Xà yêu vương chính là nhất đại yêu vương của Kinh Sở, thực lực cực kỳ hùng mạnh, cũng là một cao thủ nguyên đan của yêu tộc, chiếm cứ Hồng Hồ, trong Hồng Hồ thành lập nên một yêu quốc.

"Nghe nói Xà Yêu Vương có hai huynh đệ, đều là lão yêu nguyên đan kỳ, một là Lý yêu vương, một là Quy yêu vương, chính là hai người này sao?"

Một vu sĩ vui sướng khi thấy người khác gặp họa, nhìn về phía Diệp Húc, cười nói: "Đắc tội ai không đắc tội lại đắc tội ba vị yêu vương này, rõ ràng là tự tìm đường chết mà!"

"Tiểu tử này đoạt xích tinh kim mẫu của xà yêu vương, xem ra cũng có bản sắc đây, tuy nhiên hắn đắc tội người không nên đắc tội rồi. Hồng Hồ tam yêu vương đều là cường giả cấp giáo chủ, luyện thành nguyên đan, lòng lang dạ sói, cho dù là hắn giao ra xích tinh Kim Mẫu, chỉ sợ cũng không sống được." Lại một vu sĩ thở dài nói.

"Xích tinh kim mẫu!" hóa ra là bảo vật hãn thế này, khó trách tam đại yêu vương nhớ mãi không quên. Loại bảo vật này ngay cả ta cũng không kìm nổi tâm động."

Diệp Húc cẩn thận đánh giá ba người xà yêu vương, chỉ thấy Lý yêu vương khắp người toàn vảy, nguyên một màu đỏ, đỉnh đầu trụi lủi, chỉ có hai chòm râm nơi khóe miệng. Mà quy yêu vương lại giống như một lão già gần đất xa trời, sau lưng còn một cái mai rùa thật lớn, không khỏi hiếu kỳ nói: "Trong truyền thuyết Lý, Xà, Quy, đều có thể tiến hóa thành long, chỉ cần tu luyện tới nguyên đan kỳ, liền có thể bỏ đi lớp da bên ngoài, hóa thành giao long. Ba vị yêu vương, các ngươi vì sao còn không có hóa giao?"

Lý yêu vương sắc mặt lập tức trở nên khó coi vô cùng, quy yêu vương nắm tay đặt trên miệng ho khan không ngừng, mà xà yêu vương hai mắt híp lại, lộ ra hung quang, âm trầm nói: "Hạ gia tiểu tử, dám hỏi đểu ba huynh đệ chúng ta, rõ ràng là chán sống rồi!"

Tống Cao Đức tiến tới bên người Diệp Húc, nhỏ giọng nói: "Ba người bọn họ cũng không phải là dị chủng tu luyện thành yêu, mà là lý, xà, quy bình thường, huyết thống không tinh khiết, thuộc loại yêu tộc đê tiện nhất, bởi vậy không thể hóa giao. Lão đệ, ngươi ngay trước mặt bọn họ hỏi vấn đề này, rõ ràng làm cho họ không có mặt mũi gì cả, khó trách người ta tức giận."

Hắn lắc đầu thở dài: "Ngươi rất không phúc hậu rồi!"

Sắc mặt của Hồng Hồ tam yêu lập tức khó coi hơn vài phần, xà yêu vương thè lưỡi rắn, nhe răng cười độc ác nói: "Khốn khiếp, tiểu tử ngươi là con cái nhà ai, cũng dám trêu chọc tới ba vị gia gia ta."

Ba người bọn họ là yêu quá tu luyện đã lâu, tuy rằng đều tu thành nguyên đan, nhưng đúng là bởi vì huyết mạch quá kém, không phải là dị chủng, không có cách nào hóa giao. Tu vi không tiến bộ được nửa bước, lúc này lại bị Tống Cao Đức vạch trần gốc gác, trong lòng tức giận dị thường. Ngay cả Tống Cao Đức bọn họ cũng động sát khí rồi.

Tống Cao Đức ngạo nghễ nói: "Vị huynh đệ này của ta là trưởng lão Hoàng Tuyền Ma Tông, mà ta là đệ tử Vạn Kiếp Môn, nói gốc gác của các ngươi thì thế nào?"

