Từ khi Diệp Húc đem một trăm chín mươi chín mặt tinh phiên đánh vào các khiếu huyệt trong thân thể thì lực lượng thân thể liền đạt tới cấp bậc của yêu thú dị chủng thượng cổ, bật hơi thành vân, phun khí thành mưa, lực lượng mạnh đến mức thiên hạ hãn hữu!

Ngũ Chỉ sơn của Hoàng Xán. Có được lực lượng của năm tòa núi lớn, muốn trấn áp hắn căn bản là mơ tưởng, nếu Ngũ Chỉ sơn của Hoàng Xán có thể luyện đến lực lượng của khoảng trên dưới một trăm tòa núi lớn, còn có khả năng này! Lâu trên thuyền, Hoàng Xán sắc mặt biến hóa, không ngờ rằng Diệp Húc lại có thể chấn vỡ ngũ chỉ sơn của hắn một cách đơn giản như vậy, vài tên đệ tử khác của Linh Phủ phong sắc mặt càng thảm đạm. Vội vàng hô to nói:

"Diệp sư thúc, thủ hạ lưu tình."

"Họ Diệp. Ngươi dám cắt ta, cha ta sẽ không bỏ qua cho ngươi!"

Ngụy Không Sơn sắc mặt kịch biến, tức giận kêu lên: "Cha ta vu pháp thông thần, thủ đoạn thông thiên, ngươi nhất định phải chết, chết chắc rồi!"

"Cũng không phải chưa từng cắt qua?" Diệp Húc mắt điếc tai ngơ, giơ tay chém xuống. Lả tả tứ đao, đưa hắn cắt thành một cây trụ người, cười lạnh nói:

"Ngụy Hiên có thể nối tay chân cho ngươi được một lần thì ta vẫn có thể chặt đứt được tay chân của ngươi thêm lần nữa. Hắn có thể có mấy đệ tử?"

Đệ tử của Linh Phủ phong mặt không còn chút máu, lần trước Diệp Húc chặt tay chân của Ngụy Không Sơn, Ngụy Hiên liền cắt tứ chi của bốn tên đệ tử Linh Phong phủ để nối lại cho Ngụy Không Sơn.

Hôm nay Diệp Húc lại đem Ngụy Không Sơn cắt thành cây gậy người, lập tức làm cho bọn họ người người cảm thấy bất an, không biết lần này Ngụy Hiên sẽ đem ai cắt mất để tu bổ tứ chi cho Ngụy Không Sơn! bọn họ lập tức có một loại cảm giác thỏ tử hồ bi, người người cảm thấy bất an.

Hoàng Xán nổi giận gầm lên một tiếng. Lâu thuyền đột nhiên gia tốc, gào thét hướng Diệp Húc đánh tới, hắn cho tới nay đều bất động thanh sắc, giờ phút này thật sự nổi giận, khí thế phát ra, chỉ thấy không gian bốn phía quanh lâu thuyền bị lực lượng vô hình chấn động, không khí trở nên vặn vẹo.

Lực lượng của hắn vô cùng cường đại, thúc dục lâu thuyền, chiến thuyền này lập tức khanh khách xèo xèo lắc lư, biến thành một con thuyền dài đến vài trăm mét, phi tốc lái tới, phảng phất kéo theo thiên địa cùng đánh về phía Diệp Húc!

"Diệp sư thúc, ngươi làm hơi quá đáng!" Hoàng Xán diện mục lành lạnh, tóc đón gió bay múa.Một kích này của hắn, phảng phất như lâu thuyền đã cùng thiên địa tan ra làm một thể, có được thiên địa chi oai, mà Diệp Húc lại bị thiên địa bài trừ bên ngoài, cô linh linh một người, không chốn dung thân!

"Cho phép các ngươi giết ta. Chẳng lẽ lại không cho phép ta phản kích?" Diệp Húc cười ha ha, đẩu thủ đem Ngụy Không Sơn ném đi.

Hoàng Xán một trảo đem Ngụy Không Sơn nắm trong tay, quanh thân nhẹ nhàng chấn động, bốn tên đệ tử của Linh Phủ phong liền bị chấn cho thân bất do kỷ mà bay lên, rơi ra khỏi lâu thuyền.

Hắn đem Ngụy Không Sơn nhét vào tay một đệ tử trong số đó, lâu thuyền lập tức gia tốc, điềm nhiên nói: "Các vị sư đệ. Các ngươi trước hộ tống Ngụy sư đệ trở về núi đi gặp sư tôn, ta tới giết người này, vì sư đệ báo thù rửa hận!"

