Diệp Húc đứng tại chỗ, sau một lúc lâu không phục hồi tinh thần.

Những Khoa Phụ đó quả là những người đáng yêu nhất, bọn họ bề ngoài thô lỗ, nhưng nội tâm không xấu, bọn họ như là một chỉnh thể, bạn và một vị Khoa Phụ trở thành bằng hữu, tất cả Khoa Phụ đều sẽ coi bạn thành bằng hữu.

Đây là quan niệm xử thế của bọn họ, cũng là phong cách xử sự của bọn họ, thuần phác, đơn giản, duy nhất.

"Ngược lại, nếu có kẻ trở thành kẻ thù của Khoa Phụ, như vậy thì cực kỳ đáng sợ, hắn ta sẽ bị tất cả Khoa Phụ tấn công!"

Diệp Húc nghĩ đến đây, không khỏi rùng mình một cái, lẩm bẩm nói: "KHó trách chủng tộc này có thể trở thành một trong những thế gia hùng mạnh, thậm chí có thể chống lại Đông Hoàng gia, đánh cắp cây Phù Tang trong Thang Cốc, đứng sừng sững không đổ trong đầm lầy Vân Mộng!"

Đây là một chủng tộc vô cùng đoàn kết, bởi vì tâm tư đơn thuần cho nên bọn họ mới có thể đoàn kết lại một chỗ, dù là đại phái như Hoàng Tuyền Ma Tông cũng không thể đạt được cảnh giới chỉnh hợp như một đó được, mà những Khoa Phụ này lại làm được.

"Ân đức này của Khoa Phụ, ta sẽ ghi nhớ trong lòng, tuy rằng hiện tại ta không thể đền đáp gì cho bọn họ, nhưng sau này nếu chủng tộc này có chuyện, ta tuyệt sẽ không ngồi yên mặc kệ." Diệp Húc thầm nghĩ trong lòng.

Hắn lại đi vào trong hoa phòng, định khổ tu ở nơi này một hồi, nâng cao cảnh giới bản thân, phát hiện trong hoa phòng từng tia từng sợi Thái Dương Chân Hỏa, linh khí và địa khí đang dần dần khôi phục, không khỏi thở phào nhẹ nhõm.

Chỉ cần qua không lâu sau, những bông hoa Phù Tang đó sẽ khôi phục trạng thái toàn thịnh, Di La Thiên Địa Tháp của hắn cũng không hủy toàn bộ những bông hoa Phù Tang đó.

"Sau khi luyện thành Di La Thiên Địa Tháp lại xuất hiện dị tượng như thế, trong tất cả những vu bảo ta luyện chế, đây là lần đầu tiên. Không biết kiện vu bảo này có uy năng như thế nào?"

Diệp Húc không nhịn được muốn tế tòa bảo tháp này lên kiểm nghiệm một phen, nhưng ngẫm nghĩ một chút vẫn nhịn xuống, nơi đây là thánh địa của Khoa Phụ, vạn nhất tổn hại, dù đám người Khoa Phụ không nói, hắn cũng áy náy trong lòng.

"Hiện giờ, ta luyện thành cửu đỉnh, chân nguyên củng cố, không biết Hùng Bi đã luyện xong đan dược chưa?"

Diệp Húc ý niệm giáng xuống ngọc lâu, chỉ thấy lúc này con hắc hùng kia đang ngâm mình trong Ngọc Hoa Dao Trì, chơi đùa cùng Can Sài Giao và hai tên nhóc Kim Giác Ngân Giác, lập tức bàn tay to chộp xuống Dao Trì, lôi con gấu này lên khỏi mặt nước.

"Lão gia, đan dược đã luyện xong rồi, lần này tôi cũng không có ăn vụng!" Hùng Bi cuống quít lấy ra hơn ba mươi bình ngọc cao nửa người, giao cho Diệp Húc, ồm ồm nói.

Diệp Húc mở một bình ngọc ra, chỉ thấy bên trong óng ánh, từng viên linh dược nhỏ tầm đầu ngón tay đang bay lượn trong bình, không ngừng đụng vào thành bình, phát ra tiếng đinh đinh giòn vang.

Những đan dược đó chứa đựng dược lực cực kỳ khủng bố, so với đan dược mà hắn ở trong Trụ Quang Đại Trận thu được còn thượng thừa hơn, cùng là Sinh Sinh Tạo Hóa Đan, dược lực của một viên còn bằng cả mười viên!

