"Ba giây liền giết ta sao? Ngươi cho rằng ngươi là đệ tử lâu đời của Thánh Tông sao, dám dõng dạc như vậy?"

Mai Đạp Sơn vẻ mặt dữ tợn, quanh thân ngàn mắt mở ra, ngàn trận hiện lên, khủng bố cực điểm, đi nhanh tới Diệp Húc.

Trên đỉnh đầu hắn, một ngụm đan đỉnh phập phồng, giống như một hắc động, cắn nuốt thiên địa nguyên khí, hình thành một cái lốc xoáy cực lớn, tản mát ra khí thế kinh người.

"Ta sau khi bái nhập vào Thánh Tông, bị ân sư Trần Mật coi trọng, chẳng những ban cho ta rất nhiều tài liệu, trợ giúp ta tu bổ trận đồ, thậm chí lại ban cho ta một đan đỉnh, khiến cho ta có thể phát huy hoàn toàn thực lực!"

Mai Đạp Sơn cất tiếng cười lớn, ngàn trận triển khai, trực tiếp đem không gian mười dặm chung quang bao phủ, đem Diệp Húc vây vào bên trong. Đan đỉnh trên đỉnh đầu ngày càng lớn, miệng đỉnh lớn chừng trăm mét, dừng ở phía trên ngàn trận, đè xuống dưới Diệp Húc.

"Ta hiện giờ đã tu luyện đến ngàn mắt ngàn trận, lại có đan đỉnh nơi tay, giết ngươi giống như giết gà, ngươi cũng dám nói trong vòng ba giây giết ta?"

Đan đỉnh truyền tới một uy thế vô cùng trầm trọng, giống như một tòa núi lớn, gắt gao ngăn chặn Diệp Húc lại.

Khí thế của hắn hoàn toàn triểu khai, bày ra linh lung kỳ cục, ngàn trận cùng lên, vô số trận đồ lăng không bay múa, vây quanh Diệp Húc. Hết thảy rít gào lao qua người Diệp Húc, tính băm thây hắn thành trăm vạn đoạn!

"Hiện giờ ta là Đan Đỉnh cửu phẩm, giết người thậm chí không cần một giây, chết cho ta!"

Diệp Húc khẽ mỉm cười, hạo nguyệt trên đỉnh đầu lao ra một khẩu đại đỉnh, chấn động ông ông lên một tiếng. Hơn trăm con thượng cổ dị thủ hiện trên thành đỉnh, truyền ra một có hơi thở phách tuyệt nhân gian.

"Nhất đỉnh phá thiên! Nhất đỉnh phá địa! Song đỉnh phá âm dương, ngũ đỉnh phá ngũ hành! Thiên địa âm dương phong hỏa sơn thủy lôi, hết thảy phá cho ta!"

Bên trong hạo nguyệt, chín đỉnh cùng hiện, lập tức đem thiên, địa, âm, dương, phong, hỏa, sơn, thủy, lôi hết thảy khắc chế, rất có tư thế muốn phá hủy tất cả.

Ngàn trận của Mai Đạp Sơn cũng không thể chạy ra khỏi phạm trù chín loại nguyên tố này, rầm rầm rầm rầm… từng trận đồ còn chưa tiếp cận tới người Diệp Húc, lần lượt bị phá nát, từng tấm một bị nổ tung!

Mỗi một trận đồ nổ tung, bên ngoài thân thể xích lõa của hắn lại bị mở ra một lỗ máu, những ánh mắt trên người bị nổ tung.

Trong chớp mắt, hắn liền biến thành một huyết nhân đầm đìa máu toàn thân.

Cửu đỉnh Hạ gia chủ yếu là trấn áp số mệnh, đem thiên địa âm dương phong hỏa sơn thủy lôi hết thảy trấn áp, duy trì vận mệnh quốc gia không suy. Mà Diệp Húc cửu đỉnh vạn pháp yêu quyết, cũng bị phá hư, hết thảy bị nghiền nát, nghiền bạo, so với cửu đỉnh vu hoàng quyết càng thêm bạo lực!

Mai Đạp Sơn trong lòng kinh hãi, linh lung trận kỳ của hắn bị phá, tu vi lập tức hạ xuống, cửu phẩm, bát phẩm, thất phẩm, lục phẩm… trong chớp mắt, liền từ Đan đỉnh cửu phẩm rơi xuống Đan đỉnh nhất phẩm. Một kích này của Diệp Húc gần như đánh hắn hồi thành nguyên hình!

