Đó là thi cốt đại yêu đã chết không biết bao lâu, khi còn sống hầu như đều là Tam Thần cảnh, luyện thành nguyên thần, Vệ Trăn vì tu luyện Cao Hư Yêu Liên Vô Lượng Thọ Nguyên Kinh đã rút đi tu vi và tinh khí bọn chúng, lấy yêu nguyên của bọn chúng để tăng lên tuổi thọ của mình, gia tăng tu vi, nuôi dưỡng yêu liên.

Đây là tính tàn khốc của vu sĩ tu hành, cái gọi là thiên đạo, tổn hại có thừa mà bổ ích thì không đủ, yêu tộc thọ nguyên dài lâu, vu sĩ lấy tuổi thọ của yêu tộc đến để bổ sung cho bản thân.

Đây hoàn toàn là thủ đoạn của ma đạo!

Vu sĩ ma đạo Hoàng Tuyền Thánh Tông, có một số nhìn như tao nhã, một bộ dáng thông thái rởm, nhưng sau lưng mọi người thì đều mang một đoạn lịch sử tràn ngập máu tanh.

Thậm chí cả Tông chủ Hoàng Tuyền Thánh Tông Ứng Tông Đạo, một nhân vật trông thanh tú tuấn lãng như vậy, cũng là dẫm đạp lên vô số thi thể mới đi tới được ngày hôm nay, trở thành một trong những cường giả đương thời, gần như vô địch tồn tại!

"Hành vi này của Vệ Trăn Thái Thượng trưởng lão, cùng với việc ta cướp sạch kẻ khác, dùng của cải của bọn chúng để tăng lên tu vi và thực lực bản thân, gần như không có gì khác biệt. Chỉ có điều thủ đoạn của ông ta càng tàn khốc hơn thôi." Diệp Húc thầm nghĩ.

Những thi cốt đại yêu đó, trải qua yêu nguyên tự thân rèn luyện, khi bọn chúng còn sống, thân thể so với Ngụy Hiên còn mạnh hơn cứng hơn không biết bao nhiêu, trời sinh đã có thể sánh với vu bảo mà vu sĩ Tam Dương cảnh luyện ra, chỉ cần tế luyện thêm một chút sẽ thành một bảo vật không tồi.

Chỉ có điều, Diệp Húc cần lại không phải loại tài liệu này, thứ hắn cần chính là linh mạch và tài liệu dùng cho luyện khí, mà không phải những bộ xương khô.

Hắn đang định lên thẳng tầng thứ tư, đột nhiên nghe một tiếng rầm vang lên, chỉ thấy những bộ xương yêu thú đó đột nhiên đều bay lên trời, từng bộ xương cốt đại yêu tách ra rồi hợp lại, trong chớp mắt hòa thành một tòa thành lớn lơ lửng giữa không trung!

Tòa thành trì này chỉ tạo thành từ xương cốt, yêu khí trong thành phóng lên cao, từ xa nhìn lại, xương trắng dày đặc, yêu hỏa mà quỷ hỏa tràn ngập, có vẻ yêu dị gấp bội. Text được lấy tại http://truyenfull.vn

"Bạch Cốt Yêu Thành? Những thi cốt đại yêu đó đã bị Vệ Trăn luyện thành vu bảo?"

Diệp Húc không khỏi tò mò vạn phần, chỉ thấy tòa Bạch Cốt Yêu Thành kia đột nhiên truyền đến một tiếng rầm, một con Bạch Cốt Yêu Nhân thật lớn từ trong thành đứng lên, liên tục thét lớn, cầm trong tay một thanh Bạch Cốt Cự Chùy, khống chế yêu thành, vọt tới hướng Diệp Húc và Phượng Yên Nhu!

Yêu thành từ trên trời giáng xuống, tám luồng yêu khí như tám con yêu long, xùy một tiếng từ trong thành bắn đến, cuốn đi hướng Diệp Húc và Phượng Yên Nhu!