Mà trong những bình ngọc đó, mỗi bình đều chứa tầm một trăm viên đan dược, tổng cộng lại ước chừng có hơn ba nghìn viên!

"Nuôi một con gấu biết luyện đan, quả thật không tồi, cực kỳ có lời."

Diệp Húc trong lòng mừng rỡ, lấy một bình ngọc ra giao cho Hùng Bi, hòa nhã nói: "Phách Thiên, lão gia cũng không phải loại người không biết điều, có sai phải phạt, có công ắt thưởng, ngươi luyện nhiều đan dược cho ta như vậy, bình ngọc này có một trăm viên đan dược chính là thù lao của ngươi, lấy đi chia cho bọn Can Sài Giao đi."

Hùng Bi vô cùng mừng rỡ, cuống quít nhận lấy bình ngọc, ôm vào trong ngực, ưỡn ngực nghiêm mặt nói: "Lão gia, khẩu Thiên Địa Hồng Lô kia…"

"Cũng thưởng cho ngươi luôn!" Diệp Húc tâm tình không tệ, phất tay cười nói.

Hùng Bi hớn hở cười tươi.

Diệp Húc cuộn lấy đám bình ngọc, bay ra ngọc lâu, trực tiếp dừng trong hoa phòng, lập tức đánh vỡ một bình ngọc, chỉ thấy hơn trăm viên đan dược giống như tiểu tinh linh mọc cánh, bay tới bay lui trên không trung.

Hắn há mồm hút một cái, trong hoa phòng giống như có thêm một cái hắc động, không khí gần như trong nháy mắt bị hắn hút khô, tất cả đan dược đều rơi vào trong miệng hắn, nháy mắt luyện hóa!

Dược lực mênh mông vô tận ào ào tuôn ra quanh thân hắn, lập tức bị Di La Thiên Hỗn Nguyên Chân Kinh luyện hóa, khiến tu vi hắn đột nhiên tăng mạnh, qua vài canh giờ, hắn mỡi luyện hóa hết tất cả dược lực, chân nguyên mênh mông hạ xuống trong cửu đỉnh, dung nhập vào trong dòng sông chân nguyên.

Giờ phút này dòng sông chân nguyên của hắn lớn hơn không ít so với ban đầu, ở trong đỉnh không ngừng xung đãng, nếu là cửu đỉnh trước đây, chân nguyên khổng lồ như thế hơn phân nửa sẽ làm cửu đỉnh nứt vỡ ra, mà hiện giờ chín khẩu đại đỉnh mới luyện chế lại vững vàng như thái sơn, lù lù bất động. Nguồn: http://truyenfull.vn

Hắn không chỉ có bổ sung chân nguyên mất đi mấy ngày nay, tu vi lại tinh tiến thêm, giờ phút này tu vi hắn đã đạt tới đỉnh Đan Đỉnh cửu phẩm, tích lũy vô cùng thâm hậu, gần bằng tích lũy của người cùng cấp khác khổ tu mấy năm trời, mà hắn chỉ mất có vài canh giờ mà thôi!

Thí dụ như đám người Cung Ngọc Nương, Lý Tú Anh, khi bọn họ tu luyện đến Đan Đỉnh cửu phẩm, cần bế quan vài năm, tích lũy chân nguyên đến trạng thái đỉnh phong, sau đó tiếp tục tìm kiếm linh mạch, dựa vào linh khí khổng lồ trong linh mạch phá tan cửa khẩu, ngưng luyện Ảo Đan, tiến vào Ảo Đan kỳ.

Mà lúc này Diệp Húc lại không cần rườm rà như vậy, trực tiếp lấy dược lực của đan dược tăng lên tới đỉnh phong Đan Đỉnh cửu phẩm, đi đến trước cửa khẩu.

"Ngọc Nương bọn họ khi đột phá đến Ảo Đan kỳ chỉ cần mấy điều nhất giai linh mạch, mà ta nội tình quá thâm hậu, luyện hóa nhất thần phân hóa, cửu đỉnh cửu nguyên, khi đột phá cần một lượng linh khí quá thâm hậu, đừng nói là nhất giai linh mạch, cho dù là nhị giai linh mạch cũng cần trên dưới một trăm điều mới thành. Nhưng mà, tu luyện từng điều linh mạch một, thật sự quá chậm, vẫn là trực tiếp dùng tam giai linh mạch thoải mái hơn!"

