Tống Cao Đức tu vi còn không ngừng bạo thăng, sinh sinh tạo hóa đan có linh lực cực kỳ hùng hậu, làm cho tu vi của hắn tăng tới Hỗn nguyên bát phẩm mà linh lực vẫn còn dư thừa, thúc dục chân nguyên hắn tiến tới hỗn nguyên cửu phẩm.

Hắn nhìn chằm chằm vào phiến lôi vân đang ngưng tụ nhanh trên bầu trời, sắc mặt ngưng trọng, trầm giọng nói: "Diệp lão đệ, ngươi phải cẩn thận, phiến kiếp vân này tuy rằng là nhằm vào ta mà tới, nhưng thân ta ở bên trong trận đồ của ngươi, khoảng cách với ngươi rất gần, lôi kiếp khẳng định sẽ liên lụy tới ngươi."

Thân thể của Diệp Húc còn mạnh hơn Tống Cao Đức vài phần, hồn nhiên không để ở trong lòng. Hắn ngẩng đầu nhìn về phía lôi vân, chỉ thấy lôi vân ngày càng thấp hơn, khoảng cách với bọn họ nhiều nhất cũng chỉ có hai ba dặm cao mà thôi, chậm rãi nổi lên, không chút hạn chế với trụ quang đại trận.

Uy áp ngày càng lớn mạnh hơn, tương đương với một kiện vu bảo cấp trấn giáo đang khai hỏa trên đầu bọn họ.

Răng rắc!

Một đạo lôi điện hình cung đánh xuống, trực tiếp nện trên trán Tống Cao Đức, lập tức làm cho lông mi hắn cháy sém, mái tóc dựng thẳng lên, đầu bốc lên khói nhẹ.

Đạo lôi điện này uy lực cũng không quá hùng mạnh, chỉ mang tính công kích thử mà thôi.

Tuy nhiên lôi âm lại cực kỳ khủng bố, kinh sợ tâm hồn, thanh âm công kích nguyên thần.

Hiển nhiên vu sĩ tu luyện vạn kiếp vô lượng tâm kinh, kiếp vân đều không phải đơn thuần nhằm vào thân thể, đồng thời cũng nhằm vào nguyên thần, tâm hồn, hơi chút vô ý, thậm chí nguyên thầnđều bị chấn nát, trực tiếp bỏ mình.

Tống Cao Đức kể hết những chịu đựng về lôi điện cho Diệp Húc nghe, cười nói: "Diệp lão đệ, vạn kiếp vô lượng tâm kinh của vạn kiếp môn ta, và cửu chuyển nguyên công của tiểu quang minh thánh địa chính đạo đồng danh, đồng thời là hai pháp môn tu luyện thân thể. Vạn kiếp vô lượng tâm kinh sở dĩ là cấm pháp ma đạo cao cấp nhất, bởi vì mỗi một lần lôi kiếp đối với sự tu luyện của vu sĩ mà nói là cơ hội rèn luyện khó mà có được, có thể nâng cao cường độ thân thể trên diện rộng, rèn luyện thần hồn, tinh luyện chân nguyên. Chỉ có thân thể không thể chống cự được nữa, mới vận dụng vu bảo."

Diệp Húc gật đầu, lôi kiếp công kích thân thể, tâm hồn, nguyên thần và chân nguyên của vu sĩ. Nếu như có thể bình yên vượt qua, đích thật là cơ hội tốt để nâng cao thực lực bản thân.

Môn tâm pháp này, đích xác có thể đánh đồng với cửu chuyển nguyên công, thậm chí trên phương diện rèn luyện nguyên thần còn cao hơn một bậc.

Lại một đạo lôi điện hạ xuống, lúc này uy lực của lôi điện mạnh hơn trước mấy lần, trực tiếp làm cháy tóc của Tống Cao Đức, khét lẹt không còn một mảnh. Cái đầu đen của hắn cháy sém, đen thùi.