"Hạ gia cửu đỉnh vu hoàng quyết? ngươi làm sao biết được loại vu pháp này?"

Hắn giận quát ra một tiếng, hô tế khởi đan đỉnh, đảo một ngụm không khí, trường hà trong đỉnh chảy ra, tinh khí chân nguyên toàn thân của hắn phóng ra, tính toán thu Diệp Húc vào trong đỉnh, cứng rắn luyện hóa.

Hắn vận toàn thân tinh khí, tức giận rít gào: "Cửu đỉnh vu hoàng quyết của ngươi và Hạ gia không giống, xem ra ngươi không có được chân truyền của Hạ gia, chết cho ta!"

Diệp Húc chắp tay lững thững, chắp hai tay sau lưng đi tới Mai Đạp Sơn, chín khẩu đại đỉnh ở trên đỉnh đầu hắn xoay tròn bay múa chung quanh hạo nguyệt, cười lạnh nói: "Giết người Hạ gia, không phải sao? Hạ gia cửu đỉnh vu hoàn quyết, đã bị ta cải tiến, khai sáng vu pháp mới, tên là cửu đỉnh vạn pháp yêu quyết! Mai huynh, có thể chết trên vu pháp ta khai sáng thôi, ngươi chết sáng mắt!"

"Vạn pháp đều xuất hiện!"

Cửu đỉnh ầm ầm chấn động, ngàn loại thượng cổ dị thú ầm ầm lao ra, long phượng bay múa, giao long bay múa, từng loại dị thú đều bị hắn tiến hóa tới mức tận cùng. Mỗi một loại vu pháp đều không kém Thanh Giao cửu kích, thậm chí còn siêu việt hơn, làm cho người ta hoảng hốt như nghĩ tới đi vào viễn cổ hoang dã vậy!

Vu pháp này, trải qua nguyên thần của hắn thêm vào, uy lực vô cùng.

Rầm!

Đan đỉnh của Mai Đạp Sơn bị ngàn loại vu pháp đánh trúng, lập tức đại đỉnh rộng trăm mét này bị rách mấy đạo, bất cứ lúc nào cũng có khả năng bị phá nát.

Diệp Húc cũng không có coi thường Mai Đạp Sơn, có thể trở thành đệ tử Ma Tông, cũng là nhân vật không đơn giản.

Lúc trước quanh thân Mai Đạp Sơn đều là mắt, trận đồ mở ra, tu vi từ Hạo Nguyệt kỳ thẳng tới Đan Đỉnh kỳ. Chiêu thức này có thể nói là kinh thế hãi tục, làm cho người ta phải ngước mắt nhìn. Ngay cả Chân Võ Thất Sát Trận của Ngọc Sanh công chúa, thậm chí lúc đó nàng nắm trong tay Long Phượng Bảo Trâm vu bảo cấp trấn giáo cũng không làm gì được hắn. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Tuy nhiên Diệp Húc hiện giờ tu vi tiến nhanh, chỉ kém một bước liền bước vào Hạo Nguyệt kỳ. Chân nguyên hùng hậu vô cùng, hạo nguyệt trên đỉnh đầu chiếu khắp, hơn nữa vu pháp của chính mình, thực lực so với ngày xưa nâng cao không ít bao nhiêu lần. Lúc trước hắn có thể khắc chế được Mai Đạp Sơn, hiện giờ càng thêm thoải mái.

Nửa năm qua, hắn lấy Di La Thiên Yêu Đế Nguyên Thần Chân giải thúc dục Thái Dương chân hỏa, rèn luyện nguyên thần. Nguyên thần này rất mạnh, vượt xa mới vu sĩ bình thường, thậm chí còn mạnh hơn đệ tử của Vạn Thọ Môn lúc trước nữa. Hắn hoàn toàn có thể đưa tay nâng núi lớn, dời non lấp biển, cho dù là không dùng cửu đỉnh vạn pháp yêu quyết, lấy lực lượng mạnh mẽ vô thượng của hắn cũng đủ đập chết Mai Đạp Sơn.

Diệp Húc thần sắc lạnh lùng, cửu đỉnh đều xuất hiện, đánh thẳng tới mai Đạp Sơn.

Mai Đạp Sơn rống giận, chân nguyên phóng ra, ra sức ngăn cản. Đan đỉnh của hắn trực tiếp chắn trước người, chỉ nghe thấy vài tiếng nổ, đan đỉnh hắn ầm ầm vỡ vụn.

Cửu đỉnh tản mát ra uy thế mênh mông, thậm chí đưa toàn bộ trận đồ hắn luyện nhập quanh thân, từng tấm một bị bài trừ.

