyên Công của hắn tuy không phải pháp môn rèn luyện nguyên thần, nhưng là đem nguyên thần của hắn tôi luyện được càng thêm vững chắc, điểm này, đã thể hiện trên uy lực của vu bảo khi hắn thao động.

Bất quá, nghe ngữ khí của Giao Đạo Nhân, pháp môn chuyên môn rèn luyện nguyên thần, tuyệt đối pháp môn trọng yếu nhất của vu sĩ khi tu luyện, tu luyện tới cảnh giới cao thâm, có thể đạt tới độ cao của Bách Hoa cung chủ, thậm chí siêu việt nàng, đến lúc đó nguyên thần nếu như quá yếu thì không thể nào tiến thêm được bước nào nữa.

Pháp môn rèn luyện nguyên thần trong các loại tâm pháp phải là tập pháp tàn thiên, hoặc là cấm pháp đầy đủ. Bất quá cấm pháp đầy đủ chỉ có ngọc lâu chín tầng mới xuất hiện, còn cấm pháp tàn thiênthì thấp nhất là ngọc lâu tầng bảy.

Diệp Húc mở to mắt, liếc Ngọc Sanh quận chúa một cái, thầm nghĩ: "Những ngũ phẩm vu sĩ mà Ngọc Sanh quận chúa chỉ ra kia, đến nguyên thần cũng có thể được xưng tụng là nhất phẩm vu sĩ, hơn phân nửa là kỳ tài ngút trờicó được ngọc lâu tầng bảy. Cho dù không phải, cũng là có được phương pháp rèn luyện nguyên thần mà tổ tiên hoặc là trong môn phái lưu truyền tới nay."

Có được ngọc lâu tầng bảy, có thể nói chính là giáo chủ chi tư, thành tựu tương lai hoàn toàn có thể đạt được cấp bậc như Bách Hoa cung chủ, Ngũ Độc giáo chủ, nếu như gia nhập môn phá cực kỳ lợi hạii, siêu việt cấp độ này cũng có thể nữa.

Bất quá, Bách Hoa cung chủ tuổi không lớn lắm, so với Lệ Thượng Dương còn muốn trẻ hơn hai ba mươi tuổi, thành tựu tương lai còn không cách nào định luận.

Diệp Húc nếu không bị ngọc lâu trong cơ thể đem thất tinh thanh quang hàn ngọc lâu mà thiên đạo ban tặng chấn cho nổ nát, cũng là giáo chủ chi tư, hoàn toàn có thể cùng những người này quyết tranh hơn thua.Mà toà Ngọc Lâu trong cơ thể hắn phẩm giai tuy vẫn rất thấp, chỉ là ba tầng, nhưng nếu luận chỗ thần diệu thì còn hơn cả toà ngọc lâu bảy tầng kia nữa, bởi vậy Diệp Húc tuyệt lo lắng cho mình sẽ yếu hơn những vu sĩ ngũ phẩm kia.

Nếu không phải hắn tu luyện Cửu Chuyển Nguyên Công, giờ phút này cũng đã là cao thủ Hỗn Nguyên kỳ, nói không chừng đã sớm mở ra ngọc lâu tầng thứ hai, trở thành ngũ phẩm cao thủ.

"Nếu như vu sĩ chỉ cần xem xét và giới thiệu là có thể thay thế thực lực của vu sĩ, Ma tông cần gì phải tốn công tốn sức, trực tiếp chọn lựa những vu sĩ ngũ phẩm này làm đệ tử chẳng phải nhanh gọn hơn hay sao? Có thể thấy được phương pháp phân chia ngũ phẩm, cũng không thể khái quát thực lực của vu sĩ một cách hoàn toàn chuẩn xác!"

Diệp Húc vừa tu luyện di La Thiên yêu đế nguyên thần chân giải, đồng thời vận chuyển chu thiên trận đồ, liên tục không ngừng bổ sung tu vi của mình.