Tống Cao Đức không thèm để ý tới chuyện này, vận chuyển vạn kiếp tâm kinh, cứng rắn chịu đựng thiên kiếp. Hắn tiếp tục giới thiệu với Diệp Húc nói: "Trong vạn kiếp môn của ta, có rất nhiều nhân vật thiên tài, bọn họ cũng không phế bỏ tu vi, mà trực tiếp tu luyện, bao nhiêu năm qua đều có không ít đệ tử chết dưới lôi kiếp. Tuy nhiên nếu có thể thành công vượt qua lôi kiếp, thu hoạch hơn xa người thường! Lợi hại nhất chính là chưởng giáo, nghe nói khi hắn tu luyện, tu vi đã đạt tới hạo nguyệt nhị phẩm, trình độ độ kiếp khó khăn gấp không biết bao nhiêu lần người khác! Hiện giờ tu vi của ngươi còn cao hơn cả chưởng giáo ta lúc trước, cho nên độ kiếp còn khó khăn hơn nhiều nữa."

Lôi kiếp uy lực ngày càng mạnh hơn, Tống Cao Đức cũng không nói gì nữa, toàn lực chống đỡ, chỉ thấy lúc này uy lực của thiên lôi đã có ba bốn thành uy lực của vu bảo cấp trấn giáo, hơn nữa là hơn mười đạo lôi điện cùng nhau oanh xuống.

Lôi điện trút xuống như mưa, xóa nhòa đi thân thể vu sĩ, công kích chân nguyên vu sĩ, lôi âm oanh kích nguyên thần vu sĩ, chấn động tâm hồn vu sĩ. Nó làm cho Tống Cao Đức không khỏi run rẩy không ngừng.

Diệp Húc cũng ở bên trong lôi kiếp, một đạo lôi điện bổ vào đỉnh đầu hắn. Hắn không thèm ngăn trở, tùy ý để cho lôi điện này bổ trên người.

Đạo lôi điện này hạ xuống, trong đầu hắn truyền tới tiếng nổ ầm ầm, chấn động nguyên thần, điện lưu chảy khắp toàn thân, kích thích toàn thân hắn ướt đẫm mồ hôi, lông tóc dựng thẳng lên, thậm chí ngay cả chân nguyên bản thân cũng bị lôi điện rửa sạch một lần.

Thiên lôi rèn luyện nguyên thần, tâm hồn, thân thể, chân nguyên hắn một lần, khu trừ tạp chất, khiến cho hắn cảm thấy thần thanh khí sảng, khoái ý vô cùng.

"Lão đệ, như thế nào? Còn có thể chịu đựng được không"

Tống Cao Đức cắn chặt răng, gắt gao chống cự, chỉ cảm thấy lôi kiếp ngày càng khó ứng phó, hừ tiếng nói: "Ngươi nếu không chống cự được, liền tế khởi thiên cơ tán ngăn cản một phần."

"Rất thích."

Bên tai hắn truyền tới thanh âm của Diệp Húc, cười ha ha: "Thiên kiếp quả thực rất thích."

Tống Cao Đức lung lay thân mình, mắt trợn tròn, chỉ thấy Diệp Húc chịu đựng thiên lôi này không có vẻ gì là cố gắng hết sức cả. Ngược lại càng phát ra tinh thần, thậm chí ngay cả một sợi tóc cũng hiện ra vẻ cương bóng sáng loáng vô cùng, căn bản không bị thiên lôi phá hủy.

Cửu chuyển nguyên công của hắn đã sớm tu luyện tới chân tơ kẽ tóc, lông tóc vô cùng cứng cỏi, lôi kiếp đánh xuống, giống như gội sạch đầu của hắn một lần, mà không phải tàn phá.

"Biến thái, không ngờ thân thể còn mạnh mẽ hơn ta, thậm chí ngay cả sợi tóc cũng tu luyện tới tình trạng khủng bố như vậy." Tống Cao Đức chịu đả kích, hắn cũng không có thủ đoạn kinh thiên như Diệp Húc, mỗi một lần lôi kiếp đầu của hắn đều phải trọc lóc rồi, tự nhiên không thể rèn luyện sợi tóc được.

Thiên lôi trở nên dày đặc, vô số lôi điện âm ầm đánh xuống, đánh cho Tống Cao Đức bong ra tróc thịt, trong không khí tràn ngập mùi thịt nướng.

Diệp Húc cũng được chia không ít lôi kiếp, thiên lôi một lần nữa lan tràn tẩy tủy, khiến cho thân thể hắn càng thêm dũng mãnh, đối phó với lôi kiếp tự nhiên càng thêm thoải mái.