Lâu thuyền dùng bài sơn đảo hải xu thế hướng Diệp Húc đánh tới, đem không khí đè ép thành một mặt khí tường, ngăn ở trước mặt lâu thuyền, phương viên vài dặm, trong suốt sáng long lanh!

Oanh!

Mặt xa hoa khí tường này càng ngày càng dầy, rốt cục ầm ầm nát bấy, chỉ thấy lâu thuyền đánh vỡ khí tường, tốc độ nhanh tới cực điểm, mắt thường cơ hồ không cách nào bắt được!

Tu vi của Hoàng Xán đã tu luyện ra Nguyên Đan, là cường giả giáo chủ cấp, cơ hồ cùng cấp bậc với Bách Hoa cung chủ, chỉ dựa vào cú va chạm này của lâu thuyền cũng đủ để đem cường giả Nguyên Đan kỳ ngang cấp nghiền cho phấn thân toái cốt!

Đối mặt với áp lực cường đại như thế, Diệp Húc trong nội tâm cũng không khỏi hoảng sợ: "Tu vi của ta còn thấp. Không đủ để phát huy hết toàn bộ uy năng của rất nhiều tinh phiên, nếu không ngược lại có thể đấu một trận với cường giả cỡ Hoàng Xán!"

Lâu thuyền nghiền áp tới, Hoàng Xán một mình đứng ở đầu thuyền, mục quang âm trầm, gắt gao nhìn thẳng Diệp Húc. Một khỏa Nguyên Đan từ đỉnh đầu phóng lên trời, tản mát ra uy năng mênh mông, đem thiên địa nguyên khí ở bốn phía hết thảy trấn áp, gió êm sóng lặng. Cơ hồ có Cửu Đỉnh Vu Hoàng Quyết trấn áp hình thức ban đầu của thiên hạ số mệnh.

Chỉ dựa vào chiêu thức ấy, hắn liền có thể tiến nhập vào hang ngũ cao thủ đương thời, đủ để xưng bá một phương!

Lâu thuyền trong chớp mắt liền tới đến trước người Diệp Húc, giống như một tòa núi lớn cấp tốc bay tới, mang theo xu thế thiên địa lật úp. Nghiền áp dưới xuống!

Cùng lúc đó, nguyên đan của Hoàng Xán đã đem Diệp Húc tập trung. Khiến hắn chỉ cảm thấy bị thiên địa cô lập bên ngoài, không còn lấy một chỗ đứng giữa trời đất, khiến hắn không thể nào trốn chạy nổi, chỉ có thể liều mạng!

Cho dù hắn có được dị bảo như Thiên Vũ chi dực cũng vô pháp tế lên, thong dong đào thoát!

"Nguyên Đan kỳ cao thủ lại lợi hại đến thế này sao!" Diệp Húc trong nội tâm hoảng sợ. Gắt gao nhìn thẳng lâu thuyền, trong mắt tinh quang tăng vọt!

"Đã như vầy, vậy thì lấy cứng chọi cứng, dùng cường phá cường!"

Hắn hít vào một hơi thật dài, nguyên công vận chuyển, thân hình trở nên vừa cao vừa gầy, khô gầy như trúc. Khẽ hấp, chỉ thấy vầng trăng màu đen to đùng trên đỉnh đầu bị hắn một ngụm nuốt vào trong bụng.

Đỉnh đầu Diệp Húc là một toà ngọc lâu bốn tầng, người mặc Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ, sau đầu dựng thẳng lên Công Đức Kim Luân đen như mực, mở miệng quát tháo, một quyền đánh tới lâu thuyền.

Một quyền này của hắn hạo hạo đãng đãng, võ đạo tinh kiện được phát huy vô cùng tinh tế, bất luận kẻ nào thấy đều muốn xưng một tiếng hay, chẳng qua lâu thuyền thật sự cự đại, phảng phất tràn ngập cả mảnh thiên địa này, so về thể hình với chiến lâu thuyền này thì Diệp Húc chính là một con kiến không có ý nghĩa, cũng như lấy nắm tay ra để so với cả con voi vậy!

Ầm ầm!

Tiếng bạo vang kịch liệt truyền đến, lâu thuyền rốt cục cùng Diệp Húc chạm vào nhau. Chỉ thấy chiến thuyền đung đưa, kịch liệt run run, lại bị một quyền này của hắn đánh cho dừng lại!

Diệp Húc bị một kích này của lâu thuyền đâm cho vẫn lạc như sao rơi. Thẳng tắp hướng xa xa bay đi hơn trăm dặm! Nguồn truyện: Truyện FULL

Chỉ nghe thanh âm thình thịch bùm truyền đến, trong bách khiếu quanh thân hắn, một cán tinh phiên bị đâm cho bay ra khỏi khiếu huyệt, quay chung quanh thân mạn thiên phi vũ!

