Tòa Linh lung hoàng kim bảo tháp hai mươi tám tầng này cao hơn trăm thước, nặng vô cùng, ngay cả cửu đỉnh của Diệp Húc đều có thể đánh bay ra, đánh thẳng tới hắn, uy năng nó tản ra, không ngờ còn lớn mạnh hơn cả cửu đỉnh!

Đương! Đương! Đương!

Trên mỗi một mái hiên của mỗi một tầng tòa bảo tháp này có treo một cái chuông, tổng cộng có hơn một trăm sáu mươi tám cái, mỗi một cái đều là vu bảo cấp trấn giáo, theo bảo tháp bay tới, một trăm sáu mươi tám cái chuông rung lên, ma âm xung đãng!

Một trăm sáu mươi tám cái chuông kết hợp lại, uy năng này, rõ ràng so với Đại Diễn Thần Chung mà Diệp Húc từng luyện chế còn mạnh hơn nhiều.

Bảo tháp chưa đến, ma âm đã đến trước, hội tụ thành bó, xông đến hướng Diệp Húc, dường như muốn chấn nát thân thể hắn ra!

"Chẳng lẽ là Phủ chủ Thiên Vương phủ tự mình ra tay?" Trường Tôn Bất Không thất thanh nói.

Linh Lung Hoàng Kim Bảo Tháp chính là trấn phủ chi bảo mà Lý Thiên Vương sau khi mất để lại cho Lý gia Đại Đường, kiện vu bảo này uy năng cực kỳ hùng mạnh, nghe nói là Lý Thiên Vương tham khảo từ kinh điển còn sót lại của Phật môn thượng cổ, căn cứ vào hai mươi tám chư thiên Phật môn sáng chế, mỗi một tầng bảo tháp tương đương với một tầng chư thiên.

Lý Thiên Vương nắm giữ kiện vu bảo này, nam chinh bắc chiến, chiến công hiển hách, chính là đệ nhất cao thủ của Thái Tông hoàng đế, có người thậm chí còn nói là thực lực của ông ta có thể sánh với cả Thái Tông!

Thái Tông hoàng đế chính là cự phách vu đạo, thực lực không hề kém tông chủ môn chủ các đại môn phái!

Uy lực của Linh Lung Hoàng Kim Bảo Tháp tuyệt đối có thể sánh với mỗi tòa Linh sơn, trấn sơn chi bảo của Hoàng Tuyền Ma Tông, không hề kém loại bảo vật như Thiên Ma Sách, thậm chí còn mạnh hơn!

Thiên Vương phủ sẽ không tùy tiện dùng món bảo vật này, trừ Phủ chủ Thiên Vương phủ, những kẻ khác cũng không có tư cách sử dụng, bởi vậy Trường Tôn Bất Không mới thất thanh kinh hô như thế, cho là Phủ chủ Thiên Vương phủ tự mình ra tay đối phó Diệp Húc.

"Người này không phải Lý Phủ chủ Thiên Vương phủ!"

Bên cạnh Trường Tôn Bất Không đột nhiên xuất hiện một lão già mặc huyền bào, một thân tu vi sâu khó lường, trầm giọng nói: "Linh Lung Hoàng Kim Bảo Tháp chân chính là bất diệt chi bảo! Đây chỉ là Linh Lung Hoàng Kim Bảo Tháp phỏng chế, vượt qua vài lần sát khí tẩy lễ, có ba phần Thuần Dương khí mà thôi. Tế ra kiện vu bảo này, tất nhiên là thiên tài không xuất thế Lý Huyền Tố của Thiên Vương phủ!"

"Phụ thân." Trường Tôn Bất Không cúi người hướng lão già kia.

Nhiều vu sĩ đang xem chiến trong thành vội vàng chào hỏi, lão già huyền bào này chính là Phủ chủ Trường Tôn phủ, Trường Tôn Thiệp, lần này Trường Tôn Thiệp gả con gái đi, ông ta vẫn chưa ra mặt mà giao cho trưởng tử Trường Tôn Bất Không toàn quyền xử lý.

Ông ta xuất hiện, phía sau còn im hơi lặng tiếng xuất hiện ba lão già khác, tuổi so với Trường Tôn Thiệp lớn hơn rất nhiều, ba người tóc bạc trắng, lông mi trắng dài ba bốn thước, không gió mà phất phới.

