Tu luyện môn tâm pháp nhất thần phân hóa này cần phải luyện thành chín khẩu đại đỉnh.

Diệp Húc lúc này động thủ chia xích tinh kim mẫu làm chín khối, chỉ thấy chín đạo chân nguyên trường hà trên đỉnh đầu hắn đột nhiên nổi sóng cuồn cuộn. Từ giữa sông đột nhiên hiện lên bàn tay to màu vàng, bàn tay này đều thi triển ra đủ loại ấn pháp, tiến hóa đủ loại phù văn, biến thành hàng nghìn hàng vạn.

ấn pháp nhẹ nhàng rung lên, liền có các loại phù văn màu vàng bay ra. Tất cả đều đánh vào bên trong kim mẫu, nhưng thấy chín khối xích tinh kim mẫu dưới thao túng của hắn dần dần hình thành đỉnh phôi.

Hắn nhất tâm cửu dụng, nguyên thần phân hóa, đồng thời tạo ra chín đỉnh, rèn chín đại vu bảo.

Rèn vu bảo đối với người khác mà nói là một chuyện vất vả vô cùng, cần hết sức chăm chú, thật cẩn thận, không dám dễ dàng phân thần. Thậm chí chỉ hơi thiếu cẩn thận một chút, liền có khả năng làm vu bảo bùng nổ, thương tới bản thân, tu vi hao tổn rất nhiều.

Tuy nhiên Diệp Húc tu luyện nhất thần phân hóa cửu đỉnh cửu nguyên, mỗi một nguyên thần đều tương đương với chính mình, mỗi một người đều hết sức chăm chú luyện bảo, diễn hóa ra những phù văn trận pháp. Bởi vậy cho dù là phân thân, nhưng vẫn như trước không có một chút sai lầm.

Sau khi luyện thành chín phôi đỉnh, hắn vẫn chưa dừng lại. Tâm niệm hơi động, lập tức chín đỉnh của Hạ Sơ Dương bay lên, bị thái dương chân hỏa đốt dung, hóa thành nước thép, lại bị thái âm chân hỏa rèn luyện, bài trừ tạp chất, lập tức bị hắn đánh vào bên trong phôi đỉnh.

Chín khẩu đại đỉnh của hắn dần dần thành hình, càng phát ra phong cách cổ xưa, uy năng càng ngày càng mạnh hơn.

Những khẩu dược đỉnh dược lô cũng bị hắn đốt dung rèn luyện, hết thảy đánh vào bên trong phôi đỉnh.

Những dược đỉnh dược lô này đều là hắn đoạt được bên trong trụ quang đại trận, có tới hơn ba trăm cái, chất lượng cực cao, sử dụng tài liệu phần lớn đều là cấp bậc thâm cốc thiết tinh.

Những lô đỉnh này hắn với tc mỗi người một nửa, có tới hơn 156 cái, dung nhập vào bên trong cửu đỉnh rồi, công năng của cửu đỉnh ngày càng nhiều, uy năng càng mạnh hơn.

Hiện giờ chín khẩu đại đỉnh của hắn có uy năng vượt qua chín đỉnh của Hạ Sơ Dương rồi. Thậm chí có thể so với hắn luyện chế Đại diễn thần chung lúc trước.

Đại diễn thần chung uy năng hùng mạnh cực đoan, tuy nhiên hiện giờ chín đỉnh của Diệp Húc liên hợp cùng một chỗ, uy lực tất nhiên vượt qua thần chung.

Hắn tâm niệm hơi động, thừa dịp mình luyện chế chín đỉnh còn chưa làm lạnh, đột nhiên thi triển ra cửu đỉnh vạn pháp yêu quyết, chỉ thấy chín đạo chân nguyên trường hà từng đạo bay vào trong đại đỉnh, lần lượt chui vào trong chín đại đỉnh. Trên vách đỉnh lập tức xuất hiện từng phù điêu thượng cổ dị thú, rất sống động, lại có thể đem uy năng của đại đỉnh nâng cao một bậc. Chỉ cần một khẩu đại đỉnh này uy năng đã vượt đại diễn thần chung rồi.