Mai Đạp Sơn rốt cuộc cũng không chống đỡ được, một khẩu đại đỉnh đè ép qua người hắn, nghiền chết hắn tại chỗ.

Diệp Húc khai sáng ra vu pháp mới, lần đầu tiên ra tay, liền thoải mái đè chết một cao thủ kinh tài tuyệt diễm như Mai Đạp Sơn, trong lòng có chút khoái trá.

"Công đức của ta, lại có một chút tinh tiến, xem ra loại chuyện giết người cướp của này, sau này không ngại làm nhiều một chút, có thể tích lũy được công đức…"

Mai Đạp Sơn vừa chết, thân thể hắn lập tức bạo mở, từng tấm trận đồ từ trong thân thể hắn nhảy ra, lơ lửng bên trong không trung.

Diệp Húc chỉ phá vỡ non nửa trận đồ của hắn, hiện giờ trong cơ thể hắn vẫn còn hơn sáu trăm tấm trận đồ.

"Thu hết cho ta!"

Từng con dị thú từ trong cửu đỉnh nhảy ra, đều ngậm một tấm trận đồ, rơi vào trong đỉnh. Trong đỉnh lập tức toát ra hừng hực chân hỏa, đem trận đồ này luyện hóa ngay tại chỗ, phân giải ra đủ loại tài liệu.

Những cái khác Diệp Húc cũng không quan tâm, hắn quan tâm chính là nguyên từ tinh thạch bên trong trận đồ!

"Ba trăm ngàn cân tinh thạch, Đại La giáo thật đúng là giàu có, không hổ là giáo phái tu luyện trận pháp. Không ngờ vi Mai Đạp Sơn mà chuẩn bị nhiều nguyên từ tinh thạch như vậy, tuy nhiên đều lợi cho ta!"

Diệp Húc tế khởi Đại chu thiên tinh đấu trận đồ, đem tinh thạch này trong nháy mắt luyện hóa thành tinh châu. Hết thảy nhốt vào bên trong trận đồ, lại gia tăng thêm vài loại trận pháp nho nhỏ, tuy nhiên trận đồ có khả năng ngưng tụ tinh lực vẫn xa xa không đủ dùng.

Hắn đem tất cả của cải của Mai Đạp Sơn cất chứa hết thảy thu làm cửa riêng, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy Vũ Văn Hạo cùng Ngọc Sanh quận chúa hai người kết hợp, hợp lực đấu với một mình Thang Thành.

Vũ Văn Hạo từng nói qua, hắn luyện chế hai kiện vu bảo cấp trấn giáo, lúc này hai kiện vu bảo bị hắn tế khởi hết thảy, liều mạng với Thang Thành, thế như hổ điên.

Diệp Húc cẩn thận đánh giá lại, hai kiện vu bảo này một kiện là bà sa bảo y, được hắn mặc trên người, chân nguyên thúc dục, phía sau hình thành một gốc cây bà sa bảo thụ cao hơn mười trượng bao phủ xuống, xanh biếc một mảnh, từng ánh sáng buông xuống, bảo vệ quanh thân.

Một kiện khác là đan đỉnh của hắn, cực kỳ nặng nề, liệt hỏa trong đỉnh mạnh vô cùng, so với đan đỉnh của Mai Đạp Sơn thì còn chất lượng hơn nhiều.

Diệp Húc nhìn một chút, không khỏi lắc đầu, hai kiện bảo vật này chỉ là bán thành phẩm, xa xa mới đạt tới độ cao của vu bảo cấp trấn giáp. Hẳn là do tu vi của Vũ Văn Hạo có hạn chế, không thể luyện thành vu bảo hoàn toàn được.

Mà Ngọc Sanh quận chúa còn bởi vì tu vi hạn chế, không thể đem Long Phượng Bảo trâm hoàn toàn phát huy uy lực, nhiều nhất phát huy ra được hai thành uy lực. Nhưng với tu vi của nàng có thể phát ra được hai thành đã là không tồi rồi.

Tuy nhiên, đối phó với cao thủ Ảo Đan như Thang Thành này, còn xa xa không đủ.

Thang Thành tu thành Ảo Đan, hơn nữa cũng có hai kiện vu bảo cấp trấn giáo, trong đó là một cái quạt xếp to lớn, tế khởi ra có phạm vi ước chừng trăm mét, cây quạt vung lên, thêm một trận gió mãnh liệt. Hàng trăm thanh ngư mãnh liệt như phóng sát, hàng nghìn hàng vạn đao phong cắt khắp nơi.

