Cái gọi là quy niên hạc thọ, ý tứ là quy hạc sống lâu nhất. Quy yêu vương lại tu luyện ra nguyên đan, có thể sống lâu tới mấy ngàn năm. Lúc này thấy Diệp Húc kiêu ngạo ở bên trong Trụ Quang Đại Trận, liền không thể kiềm chế được, lập tức hô to một tiếng lao vào trong trận, oanh sát tới hai người.

Hắn vừa mới bước vào trong trận, lập tức hiện ra chân thân, cũng là một chích hạt xác ưng miệng quy, miệng ưng như đao, hình thể cực kỳ khổng lồ, ước chừng có phạm vi hai trăm mét, giống như một tòa đảo lớn di động giữa không trung.

Chỉ thấy lão quy bốn chân chậm rãi bò đi, giống như du hành trên mặt nước vậy, hướng tới Diệp Húc mà phóng, yêu khí tràn ngập quanh thân.

"Vừa rồi là sân nhà của bọn họ, hiện giờ là sân nhà của chúng ta. Chủ khách đổi vị, lão đầu quy này còn đánh tới, quả thực là tự tìm đường chết mà."

Tống Cao Đức nhìn chằm chằm vào quy yêu vương, chỉ thấy lão quy này cũng không có thi triển vu pháp, cũng không có tế khởi vu bảo, mà là thẳng tắp lao tới, lập tức tỉnh ngộ, kêu lên: "Diệp lão đệ, lão quy này tính toán tiến vào trong trận đồ của ngươi, miễn cho mình già đi, sau đó mới giết chết chúng ta sau!"

Diệp Húc cũng chú ý tới điểm này, không khỏi khâm phục tâm cơ của quy yêu vương, nếu bị hắn tiến vào bên trong tinh đấu trận đồ, thọ nguyên của hắn sẽ đình chỉ trôi qua.

Một lão yêu nguyên đan kỳ, chỉ sợ tinh đấu trận đồ còn không thể trấn áp được.

"Độc thân tiến tới sao? Muốn chết?"

Diệp Húc tâm niệm hơi động, chỉ thấy đại chu thiên tinh đấu trận đồ ngày càng thu nhỏ lại, từ phạm vi bao phủ năm mươi dặm, trong chớp mắt hóa thành hơn dặm, hơn nữa còn thu nhỏ lại nhanh chóng.

Sau một lúc lâu, trận đồ này chỉ còn có phạm vi hơn mười mét. Diệp Húc và Tống Cao Đức đứng ở bên trong trận đồ, chỉ thấy lão Quy như trước tăng tốc vọt tới, tuy nhiên trên mặt lộ ra vẻ lo lắng, hiển nhiên chú ý tới Diệp Húc thu nhỏ lại trận đồ, hắn không còn chỗ dung thân.

"Hai tiểu tử khốn khiếp, trước hết giết các ngươi, sau đó lấy trận đồ sau!"

Quy yêu vương đột nhiên run rẩy thân hình, hóa thành hình người, một tay cầm thuẫn, một tay cầm đao, thẳng giết tới hai người Diệp Húc. Ánh đao giống như kinh hồng, ánh mắt lành lạnh: "Đại ca của ta khinh thường ngươi, mới bị ngươi làm cho trọng thương. Tuy nhiên lúc này ta đã có phòng bị, cho dù là ngươi có thủ đoạn cao siêu cỡ nào cũng đừng mơ tưởng đả thương được ta!"

Hắn còn chưa dứt lời, chỉ thấy Diệp Húc khởi động thiên cơ tán, hóa thành một tấm chắn, ngăn trở ánh đao của hắn.

Quy yêu vương dũng khí tăng thêm, ánh đao như thác nước trút xuống, hung hăng bổ về phía Diệp Húc. Tuy nhiên chiêu thức của hắn có tinh diệu thế nào, vẫn bị Diệp Húc dùng tấm chắn đỡ được, không chút thương tổn.

"Tiểu tử thối, vì sao ngươi không tấn công?" Quy yêu vương có chút nôn nóng, cả giận nói.

Trong thời gian ngắn ngủi, thọ nguyên của hắn hao hết hơn phân nửa, có vẻ càng thêm già nua.

"Vì sao phải tấn công?"

Diệp Húc lạnh nhạt tiếp thu công kích của hắn, mỉm cười nói: "Dù sao ngươi cũng không chống đỡ được bao lâu, sẽ hao hết thọ nguyên, chính mình sẽ chết bên trong Trụ Quang Đại Trận rồi."