Diệp Húc trực tiếp lấy ra một điều tam giai linh mạch, điều linh mạch này bay lên không, hình thể mở ra hoàn toàn, giống như một con giao long đỏ thẫm, thân hình dài chừng cây số, thậm chí hoa phòng cũng không chứa được, lăn qua lộn lại, dường như bất cứ lúc nào cũng có thể phá không mà đi.

"Còn muốn chạy?"

Diệp Húc há mồm hút vào, giống như nuốt lấy cầu vồng, một ngụm nuốt luôn điều linh mạch này vào trong bụng!

"Người trẻ tuổi ăn thật giỏi a, so với ta còn ăn nhiều hơn!"

Cửu thúc Khoa Phụ Mão lò đầu nhìn thoáng qua, hướng Diệp Húc giơ ngón tay cái lên, cười nói: "Cậu ăn uống tốt như vậy, thân thể nhất định rất cường tráng, chờ lúc nào đó chúng ta so đấu?"

So đấu với ông ta?

Buồn cười, vị Khoa Phụ này một quyền liền đánh gãy xương Khoa Phụ Mão, lúc này thân thể Diệp Húc còn chưa dũng mãnh được như Khoa Phụ Mão, nếu động thủ thì Diệp Húc dám cắc mình sẽ bị lão già này một quyền đánh bẹp.

Hắn làm ngơ, chuyên tâm luyện hóa điều tam giai linh mạch này, linh khí trong tam giai linh mạch vô cùng khủng bố, nếu là trước đây, Diệp Húc mất hơn mười ngày mới có thể một phần trăm.

Nhưng lúc này đây, hắn cần dùng linh khí khủng bố trong linh mạch để khiến mình đột phá cửa khẩu, bởi vậy toàn thân chấn động, chấn vỡ điều linh mạch trong cơ thể này, tất cả linh khí trong linh mạch trong nháy mắt bộc phát ra, bị hắn áp chế lại, liều mạng luyện hóa, hóa thành chân nguyên cuồn cuộn, điên cuồng tuôn vào trong chín khẩu đại đỉnh!

Bên trong cửu đỉnh lập tức truyền đến tiếng sóng đánh ra, âm to vang dội, giống như cơn bão cuồn cuộn nổi lên trong biển.

"Một điều tam giai linh mạch cũng không đủ để ta phá tan cửa khẩu!"

Diệp Húc há mồm phun ra một ngụm trọc khí thật dài, lại lấy một điều tam giai linh mạch ra nuốt vào trong bụng, chấn vỡ luyện hóa, tiếng sóng đánh càng lúc càng lớn, thậm chí cả chín khẩu đại đỉnh cũng bắt đầu rung rung lên, chân nguyên của hắn giờ phút này hùng hậu đến cực điểm, ở trong đỉnh tàn phá bừa bãi, thậm chí còn có thể lay động cả chín khẩu đại đỉnh này!

Cửu thúc Khoa Phụ Mão thấy thế hoảng sợ: "Tiểu tử này, liên tục ăn hai điều tam giai linh mạch, so với ta còn ăn nhiều hơn…"

Lấy tu vi và thực lực của ông ta, quả thật có thể nuốt vào một điều tam giai linh mạch, cần vài ngày mới có thể luyện hóa thành tu vi bản thân, nhưng liên tục nuốt hai điều thì có chút lãng phí.

Điều khiến ông ta không ngờ chính là thân thể nhỏ bé này của Diệp Húc lại có thể cắn nuốt luyện hóa hai điều tam giai linh mạch!

Đột nhiên, trong nháy mắt tất cả âm thanh biến mất, yên tĩnh đến đáng sợ, Diệp Húc chỉ còn nghe được tiếng tim mình đập.

Bên trong chín khẩu đại đỉnh, dòng sông chân nguyên của hắn lúc này chiếm cứ thành một đoàn, giống như một dòng ngân hà, từ từ chảy tới một điểm tròn trung tâm.

Chân nguyên của hắn cuối cùng cũng đột phá cửa khẩu, bên trong cửu đỉnh, dòng sông chân nguyên bắt đầu ngưng tụ thành một quả Ảo Đan!

Giờ khắc này, hắn rốt cuộc đã đột phá đến Ảo Đan nhất phẩm.