Đồng thời, cửu chuyển nguyên công của hắn cũng tăng trưởng nhanh chóng, lôi kiếp tẩy lễ, khiến cho nguyên công của hắn đột nhiên tăng mạnh. Mấy trăm đạo thiên lôi đi qua, chân nguyên của hắn đã biến từ màu đen thành màu trắng, hóa thành một vầng hạo nguyệt màu bạch ngân bay trên đỉnh đầu.

Nguyên công thứ bốn chuyển, cứ như vậy mà dễ dàng luyện thành.

Cho tới nay, cửu chuyển nguyên công của hắn tiến cảnh cũng không cao, cũng bởi vì công pháp này tu luyện thong thả, cho dù chân nguyên có sung túc, nhưng tiến cảnh nguyên công thủy chung không theo kịp tu vi. Nhưng lôi kiếp đánh xuống, lại khiến cho hắn tìm ra con đường tắt tu luyện cửu chuyển nguyên công.

Diệp Húc trong lòng vừa mừng vừa sợ: "Vạn kiếp vô lượng tâm kinh tác động lôi kiếp, dường như không phải khó khăn như vậy. Hơn nữa bên trong thiên kiếp, quả thực là cách tốt nhất tu luyện cửu chuyển nguyên công."

"Nguyên thần đi ra."

Nguyên thần hắn từ trong mi tâm bay ra, chính là một gốc cây cổ thụ che trời, ngồi xuống bên trong đại chu thiên tinh đấu trận đồ, không ngừng nhận lôi kiếp tẩy lễ.

Tuy nhiên tu vi của Diệp Húc còn thấp, nguyên thần còn xa xa mới đạt tới trình độ hiển hóa ra. Mắt thường không thể nhìn thấy, chỉ có thể dùng thông tâm thần kính, thiên nhãn thông linh… mấy bảo vậy như vậy mới có thể xem xét người khác dễ dàng mà không bị phát hiện.

Tuy rằng mắt thường không thể nhìn thấy, nhưng Diệp Húc lại có thể cảm giác được nguyên thần của mình trong thiên lôi như cá gặp mưa. Nó không ngừng múa máy các xúc tu, giống như một chích thao thiết há mồm cắn nuốt, lấy lôi điện lực.

Chân nguyên, tâm hồn, nguyên thần của hắn đã nhanh chóng tăng trưởng bên trong lôi kiếp, trở nên cứng cỏi hơn trước.

Nguyên thần trăng trưởng, cường độ gia tăng, làm cho vu pháp vu bảo của hắn thi triển uy lực hơn trước rất nhiều. Điểm này tuy rằng người không có trực tiếp phát hiện ra, nhưng lại có thể làm cho đại chu thiên trận đồ chậm rãi khuếch trương. Nó mở rộng ra ngoài phạm vi một mét, chống đỡ áp chế của trụ quang đại trận.

Rầm!

Uy lực của thiên lôi đột nhiên trở nên mãnh liệt, một lôi đánh xuống gần như có bảy tám phần uy lực của vu bảo.

Tống Cao Đức sắc mặt ngưng trọng, chỉ dựa vào thân thể ngăn cản là không được nữa rồi. Hắn vội vàng đem quy xác của quy yêu vương lưu lại, ngăn cản thiên lôi.

"Diệp lão đệ, đây là thời gian mấu chốt, chỉ cần vượt qua. Thiên lôi sẽ tiêu tan. Thời kìa này thân thể của ta không thể chống cự được, đành phải vận dụng vu bảo chống đỡ giai đoạn đầu.

Hô!

Diệp Húc trực tiếp bay lên đỉnh đầu của hắn, triển khai song chưởng, chỉ thấy thiên lôi dậm rạp dừng ở bên người hắn, tuôn ra một đoàn hỏa cầu. Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

Hắn chịu đựng hết thảy lôi kích cuối cùng, chỉ có một vài đạo ít ỏi đánh vào phía trên quy xác. Tống Cao Đức trong lòng cảm động vạn phần: "Diệp lão độ thực là một người bạn tri kỷ, không ngờ xả thân ngăn cản cho ta một kiếp này."

Diệp Húc đứng ở giữa không trung, nhắm mắt ngưng thần, vẫn không nhúc nhích.

Tống Cao Đức không khỏi khẩn trương đứng lên cao giọng nói: "Lão đệ ngươi không sao chứ?"

"Ta không sao."