Quy yêu vương trái tim băng giá, chỉ thấy thọ nguyên bay qua nhanh chóng, thân thể ngày càng già nua, vội vàng không tấn công nữa, xoay người chạy đi.

"Còn muốn chạy sao? Không dễ dàng vậy đâu!"

Diệp Húc cười ha ha, thiên cơ tán trong tay đột nhiên hóa thành một tòa cau lầu, ầm ầm một tiếng hạ xuống, đặt ở trên đỉnh đầu quy yêu vương.

Tòa lầu cao này là chân nguyên của hắn, giống như hơn mười tòa núi lớn, ngăn chặn quy yêu vương rời khỏi.

Quy yêu vương cao giọng gầm lên, đột nhiên hóa thành nguyên hình, biến thành một chích hạt bối ưng chủy đại quy, ra sức hoạt động bốn chân, hướng tới bên ngoài đại trận. Tuy nhiên có thiên cơ tán biến thành tòa lầu cao ở bên trên, tốc độ của hắn chậm lại mấy chục lần, thật sự giống như rùa chậm rãi di chuyển.

Sau một lúc lâu, tứ chi lão quy càng lúc càng vô lực, rốt cuộc chậm rãi dừng lại, lơ lửng trong không trung. Thân thể hắn nhanh chóng hư thối, thậm chí ngay cả liên đao cũng bị thời gian ăn mòn, hóa thành tro tàn, chỉ còn lại một cái xác rùa thật lớn lơ lửng không trung.

Mọi người đứng bên cạnh đại trận lâm vào một mảnh trầm mặc, thật lâu không nói gì. Ngay cả quy yêu vương thọ nguyên dài nhất cũng bị tiêu hao sạch sẽ thọ nguyên bên trong trụ quang đại trận, bọn họ mà tiến vào chỉ có một con đường chết.

"Hay, cái xác rùa này chính là một kiện dị bảo, không kém vu bảo cấp trấn giáo là mấy"

Diệp Húc triển khai tinh đấu đại trận, đem cái xác rùa kia vào trong đại trận, lập tức đưa cho Tống Cao Đức nói: "Cái xác rùa này có thể giúp ngươi đối phó vài lần lôi kiếp."

Tống Cao Đức vui mừng quá đỗi, chần chừ một chút, vội vàng từ chối nói: "Lão đệ, ngươi cũng phải tu luyện vạn kiếp vô lượng tâm kinh, lôi kiếp của ngươi lợi hại hơn ta không biết bao nhiêu lần. Bảo vật này ta không thể nhận được, vẫn nên để cho ngươi ngăn cản lôi kiếp thì hơn!"

Diệp Húc cười nói: "Ta có xích tinh kim mẫu trong tay, có thể luyện chế thành đan đỉnh, so với xác rùa này còn tốt hơn không biết bao nhiêu lần, không cần dùng tới vật này."

Tống Cao Đức nghe vậy mới thu hồi lại, thổn thức nói: "Chúng ta sau khi liên kết, ta còn chưa ra bao nhiêu lực, chỉ đứng sau lưng người tìm ưu đãi, khiến cho ta cũng ít nhiều có chút xấu hổ."

"Tống huynh, sẽ có lúc ngươi cần xuất lực."

Diệp Húc cười ha ha, nhìn về phía đám người hx, chỉ thấy mấy trăm cao thủ đúng đó, mặt mày cau có, không có người dám can đảm tiến vào bên trong trụ quang đại trận nữa.

"Một đám cặn bã!" Diệp Húc cười to.

Có người hậm hực nghiến răng nghiến lợi kêu lên: "Tiểu tử thối, các ông thủ ở chỗ này, xem ngươi có thể cả đời ở trong trụ quang đại trận mà không ra ngoài được không?"

"Chỉ cần ngươi không kìm nổi mà ra khỏi trận đồ, đó là tử kỳ của ngươi!" có người âm trầm nói.

"Đến lúc đó lão tử sẽ bào chết ngươi từ từ, ngươi muốn chết cũng khó." Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Diệp Húc hừ lạnh một tiếng, triển khai trận đồ, thẳng tới trụ quang đại trận vòng tinh sa thứ nhất, thầm nghĩ: "Nếu vào được, không ngại thu hồi hết thảy bảo vật ở Vạn Cổ Ma Vực này đi."