"Một đống vật chết mà cũng dám ngăn trở ta sao? Vạn Pháp chi quyền!"

Diệp Húc hừ lạnh một tiếng, một khẩu đại đỉnh trên đỉnh đầu thò ra một nắm đấm thật lớn, hung hăng ném tới tám luồng yêu khí kia, ầm ầm một kích, đem tám luồng yêu khí tất cả đánh nát, nắm tay này nặng như núi, sau khi phá vỡ tám luồng yêu khí kia cũng không ngừng lại mà tiếp tục đánh tới Bạch Cốt Yêu Thành.

Con Bạch Cốt Yêu Nhân trong thành kia hai mắt trống rỗng, giống như hai cái động đen, nhìn hướng Diệp Húc, đột nhiên mở cái mồm to ra, rít gào: "Vô lượng! Vô lượng!"

Nó vung cái chùy lớn lên, hung hăng nện hướng Vạn Pháp chi quyền của Diệp Húc, một chùy liền đánh vỡ nắm đấm kia, vù một tiếng liền cắn nuốt tất cả chân nguyên trong Vạn Pháp chi quyền, tức giận rít gào: "Vô lượng thọ pháp!"

Chùy lớn bay lên trên không, đè xuống hướng Diệp Húc, gần như có xu thế nghiên trời lật đất.

Trong chùy vô số đầu lâu yêu thú quát lớn: "Diệt! Diệt! Diệt!"

"Vu pháp trong Cao Hư Yêu Liên Vô Lượng Thọ Nguyên Kinh? Ta đây là đang giao thủ với Vệ Trăng Thái Thượng trưởng lão a!"

Diệp Húc trong lòng không khỏi hưng phấn lên, Vệ Trăn chết đã mấy năm, nhưng tòa Bạch Cốt Yêu Thành lại ẩn chứa một tia tinh khí khi ông ta còn sống, thao túng cự thành công kích bất luận thứ gì dám cả gan tiến vào vu hồn giới tầng thứ ba, giao thủ với tòa Bạch Cốt Yêu Thành này, đó chính là giao thủ với Vệ Trăn.

Hơn nữa, Bạch Cốt Yêu Thành cắn nuốt chân nguyên của đối thủ, mỗi khi cắn nuốt một phần, lực lượng bản thân liền tăng mạnh lên một phần, chính là ma đạo chi bảo thuần chất, yêu tà vô cùng, không chỉ có thế, sau khi đánh chết đối phương, tòa yêu thành này còn có thể cắn nuốt máu thịt của đối thủ để gia tăng uy năng của bản thân.

Theo điểm này liền có thể thấy được, vị ân sư mà Diệp Húc chưa từng gặp mặt này khi còn sống tu luyện tâm pháp quỷ dị biết bao.

"Cửu đỉnh cửu nguyên, vạn pháp tề xuất, phá diệt!"

Diệp Húc hoành thân chắn trước người Phượng Yên Nhu, cửu đỉnh trôi nổi, từng con yêu thú từ trong đỉnh bay ra, tổ hợp thành một bàn tay thật lớn, đánh tới Bạch Cốt Cự Chùy.

Ầm ầm!

Bạch Cốt Cự Chùy bị một quyền của hắn đánh tán, nắm đấm của hắn lớn như núi cao, đập vào trong Bạch Cốt Yêu Thành, một quyền đánh nát con Bạch Cốt Yêu Nhân kia!

"Vô lượng! Vô lượng! Bất diệt yêu thân!"

Bên trong Bạch Cốt Yêu Thành truyền đến hàng ngàn hàng vạn tiếng yêu thú rống to, lại có một con Bạch Cốt Yêu Nhân rung rung đứng lên, chỉ cần không phá hủy tòa yêu thành này, Diệp Húc sẽ phải đối mặt với người khổng lồ vô cùng vô tạn, cứ thế chiến đấu!