Ba lão già này hơi thở cũng cực kỳ hùng mạnh, hiển nhiên là cường giả thế hệ trước còn lại của Trường Tôn Phủ, bối phận còn cao hơn Trường Tôn Thiệp.

Trường Tôn Thiệp thản nhiên nhận đại lễ của mọi người, mỉm cười nói: "Lý Huyền Tố tám năm trước gia nhập Thiên Sách Phủ, trải qua tôi luyện, lập chí trở thành Lý Thiên Vương thứ hai, vì Lý gia Thiên Vương phủ rèn ra kiện Linh Lung Hoàng Kim Bảo Tháp thứ hai, kẻ này quả nhiên là kỳ tài, còn xuất sắc hơn đại ca Lý Huyền Cơ của cậu ta!"

Ông ta quả nhiên cực kỳ kỳ vọng vào Lý Huyền Tố, trong lời nói không thiếu từ ngữ ca ngợi.

Hiện giờ Phủ chủ Thiên Vương phủ tuy rằng kém vị Lý Thiên Vương năm đó, nhưng thực lực cũng cực kỳ mạnh, nếu ông ta tự mình ra tay, chưa chắc đã thua kém cường giả thế hệ trước ở Hoàng Tuyền Ma Tông, tuyệt đối còn khủng bố hơn Ngụy Hiên trăm ngàn lần!

"Hóa ra là Linh Lung Hoàng Kim Bảo Tháp phỏng chế, thuần dương chi bảo!"

Mọi người bừng tỉnh đại ngộ, cười nói: "Tiểu Thiên Vương Lý Huyền Tố ra tay, quả nhiên phi phàm!"

"Linh Lung Hoàng Kim Bảo Tháp chân chính không có những chuông nhạc đó, Tiểu Thiên Vương sáng tạo, luyện chế một trăm sáu mươi tám cái chuông nhạc, nói không chừng thành tựu trong tương lai của cậu ấy, có khi còn hơn cả Lý Thiên Vương!"

Trong truyền thuyết Phật Đà, thánh địa có tất cả hai mươi tám chư thiên, hai mươi tám tiểu thiên địa, mà Phật đạo chí bảo, Linh Lung Hoàng Kim Bảo Tháp có thể trấn áp hai mươi tám chư thiên, nhưng đó chỉ là truyền thuyết mà thôi, từ sau khi Lục đạo luân hồi tan biến, Phật môn cũng đã không còn nữa.

Mặc dù là cấm bảo mạnh nhất hiện nay cũng không làm được điều này.

Cho dù tòa bảo tháp này không phải Hai mươi tám chư thiên Linh Lung Hoàng Kim Bảo Tháp chân chính, nhưng dù sao cũng là thuần dương chi bảo do cao thủ Tam Dương cảnh luyện chế, được Lý Huyền Cơ thôi phát uy năng đến mức lớn nhất, trong lúc nhất thời cả cửu đỉnh của Diệp Húc cũng bị đánh bay hết!

So với đám người Độc Cô Phong, Lý Huyền Tố mới là cao thủ chân chính, vừa ra tay liền cho Diệp Húc một áp lực thật lớn!

Đây là cao thủ chân chính, so với Úc Khánh Sơn còn nguy hiểm hơn, Linh Lung Hoàng Kim Tháp đánh đến, giống như một thanh trụ trời nghiêng, kéo theo thiên địa chi thế, nếu bị tòa bảo tháp này nghiền qua người, cho dù là Kim Đan Bất Diệt thân, cũng sẽ bị nghiền cho tan xương nát thịt!

Ma âm hội tụ thành bó, dẫn đầu xung đến, mà chỉ cần một luồng ma âm chuông nhạc này, liền có thể chấn nát loại cao thủ Huyễn Thai kỳ như Độc Cô Phong kia!

Luồng ma âm này tuy uy năng cuồn cuộn, Diệp Húc lại vẫn cứ tấn công ma âm chính diện, vô số nốt nhạc chuông chấn đãng, chấn đến lục phủ ngũ tạng, thậm chí những hạt nhỏ nhất cấu thành cơ thể hắn đều chấn đãng không thôi, lại vẫn không thể lay động được thân thể và nguyên thần của hắn.

Hắn tu luyện Cửu Chuyển Nguyên Công, Vạn Kiếp Vô Lượng Tâm Kinh và Chư Thiên Thập Đạo, thân thể chặt chẽ như một, đừng nói là chuông nhạc của Lý Huyền Tố chấn không vỡ, cho dù là Khoa Phụ Mão toàn lực một kích cũng không thể đánh hắn bị thương.