"Được!"

Diệp Húc không kìm nổi mà tán thưởng chính mình một phen, cảm thán thủ đoạn của mình đã hơn một bậc rồi, cười nói: "Nếu dựa theo quy cách luyện chế cửu đỉnh của Hạ gia Trung Châu, cả đời đều không thể vượt qua cửu đỉnh hạ gia. Cho nên cửu đỉnh của ta phải có cái gì đó của chính mình, theo đường đi khác."

Chín khẩu đại đỉnh này của hắn thành hình, cho dù Diệp Húc có tri thức tầm mắt gia tăng, có giải thích mới, cũng không cần phải tiến hành cải biến theo đúng quy cách. Chỉ cần sửa chữa lại phù văn trận pháp bên trong một chút, hoặc là dung nhập vào tài liệu khác.

Trọng yếu nhất là, chín khẩu đại đỉnh này của Diệp Húc ngoại trừ có thể dùng tài liệu khác để đề thăng uy lực đại đỉnh ra, còn có thể trực tiếp đem thượng cổ dị chủng yêu thú luyện hóa, nhốt vào trong đỉnh, để tăng cường uy năng của cửu đỉnh.

Đây là cửu đỉnh của hắn, và là chỗ khác với cửu đỉnh Hạ gia.

"Lần này ta bế quan luyện chế cửu đỉnh, hao phí hơn một tháng. Không biết Cung Ngọc Nương có tìm được mấy ngàn người hầu không? Những người hầu này khi tiến vào ngọc lâu của ta, ta liền cho hùng bi truyền thụ luyện đan thuật, sau này đào tạo linh dược, luyện chế đan dược, loại việc nặng nhọc này có thể giao cho hắn xử lý, lão gia ta tự nhiên thoải mái một chút."

Diệp Húc tế khởi chín khẩu đại đỉnh, từng đạo chân nguyên trường hà lần lượt rơi vào trong đỉnh. Chín đỉnh cất chứa chín đạo chân nguyên trường hà, hắn mới tính là hoàn toàn tiến vào đan đỉnh kỳ, trở thành vu sĩ đan đỉnh nhất phẩm.

Sau khi hắn xuất quan, chỉ thấy trên Quan Tinh phong không ngờ có hơn mười ngàn người phàm nhân, được Cung Ngọc Nương lấy từ Thập Vạn đại sơn tới đỉnh núi. Thậm chí ngay cả một tòa thành trì cũng bị nàng dùng thần thông dời non lấp biển đem lại đây.

Quan tinh phong cũng đủ khổng lồ, cho dù cả một tòa thành trì bị di dời tới đây nhưng vẫn cực kỳ rộng lớn như trước.

"Tiểu sư phụ, người cuối cùng cũng xuất quan!"

Cung Ngọc Nương cười ngâm ngâm rơi xuống trước mặt Diệp Húc, trong tay nắm một nam tử trẻ tuổi đầu đội vương miện, có chút đắc ý nói: "Tòa thành này chính là một đông lai tiểu quốc ở trong thập vạn đại sơn ta. Trong quốc gia có 13.986 người, vị này là quốc chủ đông lai quốc. Đệ tử nói với hắn, sư tôn ta chuẩn bị nhận lấy một ít tôi tớ vào trong ngọc lâu, xử lý ngọc lâu. Hắn nghe xong, liền tính toán di chuyển cả quốc gia. Tiểu sư phụ, người ta cũng không có đùa giỡn bất kỳ thủ đoạn gì, không tin người có thể tự hỏi."

Vị đông lai quốc chủ kia cuống quýt quỳ xuống, cung thanh nói: "Đông lai quốc ta nguyện làm việc cho Diệp trưởng lão, nhiều thế hệ sinh hoạt bên trong ngọc lâu của trưởng lão, tuyệt không đổi ý. Nhưng cầu trưởng lão cho đông lai tiểu quốc ta một cơ hội."