Diệp Húc mở to mắt, phun ra một ngụm trọc khí, chỉ thấy một cỗ khói đen từ trong miệng hắn phun ra, cũng không phải do lục phủ ngũ tạng bị lôi kiếp đốt rọi mà là thiên lôi thổi ra ngoài những tạp chất bên trong lục phủ ngũ tạng của hắn, bị hắn một hơi phun ra.

Một kích cuối cùng của lôi kiếp tu rằng dũng mãnh, nhưng thân thể của hắn cũng được rèn luyện mạnh mẽ. Cho nên hắn trong lôi kiếp không có chịu thương ngược lại thân thể giống như được tẩy lễ một lần, lục phủ ngũ tạng, tứ chi bách hài, thậm chí hơn một trăm tám mươi ngàn cái lông tơ, ba nghìn sợi tóc cũng thoải mái, thoải mái vô cùng.

Diệp Húc nóng lòng muốn thử nữa nói: "Tống huynh hay là chúng ta tới lần nữa.""Ngươi quá biến thái."

Tống Cao Đức cười mắng một câu, cũng có chút hứng trí cao giọng cười nói: "Nói như vậy mỗi một lần vượt qua lôi kiếp đều phải tu dưỡng một thời gian mới có thể độ lôi kiếp tiếp thoi. Đây là bởi vì lôi kiếp phá hủy đi vu bảo của vu sĩ, phải sưu tầm tài luyện chung quanh. Tuy nhiên có vu bảo hình người như lão đệ ở đây, ta bỏ qua trình tự này. Được, chúng ta lại tới lần nữa.

Một quả sinh sinh tạo hóa đan đã làm cho hắn tiến tới hỗn nguyên bát phẩm đỉnh, bị kẹt ở trạm kiểm soát tầng chín mà thôi. Tống Cao Đức lại ăn vào một quả, lập tức phát tan trạm kiểm soát, lại dẫn động tới lôi kiếp.

"Diệp lão đệ, lôi kiếp của hỗn nguyên cửu phẩm tương đương với chín thành uy lực của vu bảo cấp trấn giáo. Nếu ta không thể ngăn được, ngươi tiến lên ngăn trở, cũng giúp ta đỡ đi vài món vu bảo." Hắn cười nói.

Hai người ở trong trụ quang đại trận độ kiếp, lôi điện đánh xuống, náo nhiệt vô cùng.

Mà ở bên ngoài trụ quang đại trận, mấy trăm cường giả đang giương mắt nhìn, trơ mắt nhìn bọn họ nâng cao thực lực. Trụ quang đại trận giống như một lạch trời, chắn giữa bọn họ và Diệp Húc, làm cho người ta không dễ dàng vượt qua.

"Chẳng lẽ chúng ta chỉ có thể trơ mắt nhìn hai tiểu tử kia kiêu ngạo bên trong đó?" Nhạc Đông Dương nhìn về phía Diệp Húc, trên mặt lộ ra vẻ không cam lòng, trầm giọng nói.

"Nếu thực lực của hai tiểu tử này tiếp tục được nâng cao, chỉ sợ không bao lâu xong, chân nguyên của bọn họ có thể song song với chúng ta." Một cường giả nguyên đan kì mặt mang ưu sắc nói.

"Trụ quang đại trận có vô số vu bảo, đan dược, bảo vật, chỉ cần lấy được một món thì chuyến đi này đã không tệ rồi."

Mọi người trầm mặc một lát. Hạ Sơ Dương nhìn chung quanh một vòng, khẽ mỉm cười, thản nhiên nói: "Ta có một biện pháp có thể tiến vào trụ quang đại trận bình yêu. Tuy nhiên cần chư vị trợ giúp ta một tay."

Mặt hắn mang kiêu ngạo, chắp hai tay sau lưng: "Cửu đỉnh Hạ gia ta, trấn áp thần châu, cửu đỉnh hợp nhất, đừng nói là trụ quang đại trận. Cho dù là thiên địa càn khôn đều có thể trấn áp được. Nhưng tu vi của ta, còn không đủ để trấn áp trụ quang đại trận. Nếu như có các vị trợ giúp, liên kết trấn áp trụ quang đại trận, chúng ta có thể thong dong đi vào vòng thứ nhất, thu hết các loại bảo vật, đánh chết hai tiểu tử kia, tất nhiên không nói chơi. Nếu chư vị không có hai lòng mà nói, tiến vào vòng hai, vòng ba, thậm chí vòng thứ bốn cũng là dễ dàng."