Độc Bộ Thiên Hạ

Chương212: Quá hung hăng ngang ngượcMộ Dung Thuỳ đi trước một bước, khống chế chiến xa nhảy thẳng vào Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ, mạnh mẽ đâm tới, hướng Diệp Húc đánh tới.

Chiếc chiến xa này của hắn là kiểu dáng dùng trong quân đội, so với quân xa bình thường phức tạp hơn rất nhiều, là là bảo xa mà nhân vật cấp Tần Quân tướng quân mới có thể cưỡi, công phòng nhất thể, cũng là một kiện bảo vật vô cùng cường hãn.Yến châu Mộ Dung gia là một trong bảy mươi hai thế gia, tuy xuống dốc, nhưng nội tình thâm hậu, Mộ Dung gia đối Mộ Dung Thùy rất là coi trọng, bởi vậy cho hắn rất nhiều bảo vật, để hắn ở trong Hoàng Tuyền Ma tông nhất định phải trổ hết tài năng, trở thành Ma tông đệ tử.

Bất quá mặc dù cái này là cỗ chiến xa tướng quân cấp, cũng không thể vọt tới bên người Diệp Húc, liền bị ngăn lại, từng khỏa ngôi sao theo bốn phương tám hướng oanh kích mà đến, đem chiếc chiến xa này đánh cho linh kiện mãn thiên phi vũ!

Diệp Húc bốn phía hãm hại lừa gạt, minh tranh ám đoạt, lúc này mới sưu tập đủ tài liệu, luyện chế trận đồ này, quy cách của nó chính là vu bảo cấp trấn giáo, lại do chính Giao Đạo Nhân tự tay luyện chế, phẩm chất cực cao, căn bản không phải chiến xa có khả năng so sánh.

Hơn nữa, mỗi một ngôi sao đánh về chiến xa đều hàm chứa những thuộc tính tinh lực khác nhau, Mộ Dung Thùy mỗi tiếp hạ một đạo, liền không thể không vận dụng chân nguyên, đem dị chủng tinh lực khu trừ, bất quá quần tinh oanh kích tần suất rất cao, làm cho hắn khổ không thể tả. "Tiểu tử, xưng trấn không được ta! Quy linh Phục Ma Đại Trận!"

Khuôn mặt nhỏ nhắn của hắn căng thẳng, từ trong dòng sông chân nguyên trên đỉnh đầu bay ra từng khối quy giáp, cấu kết với nhau, tạo thành một tòa quy linh đại trận, ở bên cạnh hắn lật nổi xoay tròn, đối chiến Tinh Đấu trận đồ.

"Ta nói rồi, ngươi trấn không được ta!"

Mộ Dung Thùy khanh khách cười to, tiếp tục hướng Diệp Húc phóng đi, đột nhiên một tòa đại trận từ trên trời giáng xuống, lập tức ép chặt lấy hắn, khó có thể di động cước bộ, hoá ra là do Diệp Húc trực tiếp điều động một tòa đại Chu Thiên Tinh Đấu tiểu trận đồ, đưa hắn trấn áp.

"Tinh xà hóa thần chân kinh!"

Mộ Dung Thùy sắc mặt đỏ lên, dòng song chân nguyên trên đỉnh đầu đột nhiên biến hóa, hóa thành một cự xà, Thiên Vũ ngàn dực, nâng hắn và quy linh đại trận lên, từ từ bức tới Diệp Húc.

"Còn có thể nhúc nhích?"

Diệp Húc không khỏi đối tu vi của hắn cực kỳ bội phục, lập tức tâm niệm vừa động, một đầu đại Hắc Hùng từ trong ngọc lâu của hắn bay ra, đầu Hắc Hùng này tay nâng thiết Huyết Chiến kì, trực tiếp đáp lên phía trên tòa đại Chu Thiên Tinh Đấu tiểu trận đồ, vung kì mở ra, lần nữa đem Mộ Dung Thùy trấn áp! "Ngươi dám dùng thiết Huyết Chiến kì của Mộ Dung gia ta đến trấn áp ta."

Mộ Dung Thùy giận quá mà cười, áp lực của một tòa tiểu trận đồ còn không cách nào đưa hắn trấn áp, nhưng thêm một đầu Hạo Nguyệt kỳ Hùng Bi đại yêu cùng với một kiện vu bảo cấp trấn giáo thì lập tức đưa hắn gắt gao áp chế, chỉ có thể đau khổ chèo chống. "Đáng chết, nếu như thắng xà hóa thần chân kinh của ta tu luyện tới trình độ dời tinh đổi đấu, đơn giản liền có thể phá vỡ trận đồ của ngươi! Tiểu hài tử mới mười hai mười ba tuổi này đứng ở trên chiếc chiến xa rách rưới, nổi trận lôi đình.

