Tống Cao Đức đến vạn Cổ Ma vực sớm hơn Diệp Húc, trong này đã lăn lộn một thời gian ngắn, đối vạn Cổ Ma vực rất là quen thuộc, lúc này ở phía trước dẫn đường. Cười nói: "Lão đệ, kỳ thật bên ngoài vạn Cổ Ma vực, cũng có rất nhiều bảo vật. Có đôi khi thậm chí có bảo bối cấp bậc kim tinh, Thiết Mẫu xuất hiện. Bất quá loại bảo vật này vừa mới xuất hiện, liền sẽ bị người cướp đi, tăng nhiều thịt thiếu. Ta đến nay cũng chỉ tìm được một khối Thiết Mẫu. Ước chừng nặng ngàn cân."

Hắn lấy ra một khối sắt to bằng quyền đầu, cười nói: "Đây chính là khối thiết mẫu mà ta tân tân khổ khổ tìm được. Lúc ấy ta vừa mới tìm được kiện bảo bối này, liền có hai gã cao thủ luyện thành Nguyên Đan đuổi giết tới, may mắn ta thiểm được"

Tống Cao Đức dương dương đắc ý, cười hắc hắc nói: "Ngoại trừ khối vạn năm Thiết Mẫu này, ta còn lấy được một khối thâm cốc kim tinh to cỡ bể cá, chuẩn bị đem hết thảy luyện vào trong Lôi Trì đại đỉnh, thêm vào hai khối bảo vật mới này sẽ tăng cao cường độ của Lôi Trì đại đỉnh đến mức đáng sợ, đủ để có thể giúp ta bình yên vượt qua lôi kiếp trùng trùng. Thuận thuận lợi đương luyện thành Nguyên Đan!"

Diệp Húc nhìn nhìn Thiết Mẫu trong tay hắn. Không khỏi sau nửa ngày không nói gì.

Khối thiết mẫu này của Tống Cao Đức chỉ lớn cỡ quyền đầu mà khối xích tinh kim mẫu trong ngọc lâu của Diệp Húc lại to bằng cả ngọn núi nhỏ. Không thể so sánh nổi.

"Ta nếu là xuất ra xích tinh Kim Mẫu, vậy thì quá đả kích người, có chút không quá phúc hậu, lại nói, Xích tinh Kim Mẫu giá trị cao như thế, khó trách xà Yêu Vương lại nhớ thương trong lòng, còn có đệ tử đại phạm Âm Lôi Tự cùng hắn giao thủ, mặc dù không có nói rõ, chỉ sợ cũng nhớ thương khối xích tinh Kim Mẫu này của ta đây."

Diệp Húc hạ quyết tâm, nếu như đến vị trí hạch tâm của vạn Cổ Ma vực rồi mà thấy ăn không trôi thì sẽ lập tức phủi đít bỏ đi, không tham dự nữa, miễn cho không có vơ vét được bảo vật, ngược lại ngay cả mình cũng hãm trong đó. Bị người giết chết, cướp đi xích tinh Kim Mẫu. "Xà Yêu Vương, đại phạm Âm Lôi Tự đệ tử, lại thêm Huyết Thần Bảo chủ La Ẩn, La Sát Môn chủ Liễu Như Nhứ, còn có Hoàng Xán đang đuổi giết phía sau ta nữa, mấy cái thế lực này cộng lại đủ để ta đau đầu muốn chết."

Diệp Húc nghĩ tới đây, cười nói: "Tống huynh, tiểu đệ có mấy cừu gia cũng tới vạn Cổ Ma vực. Ngươi cùng ta một chỗ, chỉ sợ đến lúc đó sẽ lien luỵ đến ngươi ….."

"Cừu gia? Thân làm một vu sĩ vĩ đại, ai có thể không có mấy cừu gia chứ?"

Tống Cao Đức ha ha cười nói: "Nói thật, ta ở trong vạn Cổ Ma vực cũng có mấy cừu nhân. Hôm nay cùng Diệp lão đệ liên thủ. Những người này tới một chúng ta tiêu diệt một."

Hắn hào khí vạn phần, cười nói:, "Hai người chúng ta liên thủ. Vô địch thiên hạ, đến bao nhiêu diệt bấy nhiêu!"

"Tống huynh quả nhiên chân thực nhiệt tình, tiểu đệ bội phục!"