"Hoàng Tuyền Ma Tông và Vạn Kiếp Môn sao? Khó trách lại kiêu ngạo như vậy, tuy nhiên tiểu tử này không phải người Hạ gia sao? Như thế nào lại có quan hệ với Hoàng Tuyền ma tông?" Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Xà yêu vương đúng là đã đối kháng qua một chiêu với Diệp Húc, lấy vạn xà yêu quyết đối chiến với chân nguyên đại thủ của Diệp Húc, vẫn nghĩ Diệp Húc là đệ tử Hạ gia, nhe răng cười độc ác nói: "Bổn vương ngay cả đệ tử Phạm Âm Lôi Tự cũng dám giết, huống chi các ngươi!"

Hắn đang muốn động thủ, đột nhiên lại có mấy người đi vào tòa kim điện này, phát hiện ra tòa trụ quang đại trận, đều hơi chấn động, ánh mắt lập tức quét lại đây. Tất cả nhìn thấy trong này tụ tập rất nhiều cao thủ, trong lòng lại cả kinh.

"Thật là quá náo nhiệt!"

Trong bốn người này có một vu sĩ trẻ tuổi phát hiện ra Diệp Húc, ánh mắt không khỏi sáng ngời, cười nói: "Tiểu ma đầu, ngươi còn chưa có chết sao? Thực sự là người tốt mệnh không dài, tai họa di ngàn năm."

Diệp Húc theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy người nọ một thân áo vàng, bảo tháp trên đỉnh đầu, chân giẫm lên hỏa liên, chính khí nghiêm nghị, trong lòng khẽ động. Hắn chắp tay cười nói: "Hóa ra là Đại Phạm Âm Lôi Tự Nhạc Đông Dương Nhạc huynh, nhờ phúc nhờ phúc, gần đây thân thể ta rất cát tường an khang, không nhọc quan tâm. Ta là tên xấu xa, tự nhiên phải gieo hại ngàn năm, về phần Nhạc huynh tốt như vậy, chỉ sợ không sống được bao lâu rồi."

Một người bên cạnh Nhạc Đông Dương nhìn về phía xà yêu vương cười ha hả nói: "Xà yêu vương, không nghĩ tới ngươi trốn tới đây, lần trước không đánh bại được ngươi, bị ngươi trốn thoát, lần này ngược lại ta muốn xem ngươi trốn được ở nơi nào?"

Người này hiển nhiên là đệ tử Đại Phạm Âm Lôi Tự, không biết tình hình chiến đấu của hai người thế nào. Ánh mắt hắn lập tức quét về phía Diệp Húc, mỉm cười nói: "Vị tiểu huynh đệ ma đạo này, ngươi tự phế đi tu vi, giao ra xích tinh kim mẫu, ta có thể tha cho ngươi một mạng."

"Ngu ngốc."

Diệp Húc đảo cặp mặt trắng dã, cười nói với Nhạc Đông Dương: "Nhạc huynh, vị sư huynh hay sư đệ này của ngươi não hình như có chút không bình thường thì phải?"

Tên đệ tử Đại Phạm Âm Lôi tự kia tức giận sôi máu, cả giận nói: "Hay, hay, không ngờ dám mắng ta, ngươi chết chắc rồi."

Tống Cao Đức nhỏ giọng nói: "Huynh đệ, bốn người này cũng là kẻ thù của ngươi sao? Lai lịch như thế nào?"

Diệp Húc gật đầu nói: "Chính đạo Đại phạm Âm Lôi Tự đệ tử, Nhạc Đông Dương từng cùng ta giao thủ qua một lần. Liên Hoa Thánh Pháp của hắn, vạn kiếp bất không, rất lợi hại, về ba người còn lại thật ra chưa từng gặp qua."

"Liên Hoa Thánh Pháp, Vạn Kiếp Bất Không?"

Tống Cao Đức không khỏi co rụt đầu lại, nhỏ giọng nói thầm: "Pháp môn này của Đại Phạm Âm Lôi Tự, chuyên môn khắc chế vạn kiếp vô lượng tâm kinh của Vạn Kiếp Môn ta, con mẹ nó gặp được đối đầu rồi."