Triệu Du thế tử đồng thời cũng nhảy vào đại trận, hắn có được nhất quyển hàm sơn trận đồ, trong tranh có sáu gã tam phẩm vu sĩ cùng nhau duy trì trận pháp vận chuyển, bất quá vừa mới nhảy vào đại Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ liền bị vô số ngôi sao đem hàm sơn trận đồ đâm cho nát bấy, sáu gã tam phẩm vu sĩ trong đó lập tức chết thảm, chỉ còn lại có hắn cô đơn một mình.Hắn thân là tam Vương phủ thế tử, nội tình hùng hậu, không chút nào kém hơn Mộ Dung Thùy, lập tức đem chiến kích tế lên, tính toán phá trận, khí thế kinh người.

Diệp Húc cũng vận dụng một quyển tiểu trận đồ, đưa hắn vây khốn.

Triệu Du cao thấp dò xét, cười ha ha, điềm nhiên nói: "Họ Diệp, bổn vương từ nhỏ liền trải qua chém giết, thực lực cùng Mộ Dung Thùy không kém bao nhiêu, ngươi cho rằng bức tiểu trận đồ này có thể vây được ta chăng?"

Hắn quát lớn liên tục, chân nguyên ở sau người hình thành một đồng nhân cao tới hơn mười trượng, cầm chiến kích trong tay, đem uy năng của chiến kích thi triển ra, cắt ngang chẻ dọc, cương mãnh không thôi, dĩ nhiên là một bộ vu pháp cực kỳ khí phách, phá rách tiểu trận đồ của Diệp Húc, vững vàng bức về phía Diệp Húc!

Ngọc Sanh quận chúa mặt sắc mặt ngưng trọng, thấp giọng nói: "Diệp huynh, đây là trấn quốc chi bảo, mười hai toà đồng nhân diễn biến ra vu pháp, sức chiến đấu rất mạnh!"

Diệp Húc cũng chú ý tới đồng nhân sau lưng Triệu Du, là do chân nguyên hóa thành vô số ký hiệu ngưng tụ mà thành, hẳn là vu pháp do quan tưởng Đại Tần trấn quốc đồng nhân mà khai phá ra, giơ tay nhấc chân đại khai đại hợp, so với tinh xà hóa thần chân kinh của Mộ Dung Thùy còn muốn tinh diệu hơn, cơ hồ có thể so sánh Cửu Đỉnh Vu Hoàng Quyết của Hạ gia, hẳn cũng là một môn tuyệt đỉnh cấp vu pháp!

"Nội tình hoàng gia xác thực hùng hậu!"

Chu Bất Quần đột nhiên cười nói: "Diệp huynh, ngươi chủ trì trận pháp, ta tới trấn áp hắn!"

Nói rồi hắn phi thân lên, tay nắm lò đan, thẳng đi vào tòa tiểu trận đồ trên không này, lô khẩu chúc xuống phía dưới, vô cùng vô tận ma diễm lao ra, đem Triệu Du vây khốn đốt cháy, chặn đường đi của hắn. Vạn Thọ Môn tên là Trần Kỳ, cũng nhảy vào trong đại Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ, tay hắn nắm núi lớn, trực tiếp đập về phía Diệp Húc, bất quá ngọn núi lớn này vừa rời khỏi tay hắn, liền bị vô số đạo tinh quang oanh cho nát bấy.

"Chu Cáp thôn thiên, Bạch Hổ Thất Sát, Cùng Kỳ Liệt Thiên, Chu Tước từng ngày... Diệp huynh, tiếp ta một chiêu vạn thú vô cương này!"

Trần Kỳ cười ha ha, quanh thân vô số dị thú từ trong chân nguyên tuôn ra, có Bạch Hổ, Cùng Kỳ, Chu Tước, Huyền Vũ, Chu cáp, Quỳ Ngưu, lâm lâm, hơn trăm loại, mỗi một chủng dị thú đều phân phối một cái đại ấn, đem các loại vu pháp giải thích được vô cùng tinh tế, dị tượng thay nhau nổi lên, có thể nói rầm rộ!