Diệp Húc chắp tay cười nói, nhưng trong lòng có chút không cho là đúng: "Hắn còn không biết phía sau ta có nhiều cao thủ như vậy đuổi giết, nếu là biết rõ, chỉ sợ người này đã sớm đem ta vứt qua một bên, có thể chạy được bao xa bỏ chạy rất xa, như tránh ôn thần ……"

Hai người xuyên qua dãy núi trùng trùng, đột nhiên Diệp Húc trong nội tâm xiết chặt, chỉ cảm thấy tự thân bị một cổ sát khí khổng lồ tập trung, thân hình cơ hồ đều không thể nhúc nhích!

Cỗ sát khí này giống như thiên nghiêng địa che, bị đè nén đến khiến hắn cơ hồ không cách nào thở dốc.

Ầm ầm!

Một con thuyền cự đại phá không đánh úp lại. Không khí bốn phía đều bị nghiền nát. Hoàng Xán đứng ở đầu thuyền. Mục quang lành lạnh, quần áo bay phất phới, đỉnh đầu một khỏa Nguyên Đan, không gian bốn phía xung quanh nguyên đan tựa hồ cũng hướng trung tâm sụp xuống, khí thế vô cùng khủng bố!

"Diệp sư thúc, ngươi cư nhiên thật sự dám đến vạn Cổ Ma vực. Đến nơi này, ngươi chính là tự tìm đường chết, hôm nay ta xem ngươi còn có thể chạy trốn tới nơi nào?" Hoàng Xán theo đầu thuyền bay lên, Nguyên Đan dung nhập đến trong lâu thuyền, chỉ thấy cái lâu thuyền này uy thế càng thêm to lớn, so với uy năng trước đây càng thêm cường hãn gấp mấy lần."

Tống Cao Đức cũng bị cổ sát khí này giam cầm, trong nội tâm không khỏi hoảng sợ, chỉ thấy lâu thuyền này đột nhiên gia tốc, hướng hai người nghiền áp tới, cuống quít kêu lên: "Diệp lão đệ, người này không phải là cừu gia của ngươi chứ?"

"Đây là Linh Phủ phong đại sư huynh của Hoàng Tuyền Thánh Tông ta, tên là Hoàng Xán, chỉ là một trong số rất nhiều cừu gia của ta mà thôi ……:"

Diệp Húc mục quang lạnh lùng, đỉnh đầu Đại Diễn thần chung, phi tốc xoay tròn, gắt gao nhìn thẳng đánh tới lâu thuyền, hít vào một hơi thật dài, nguyên công vận chuyển, chỉ thấy Đại Diễn thần chung cạch một tiếng bạo vang lên, thể tích càng lúc càng lớn, giống như một tòa phi tốc xoay tròn đồng sơn. Gào thét hướng lâu thuyền đánh tới!

Cùng lúc đó, Tống Cao Đức cũng động liều mạng chi tâm, tế lên khẩu Lôi Trì đại đỉnh, trong đỉnh Lôi Điện toàn đâm. Giống như uẩn có một mảnh Lôi Trì mênh mông. Vô số điện quang theo trong đỉnh tràn ra, phảng phất như một thanh kiếm Lôi Điện cũng hướng lâu thuyền nghênh khứ!Hai người toàn lực thi triển. Chỉ thấy Đại Diễn thần chung cùng Lôi Trì đại đỉnh một trước một sau đâm vào trên lâu thuyền, lập tức tiếng chuông ách xuống, quay tròn chuyển động, trở lại đỉnh đầu Diệp Húc, thể tích càng ngày càng nhỏ, đã bị thương nặng.

Mà Lôi Trì đại đỉnh cũng lọt vào tâfm ảnh hưởng, bị đâm cho trở lại bên người Tống Cao Đức. Cũng trọng thương. Lâu thuyền tốc độ thoáng chậm dần, lập tức lần nữa gia tốc đánh tới. Nghiền áp hết thảy!

Diệp Húc vung quyền oanh ra, một quyền hung hăng nện ở đáy lâu thuyền. Tống Cao Đức cũng nghiến răng nghiến lợi, dùng thân thể lực lượng ngạnh sanh sanh chống lại lâu thuyền, chỉ nghe rầm rầm hai tiếng nổ mạnh. Lâu thuyền rốt cục dừng lại, bay ngược về phía sau!

Chỉ nghe thình thịch bùm tiếng vang không dứt, tinh phiên quanh thân Diệp Húc lần nữa bị đâm cho bay ra bên ngoài huyệt khiếu, tung bay quanh thân, lập tức lần nữa tiến nhập huyệt khiếu, bình yên vô sự!

Tống Cao Đức hai tay đứt gãy, kêu thảm một tiếng, bị bị đâm cho cao cao bay lên.