Bốn người Nhạc Đông Dương vây quanh hai người Diệp Húc, đối lập với ba người xà yêu vương, đằng đằng sát khí. Trong đó một nữ đệ tử Đại phạm Âm Lôi Tự cười nói: "Yêu đạo ma đạo đều ở đây, hôm nay Đại Phạm Âm Lôi Tự ta vừa lúc hàng yêu trừ ma, đại triển uy phong!"

Nàng ngạo khí lẫm liệt, không ngờ tính toán một lướt bắt hết cả Diệp Húc cùng đám người Hồng Hồ tam yêu.

Mọi người ở đây không khỏi liên tục nhìn vào Diệp Húc, một cường giả cấp giáo chủ khác lắc đầu cười nói: "Đệ tử Hoàng Tuyền ma tông này thực sự rất lớn gan làm loạn, chẳng những đắc tội Hồng Hồ tam yêu vương, thậm chí đệ tử Đại Phạm Âm Lôi Tự cũng dám đắc tội."

"Người thiếu niên thì thường tuổi trẻ khí thịnh, thường không biết trời cao đất rộng! Hồng Hồ tam yêu vương đều là yêu vương nguyên đan, thực lực có thể so với một phương giáo chủ. Mà đệ tử Đại phạm Âm Lôi Tự, bốn người này thì có ba người đạt tới đan đỉnh kỳ, thực lực mạnh mẽ, tương đương với bốn vị cường giả nguyên đan."

"Đắc tội nhiều người như vậy, cho dù hắn là đệ tử Hoàng Tuyền Ma Tông, chỉ sợ cũng chạy trời không khỏi nắng lần này rồi."

"Khanh khách, Diệp đà chủ lại đắc tội rất nhiều người."

Liễu Thiên Huệ vạt áo phiêu phiêu, bay thẳng vào bên trong kim điện, ánh mắt đảo qua Diệp Húc, không khỏi hé miệng cười: "Mỗi lần gặp ngươi, ngươi lại có một đám người đuổi giết ở phía sau. Xem ra Diệp đà chủ đúng là một mầm tai họa, không thể không trừ rồi."

"Lại một nhân vật cấp giáo chủ nữa tới, nguyên đan kỳ cao thủ, xem ra cũng là kẻ thù của tiểu tử này."

Sắc mặt mọi người tối sầm, Tống Cao Đức mặt lại đen tới dọa người, nói thầm: "Diệp lão đệ à Diệp lão đệ, ngươi rốt cuộc đắc tội qua bao nhiêu người?"

Diệp Húc xấu hổ, lầm bẩm nói: "Không sai biệt lắm đều đông đủ rồi…"

Ầm vang…

Một lâu thuyền trực tiếp lao vào trong kim điện, khí thế bức người, Hoàng Xán đứng trên đầu thuyền, ánh mắt lành lạnh: "Diệp sư thúc, ở nơi này thì người có chắp cánh cũng khó thoát được."

Lại một tòa bảo điện thanh đồng bay vào bên trong kim điện, Tất Phương Sơn khống chế bảo điện, Mộ Dung Thùy đứng trước cửa điện cười lạnh nói: "Họ Diệp, hôm nay là ngày chết của ngươi."

Tống Cao Đức sắc mặt đen thành một khối than đá, giận dữ hét lên: "Ngươi vừa nói đã tới đầy đủ rồi, hiện giờ sao lại nhiều ra như vậy?"

Diệp Húc cười gượng hai tiếng ha hả, nhỏ giọng nói thầm: "May mắn Tiểu Quang Minh Thánh Địa và Chu Thiên Tinh Cung không có đệ tử tới…"

Tống Cao Đức vẻ mặt đầy gân xanh, tim đập thình thịch, hít một ngụm lương khí, lẩm bẩm nói: "Còn có tiểu Quang Minh Thánh Địa và Chu Thiên tinh cung…"

Còn chưa dứt lời, lại có một thanh niên phiêu phiêu bay tới, người này diện mạo hiên ngang, ánh mắt đảo qua Diệp Húc, thản nhiên nói: "Ngươi là Diệp Húc diệp Thiếu Bảo? ngươi cho là ngươi trốn vào Hoàng Tuyền ma tông liền có thể bảo trụ ngươi không chết?"