Vạn Thọ Môn kỳ thật vốn tên là gọi vạn thú môn, tu luyện chính là vạn thú vô lượng chân kinh, là diệu pháp vô thượng rèn luyện nguyên thần,

Bất quá tổ sư môn phái này vì may mắn mà đem chữ thú đổi thành chữ thọ, nhưng vạn thú vô lượng chân kinh cũng là một môn cấm pháp tàn thiên, Mãng Cổ Chu Cáp Đại Lực Thần Thông chỉ là một môn thượng thừa pháp quyết trong đó mà thôi.

Tiểu trận đồ mà Diệp Húc điều động bị đại ấn do các loại vu pháp phối hợp lại oanh cho không ổn.

"Ta tới trấn áp hắn!" Bạch Uyển Quân nhẹ quát một tiếng, hàng lâm đến trên không tòa trận đồ này, lập tức đem Trần Kỳ áp chế.

Diệp Húc yên lòng, giờ phút này những vu sĩ dũng mãnh tiến vào trong đại Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ đều là tinh anh trong tinh anh, thấp nhất cũng là tam phẩm vu sĩ, tứ phẩm, ngũ phẩm vu sĩ cũng có không thiếu.

Tam phẩm vu sĩ tiến vào trận đồ của hắn, căn bản không cách nào chèo chống, khó thoát khỏi cái chết.

Tứ phẩm vu sĩ mới có thể chống đỡ, ngũ phẩm vu sĩ liền đối với hắn có chỗ uy hiếp.

Bất quá chỉ cần đi vào trận đồ, những người này liền không có bao nhiêu năng lực nhấc lên bao nhiêu sóng gió, không có vu bảo cấp trấn giáo trong tay, chỉ có thể mặc hắn trấn áp, chậm rãi luyện hóa.

Dù sao, vu bảo cấp trấn giáo, không phải là thế lực nào cũng đều có thể lấy ra được, dù vậy, Diệp Húc cũng đem mười bốn tòa tiểu trận đồ hết thảy vận dụng, phân biệt dùng để trấn áp cường giả cấp bậc như Mộ Dung Thuỳ.

Mà vu sĩ ở bên ngoài đại Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ cũng không thể làm gì được Diệp Húc, đây là bởi vì bọn họ tu vi hạn chế, phạm vi công kích vu pháp vu bảo có hạn, nhiều nhất chỉ trong phạm vi mười dặm, mà độ che phủ của đại Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ đạt hơn mười dặm, vu pháp vu bảo của bọn họ, căn bản không cách nào công kích được Diệp Húc.

Giờ phút này Diệp Húc cũng có chút đâm lao phải theo lao, khoảng chừng bảy tám mươi tên cường giả bị hắn vây hãm vào trận đồ, những người này có ai mà tu vi không cao hơn hắn chứ?

Những người này ở trong trận đồ của hắn gây sóng gió, từng đợt lực phản kích nối tiếp nhau dẫn đến một loại áp mà người ngoài tuyệt đối không cách nào tưởng tượng ra được, nếu không phải nhục thể của hắn cũng đủ chắc chắn, chỉ sợ sớm đã bị lực phản kích của những người này chấn thành mảnh nhỏ rồi!

"Hợi Tứ ca, sao ngươi không vào?" Ngọc Sanh quận chúa mỹ mâu lưu chuyển, thấy Triệu Hợi đứng ở xa bên ngoài trận đồ, không khỏi cười khanh khách nói.

Diệp Húc sắc mặt tối sầm, có khổ khó nói.

Triệu Hợi tuyệt đối là cao thủ cùng cấp bậc với Mộ Dung Thùy, Triệu Du, hơn nữa không thể hiện thực lực, thâm tàng bất lộ, là một kình địch.

Nếu như hắn tiến vào trận đồ, chính mình sẽ không đủ lực lượng để trấn áp hắn.

Triệu Hợi sắc mặt không thay đổi, mỉm cười nói: "Ngọc Sanh muội muội sao đã biết rõ còn cố hỏi? Một quyển trận đồ này của Diệp huynh đem tất cả mọi người vây hãm trong đó, vi huynh đi vào cũng khó tránh khỏi bị trấn áp, vẫn là ở bên ngoài tương đối nhẹ nhàng khoan khoái hơn...... Diệp huynh sắc mặt có vẻ không đúng lắm, chẳng lẽ Diệp huynh duy trì không được nữa rồi?"

Ánh mắt của hắn lập loè, rơi vào trên mặt Diệp Húc, tựa hồ đang quan sát nhất cử nhất động của hắn.

Diệp Húc mỉm cười nói: "Hợi vương gia có thể tiến đến thử xem.

"Ngươi đã chống đỡ không nổi rồi, ta nếu như đi vào thì trận đồ của ngươi tất bại!" Triệu Hợi trí mưu thâm trầm, trong nội tâm hiểu rõ, cười nói.