Một kích toàn lực của Hoàng Xán lại ngạnh sanh sanh đem một trăm chín mươi chín mặt tinh phiên mà hắn giấu ở trong khiếu huyệt đâm cho bay ra bên ngoài cơ thể!

Diệp Húc phun ra máu tươi, tiếng xương cốt đứt gãy truyền đến, răng rắc rung động, cực kỳ dày đặc, xương cốt toàn thân đã bị đâm cho nát bấy!

Đến cả Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ bao lấy quanh than hắn cũng bị đâm cho rách tung toé, quần áo tả tơi, chật vật không chịu nổi.

"Nguyên Đan kỳ cao thủ quả nhiên lợi hại! Hoàng Xán, núi xanh còn đó, nước biếc chảy dài, ngày khác lại hướng ngươi lãnh giáo!" Diệp Húc rốt cục thoát khỏi phạm vi trấn áp của nguyên đan của Hoàng Xán. Lúc này tế lên Thiên Vũ chi dực, tuy người bị thương nặng, nhưng khí thế không thay đổi, trường thanh cười nói.

"Muốn đi? Không dễ dàng như vậy." Hoàng Xán ánh mắt lạnh lùng. Sợi tóc đón gió bay múa. Lâu thuyền phá không, khí thế nghiền áp hết thảy.

Trong lòng của hắn khiếp sợ vạn phần, Diệp Húc dùng Hạo Nguyệt kỳ tu vi mà ngăn cản được một kích toàn lực của nguyên đan kỳ đỉnh phong cao thủ như hắn, lại còn chưa chết, quả thực làm cho hắn cảm thấy ngoài ý muốn.

"Thân thể thật mạnh, cơ hồ có thể so sánh với thượng cổ dị thú! Nhân tài như vậy, không thể lưu!" Trong lòng của hắn sát khí càng hơn, thúc dục lâu thuyền ầm ầm lái tới.

Lại vào lúc này, chỉ nghe bùm một tiếng vang thật lớn. Chỉ thấy chỗ Diệp Húc đứng chỉ còn lại một vòng tròn bạch khí, lượn lờ tản ra, mà Diệp Húc dĩ nhiên đã phá vỡ âm chướng, lưu lại âm bạo thanh âm, biến mất không thấy gì nữa. "Là bảo vật gì mà tốc độ lại nhanh như vậy?" Trong nội tâm Hoàng Xán cả kinh, nguyên đan trên đỉnh đầu chậm rãi hạ xuống, rơi vào trong miệng của hắn, chìm vào đan điền, thúc dục lâu thuyền gia tốc đuổi theo về phía trước.

"Tốc độ nhanh như vậy, tiêu hao khẳng định cực kỳ kinh người. Hắn trốn không xa được!"

Hai người một trước một sau xuyên phá trời cao, biến mất tại bên ngoài không trung.

Hai người bọn họ sau khi rời khỏi thì còn lại bốn gã đệ tử Linh Phủ phong đứng tại nguyên chỗ, thật lâu chưa nhúc nhích.

Ngụy Không Sơn đã được Hoàng Xán cầm máu. Sắc mặt trắng như tờ giấy, tức giận nói: "Thù Anh, các ngươi còn thất thần làm cái gì? Còn không chạy nhanh đưa ta trở về núi đi gặp cha ta! Vô liêm sỉ! Vô liêm sỉ! Đợi trở lại Linh Phủ phong, ta nhất định khiến cha ta xử trí các ngươi!"

Bốn người bọn Thù Anh ngoảnh mặt làm ngơ, thấp giọng nói: "Diệp sư thúc lại đem tiểu tử này gọt thành cột người nữa rồi, các ngươi nói, sư tôn lần này sẽ cắt tay chân của ai để nối lại thủ cước cho hắn đây?"

Một đệ tử của Linh Phủ phong cười thảm nói: "Còn có thể là ai? Như thế nào cũng trốn không thoát bốn người chúng ta! Đại sư huynh không có ở đây, hắn lại là cánh tay đắc lực của sư tôn, sư tôn sẽ không động đến hắn."

"Linh Phủ phong lão tử là ở không nổi nữa, bất quá các sư thúc sư bá ở những linh sơn khác chưa hẳn chịu thu lưu chúng ta, như thế sẽ đắc tội với lão ma đầu Ngụy Hiên này! Cứ tiếp tục như vậy. Bốn huynh đệ chúng ta sớm muộn gì cũng chết không có chỗ chon. Trở về núi chịu chết, không bằng phản xuất sư môn, có thể trốn được bao xa thì trốn!"