Vì luyện chế Thái Dương tinh phiên, tu vi của hắn nhiều nhất chỉ còn lại có ba thành, phải mau chóng khôi phục tới cảnh giới đỉnh phong. Trong đoạn thời gian này, đã có mấy trăm tinh anh các phái bị giết chết, vu sĩ còn sống đã không đủ trăm người, trước cửa Hoàng Tuyền Ma tông sơn môn, những trưởng gia dẫn dắt đệ tử của các môn phái kia đều cau tít mày, tâm thương yêu không dứt.

Bọn họ đưa thiên tài đệ tử trong môn phái của chính mình đến là để gia nhập vô thượng chí tôn đại phái - Hoàng Tuyền Ma tông, không phải là để đệ tử chịu chết, mà hôm nay lại chết nhiều người như vậy, quả thực chính là cắt thịt trong tim bọn họ a!

"Vạn lão quỷ, đệ tửHuyền Minh tông các ngươi đã chết hai người rồi, e là sắp toàn quân bị diệt đi?" Xuân Dịch Thủy mục quang quét nhìn bốn phía, chăm chú nhìn Thiên Ma Sách bảo hồn giới, đột nhiên mở miệng cười nói. Huyền Minh tông Vạn trưởng lão sắc mặt tái nhợt, cười lạnh nói: "Hai tên đệ tử của Ngũ Độc giáo các ngươi đều là nhát gan quỷ, nếu không phải bọn họ tránh trong Chân Vũ thất kiếp trận trận đồ của Ngọc Sanh quận chúa chỉ sợ sớm đã chết không toàn thây! Hiện tại nói ai có thể cười đến phút cuối thì hẵng còn sớm lắm, Xuân lão nhân, hai tiểu quỷ của Ngũ Độc giáo các ngươi hơn phân nửa là nhìn không tới một màn kia."

"Lại có một tên đến tìm cái chết!"

Trong Thiên Ma Sách, Thái Thiệu Kiệt đột nhiên chứng kiến ở ngoài mười dặm, một vu sĩ vừa cao vừa gây đang hết nhìn đông lại tìm tây, sưu tầm đối thủ, không khỏi mừng rỡ, lúc này lệ quát một tiếng, từ trong dòng sông chân nguyên trên đỉnh đầu lặc một tiếng bay lên một bảo bình cao tới bảy tám chục mét, hốt nhiên liền bay tới đỉnh đầu của vu sĩ này, miệng bình chúc xuống phía dưới chùm tới!

Đến lúc này thì số lượng vu sĩ trong Thiên Ma Sách đã càng ngày càng thưa thớt, lúc trước thì đâu đâu cũng thấy, giờ thì khó khăn lắm mới thấy được một người.

Vu sĩ cao gầy này chỉ là Hạo Nguyệt kỳ đỉnh phong, chút tu vi đó còn không được Thái Thiệu Kiệt để ở trong mắt.

Thực lực của Huyền Minh tông còn muốn đứng trên Ngũ Độc giáo, nếu không phải như thế, Hoàng Tuyền Ma tông cũng sẽ không phân cho Huyền Minh tông ba cái danh ngạch.

Mà Thái Thiệu Kiệt hắn càng là nhân vật thiên tài của Huyền Minh tong, khẩu đại bảo kim bình này là trọng bảo hắn đạt được trong cấm pháp tàn thiên ghi lại!

Vì luyện chế trọng bảo này, hắn đã hoa phí một phen khổ công, bốn phía liệp sát yêu vật, cướp bóc vu sĩ, rốt cục kiếm đủ tài liệu, tu vi của hắn cũng bởi vậy trì hoãn, nếu không có như thế, hắn cũng đã sớm tu luyện tới Hỗn Nguyên kỳ đỉnh phong cảnh giới.

Bất quá uy năng của đại bảo kim bình, cực đoan cường đại, gần với vu bảo cấp trấn giáo, bảo bình có thể thu vạn vật, cho dù là vu sĩ Hỗn Nguyên kỳ đỉnh phong, bị hút vào bình bảo trong, chỉ chớp mắt cũng sẽ bị luyện thành tro tàn!

Bởi vậy Thái Thiệu Kiệt tuy bị trì hoãn tu vi, nhưng thực lực so với trước mạnh hơn vài lần!