"Hợi vương gia sao không thử xem?"

Triệu Hợi do dự một chút, thủy chung không có tiến vào đại Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ, lắc đầu nói: "Quân tử không đứng dưới bức tường sắp sụp, Diệp huynh đã trấn áp nhiều cao thủ như vậy trong trận đồ, từ từ luyện hóa, thế thì ta chuyện gì cũng không cần làm, cũng có thể trở thành Ma tông đệ tử, cớ sao mà không làm?

Hắn mỉm cười, lại tính toán khoanh tay đứng nhìn.

Diệp Húc cũng nhẹ nhàng thở ra, Triệu Hợi nếu quả thật tiến vào trận đồ, hắn tất nhiên không cách nào duy trì đại trận, nhất định sẽ bại. Bất quá Triệu Hợi trời sinh tính đa nghi, không có mười phần nắm chắc phá trận, hơn nữa lại hoài nghi Diệp Húc là cố ý yếu thế, dụ dỗ hắn tiến lên, cho nên đơn giản làm kẻ bàng quan, thong dong trở thành Ma tông đệ tử.

"Quận chúa, chúng ta đã là liên minh, như vậy mời ngươi cũng ra tay, oanh giết địch nhân!" Diệp Húc mục quang chớp động, trầm giọng nói.

Bằng tốc độ luyện hoá của hắn, chỉ sợ phải mất đến mấy tháng mới có thể đem tất cả mọi người hết thảy luyện chết, hơn nữa khó bảo toàn Triệu Hợi sẽ không xuất thủ, cho nên hắn quyết định thật nhanh, mời Ngọc Sanh quận chúa diệt trừ đối thủ.

Ngọc Sanh quận chúa vươn người đứng dậy, tế lên long phượng bảo sai, trực tiếp hướng một ngũ phẩm cao thủ đánh tới, bảo sai giống như một đạo lưu quang, chợt lóe lên!

Ầm ầm, tên ngũ phẩm cao thủ kia đang chống đỡ trận pháp xâm nhập, ứng phó không kịp, bị bảo sai xuyên não, lập tức vô số đạo tinh quang oanh trên thân thể hắn, bạo toái tại chỗ! Nguồn truyện: Truyện FULL

Ngọc Sanh quận chúa thu hồi bảo sai, lần nữa tế lên, to như lâu thuyền, ngang trời đè xuống, hướng một cao thủ khác áp đi.

Bên ngoài Thiên Ma Sách, Ma tông bốn vị trưởng lão gắt gao nhìn thẳng đại Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ của Diệp Húc, ai nấy hút vào lãnh khí, lẩm bẩm nói: "Chu Thiên Tinh Cung Cấm Điển, quả nhiên danh bất hư truyền. Loại trận đồ này nếu triển khai, là vu bảo dĩ nhược thắng cường tốt nhất, khó trách Tinh Cung bài danh phía trên Thánh Tông ta ……"

"Tiểu vu sĩ này thật sự quá hung hăng ngang ngược! Hắn tu luyện chu thiên Cấm Điển, chỉ sợ ngang cấp vu sĩ, chỉ có đệ tử trong những đại phái như chúng ta mới có thể khắc chế hắn."

"Làm sao bây giờ? Lần này chúng ta Thánh Tông tuyển chọn 30 đệ tử, nếu như tiểu tử này đem tất cả mọi người luyện chết, Thánh Tông ta chẳng phải là chỉ có thể có được năm sáu người thôi sao?"

"Những người này, không ít đều là kỳ tài hiếm thấy, nếu như cứ như vậy mà chết thì thật là đáng tiếc!"

Ba người nhất tề nhìn về phía vị trưởng lão lớn tuổi nhất kia, trên mặt có vẻ lo lắng.

Vị Ma tông trưởng lão kia nhắm mắt ngưng thần, bất động như núi, mỉm cười nói: "Bình tĩnh."

Hắn nói khẽ: "Đương nhiên không thể để cho hắn giết chết hết tất cả, nhưng là hiện tại cũng không thể nhúng tay vào, nếu không sẽ bị người chê cười, vô duyên vô cớ mất hết thể diện của Thánh Tông ta. Đợi đến khi còn lại ba mươi người, chúng ta liền lập tức ra tay, phá đại trận của hắn, đem những người khác giải cứu ra."

"Sư huynh nói rất có lý." Ba người liên tục gật đầu, tiếp tục ngồi im, quan sát Thiên Ma Sách bảo hồn giới.! ~!