Ngụy Không Sơn nghe đến đó, nộ cười nói: "Đám phản nghịch! Bốn tên ngu xuẩn, các ngươi dám trốn thì cha ta tất đem bọn ngươi rút gân lột da, nghiền xương thành tro."

Thù anh bốn người liếc nhau, tâm ý tương thông, một đệ tử cười lạnh tiến lên, đem Ngụy Không Sơn chộp vào tay.

Ngụy Không Sơn trong nội tâm sợ hãi, kêu lên: "Ngươi muốn làm gì hỗn đản, nếu như ngươi dám động ta, cha ta sẽ khiến ngươi sống không bằng chết …... Các ngươi biết rõ phản bội sư môn kết cục ra sao không hả? Thánh Tông nhất định sẽ phái ra cao thủ truy giết các ngươi!"

Thù Anh như trước có chút chần chờ, một đệ tử trong đó nhe răng cười nói: "Trốn cũng chết, không trốn cũng chết, chỉ là cái trước thì đỡ đau đớn hơn một chút! Chân Bị sư đệ cùng bốn người chúng ta tình như thủ túc, lại bởi vì ngươi mà chết, hôm nay ta liền vì tứ sư đệ báo thù."

Hắn đưa tay một chưởng đem Ngụy Không Sơn đánh thành thịt vụn, điềm nhiên nói: "Các vị huynh đệ, chúng ta đi."

Trong đại điện đồng xanh trên Tất phượng sơn, bọn người Khúc Phi Yên đang cùng nhau cười cười nói nói, thấy Cổ Nguyệt Nhi mặt ủ mày chau, một đệ tử Thanh Sơn phong cười nói: "Cổ sư muội đang lo lắng cho Diệp thiếu bảo sao?"

Cổ Nguyệt Nhi nhẹ nhàng gật đầu, thở dài, nói: "Tiểu sư thúc dù sao cũng là cùng chúng ta đi ra, nếu là chết ở bên ngoài thì biết ăn nói thế nào với Cung sư tỉ đây ……"

"Loại đồ đệ cuồng vọng, coi trời bằng vung, ai cũng dám đắc tội như hắn, chết chưa hết tội."

Mộ Dung Thùy điềm nhiên nói: "Cho dù hắn không chết trong tay đám người Hoàng Xán đi chăng nữa thì ta cũng muốn giết hắn cho hả giận!"

Đột nhiên, bên ngoài đại điện truyền đến một thanh âm quen thuộc, cười nói: "Khúc cô nương, Cổ cô nương sao thế?"

Mấy nữ nhân vừa mừng vừa sợ, vội vàng đi ra bên ngoài đồng xanh bảo điện. Chỉ thấy Diệp Húc khoanh chân ngồi ở phía trên thiên dực trắng như tuyết, mặt như giấy vàng, một bộ dạng hữu khí vô lực.

Xem ra cánh to như tịch, vững vàng nâng hắn, không nhanh không chậm đi theo sau đồng xanh bảo điện.

"Tiểu sư thúc, ngươi bị thương."

Mấy nữ hài kinh kêu một tiếng, vội vàng bay ra đại điện, nhảy lên trên thiên dực, Khúc Phi Yên lập tức tế ra hương xa, đem hắn đỡ dậy, ngồi trong xe, dốc lòng chăm sóc.

"Họ Diệp. Ngươi còn chưa có chết?" Mộ Dung Thùy mục quang chớp động, cười khanh khách nói:

"Không biết ngươi hiện tại thương thế có nặng không?"

Diệp Húc khóe miệng tràn ra một vết máu, hữu khí vô lực nói: "Hoàng Xán đem ta đánh trọng thương, toàn thân xương cốt vỡ vụn. Hôm nay chỉ còn lại có một ngón tay còn hoàn hảo."

"Đã như vậy, vậy ngươi sẽ chết a!"

Mộ Dung Thùy thả người mà dậy, từ đỉnh đầu đan đỉnh bay ra, ầm ầm hướng hắn rơi xuống, lạnh lùng nói: "Thừa dịp ngươi bệnh mà lấy mạng ngươi, đây chính là ta học ngươi!"

Diệp Húc khẽ nhíu mày, dựng thẳng lên một ngón tay, chỉ nghe nhé một tiếng, cả ngón tay này liền nhẹ nhẹ một chút liền đâm thủng đan đỉnh của hắn!

"Nhóc con, đừng làm rộn nữa."

Diệp Húc ôn nhu nói: "Thúc thúc thương ngươi. Bất quá trong túi quần thật sự không có kẹo ……."

Mộ Dung Thùy thổ huyết.