Thân thể hắn giống như một kiện thuần dương vu bảo, chỉ có thuần dương vu bảo ngang hàng mới có thể làm hắn bị thương!

Mà nguyên thần của hắn cũng cực kỳ bền vững hùng mạnh, Diệp Húc ngày đêm tu luyện Di La Thiên Yêu Đế Nguyên Thần Chân Giải, lấy Thái Dương Chân Hỏa thiêu đốt nguyên thần.

Với hắn mà nói, Lý Huyền Tố treo nhiều chuông nhạc lên Linh Lung Hoàng Kim Bảo Tháp như vậy, chỉ là vẽ rắn thêm chân, chỉ tự tiêu hao tu vi bản thân, lại hoàn toàn chẳng có mấy tác dụng cả.

Nếu Linh Lung Hoàng Kim Bảo Tháp không thể giết chết đối phương, những cái chuông nhạc đó ngay cả rắm đều không dùng được!

Nhưng Linh Lung Hoàng Kim Bảo Tháp sau ma âm kia lại làm hắn cảm thấy uy hiếp trí mạng, nếu bị tòa bảo tháp này nghiền qua, dù là thân thể của hắn cũng không chịu nổi!

"Di La Thiên Địa Tháp!"

Diệp Húc sắc mặt ngưng trọng, Di La Thiên Địa Tháp đột ngột xuất hiện, chắn giữa hắn cùng Hai mươi tám chư thiên Linh Lung Hoàng Kim Bảo Tháp, tòa bảo tháp này toàn thân kim quang chói mắt, cùng một loại màu sắc với Linh Lung Hoàng Kim Bảo Tháp, cả thân phủ kín Chu Thiên Tinh Đấu, vô số vì sao lưu động xung quanh thân tháp.

Tòa bảo tháp này chỉ có ba tầng, so với Hai mươi tám chư thiên Linh Lung Hoàng Kim Bảo Tháp, có vẻ có chút nghèo.

"Quái tháp ba tầng…"

Có người thất thanh cười nói: "Căn bản không thể so sánh với bảo tháp của Tiểu Thiên Vương…"

Rầm!

Hai tòa bảo tháp đụng nhau, lập tức bộc phát ra từng luồng dao động mịt mờ, đem đại địa xốc lên, phá hủy núi rừng.

Mọi người trong thành không khỏi biến sắc, kinh hồn bạt vía, chỉ cần luồng dao động này, liền đủ phá hủy cả Trường Tôn phủ và tòa thành lớn này, tất cả trong phạm vi hơn mười dặm đều hóa thành bình địa! Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Nếu như lúc này có kẻ nào dám can đảm ra khỏi thành, dù là bậc cao thủ Huyễn Thai kỳ Trường Tôn Bất Không cũng sẽ bị luồng dao động này đánh cho trọng thương!

Nhưng có đám người Trường Tôn Thiệp ở nên dao động chưa đi đến gần thành đã hóa thành vô hình.

Oành! Oành! Oành!

Hai tòa bảo tháp vàng rực tách ra, chỉ thấy tòa Hai mươi tám chư thiên Linh Lung Hoàng Kim Bảo Tháp lắc lắc bay về phía sau, những cái chuông treo trên mái hiên đều nổ tung, trong chớp mắt một trăm sáu mươi tám khẩu chuông nhạc thật lớn liền chỉ còn không đến một trăm cái!

Mà gần trăm cái chuông này cũng bị đánh cho rách nát, thanh âm ám ách, uy năng tổn hao nhiều!

Hai người lúc này giao thủ, một lần phá hủy sáu bảy mươi kiện vu bảo cấp trấn giáo, khiến những người đang xem chiến nhìn thấy, không khỏi xót của thay cho Lý Huyền Tố!

Một lần hủy diệt sáu bảy mươi cái chuông nhạc cấp trấn giáo, dù là thế gia có nội tình thâm hậu như Thiên Vương phủ cũng không chịu nổi.

"Tòa tháp Diệp phong chủ tế khởi đến tột cùng là loại tháp gì? Sao một chút hư hại cũng không có?" Có người phát hiện Di La Thiên Địa Tháp vẫn gọn gàn như mới, không nhịn được lẩm bẩm nói.