Diệp Húc thừa nhận bảy phần lực lượng do lâu thuyền đánh tới, Tống Cao Đức phân đi ba phần lực lượng, bất quá Diệp Húc thân có đại Chu Thiên Tinh Đấu trận đồ bảo vệ quanh thân, lại đem bức trận đồ này một lần nữa rèn luyện một phen, phẩm chất tăng lên rất nhiều, mặc dù đón đỡ bảy phần lực lượng của Hoàng Xán nhưng vẫn có thể thừa nhận.

Bất quá Tống Cao Đức chỉ có một tòa Lôi Trì đại đỉnh, không có bảo vật nào khác bảo vệ quanh thân, ba phần lực lượng của Hoàng Xán liền khiến hắn không chịu nổi, đã bị trọng thương.

"Phượng Tường cửu kích, Bạch Hổ Thất Sát!"

Hoàng Xán lãnh hâng một tiếng. Tâm Niệm Vi động, lâu thuyền lập tức đình chỉ lui về phía sau. từng con Hỏa Phượng cùng Bạch Hổ cự đại từ trong thuyền bay ra, bay lượn liên kích. Đầy trời đều là lửa đỏ, đem Diệp Húc cùng Tống Cao Đức bao phủ. Loại đại hỏa này chính là chân hỏa do Hoàng Xán luyện chế, tên là Địa Linh chân hỏa, chính là nhất muội trong Tam Muội Chân Hỏa. Kim hoàng sắc hỏa diễm phô thiên cái địa. Tam Muội Chân Hỏa chính là do Thiên Linh chân hỏa, Địa Linh chân hỏa, nhân linh chân hỏa ba loại chân hỏa tổ hợp mà thành, sau khi tu thành, uy năng to lớn, chính là một trong chín đại thần hỏa.

Hoàng Xán lựa chọn tu luyện Tam Muội Chân Hỏa, bất quá đến nay còn chưa triệt để luyện thành, chỉ tu thành Địa Linh chân hỏa cùng nhân linh chân hỏa hai loại, giờ phút này Hỏa Phượng chính là do Địa Linh chân hỏa tạo thành, nhiệt độ cao đến đáng sợ, đủ để luyện hóa vu bảo cấp trấn giáo bình thường! Còn Bạch Hổ Thất Sát thì là tu luyện từ đao pháp kim Tinh Nguyên, đem môn vu pháp này dung nhập vào trong Bạch Hổ Thất Sát, sắc bén vô cùng.

Hỏa Phượng trong lửa lớn lệ tiếu, Bạch Hổ rống giận, đều hướng Diệp Húc cùng Tống Cao Đức đánh tới, cắn xé!

Vu pháp của hắn tu luyện tới cảnh giới cực cao, hai môn vu pháp này lại cực tinh túy, uy lực cực đoan cường đại. Bất quá Diệp Húc cùng Tống Cao Đức hai người thân thể cũng cường hoành thái quá, ngạnh sanh sanh ngăn trở Phượng Tường cửu kích cùng Bạch Hổ Thất Sát, thoát ra từ lửa đỏ ngập trời.

"Lâu Thiên Lôi âm!"

Hoàng Xán tay nâng lâu thuyền, gào thét bay tới. Tay trái hô một tiếng nâng lên, chỉ thấy trên bầu trời lập tức xuất hiện một đóa cự đại Lôi Vân. Trong Lôi Vân có một lâu thuyền nằm trong đầm mây. Trong thuyền vô số sinh linh kì kì quái quái, thao túng vô số Lôi Hỏa, những sinh linh này duỗi tay vừa lộn, trong lòng bàn tay liền có them nhiều Lôi Hỏa lớn cỡ cái thớt ầm ầm nện xuống!

"Ô Thiên Cơ. Chống đỡ!" Text được lấy tại http://truyenfull.vn

Diệp Húc mặt sắc mặt ngưng trọng. Khởi động ô Thiên Cơ, chân nguyên điên cuồng dũng mãnh vào trong ô, chỉ thấy cái ô trắng này càng lúc càng lớn, giống như mây trắng che không trung, vô số thớt Lôi Hỏa lớn nhở oanh ở phía trên, đánh cho thiên nghiêng địa che, Lôi Hỏa tán loạn, lại thủy chung không cách nào đem cái ô đánh vỡ!

"Diệp sư thúc, trước kia ta còn từng khinh thường ngươi, chẳng qua hiện nay ta đã chú ý, ngươi tuyệt đối là trốn không thoát." Hoàng Xán tay nắm lâu thuyền, gào thét bay tới, lãnh đạm nói.