Khẩu bảo bình này cơ hồ trong nháy mắt liền vượt qua cự ly hơn mười dặm, bay đến đỉnh đầu của vu sĩ cao gầy kia, đột nhiên, chỉ thấy vu sĩ cao gầy nọ chú ý tới bảo bình hàng lâm, trên mặt lộ ra nụ cười quỷ dị, hai tay vừa lộn, trong lòng bàn tay đột nhiên lấy ra hai cái bọc nhỏ, giống như bướu thịt.

"Dám hướng ta với Mai Đạp Sơn ta, không biết sống chết!"

Vu sĩ cao gầy này cất tiếng cười to, hai cái bướu thịt trong lòng bàn tay đột nhiên vỡ ra, lộ ra hai con mắt trắng hếu!

Ông!

Hai cuốn trận đồ từ trong ánh mắt bắn ra, đem đại bảo kim bình quấn lấy, đại bảo kim bình của Thái Thiệu Kiệt, uy năng chưa triển khai, liền bị người này trấn áp!

"Nguyên lai là người của Ngọc Sanh quận chúa, các ngươi chọc vào ai cũng được lại hết lần này tới lần khác chọc ta! Đã như vầy, ta liền tiễn tất cả các ngươi quy thiên!

Trên mặt vu sĩ cao gầy này nở nụ cười quỷ dị, mục quang nhìn về phía bọn người Diệp Húc, đột nhiên đem trường bào trên người bỏ đi, chỉ thấy nửa người trên gầy gò của hắn, khắp nơi đều là từng cái từng cái bướu thịt, khoảng chừng mấy trăm cái!

Cánh tay của hắn, lồng ngực, sau lưng, nguyên một đám bướu thịt vỡ ra, lộ ra từng con mắt trắng hếu! Nguồn truyện: Truyện FULL

Những tròng mắt này, từng cái đều là một tòa trận đồ, khoảng chừng hơn ba trăm cái trận đồ!

"Không xong, là ngũ phẩm cao thủ của Đại La giáo! Mọi người cẩn thận!"

Ngọc Sanh quận chúa sắc mặt kịch biến, liền rút vội ra cây tram hình long phượng cài trên mái tóc, gốc cây trâm gài tóc long phượng bị nàng tế lên, càng lúc càng lớn, như một chiếc cự thuyền, lật nổi trên không của Chân Vũ thất kiếp trận, một con rồng một con phượng từ trong cây trâm bay ra, cùng quấn lấy trận đồ mà bay múa! Đối đầu kẻ địch mạnh, nàng rốt cục sử ra thủ đoạn mạnh nhất của bản thân, tế lên bảo vật cấp trấn giáo mà chính mình che dấu!

Diệp Húc trong nội tâm hiếu kỳ vạn phần: "Mai Đạp Sơn này rõ ràng là vu sĩ Hạo Nguyệt kỳ, vì sao quận chúa nói hắn là ngũ phẩm cao thủ?"

Hắn vừa mới nghĩ tới đây, chỉ thấy Mai Đạp Sơn xích bạc vọt tới, quanh thân là mắt, vô số trận đồ từ trong những ánh mắt kia phóng lên trời, trong từng tòa trận đồ truyền đến một cỗ tinh khí, dũng mãnh lao vào trong thân thể gầy gò của hắn, lập tức thân hình của tên đệ tử Đại La giáo này bành trướng lên! Tu vi của hắn dùng một loại tốc độ khủng khiếp kéo lên, cơ hồ trong nháy mắt, tu vi của hắn liền đạt tới Hỗn Nguyên kỳ đỉnh phong, một tiếng ầm vang, phá tan rào chắn trở thành một cường giả đan đỉnh kỳ!

Diệp Húc thấy nghẹn họng nhìn trân trối, Mai Đạp Sơn này mượn nhờ mấy trăm bức trận đồ, đem tu vi của mình tạm thời tăng lên tới đan đỉnh kỳ, quả thực là loại thủ đoạn kinh thiên động địa!