Diệp Húc cười nói: "Một khi đã như vậy, đông lai quốc các ngươi sau này là thuộc dân của ta. Quốc chủ mời trở lại, trấn an con dân, miễn cho kinh hoảng."

Đông lai quốc chủ kia cuống quýt trở lại trong thành trì, ra lệnh khiến dân chúng không cần thất kinh, ổn định lòng người.

Diệp Húc tế khởi ngọc lâu, chỉ thấy tòa ngọc lâu này hô lên một tiếng bay tới trên không đông lai thành. Từ trong bệ ngọc lâu đột nhiên hiện ra một bàn tay lớn, phạm vi vài dặm. Bàn tay to lao xuống phía dưới, giống như mây che trời, ôm lấy cả tòa thành trì này, hướng về phía trên.

Trong khoảnh khắc tòa thành trì này bị Diệp Húc túm lấy thu vào trong ngọc lên, thủ đoạn mạnh mẽ, thậm chí ngay cả Cung Ngọc Nương cũng không khỏi cảm thấy kinh dị, liên tục nhìn hắn.

"Tiểu Diệp sư phụ bản lĩnh ngày càng mạnh hơn, hắn tuy rằng là đan đỉnh kỳ, nhưng như thế nào chân nguyên lại hùng hậu như vậy, so với ta cũng không kém chút nào? Phải biết rằng ta hiện giờ đã gần tới nguyên đan rồi…"

Diệp Húc đặt đông lai thành ở bên cạnh Ngọc Hoa dao trì, lập tức chụp hùng bi tới, căn dặn một phen, để cho hùng bi phụ trách quản lý ngọc lâu tầng thứ nhất. Sau đó ý niệm hắn rời khỏi ngọc lâu, ngẩng đầu hướng Cung Ngọc Nương nhìn lại cười nói: "Ngọc Nương, ngươi làm không tồi, mấy tháng trước, ngươi tu luyện tới ảo đan cửu phẩm, chỉ kém một bước có thể cô động ra nguyên đan, như thế nào mà bây giờ vẫn còn ở cảnh giới này?"

Cung Ngọc Nương thở dài nhíu mày nói: "Trong động phủ của ta chỉ có linh mạch bậc hai, có thể duy trì tu luyện bình thường. Nhưng nếu tu luyện nguyên đan, cần có linh khí rất nhiều, nếu ta hấp thu linh khí của linh mạch bậc hai, không biết khi nào đạo linh mạch này mới khôi phục lại phẩm bậc, cho nên chỉ có thể chậm rãi tích lũy."

Nàng tu luyện vũ hóa thiên hoàng bảo quyển, cần phải có linh khí rất nhiều mới có thể luyện thành nguyên đan. Mà quy củ trong Hoàng Tuyền Ma Tông, đệ tử có thể tự hấp thu linh mạch trong linh sơn để tu luyện nhưng không thể đả thương tới nguyên khí linh mạch.

Cung Ngọc Nương rơi vào đường cùng, chỉ có thể chậm rãi hấp thụ linh khí, tích lũy tu vi, đợi tu vi đủ hùng hậu, sau đó mới đột phá.

Quy củ này, Diệp Húc cũng biết.

Dù sao, linh mạch là cơ sở của một môn phái, nếu đệ tử Ma tông hấp thu linh khí làm tổn thương linh mạch, sẽ làm hư hao đi căn cơ của môn phái, làm cho môn phái dần dần xuống dốc. Cho nên các thế hệ tông chủ Ma Tông mới định ra quy củ này, không thể sửa đổi, thậm chí ngay cả đệ tử nhất mạch tông chủ, khi muốn đột phá đều phải tự kiếm linh mạch cho chính mình.

"Ngươi cần bao nhiêu linh mạch mới có thể đột phá được?" Diệp Húc cười nói.

Cung Ngọc Nương ánh mắt sáng lên, cười nói: "Tám điều…không, bảy điều linh mạch bậc một, liền đủ cho ta thành tựu nguyên đan."