Diệp Húc thân thủ một tay bắt lấy Tống Cao Đức cười ha ha: "Sư điệt, ngươi từ trước bắt không được ta, sau này vẫn là bắt không được! Tống huynh, chúng ta đi!"

Ô Thiên Cơ phát ra động tĩnh ken két sát sát. Đột nhiên biến đổi, hóa thành một thuyền lá nhỏ, Diệp Húc nắm Tống Cao Đức ném vào trong đò, gào thét về phía trước chạy tới.

"Muốn đi?"

Trong lâu thuyền của Hoàng Xán thò ra một đại thủ đen nhánh, về phía trước chộp tới, đại thủ này có phương viên gần mẫu, năm ngón tay lành lạnh, móng tay sắc bén như đao, một mực về phía trước thò ra, kéo dài ra hơn mười dặm, hiểm hiểm bắt đượcphần đuôi của thuyền con.

"Hoàng sư điệt, ngươi toàn lực thi triển cũng lưu không được ta, chỉ dựa vào một cái chân nguyên đại thủ liền muốn đem ta lưu lại, không khỏi có chút người si nói mộng đi?" Diệp Húc hừ lạnh một tiếng, một quyền đem đại thủ này nổ nát.

Hoàng Xán nhổ ra một ngụm trọc khí, đem lâu thuyền tế lên, đứng ở đầu thuyền, quần áo phiêu đãng, tiếp tục hướng phương hướng bọn người Diệp Húc ly khai đuổi theo.

Hắn trời sinh tính cứng cỏi, nhận định một sự kiện liền tuyệt sẽ không quay đầu lại. Vẫn cứ kiên nhẫn duy trì xuống dưới, thẳng đến đạt thành mục đích mới có thể thu tay lại, mặc dù Diệp Húc hai lần ba phen theo trong tay hắn đào thoát, nhưng chỉ cần Ngụy Hiên không có thu hồi mệnh lệnh, hắn sẽ một mực đuổi giết.

Trong chiếc đò hẹp màu tuyết trắng, Tống Cao Đức trán hiện ra gân xanh, mồ hôi to như hạt đậu cuồn cuộn rơi xuống. Đau đến gương mặt có chút dữ tợn, miệng Lý Ti ti mút lấy lương khí, hoảng sợ nói: "Diệp lão đệ, cừu gia của ngươi cũng thật lợi hại a? Nguyên Đan kỳ cao thủ a, lại là Nguyên Đan kỳ cao thủ! Chúng ta có thể chạy thoát từ trong tay Nguyên Đan kỳ cao thủ, thật sự là mạng lớn!"

Diệp Húc phát ra một cổ chân nguyên, đỡ lấy tay hắn, cười nói: "Cái này tính cái gì, tiểu đệ còn có một vị cừu gia, là ân sư của Hoàng Xán, ít nhất cũng đã tu luyện ra nguyên thần!"

Tống Cao Đức chỉ cảm thấy cánh tay vừa tê dại vừa ngứa. Một số mảnh vụn gân cốt từ trong lớp da trào ra ngoài, đương đương rơi xuống đất, biết rõ xương cốt của hắn đang được ngưng thực trở lại. Cũng không lâu lắm, hai tay liền khôi phục như lúc ban đầu, trong nội tâm đối với chân nguyên của Diệp Húc cảm thấy hiếu kỳ hết sức.

Bất quá đây là chuyện riêng của Diệp Húc, hắn cũng không nên trực tiếp mở miệng hỏi thăm, chỉ đành buồn bực dằn lòng. Nghe được lời này của Diệp Húc, trong lòng của hắn càng thêm hoảng sợ, cười khổ nói: "Lão đệ, ngươi còn có cừu gia nào nữa? Không ngại thì nói ra luôn đi.

"Không nhiều lắm."

Diệp Húc khiêm tốn nói: "Trong vạn Cổ Ma vực cũng chỉ có vài cao thủ tu luyện ra Nguyên Đan mà thôi. Bất quá thực lực những người này, so với Hoàng Xán phải kém sắc vài phần, nhưng đều là cường giả Nguyên Đan kỳ lâu năm. Không thể khinh thường."

Tống Cao Đức sau nửa ngày không nói gì, ngoan nhưng nói: "Diệp lão đệ, so sánh với cừu gia của ngươi, cừu gia của ta quả thực chính là mấy con kiến hôi, thật sự không đáng để lo. Con bà nó. Ta hiện tại đã có thể tưởng tượng ra hình ảnh một đám Nguyên Đan kỳ cao thủ đuổi giết phía sau mông lão tử rồi."! ~!