Đại La giáo là một môn phái dung trận pháp xưng hùng, Mai Đạp Sơn trước một mực không hiện sơn hiển thủy, giờ phút này mới đưa thực lực của mình triển lộ.

Tu vi của hắn chẳng có gì cao minh, chỉ là Hạo Nguyệt kỳ, nhưng trải qua nhiều trận đồ như vậy gia trì, trong nháy mắt liền bước vào tam đan cảnh đan đỉnh kỳ, trở thành tu vi đủ để quét ngang một mảnh đầu sỏ!

Hắn đột nhiên đem thực lực tăng lên tới hoàn cảnh khủng bố như thế, lập tức kinh động chủ trì Thiên Ma Sách bốn vị Ma tông trưởng lão, bốn người cũng không nhịn được mà động dung, đều gật đầu.

Một trường lão vê râu cười nói: "Năm nay trong hàng đệ tử, lại có người mới bậc này, khó được, thật sự là khó được."

"Người này nhất định có thể từ trong rất nhiều nhân tài trổ hết tài năng, trở thành đệ tử bản." Lại một vị Ma tông trưởng lão ha ha cười nói.

Tu vi thực tế của Mai Đạp Sơn thực sự không phải là đan đỉnh kỳ, mà là mượn nhờ uy năng của trận đồ, đem thực lực của mình tạm thời tăng lên tới đan đỉnh kỳ, cũng không có trái với quy tắc Ma tông chế định.

Hoàng Tuyền Ma tông lựa chọn đệ tử, sở dĩ chưa bao giờ chọn vu sĩ đan đỉnh kỳ, là vì vu sĩ sau khi tiến vào đan đỉnh kỳ, hệ thống tâm pháp mà hắn tu luyện cũng đã định hình, rất ít người nhầm đường, không có khả năng uốn nắn, bởi vậy cũng không có tiềm lực, không thể có được tính dẻo dai của vu sĩ chưa tiến vào đan đỉnh kỳ. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Bất quá Mai Đạp Sơn lại không ở trong đám này, người này mượn nhờ trận đồ, đem thực lực của chính mình tăng lên tới đan đỉnh kỳ, tuy nhiên không thể bền bỉ, thế nên sau này tu luyện tất nhiên xuôi gió xuôi nước, đơn giản liền có thể chính thức trở thành đan đỉnh kỳ cao thủ. "Quận chúa, chư vị, các ngươi nhất định đoạt được không ít đồ tốt đi? Bất quá sau khi ta đem bọn ngươi giết chết hết, những bảo vật này liền hết thảy đều thuộc về ta tất cả!"

Mai Đạp Sơn cất tiếng cười to, cách chỗ bọn Diệp Húc còn khoảng ba bốn dặm, đột nhiên nâng chân lên hung hăng đạp xuống, lập tức trên không Chân Vũ thất kiếp trận, thiên địa nguyên khí toàn động, hóa thành một cái chân khổng lồ, ầm ầm rơi xuống, đem Chân Vũ thất kiếp trận giẫm cho một hồi nhộn nhạo!

Ngọc Sanh quận chúa hừ lạnh một tiếng, nàng cũng là ngũ phẩm cao thủ, lúc này tế lên long phượng bảo sai, một con rồng một con phượng bay lượn nhảy múa, đem cái chân nguyên khí này quấy đến nát bấy.

"Vu bảo cấp trấn giáo? Thứ tốt, cũng là của ta! Bàn cờ Linh Lung, thiên trận tiễn!"

Mai Đạp Sơn nhãn tình sáng lên, tâm niệm thoáng động, lập tức mấy trăm tấm trận đồ bay ra, tầng tầng lớp lớp, đem không gian trên không Chân Vũ thất kiếp trận phân cách thành từng khối từng khối, giống như bàn cờ, lập tức đem tấm trận đồ nàyphân giải phá thành mảnh nhỏ, không cách nào tạo thành trận thế được nữa.

Bản thân Chân Vũ thất kiếp trận là một kiện vu bảo uy lực tương đối khá, nhưng ở trước mặt mấy trăm tấm trận đồ của Mai Đạp Sơn, liền trở nên yếu ớt không chịu nổi, bị cắt thành mảnh nhỏ, không còn tồn tại!