"Linh Lung Hoàng Kim Bảo Tháp là thuần dương chi bảo mà Tiểu Thiên Vương dựa theo kiểu cách bảo tháp Thiên Vương phủ đúc nên, có tổng cộng hai mươi tám tầng, lại vượt qua ba lần sát khí tẩy lễ! Mà kim tháp của Diệp phong chủ chỉ có ba tầng, sao ngay cả một chút tổn hại đều không có?"

Lam ảnh chợt lóe, Diệp Húc tay cầm Thiên Cơ Tán, hai chân đứng trên đỉnh tháp Di La Thiên Địa Tháp, tòa bảo tháp này lập tức bay ra sau, dừng trên không trung.

"Cuối cùng cũng gặp được cao thủ!"

Hắn khẽ động tâm niệm, tay phải mở ra, từng khẩu đại đỉnh vù vù bay ra, hóa thành to như nắm tay, va chạm lẫn nhau trong lòng bàn tay hắn, boong boong, trong chớp mắt liền nhập lại làm một, chín quả huyễn đan trong đỉnh lúc sáng lúc tối, làm thành một viên tròn thật nhỏ, chuyển động cực nhanh.

Hắn đã tu luyện Cửu Chuyển Nguyên Công cuốn thứ ba đến đệ nhất chuyển, chân nguyên hóa thành màu xanh, mà chín quả nguyên đan này cũng là màu xanh, chiếu rọi miệng đỉnh bắn ra một mảng ánh sáng xanh yếu ớt.

Mà trong không gian Linh Lung Hoàng Kim Bảo Tháp hai mươi tám tầng kia, một gã trẻ tuổi áo bào lẳng lặng đứng nơi đó, trên mặt lộ vẻ phẫn nộ và kinh ngạc!

"Ngươi chính là Diệp Thiếu Bảo Hoàng Tuyền Ma Tông?"

Lý Huyền Tố nhẹ nhàng bước ra một bước, đi ra Hoàng Kim Bảo Tháp, đứng ở trên đỉnh tháp, gió mạnh thổi qua cẩm bào của hắn, thản nhiên nói: "Ngươi vốn là hạng người vô danh, nhưng một trận chiến cùng ta, ngươi tất sẽ danh dương thiên hạ!"

Linh Lung Hoàng Kim Bảo Tháp yên lặng phiêu động, bay xung quanh Diệp Húc, Lý Huyền Tố thần sắc ngạo nghễ: "Đáng tiếc, lúc ngươi danh dương thiên hạ cũng chính là tử kỳ của ngươi!"

Diệp Húc ánh mắt mờ mịt, dường như không thấy rõ vị trí của hắn ta, mỉm cười nói: "Lý huynh phải không? Lý Huyền Phong là gì của ngươi? Vừa rồi hắn ta bị ta giết, ngay cả cơ hội tế vu bảo lên đều không có, liền bị ta liếc mắt một cái trừng chết rồi!"

"Lý Huyền Phong là Tứ đệ của ta, bị ngươi giết thì tính sao?"

Lý Huyền Tố khống chế Hoàng Kim Bảo Tháp, thân hình lơ lửng bất định, thần sắc thản nhiên nói: "Loại kẻ yếu đó, chết đi một trăm tên ta cũng không đau lòng. Người Thiên Vương phủ ta, cho dù là chết hết, cho dù là cha ta bị ngươi giết, cũng không dao động được tâm chí ta!"

Trong giọng nói hắn mang theo lòng tin vô cùng mạnh mẽ, ngạo nghễ nói: "Chỉ cần ta giết ngươi rồi, trở thành con rể Yêu chủ, có Thiên Yêu Cung duy trì, đừng nói là Thiên Vương phủ, ta thậm chí còn có thể thành lập cả một vương triều!"

Hắn cười khẩy nói: "Tên mù, ngươi đang nghe tiếng ngửi mùi, tìm kiếm vị trí của ta sao?"

"Ai nói ta là kẻ mù?"

Diệp Húc hai mắt sáng như sao, quay đầu nhìn hướng hắn ta, mỉm cười nói: "Ta có thừa nhận sao?"

Lý Huyền Tố cả kinh, vội vàng yên lặng dời vị trí, chỉ thấy mắt Diệp Húc bắn ra hai đạo thần quang đen trắng, đối với vị trí vừa nãy của hắn điên cuồng cắt qua, Âm Dương nhị khí giống như giao long, cắt cho mảng không gian kia xùy xùy rung động.

Diệp Húc ngang ngược cười to: "Dám nói ta là kẻ mù! Ta cắt chết ngươi, cắt chết ngươi!"