Cái gọi là Ảo Đan kỳ, cảnh giới cửu phẩm, chính là vu sĩ tạo ra chín lần đột phá, ngưng luyện chín lần Ảo Đan, mỗi lần ngưng luyện thành công, theo chân nguyên tích lũy, Ảo Đan sẽ nổ tung, cần tích lũy lại hùng hậu hơn, sau đó mới có thể lại đột phá, thành Ảo Đan nhị phẩm.

Mỗi một lần tan vỡ rồi lại ngưng tụ, Ảo Đan sẽ vững chắc hơn mấy lần, uy lực cũng hùng mạnh thêm mấy lần.

Sau cửu phá cửu ngưng, thứ ngưng tụ ra không phải là Ảo Đan nữa, mà là nguyên đan của vu sĩ.

Cái gọi là cửu chuyển đan thành, chính là ý này.

Vu sĩ Ảo Đan kỳ trải qua cửu phá cửu ngưng, đạt thành nguyên đan, bất kể là tu vi hay thực lực, hay là thọ nguyên, đều tăng lên rất lớn.

Qua hồi lâu, chân nguyên của hắn cuối cùng cũng ngưng tụ, hóa thành chín quả Ảo Đan ánh vàng rực rỡ, từ trong đỉnh dần dần dâng lên, sặc sỡ lóa mắt, hào quang thậm chí bắn xuyên qua hoa phòng ra ngoài.

Từ xa nhìn lại, trong bông hoa màu nâu non này bắn ra từng luồng kim quang, giống như một quả cầu vàng thật lớn, kim quang chói sáng, bắn ra chừng hơn mười dặm!

Chín quả Ảo Đan này ngưng tụ thành công, Diệp Húc thậm chí có thể cảm nhận được, bên trong, thân thể của mình bắt đầu dần dần trẻ lại, cũng không phải hắn thật sự trẻ lại, mà là do tuổi thọ tăng lên nên tạo thành ảo giác.

Theo Ảo Đan ngưng tụ, thọ nguyên của hắn cũng bắt đầu từ từ tăng lên.

Thậm chí hai mắt hắn, cũng không còn là một mảnh tối tăm nữa, trước mắt mờ mờ, có thể nhìn đến một chút ánh sáng chớp động.

Đây là tu vi của hắn tăng lên, dần dần có thể khống chế Âm Dương nhị khí, làm cho phụ tải thân thể dần dần giảm bớt.

"Còn chưa đủ! Ta muốn một lần chữa khỏi mắt ta, nếu không còn không biết phải làm kẻ mù lòa bao lâu nữa đây!"

Diệp Húc lại đánh vỡ hai bình ngọc, hơn hai trăm viên đan dược bay lượn đầy trời, lại bị hắn dùng một hơi hút hết vào trong bụng.

Ầm ầm!

Dược lực hóa thành chân nguyên, điên cuồng tuôn vào trong chín quả Ảo Đan, lập tức làm cho chín quả Ảo Đan này đầy mà nổ tung, lúc này đây Ảo Đan nổ, hóa thành dòng sông chân nguyên so với vừa rồi dài hơn nặng hơn không biết mấy lần, năng lượng bộc phát ra trong nháy mắt thậm chí còn tấn công cho chín khẩu đại đỉnh rung lên không ngớt!

Đây là chỗ nguy hiểm nhất khi vu sĩ Ảo Đan kỳ tu luyện, nếu không có đan đỉnh tốt nhất, chỉ cần Ảo Đan nổ tung tạo ra công kích liền có thể chấn nát đan đỉnh, tất cả tu vi hóa thành hư không!

Diệp Húc nhìn thấy tình cảnh này, cũng không khỏi sợ hãi: "May mà chín khẩu đại đỉnh ta luyện chế từ trước đã bị ngọc thủ Phật đà của cao thủ Tiểu Quang Minh Thánh Địa đánh vỡ, nếu không hôm nay ta ngưng luyện Ảo Đan, chỉ sợ sẽ là đại kiếp nạn! Chín khẩu đại đỉnh kia, chắc chắn sẽ bị nổ vỡ vụn, biến ta thành phế nhân!"

Con đường tu luyện của vu sĩ, như một miếng băng mỏng, đi nhầm một bước, thậm chí có thể mất mạng, hiện giờ Diệp Húc đã cảm nhận được rõ ràng tính chính xác của những lời này.

Cũng may chín khẩu đan hắn mới luyện chế này chất lượng tốt hơn chín khẩu cũ kia không biết bao nhiêu lần, đủ để hắn bình an vượt qua Ảo Đan kỳ.