Độc Bộ Thiên Hạ

Chương310: Cửu đỉnh tề xuất, uy năng toàn khai"Ngày xưa đều là kẻ khác đuổi giết ta, ngày nay đây là lần đầu tiên ta đuổi giết kẻ khác! Loại cảm giác này, quả nhiên thật thích!"

Sau khi Diệp Húc theo sát Úc Khánh Sơn, ánh mắt sắc bén, hai luồng Âm Dương nhị khí bay lượn xung quanh thân, không ngừng va chạm với Kim tinh kiếm khí, khi thì như trăn, khi thì như rồng, khi thì hóa thành cái khiên lớn, biến hóa khôn lường.

Mà trong tay hắn, một thanh kim bài cao ước chừng mười trượng, giống như một bức tường vàng, không ngừng hạ xuống, đánh thật mạnh hướng Úc Khánh Sơn, chiêu thức vô cùng đơn giản, chỉ là một chiêu, chính là đánh xuống, định dùng một chiêu đơn giản nhất, đánh dẹt Lô Bồng, sau đó dẹt luôn Úc Khánh Sơn.

Mà tay trái hắn lại cầm một cây dù trắng, luôn luôn trụ trong tay, bất kể hắn dùng bao nhiêu lực đạo, Thiên Cơ Tán vẫn không chút động đậy.

Cây dù này khiến cho hắn không hề kém tốc độ của Úc Khánh Sơn, khiến hắn không chậm hơn một bước, ổn định theo sát phía sau Úc Khánh Sơn.

Khiến hắn kinh hãi chính là, không ngờ bảo vật trong tay Úc Khánh Sơn còn nhiều hơn cả hắn, hơn nữa mỗi một thứ đều là tinh phẩm, mỗi một kiện vu bảo đều có uy năng hùng mạnh đến cực đoan, gần như không kém Kim tinh kiếm khí là mấy!

Úc Khánh Sơn giống như một kho báu, bên trong Quân thiên tiên tháp chín tầng của hắn, luôn không ngừng có vu bảo lao ra, ngăn cản kim bài trong tay Diệp Húc.

Nếu không phải kim bài trong tay Diệp Húc là do Tông chủ trước của Hoàng Tuyền Ma Tông luyện chế, chất lượng hơn xa bảo vật trong tay Úc Khánh Sơn, chỉ sợ đã sớm thua rồi.

Một thanh kim bài trong tay Diệp Húc liền đủ để khắc chế tất cả bảo vật của Úc Khánh Sơn, bất kể hắn ta sử dụng loại vu bảo nào, uy lực mạnh ra sao, khi bị kim bài đánh phải đều bị chụp dẹt chụp vỡ hết.

Dù vậy, trong lòng Diệp Húc cũng là thất kinh, bảo vật của Úc Khánh Sơn thật sự quá nhiều, nhiều khiến hắn có chút chết lặng, hủy diệt nhiều bảo vật như thế, thậm chí cả hắn đều thấy tiếc, nhưng Úc Khánh Sơn không có chút cảm giác nào, hiển nhiên đó chỉ là một cọng lông trong Quân thiên tiên tháp của hắn ta.

Hơn nữa, theo Diệp Húc không ngừng dùng Âm Dương nhị khí, hai luồng linh khí này với thân thể hắn phụ tải đã tăng lên thật cao, khiến hai mắt hắn không ngừng chảy ra máu đen, tầm mắt dần dần có chút mơ hồ.

"Nếu không thể giết được kẻ này, chỉ sợ ta chỉ còn đường rút lui, nếu không hai mắt của ta, vô cùng có khả năng bị Âm Dương nhị khí chọc mù!"

Úc Khánh Sơn cũng phát hiện hai mắt hắn chảy xuống hai hàng máu đen, lập tức hiểu được khuyết điểm của Diệp Húc, cười ha ha, hào khí bốn phương: "Tiểu tử, ta còn tưởng thực lực ngươi mạnh bao nhiêu, không ngờ vận dụng Âm Dương nhị khí cũng là một loại gánh nặng với ngươi, ta chỉ cần chống đỡ thêm một lát nữa, ngươi sẽ tự mình thua thôi!"

"Âm Dương nhị khí của ngươi, kim bài của ngươi, còn có cây dù trong tay ngươi kia, tất cả cũng sẽ thuộc về ta!"