Hắn tiến vào vòng thứ nhất, đại chu thiên tinh đấu trận đồ dưới áp lực phát ra bức thu nhỏ lại cực kỳ nhanh chóng.

Đại chu thiên tinh đấu đại trận và tinh không trụ quang đại trận, hai loại trận pháp này đồng nguyên, tương sinh tương khắc, càng tiếp cận trung tâm trụ quang đại trận thì tinh đấu trận đồ càng bị trụ quang đại trận trấn áp càng mạnh hơn. Khi Diệp Húc đi vào trong vòng tinh sa thứ nhất, đại chu thiên tinh đấu trận đồ đã từ phạm vi 50 dặm biến thành không đủ trăm mét.

Diệp Húc trong lòng nghiêm nghị, đột nhiên hiểu ra uy lực của tinh đấu trận đồ mình sử dụng, còn kém xa xa với trụ quang đại trận này. Nếu hai loại trận đồ có uy lực tương đương, liền có thể khắc chế hoàn toàn được trụ quang đại trận.

Tuy nhiên hiện tại tinh đấu trận đồ uy lực không đủ, hắn chỉ có thể tiến vào vòng thứ nhất. Nếu tiến vào vòng thứ hai, nói không chừng tinh đấu trận đồ sẽ bị áp chế tới mức không thể bảo vệ được bọn họ.

Hô!

Một dược đỉnh bay sát qua người bọn họ. Tống Cao Đức vội vàng bắt lấy, kéo vào bên trong trận đồ, cười nói: "Lão đệ, dược đỉnh này chính là nơi cất chứa đan dược của đại phái thượng cổ, khẳng định không phải là nhỏ."

Diệp Húc cũng không khỏi tâm động, hai người hợp lực lấy được dược đỉnh này tới. Trong đỉnh lập tức truyền tới hương thơm, tiếp theo là những tiếng ca bì bõm bì bõm truyền tới. Chỉ thấy năm đan yêu lớn bằng ngón tay ái từ trong đỉnh bay ra. Chúng tay ngắn, chân ngắn, cái đầu lại lớn, một đám trong đáng yêu, miệng hát lên những khúc du dương, chỉ có điều mồm miệng không rõ, làm người ta nghe không hiểu chúng hát cái gì.

Bởi vì năm tháng quá lâu, những đan dược này đã tu luyện thành yêu bên trong đỉnh rồi.

Những tiểu đan yêu này giống như những đồng nam đồng nữ bỏ túi vậy. Ánh mắt to lúng liếng, làm cho người ta không khỏi sinh ra trìu mến, hận không thể để bọn chúng ở trong lòng bàn tay mà che chở.

"Đan yêu thật đáng yêu."

Tống Cao Đức nâng lên một đan yêu, hai mắt tỏa sáng, cười nói: "Diệp lão đệ, đan dược này chính là sinh sinh tạo hóa đan, chính là một loại đan dược thiên phẩm, ăn vào một viên có thể nâng cao tu vi trên diện rộng…"

Răng rắc!

Đan dược kia đột nhiên như theo gió phất cờ, cái đầu lớn lên, mở cái miệng rộng ra, miệng đầy răng nhọn, bộ mặt dữ tợn, răng rắc một tiếng cắn nửa người Tống Cao Đức vào trong miệng. Tống Cao Đức chỉ còn lại hai cái đùi ở bên ngoài đạp loạn mà thôi.

"Ăn hai vu sĩ nhân loại này!"

Những đan dược khác cũng bùng lên, đầu kịch liệt biến lớn, một đan dược khác cũng cắn lấy chân Tống Cao Đức, hai đan yêu đua sức xé rách thân thể hắn, nhưng mà không thể cắn được, kêu lên: "Thân thể vu sĩ này rất rắn chắc, ăn vào phải nhai kỹ, so với các huynh đệ tỷ muội khác thì ăn ngon hơn nhiều."

"Chúng ta bị nhốt trong đỉnh lâu lắm rồi, những năm gần đây không có gì ăn, phải ăn chính huynh đệ tỷ muội mình, miệng sớm đã nhạt ra cả rồi."

Ba viên đan yêu còn lại cũng mở cái miệng rộng, táp tới Diệp Húc, khí thế hung ác, không ngờ có thể dẹp ngang vu sĩ Hỗn nguyên kỳ đỉnh.

"Muốn chết!"