"Quận chúa, mấy trăm cái trận đồ của ta hợp thành một cái Linh Lung đại trận, liền là một kiện vu bảo cấp trấn giáo, dùng thực lực đan đỉnh kỳ của ta, các ngươi căn bản không có cơ hội phản kháng! Mai Đạp Sơn cười to.Diệp Húc không còn Chân Vũ thất kiếp trận bảo vệ, đều vội vàng tự thi triển thủ đoạn, đỉnh đầu Chu Bất Quần xuất hiện một cái lò đan, toát ra liệt hoả hừng hực, không ngừng đốt cháy, cũng là một kiện trọng bảo, uy năng không chút nào kém hơn đại bảo kim bình của Thái Thiệu Kiệt.

Bảo vật của Nhâm Lệ - Vạn Diệu sơn là một kiện bảo y, hắn mặc bảo y, bảo vệ quanh thân, khó khăn lắm mới ngăn cản được thiên trận tiễn của Mai Đạp Sơn.

Bạch Uyển Quân thì cùng Ngọc Sanh quận chúa đứng chung một chỗ, hai người liên thủ, đem uy năng của long phượng bảo sai thôi phát đến trạng thái mạnh nhất, xé nát từng lượt trận đồ.

Diệp Húc thì trực tiếp tế lên ngọc lâu, đem Quý Khang thu vào trong ngọc lâu của mình.

Còn Thái Thiệu Kiệt bởi vì không có đại bảo kim bình bảo vệ, lập tức bị thiên trận tiễn quét qua, bị phá tan thành từng mảnh. Tên còn lại là Bàng Vương phủ Bàng An quốc, cũng không thể chống đỡ được bao lâu, liền mệnh tang tại chỗ.

Hỗn Nguyên kỳ cao thủ so với cường giả đan đỉnh kỳ có chênh lệch không thể vượt qua, hai người bọn họ mặc dù là tam phẩm vu sĩ, nhưng gặp phải loại ngoan nhân biến thái như Mai Đạp Sơn, cũng chỉ có một cái kết cục là nuốt hận chầu trời mà thôi.

"Mai Đạp Sơn này thật là một nhân tài!"

Nhãn tình Diệp Húc sáng lên, không khỏi tán thưởng một phen: "Loại người này một thân là bảo, giết đi đặc biệt có hương vị!"

Mai Đạp Sơn đem bảy thành thực lực toàn thân, đặt ở trên người Ngọc Sanh quận chúa cùng Bạch Uyển Quân hai vị thiếu nữ, nhận định hai người các nàng là đối thủ mạnh nhất, bởi vậy quyết tâm hạ sát thủ, dùng hơn hai trăm tấm trận đồ đem hai người bao phủ, những trận đồ này trọng điệp cùng một chỗ, tản mát ra uy năng lớn lao, tính toán đem hai thiếu nữ ngạnh sanh sanh luyện hóa thành cặn bã!

Hai mắt hắntỏa ánh sáng, không có chút ý niệm thương hương tiếc ngọc nào trong đầu, trong nội tâm chỉ có một cỗ dục vọng giết chóc. Về phần bọn Diệp Húc, hắn chỉ dùng ba thành thực lực, đánh đến trên người Diệp Húc, còn chưa tới một thành.

Dù vậy, Nhâm Lệ cũng có chút chống đỡ không nổi, bị hơn mười tấm trận đồ vây khốn, không ngừng cắt qua bảo y của hắn, tràn đầy nguy cơ.

Đột nhiên, vị đệ tử này của Vạn Diệu sơn phát ra một tiếng hét thảm, uy năng của bảo y bị trận đồ cắt qua hầu như không còn, lập tức hơn mười tòa đại trận cắt qua người hắn, lập tức bỏ mạng!

Chu Bất Quần thấy tóc gáy tạc lên, vội vàng tới gần bên người Diệp Húc, hắn nhìn ra được Diệp Húc vẫn còn dư lực, thủy chung không có toàn lực ra tay, phảng phất đang chờ đợi cái gì. "Diệp huynh, ngươi còn không ra tay?"