"Ta quả nhiên là nhân vật tập hợp vận khí thiên địa một thân, tuy rằng bị ngươi bức cho không thể không nhượng bộ, tuy rằng bị ngươi đánh cho bị thương, nhưng trong nháy mắt nữa, ta liền được tất cả vu bảo trên người ngươi, vu bảo của ngươi, tài sản của ngươi, công pháp của ngươi, linh mạch của ngươi, tất cả của ngươi đều thuộc về ta!"

Hắn ta cất tiếng cười to, vô cùng vui sướng, nhìn về phía Diệp Húc như đang nhìn một người đã chết.

Diệp Húc tâm tình càng thêm bình tĩnh, giống như một giếng nước không gợn sóng, Úc Khánh Sơn quả thật là một đối thủ cực kỳ hùng mạnh, hơn nữa hắn ta còn có được bảo tháp chín tầng, là thể chất đặc thù, người như thế, chính là trong hàng tỉ người mới có một.

Nhưng, Úc Khánh Sơn so ra vẫn kém Ngụy Hiên, bất kể là tu vi hay thực lực, đều xa xa không bằng Ngụy Hiên. Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

"Ngay cả Ngụy Hiên cũng bị ta chém thân thể, ta không tin ta không chém được ngươi!"

Diệp Húc hít vào một hơi thật dài, đột nhiên chín khẩu đại đỉnh lao ra, đỉnh trong sông sục sôi, phát ra tiếng sóng như tiếng nổ vang.

"Cửu đỉnh tề xuất, định! Định! Định!"

Chín khẩu đại đỉnh trấn áp, trong nháy mắt thời gian, thiên địa nguyên khí đều bị định trụ, đại mạc đột nhiên trở nên yên lặng như tờ, không nghe thấy một tiếng vang nào.

Chẳng những thiên địa nguyên khí bị chín khẩu đại đỉnh này định trụ, thậm chí Kim tinh kiếm khí của Úc Khánh Sơn lúc này vận hành trở nên chậm chập, không hề linh động khó chơi như trước nữa.

Chín khẩu đại đỉnh này, trấn áp tất cả, cho dù là Úc Khánh Sơn cũng cảm thấy được chân nguyên của mình lưu thông không trôi chảy, nhưng tu vi hắn ta thâm hậu, loại cảm giác này nhanh chóng biến mất.

"Cửu đỉnh Hạ gia? Chém cho ta!"

Hắn quát lên một tiếng, Kim tinh kiếm khí đột nhiên thoát khỏi Âm Dương nhị khí, phóng lên cao, giống như một luồng hồ quang, chém tới hướng cửu đỉnh: "Ta muốn chém vỡ tất cả chín khẩu đan đỉnh của ngươi, phế bỏ tu vi của ngươi!"

Kim tinh kiếm khí của hắn chính là Kim tinh khí luyện chế mà thành, sắc bén vô cùng, một kiếm chém tới, tất có thể chém cả Diệp Húc và cửu đỉnh thành hai nửa!

"Cửu đỉnh hợp nhất, trấn áp Thần Châu!"

Diệp Húc làm như không thấy luồng Kim tinh khí kia, hai luồng Âm Dương nhị khí từ từ lui về trong hai mắt, hợp thân đánh tới Úc Khánh Sơn, chỉ thấy chín khẩu đại đỉnh trên đầu hắn đột nhiên từng đôi kết hợp làm một, trong chớp mắt từ chín đỉnh kết hợp thành một đại đỉnh, tản ra uy lực cùng áp lực càng hùng mạnh hơn!

Oành!

Sa mạc đột nhiên sụt xuống một cái hố hình một cái đỉnh thật lớn, phạm vi hơn mười dặm, sâu đạt vài dặm!

Mà trong không trung cũng xuất hiện một cái hình đỉnh, không khí bị nén ép, ngưng tụ thành một cái bình chướng hình đỉnh cực lớn!

Hố và bình chướng kia cũng là uy năng bộc phát ra do chín đỉnh hợp nhất, chấn cho sa mạc và không trung không chịu được, thương thiên lật nghiêng, đại địa lõm xuống, hình thành một phong ấn cực lớn!