Diệp Húc thấy người này cực kỳ lạ mặt, khẽ nhíu mày nói: "Huynh đài chúng ta có cừu oán sao?"

Thanh niên kia nhếch miệng người, lộ ra răng nanh trắng như tuyết, đỉnh đầu đột nhiên hiện ra chín đỉnh tinh xảo, trấn áp thiên địa, thản nhiên nói: "Trung Châu Hạ gia Hạ Sơ Dương. Ngươi nói chúng ta có thù oán hay không?"

Diệp Húc yên lặng gật đầu, Hạ gia thiếu niên thiên tài Hạ Mộ Bạch và Hạ Dương Sóc đều chết trong tay hắn. Thậm chí ngay cả Hạ gia Cửu Đỉnh Vu Hoàng Quyết tuyệt thế vu pháp này cũng rơi vào trong tay hắn. Đây là sự tình Hạ gia Trung Châu tuyệt đối không thể tha thứ dễ dàng được, từng ban phát giải thưởng lớn, treo giải một kiện vu bảo cấp trấn giáo.

Vì sát lệnh này, mà không biết bao nhiêu người đuổi giết Diệp Húc, bức hắn tới tận đại mạc xa xôi, không nghĩ tới trong này cũng đụng phải đệ tử Trung Châu Hạ gia.

Lại có một vu sĩ thản nhiên nói: "Nếu Hạ gia cũng tính toán ra tay, ta không ngại thêm vào một tay."

Diệp Húc ánh mắt quét tới, lại là một người quen, chính là đệ tử Luyện Khí Tông, Tạ Nghiêu Thần. Người này mặt mỉm cười, một thân bảo quang, hiển nhiên ở Vạn Cổ Ma Vực này thu hoạch được không ít.

"Họ Diệp, ngươi giết sạch thị thiếp của ta, cưới đi vân sàng của ta, có từng nghĩ tới có ngày hôm nay không?" Tần Phương đệ tử Bổ Thiên Các không biết từ nơi nào chui ra, trong mắt lộ ra vẻ oán độc, lạnh lùng nói.

Đúng vào lúc này, lại có một vu sĩ cười ha ha: "Hôm nay thực sực rất náo nhiệt, ma giáo tinh anh chúng ta tụ tập, một khi đã vậy không ngại tính thêm ta đi."

Người này thực sự lạ mặt, Diệp Húc còn đang định hỏi xem có cừu oán gì hay không chỉ thấy Tống Cao Đức điềm nhiên nói: "Diệp lão đệ, người này không phải kẻ thù của ngươi mà là của ta! Phong sư huynh, chắc ngươi không nhẫn nại nổi nữa, định ra tay đối phó tiểu đệ?"

Tên vu sĩ kia đúng là sư huynh của hắn Phong Vân Sinh, mỉm cười nói: "Ngươi và ta có huyết hải thâm cừu, lệnh của ân sư giết cả nhà ngươi, trên dưới lớn bé, trảm tình kiếp của ngươi. Tuy nhiên lại tăng thêm một kiếp cho ta, chỉ cần giết sư đệ ngươi, một kiếp này coi như ta bình yên vượt qua."

Tống Cao Đức nhịn sát khí xuống, nhìn chung quanh, chỉ thấy toàn là kẻ thù, trong lòng cũng có chút sợ. Những kẻ thù này, chỉ có Phong vân Sinh có thù oán với hắn, còn lại đều là vì Diệp Húc mà tới.

Những người này tu vi có cao có thấp, nhưng thực lực không hơn kém nhau là mấy, gần như có thể tính là cường giả nguyên đan kì rồi.

"Diệp lão đệ, tính thế nào đây?" Tống Cao Đức nhìn thấy tình hình này, cũng vô kế khả thi, nhỏ giọng dò hỏi.

"Còn có thể làm sao nữa? đương nhiên là xử lý hết thảy bọn họ rồi!"

Diệp Húc thản nhiên cười, trong tay cầm một cái ô màu trắng, thân hình đứng thẳng, nhẹ nhàng cười nói: "Đám cặn bã các ngươi, là muốn quần ẩu với ta hay từng người lên một?"