Diệp Húc hừ lạnh một tiếng, hạo nguyệt trên đỉnh đầu hiện lên một bàn tay to, đem ba đan yêu này hết thảy bắt gọn, đánh yêu khí bay đi, trực tiếp đánh chết.

Chỉ thấy tam yêu này hình thể kịch liệt thu nhỏ lại, hóa thành ba miếng đan dược màu xanh nhạt, xoay tròn trong lòng bàn tay hắn, hương khí tràn ngập.

Cùng lúc đó Tống Cao Đức cũng đánh tan được chân linh hai đan dược còn lại, thoát thân mà ra, vội vàng sờ sờ thân mình, phát hiện ra mình lông tóc vô thương mới nhẹ nhàng thở ra, lòng còn sợ hãi: "Con mẹ nó, những vật nhỏ này không ngờ lại hung tàn tới như vậy, suýt nữa thì ăn lão tử rồi."

Diệp Húc cũng không khỏi khâm phục hắn thân thể dũng mãnh cười nói: "Đan dược này tu luyện thành yêu, khó bảo toàn trong đó có đại yêu có tu vi cực cao tồn tại hay không. Chúng ta khi mở đỉnh ra vẫn phải cẩn thận. Tống huynh, sinh sinh tạo hóa đan có tác dụng gì?"

"Sinh sinh tạo hóa đan là cực kỳ hãn hữu, chính là dùng linh dược ngàn năm mà luyện chế thành. Xác xuất thành công là cực thấp, sau khi dùng có thể nâng cao tu vi của vu sĩ trên diện rộng. Hải ngoại tiên các có bán loại đan dược này tuy nhiên giá cả cao tới mức dọa người."

Tống Cao Đức bốc một viên sinh sinh tạo hóa đan cười nói: "Ví dụ như một viên đan dược này liền có thể đem tu vi của ta trực tiếp nâng cao tới Hỗn Nguyên bát phẩm, bớt đi ít nhất hai năm khổ tu."

Diệp Húc sắc mặt không khỏi biến đổi, hắn hiện tại cái gì cũng có, tuy nhiên tu vi thủy chung lại không thể đi lên nhanh được. Tuy nhiên có linh đan này, liền có thể nâng cao tu vi trong thời gian ngắn rồi.

"Diệp lão đệ, ngươi tạm thời không cần dùng, nếu tu vi của ngươi tiếp tục nâng cao mà nói, lại tu luyện vạn kiếp vô lượng tâm kinh, nhất kiếp của ngươi chỉ sợ sẽ là đại kiếp nạn của Hỗn Nguyên kỳ. Sau này mỗi một kiếp đều khó khăn gấp trăm lần." Tống Cao Đức sắc mặt ngưng trọng nói.

Diệp Húc trong lòng rùng mình, gật đầu xưng phải, cười nói: "Tống huynh, không bằng ngươi ăn trước một quả, khiến ta coi xem vạn kiếp vô lượng tâm kinh của các ngươi, lôi kiếp lợi hại tới bậc nào, trong lòng cũng có chút cân nhắc."

"Được!"

Tống Cao Đức há mồm ăn vào một viên linh đan, lập tức chân nguyên trường hà trên đỉnh đầu trào ra, chân nguyên hỗn độn, hóa thành một dòng sông lôi quang mãnh liệt, mênh mông.

Diệp Húc chú ý tới chân nguyên của hắn càng ngày càng hùng hậu hơn, tu vi lấy một tốc độ khó tin mà tăng vọt tới trước. Càng làm cho Diệp Húc kinh ngạc hơn chính là, chòm râu trên miệng Tống Cao Đức không ngờ lui về phía bên trong cằm, da hắn ngày càng sáng bóng hơn. Chỉ vài cái hô hấp, nguyên bản Tống Cao Đức đã có bộ dạng năm mươi sáu mươi, liền khôi phục tới bộ dạng hiện giờ.

"Sinh sinh tạo hóa đan không ngờ có thể kéo dài thọ nguyên!" Diệp Húc trong lòng khiếp sợ vạn phần.

Rầm!

Tu vi của Tống Cao Đức đã kéo lên tới cực điểm, chỉ thấy chân nguyên trường hà của hắn xuất hiện một đạo sóng lớn, lập tức phá tan trạm kiểm soát, chân nguyên trường hà lập tức tăng trưởng gấp đôi.

Lúc hắn đột phát, trên không trung, lôi vân chậm rãi ngưng tụ, tản mát ra một cỗ uy áp kinh khủng.