Luồng Kim tinh kiếm khí kia còn chưa đến gần người, đã như đồng nhập vũng bùn, hoàn toàn bị đóng trên không trung, hành động khó khắn, từ từ di chuyển về phía trước.

Không chỉ luồng kiếm khí này, thậm chí cả Lô Bồng và bản thân Úc Khánh Sơn đều bị khẩu đại đỉnh này định trụ, không thể nhúc nhích.

Răng rắc!

Chín đỉnh hợp nhất thành một khẩu đại đỉnh kia, dường như khó có thể chịu được uy năng của bản thân, vách đỉnh bắt đầu xuất hiện một vết nứt.

Đây là khiếm khuyết khi hợp nhất chín đỉnh, cửu đỉnh hợp nhất, chứa đựng uy năng tăng gấp bội, không phải là chín lần mà là tám mươi mốt lần, bởi vậy mới có thể định trụ Kim tinh khí, nhưng uy năng lại quá mạnh, làm cho bản thân nó cũng không thể chịu được, hơn nữa chín dòng sông chân nguyên vô cùng hùng hậu của Diệp Húc kia đánh đại đỉnh rạn nứt!

Răng rắc! Răng rắc!

Vách đỉnh lại xuất hiện thêm nhiều vết nứt, trong chớp mắt vách tường của khẩu đại đỉnh này tựa như một cái mạng nhện vậy.

Đây là cấm thuật, với Diệp Húc mà nói, tuyệt đối là một loại cấm thuật, chiêu số cuối cùng, đồng thời cũng là chiêu số nghiêm cấm sử dụng, nếu cửu đỉnh của hắn phá nát, chân nguyên sẽ mất đi khống chế, giống như con ngựa hoang thoát cương, khiến tu vi hắn đau khổ tu luyện thành hóa thành hư ảo, đánh hắn thành phàm nhân!

Nhưng đồng thời đây cũng là chiêu thức mạnh nhất của hắn.

"Vạn pháp tề xuất, thêm vào thân ta!"

Diệp Húc hoàn toàn không phát hiện tính nguy hiểm của hành động lần này của mình, lấy một khẩu đại đỉnh định trụ thiên địa vạn vật, trong đỉnh vô số dị thú thượng cổ chen nhau chui ra, ào ào tuôn vào trong cơ thể hắn.

Bên trong thân thể hắn, lập tức vô số móng vuốt to khỏe từ trong bách khiếu thò ra, có vuốt kỳ lân đen như mực, có móng phượng hoàng khớp xương trơ gầy, có vuốt cùng kỳ đỏ như máu, có chân thanh giao toàn thân là vảy xanh, có móng chu tước hừng hực lửa đỏ, đủ mọi chủng loại, tản ra yêu khí ngút trời, đều bắt lấy Tông chủ kim bài kia.

Ầm ầm!

Uy năng của kim bài được hắn phát ra trước nay chưa từng có, rõ ràng biến thành một cái màn lớn che trời, hung hăng chụp xuống Úc Khánh Sơn!

"Hoàng Tuyền Thánh Lệnh, như ta đích thân tới!"

Bên trong kim bài đột nhiên truyền đến tiếng một người, đột nhiên hình dạng toàn bộ kim bài xảy ra biến hóa, biến thành một bàn tay vàng chói, ngang nhiên chộp tới Lô Bồng của Úc Khánh Sơn.

Luồng uy năng này lớn như thế, cuồn cuộn như thế, vượt xa một kích mạnh nhất của nguyên thần của Ngụy Hiên, một chưởng hạ xuống, thiên địa dường như lọt vào bóng tối!

Loại dị biến này, ngay cả Diệp Húc cũng không ngờ đến, loại lực lượng mạnh mẽ này, gần như uy năng của hư ảnh cấm bảo, cho dù là Ngụy Hiên, cũng sẽ bị một kích diệt trừ!

Giờ phút này, Diệp Húc có thể cảm thấy được, tâm niệm của mình liên kết với kim bài, ý chí của mình chính là ý chí của kim bài, chính mình đang thao túng bàn tay vàng chói này, công kích tới Úc Khánh Sơn!

Úc Khánh Sơn cũng không hề đoán được biến cố này, ngơ ngác nhìn bàn tay kia bắt lấy mình, luồng uy năng hùng mạnh này, khiến cho hắn cảm giác được, bản thân mình chắc chắn sẽ bị bàn tay này diệt trừ dễ dàng!