"Bảy điều sao…"

Diệp Húc hơi nhắm mắt lại trầm ngâm một chút, Cung Ngọc Nương trong lòng không khỏi khẩn trương lên. Nắm tay nàng xiết chặt, việc này có quan hệ tới việc nàng thành hay không thành nguyên đan nhanh chóng. Nó quan hệ tới tiền đồ của nàng, không thể không làm cho nàng khẩn trương vạn phần.

Diệp Húc mở to mắt, lấy tay hướng ngọc lâu chộp tới, chỉ từng điều linh mạch trắng như tuyết được hắn lấy ra. Ước chừng có mười điều, bị hắn lấy chân nguyên cô đọng thu nhỏ lại giống như mười con sâu trắng như tuyết, lăn lộn không ngừng trong lòng bàn tay hắn.

"Bảy điều linh mạch làm sao đủ cho ngươi cô động nguyên đan?"

Diệp Húc đem mười điều linh mạch bậc một này giao cho nàng, cười nói: "Ngọc Nương, ngươi làm việc rất hợp ý của ta, vi sư cho ngươi mười điều, cho ngươi nắm chắc đột phá."

Cung Ngọc Nương không khỏi vừa mừng vừa sợ, cuống quýt nhận lấy, Diệp Húc cười nói: "Vi sư không phải không biết điều, sau này ngươi nếu như lại lập công, đừng nói là cô động nguyên đan, cho dù là tu thành nguyên thai, nguyên thần, ta cũng có thể cho ngươi đủ linh mạch."

Cung Ngọc Nương thè lưỡi cười nói: "Đây là người nói nhé!" dứt lời mừng vui vô hạn mà đi.

Giao đạo nhân không ở Quan Tinh phong, đầu thanh giao yêu vương này nguyên chính là một cái trạch nam. Khi còn ở Vân Môn sơn, cả ngày ở dưới lòng đất, không dễ dàng đi ra ngoài, chỉ có ngẫu nhiên giao lưu một chút với Bách Hoa cung chủ. Nhưng sau khi đi vào Quan Tinh phong, tính tình hoạt bát hơn trước không ít. Bạn đang đọc truyện tại - http://truyenfull.vn

Hắn sau khi hàng phục hơn mười đầu lão yêu quái ở Quan Tinh phong, liền cực ít trở lại Quan Tinh Phong, đều đi các linh sơn khác tìm bằng hữu. Hắn quan hệ chặt chẽ với các thượng cổ linh thú khác, xưng huynh gọi đệ, giao lưu tu luyện tâm đắc vu pháp yêu pháp với nhau.

"Giao đại ca khi đi vào Ma Tông ta có thể gặp được nhiều người đồng đạo, giao lưu với những lão yêu quái này, nói như vậy đối với tu vi của hắn sẽ có bổ ích rất lớn."

Diệp Húc thu lại cửu đỉnh, khởi động thiên cơ tán, đứng thẳng dậy, hướng tới sâu bên trong thập vạn đại sơn.

Thập vạn đại sơn, đỉnh linh phủ phong, một bóng người từ trên đỉnh núi bị một cước đá xuống, rơi xuống giống như sao băng vậy, rầm rầm lao vào mặt đất. Ngụy Hiên đứng ở trước đại điện, mặt không chút thay đổi, điềm nhiên nói: "Hoàng Xán, ta còn phải nói bao nhiêu lần nữa, ta không cần đồ đệ có không có hai chân!"

Gương mặt hắt trở lên dữ tợn, cười lạnh nói: "Lại thu ngươi làm đồ đệ sao? Thật sự là truyện cười, ta thu bảy tên đệ tử, bốn người phản loạn, giết con ta! Ta trục xuất ngươi khỏi sư môn, ngươi trong lòng tất nhiên oán hận ta. Nếu lại nhận ngươi, không biết khi nào sẽ bị ngươi cắn trả!"