Bảo phiến này là vu bảo hắn tỉ mỉ luyện chế, lấy phong sát trên không trung ngưng luyện mà thành, tên là Thiên Phong Bảo Phiên.

Một kiện vu bảo khác của hắn cũng là một khẩu đan đỉnh.

Đệ tử Ma tông, tu vi tới cảnh giới như bọn họ, phải luyện chế một khẩu đan đỉnh chuẩn bị luyện hóa hỗn nguyên thành đan. Cho nên đại bộ phận mọi người sẽ lựa chọn luyện chế một khẩu đan đỉnh, không ngừng tăng cường uy thế của đan đỉnh.

Vu sĩ Ảo Đan kỳ, cũng không thể hoàn toàn phát huy được vu bảo cấp trấn giáo, chỉ có thể phát ra được sáu bảy thành. Nhưng sáu bảy thành cũng đủ dùng rồi, hoàn toàn có thể lực áp được Vũ Văn Hạo cùng Ngọc Sanh quận chúa.

Ba người bọn họ, bất kể là kiện vu bảo nào uy thế cũng còn xa xa kém hơn lâu thuyền của Cung Ngọc Nương mà Tôn Tú Anh. Hai nữ nhân này trong lòng tức giận, đều tế khởi lâu thuyền của mình, khởi động tu vi toàn thân, đánh nhau liên tục, gần như có uy thế của cường giả giáo chủ cấp ra tay.

Cho dù là Thang Thành vu sĩ ảo đan, nếu tùy tiện xâm nhập vào chiến trường của hai nữ nhân này, cũng sẽ bị nghiền chết trong nháy mắt.

"Vu bảo không quý nhiều mà quý tinh, nếu là Ngọc Sanh quận chúa và Vũ Văn Hạo liên kết tế khởi một kiện vu bảo, còn có thể chống đỡ được một vài hiệp. Hiện giờ lực lượng của họ phân tán, liền không phải đối thủ của Thang Thành."

Diệp Húc tế khởi Định Phong bảo thụ, dưới chân vừa động, liền bước ra cả cây số, súc địa thành thốn, vài bước liền xâm nhập vào phạm vi công kích của Thiên Phong Bảo Phiến.

"Mai Đạp Sơn đã chết? thật sự là vô dụng!"

Thang Thành chú ý tới Diệp Húc, trong lòng ngẩn ra, lập tức nhe răng cười độc ác nói: "Bị chết tốt, thù của ta đương nhiên ta phải tự tay báo!"

Hắn cười ha hả, khí xung ngưu đấu, hào khí bức người, đan đỉnh đương đương một tiếng đụng vào đại đỉnh của Vũ Văn Hạo. Vũ Văn Hạo bị đánh cho hộc máu, bay ngược ra ngoài vài dặm, lập tức miệng đỉnh hướng tới Ngọc Sanh quận chúa mà trùm tới. Ngọc Sanh quận chúa không dám đón đỡ, vội vàng rút đi, nhanh như kinh hồng.

Thang Thành bức lui hai người, ngạo nghễ nhìn về phía Diệp Húc, điềm nhiên nói: "Họ Diệp, ngươi dùng thân phận sư thúc đè ép ta, bức ta phải quỳ xuống đi ra ngoài thư viện, có từng nghĩ tới ngươi cũng có ngày hôm nay không?"

Diệp Húc ngẩng đầu nhìn thiên phong bảo phiến trên đỉnh đầu hắn, ánh mắt quái dị, lên tiếng cười nói: "Thang sư điệt, đây là vu bảo ngươi luyện chế sao?"

Thang Thành đắc ý dạt dào, thân hình ngạo nghễ đứng thẳng, tế khởi bảo vật, từng đạo phong sát xoay chung quanh bảo phiến, cười cười nói: "Không sai, đây là thiên phong bảo phiến của ta, nó dung ngập phong sát, uy lực vô cùng. Cho dù là cao thủ Nguyên Đan kỳ, bị phiến một phiến, cũng không thể chịu nổi! Tiểu tử, ngươi làm nhục ta trước mặt nhiều người, hôm nay ta muốn nghiền nát ngươi thành tro bụi!"

Diệp Húc tay nâng lên định phong bảo thụ, thản nhiên nói: "Cháu ngoan, ngươi hiện giờ quỳ xuống bò về Thánh Tông còn kịp."

Hắn lắc đầu thở dài: "Thiên phong bảo phiến của ngươi trước mặt ta chỉ là một trò cười."