Bất luận là loại thể chất đặc thù nào, bất luận tu luyện loại tâm pháp gì, bất luận được truyền thừa của Nho Thích Đạo tam gia, đều tuyệt đối không thể chống lại bàn tay này!

"Không thể nào! Ta tập trung số mệnh thiên hạ, đạt được truyền thừa cao nhất của thiên đạo, lại là một trong ngũ đại thể chất đặc thù, tuyệt đối không thể chết ở chỗ này!"

Hắn điên cuồng rống to, một luồng lực lượng không biết bắt đầu thức tỉnh trong cơ thể hắn, luồng lực lượng này hùng mạnh trước nay chưa từng có, thậm chí phá nát cửu đỉnh trấn áp, khiến tu vi và thân thể hắn đều khôi phục tự do!

Đây là bí mất của thể chất đặc thù, khi đối mặt với áp lực của cái chết sẽ thức tỉnh, khiến thực lực của hắn tăng lên nhanh chóng, để chống lại nguy hiểm trước nay chưa từng có!

Tu vi của hắn bắt đầu điên cuồng tăng lên, vừa mới phá tan Nguyên Đan kỳ, bước vào Tam Thai cảnh!

Bàn tay vàng kia hạ xuống, chỉ bắt một cái, liền làm Lô Bồng dập nát, thuận thế đè hướng Úc Khánh Sơn, luồng lực lượng thần bí trong cơ thể Úc Khánh Sơn vừa mới bắt đầu thức tỉnh, bị bàn tay kia ép cho không thể động, cho dù hắn có được lực lượng thông thiên cũng không thể chống lại được.

"Ta sẽ không chết, ta là con của trời, tương lai ta còn phải trở thành Vu hoàng, trở thành Thiên đế, tuyệt đối không thể chết ở trong tay một tên tiểu bối vô danh!"

Úc Khánh Sơn điên cuồng la to, liều mạng thúc dục luồng lực lượng thần bí trong cơ thể kia, nhưng vẫn luôn bị chặn, khiến hắn ta tuyệt vọng vạn phần.

"Úc Khánh Sơn, ngươi có thể chết được rồi!" Diệp Húc thao túng bàn tay kia hạ xuống, hắn mạo hiểm tu vi bị phế, mới đổi lấy được cơ hội này, chính là giờ phút này!"

"Dừng tay!"

Một thanh âm chấn động thiên địa đột nhiên phá đâm vào trong tai Diệp Húc, chấn hắn đầu óc choáng váng, chỉ thấy một bàn tay mượt mà phá vỡ trấn áp của cửu đỉnh hợp nhất, chộp tới Diệp Húc.

Bàn tay trắng trẻo này, bao phủ phạm vi vài dặm, ngón cái và ngón trỏ đeo một chuỗi tràng hạt đáng sợ, tổng cộng có một trăm lẻ tám viên, lần tràng hạt trong suốt, trong hạt non xanh nước biếc, giống như một đám thế giới bị phong ấn bên trong lần tràng hạt vậy!

"Cấm bảo Tiểu Quang Minh Thánh Địa, bàn tay hư ảnh tôn đại phật!"

Diệp Húc cả kinh trong lòng, không vội giết Úc Khánh Sơn, vội vàng thao túng bàn tay vàng kia nghênh hướng bàn tay đại phật khổng lồ kia.

Úc Khánh Sơn cười ha ha, cực kỳ đắc ý nói: "Ta quả nhiên là con trời, cao thủ trong sư môn quả thật sẽ ở lúc khẩn cấp ra tay cứu ta!"

Xùy!

Hắn ta còn chưa nói xong, đột nhiên trước mắt hiện ra một làn hào quang trắng, cắt qua cổ hắn.

Diệp Húc quay đầu nhìn lại hướng hắn, mỉm cười nói: "Ta quên nói cho ngươi, ta cũng có một luồng Kim tinh khí, tuy không bằng Kim tinh kiếm khí kia của ngươi, nhưng dùng để giết ngươi thì thoải mái."

Mà vào lúc này, bàn tay vàng rốt cuộc đụng với bàn tay phật kia.