Ngọc Sanh quận chúa tóc tai bù xù, sắc mặt trắng bệch, cùng Bạch Uyển Quân hợp lực tế lên long phượng bảo sai, đem từng vòng trận đồ đẩy ra, giận dữ nói: "Chẳng lẽ Diệp huynh tính toán, đợi cho chúng ta hết thảy chếtsạch rồi mới ra tay chắc?"

Chu Bất Quần vừa mới đi đến bên người Diệp Húc, nghe được những lời này của nàng, không khỏi sởn tóc gáy, vội vàng hướng Diệp Húc nhìn lại.

Chỉ thấy thiếu niên áo lam này đứng trong rất nhiều trận pháp, cầm trong tay một cây kim trượng, bình tĩnh, đem những trận pháp tập sát hắn đều gõ lui về phía sau. Mỗi một trượng của hắn đều có chứa sấm gió chi âm, phảng phất vô cùng trầm trọng, trượng tiêm điểm chỗ, trận đồ của Mai Đạp Sơn lại bị hắn dùng kim trượng điểm ra nguyên một đống lỗ thủng, tổn hại không biết bao nhiêu tấm trận đồ!

"Diệp lão đệ, ngươi thật là tính toán để họ Mai đem chúng ta hết thảy giết sạch rồi mới ra tay kiếm tiện nghi sao?" Chu Bất Quần vội vàng rời khỏi hắn, cao giọng hỏi.

"Nào có loại sự tình này?"

Diệp Húc trên mặt ấm áp mỉm cười, nghiêm mặt nói: "Quận chúa, Chu huynh, các ngươi hiểu lầm, tiểu đệ chỉ là đang đợi tu vi cảnh giới của người này từ đan đỉnh kỳ rớt xuống, sau đó lại cho hắn một kích trí mạng."

Chu Bất Quần thoáng rung mình, vội vàng tế lên lò đan, trước bảo vệ quanh thân, thầm nghĩ: "Người này, so với ta ác hơn nhiều, tuyệt đối là tính toán để họ Mai đem chúng ta giết sạch, sau đó hắn lại đánh chết họ Mai, thuận lợi đem bảo vật của chúng ta hết thảy quét nhập vào trong túi hắn!"

Diệp Húc trát trát nhãn tình, bản ý của hắn thật là để Mai Đạp Sơn xử lý thêm vài người, sau đó lại ra tay, dù sao, Hoàng Tuyền Ma tông chỉ chọn 30 đệ tử, nhiều không bằng ít.

Bất quá đãbị đám Ngọc Sanh quận chúa cùng Chu Bất Quần khám phá ra ý nghĩ của hắn, nếu chính mình lại không ra tay nữa thì nhiều ít có chút băn khoăn.

"Nguyên lai nơi đây còn có một tứ phẩm cao thủ!"

Mai Đạp Sơn chú ý tới hắn, trong nội tâm cả kinh, lập tức phân ra hơn trăm tấm trận đồ, trực tiếp hướng Diệp Húc chụp xuống, nhe răng cười nói: "Ngươi cũng phải chết!"

Diệp Húc mỉm cười, duỗi ra một ngón tay, nhẹ nhàng điểm tại mi tâm, lập tức con mắt dọc trên mi tâm của hắn vỡ ra, nhất quyển trận đồ từ trong mắt bay ra, hô một tiếng triển khai, càng lúc càng lớn.

"Nguyên lai cũng là cao thủ chơi trận pháp!"

Mai Đạp Sơn nhãn tình sáng lên, cười ha ha, lạnh lùng nói: "Đại La giáo ta là lão tổ tông chơi trận pháp, ngươi ở trước mặt ta tế lên trận đồ, rõ ràng chính là múa rìu qua mắt thợ, tự tìm đường chết!"

"Thật không? Ta còn tưởng rằng, ta mới là lão tổ tông chơi trận pháp nữa chứ!"