Trong một hố to dưới chân núi Linh Phủ phong, Hoàng Xán hai tay chống người đờ đẫn dập đầu một cái thật mạnh hướng lên đỉnh núi. Hai tay lập tức chống đỡ thân thể, tiếp tục đi lên trên núi, mỗi một bước đi, liền dập đầu một cái thật mạnh xuống đất.

Dáng vẻ nguyên bản của hắn là không tầm thường, một bộ dạng đại tướng quân. Lúc này quần áo tươi tả, gương mặt gầy yếu, chỉ còn lại da bọc xương, gầy tới đáng sợ, không giống như một người mà giống như quỷ thì đúng hơn.

Tu vi của hắn dù bị đứt hai chân cũng không gầy thành bộ dạng như thế này. Hắn sở dĩ trông như vậy là bởi vì lọt vào tâm hồn bị tra tấn, trở nên không giống người không giống quỷ.

Hơn một tháng nay, hắn đã lên Linh Phủ phong cả trăm lần, mỗi một lần đều bị Ngụy Hiên một cước đá xuống núi. Ân sư nguyên đối với hắn như con, lúc này lại trở thành người xa lạ.

Răng rắc!

Một đạo thiểm điện đánh xuống, trời u ám, trong chớp mắt mưa đã lớn. Toàn thân hắn trên dưới ướt sũng, giống như một con chó rơi xuống nước vậy.

Ngụy Hiên đứng ở trên đỉnh Linh Phủ phong, lạnh lùng nhìn hắn, điềm nhiên nói: "Ngươi còn dám lên núi, ta sẽ giết chết ngươi!" Dứt lời, xoay người trở lại Linh Phủ đại điện.

Hoàng Xán hai tay run lên, ngừng lại, mưa to tầm tã, từ trên đỉnh đầu hắn xuống dưới, từng giọt đánh vào trong lòng, làm cho trái tim hắn đau đớn. Hắn đã mất hết hy vọng.

Hắn hiểu Ngụy Hiên quá sâu, Ngụy Hiên nói muốn giết hắn, sẽ nhất định giết hắn, tuyệt đối nghiêm túc.

Mưa to, dập tắt một chút hi vọng cuối cùng trong lòng hắn, khiến cho hai mắt hắn không còn chút sức sống.

Lúc này, đột nhiên mưa ngừng trên đỉnh đầu hắn, một đôi chân đứng trước mặt hắn. Hoàng Xán ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy Diệp Húc tay chống thiên cơ tán, mặc tinh bào, mặt mang ý cười, cuối cùng nhìn mình.

"Ha ha ha ha, ngươi tới đây làm gì?"

Hoàng Xán sắc mặt điên cuồng, cất tiếng cười to, trong thanh âm lộ ra điên cuồng vô cùng, gương mặt dữ tợn vạn phần, lớn tiếng cười nói: "Diệp sư thúc, hay là ngươi tới xem con chó rơi xuống nước như ta? Hay là ngươi muốn đùa cợt ta cảnh chó nhà có tang? Hay là ngươi muốn nhìn ta tự sát trước mặt ngươi? Ngươi nhục nhã ta đi, ngươi lớn tiếng đùa cợt ta đi, ngươi giết ta đi!"

Hắn một hơi bộc phát đủ mọi ác khí trong lòng ra ngoài, hướng Diệp Húc rống lên thật lớn, giống như một con chó điên vậy.

Diệp Húc chờ hắn rống xong, giơ tay nhẹ nhàng vung lên, chân nguyên trào ra, đẩy hết mây đen trên trời ra. Ánh mặt trời lập tức chiếu xuống, thản nhiên nói: "Ta tới thu ngươi làm đồ đệ!"

Hắn thu lại thiên cơ tán, nhìn vu sĩ đang nằm trên mặt đất như chó điên kia, mỉm cười nói: "Bái ta làm thầy, ta cho ngươi chân, cho ngươi tôn nghiêm, cho ngươi một tiền đồ tốt."