Diệp Húc cất tiếng cười to, toàn lực triển khai đại Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ, lập tức bao phủ không gian phương viên hơn mười dặm, số tinh thần lớn nhỏ này cái thì hùng hùng thắng hoả, hệt như mặt trời nóng rực, cái thì băng tâm ngọc khiết, mát lạnh như minh nguyệt, những cái khác thì cứ hai ba cái kết hợp lại thành một nhóm, phiêu phù ở không trung, cơ hồ đem không gian hơn mười dặm này biến thành vũ trụ tinh không, đem mấy trăm tấm trận đồ của Mai Đạp Sơn đều bao phủ!

Ầm ầm!

Tinh thần lực khôn cùng rủ xuống, dung nhập vào trong đại Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ!

Hô!

Diệp Húc trong tay đột nhiên nhiều ra một cây đại kỳ, đúng là Thái Dương tinh phiên, chỉ thấy tay hắn nắm đại kỳ, đứng ở trong đại Chu Thiên Tinh Đấu đại trận, vung kì mở ra, lập tức tinh thần ầm ầm vận chuyển, từng tòa Tinh Đấu mạnh mẽ đâm tới, đem từng cái trận đồ của Mai Đạp Sơn lần lượt đâm cho nát bấy!

Có mặt Thái Dương tinh phiên này, hắn thao túng đại Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ thuận buồm xuôi gió, tất cả các thủ đoạn có thể thi triển ra mà không cần kiêng kị gì nữa cả!

Hắn còn là lần đầu tiên tế ra trận đồ này,trong nháy mắt này, hắn cảm giác mình như biến thành chủ nhân của Chu Thiên Tinh Đấu, chỉ cần hít thở là quần tinh lên xuống, phất tay là mặt trời chìm nổi, trợn mắt trăng tròn, nhắm mắt trăng khuyết, tất cả đều như ý!

Mai Đạp Sơn vừa sợ vừa giận, chỉ tốn mấy hơi thở công phu, trận đồ của hắn liền bị đại Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ trấn áp, bị oanh phá không biết bao nhiêu tấm, đau lòng như cắt, cả giận nói: "Miệ, sao lại có cao thủ biến thái cỡ này ẩn úp ở đây chứ? Bất quá đối nghịch với ta, ngươi còn chưa đủ tư cách!"

Lần lượt từng cái trận đồ bay lên chui vào trong thân thể hắn, quanh thân hắn đều là mắt, từng con mắt khép mở, chỉ thấy một vài bức trận đồ nổi hiện trên mặt ngoài thân thể hắn, lập tức thân thể của hắn hiện lên đủ loại hoa văn cực kỳ kỳ quái!

Những con mắt này, mỗi lần khép mở đều bộc phát ra uy năng cực đại nhằm triệt tiêu đại Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ, thủ đoạn xác thực cực kỳ kinh người, không hổ là ngũ phẩm vu sĩ, ngoan nhân Đại La giáo!

Bất quá Chu Thiên Tinh Đấu diễn biến theo sinh theo diệt, vô cùng vô tận, thủy chung làm cho hắn không cách nào thoát thân.

Diệp Húc tay cầm Thái Dương tinh phiên, đứng ở trong mắt đại trận Thái Dương tinh, thao túng trận pháp, cười lạnh nói: "Mai huynh không phải mới vừa nói, muốn đem chúng ta hết thảy luyện hóa sao? Hôm nay ta liền luyện hóa ngươi!"

Chu Bất Quần cùng Ngọc Sanh quận chúa, Bạch Uyển Quân ba người e sợ cho hắn ngầm hạ sát thủ, đem bọn họ cùng một chỗ luyện hóa, vội vàng phi thân lên, cũng rơi vào Thái Dương tinh mắt trận.

Chỉ nghe thiếu niên áo lam bên kia quát: " Nhâm huynh, Thái huynh, bàng huynh cùng ta là qua mệnh giao tình, bọn họ đều chết thảm dưới độc thủ của ngươi, hôm nay ta phải luyện hóa ngươi, vì bọn họ báo thù!"

Mai Đạp Sơn tức chết đi được, khổ mà không nói ra được, thầm nghĩ trong lòng: "Nếu như vừa rồi ngươi thi triển ra loại thủ đoạn này, ta đừng nói căn bản không thể luyện hóa bọn họ, chỉ sợ nếu có thể trốn được thì đã sớm trốn thật xa rồi!"