"Cửu đỉnh tề xuất, trấn áp thiên địa phong lôi âm dương thủy hỏa sơn!"

Diệp Húc hừ lạnh một tiếng, trực tiếp tế khởi cửu đỉnh, cưỡng ép tòa Bạch Cốt Yêu Thành này ép cho từ trên cao rơi xuống, con yêu nhân trong thành vừa đứng lên kia cũng bị ép ngã xuống, không thể động đậy.

"Vệ Trăn ân sư, ông đã chết rồi, tất cả của cải của ông, để cho đồ đệ kế thừa đi!"

Trong chín khẩu đại đỉnh của Diệp Húc đều tự thò ra những cánh tay tạo thành từ Thái Dương Chân Hỏa, bao phủ tòa yêu thành này, tẩy trừ một lần, xóa nhòa đi tinh khí mà Vệ Trăn để lại trong kiện vu bảo này, sau đó Nhân Bảo Kim Luân Địa Bảo Kim Luân từ sau đầu bay lên, đem yêu thành tế luyện một phen.

Chỉ thấy Bạch Cốt Yêu Thành càng lúc càng nhỏ, rơi xuống trong tay hắn.

Yêu năng của tòa Bạch Cốt Yêu Thành này, không hề thua kém Trấn Yêu Tháp, hơn nữa không ai tế khởi liền có thể liều mạng với Cửu Đỉnh Vạn Pháp Yêu Quyết của hắn, nếu để Diệp Húc tự mình thúc dục, uy lực chắc chắn càng lớn mạnh hơn nữa, không hề kém cửu đỉnh của hắn.

Diệp Húc ngắm nghĩa một hồi, thu tòa Bạch Cốt Yêu Thành này lại, đi đến tầng thứ tư, có chút cảm thán: "Ân sư, kiện vu bảo người luyện chế này tuy không tồi, nhưng lại không thể ăn được…"

Phượng Yên Nhu đi theo phía sau hắn, nghe nói như thế không khỏi thè lưỡi.

Trong thông đạo giữa vu hồn giới tầng thứ ba và tầng thứ tư trải đầy thủy hỏa hai chủng sát khí, còn thêm một chủng sơn sát, một tia sát khí liền nặng như một ngọn núi, hơn mười đạo sát khí ép xuống, tức thì Diệp Húc hành động khó khăn, phải tế khởi cửu đỉnh, chống cự sơn sát trấn áp mới có thể đi tới.

Bọn họ thật vất vả mới xuyên qua thông đạo này, mệt mỏi kiệt lực, Diệp Húc thở phù phù hổn hển mấy cái, ngẩng đầu nhìn, chỉ thấy hàng trăm linh mạch bị treo trên không trung, từng điều như dải lụa buông xuống, lay động trên không trung.

Những linh mạch đó, đại đa số là tam giai linh mạch, đỏ sậm như lửa, còn có hơn mười điều thanh sắc linh mạch cũng bị treo trên không trung.

"Phát tài rồi…" Diệp Húc lẩm bẩm nói.

Những linh mạch đó là Vệ Trăn trưởng lão góp nhặt, tuy rằng chí có tam giai tứ giai linh mạch, nhưng số lượng nhiều, những linh mạch đó xếp một chỗ đủ để cho Diệp Húc tu luyện đến Tam Thai cảnh!

Diệp Húc đưa tay ra, chộp tới những linh mạch đó, trong nháy mắt liền thu đi hơn hai mươi điều tam giai linh mạch và hai điều tứ giai linh mạch.

Hắn không có mang theo ngọc lâu, những linh mạch đó đều bị hắn dùng đại pháp lực trực tiếp trấn áp, thu nhỏ lại trông như con giun, cất ở trong đan đỉnh.

Mấy trăm điều tam giai tứ giai linh mạch, đây là một món của cải thật lớn, làm Diệp Húc nhìn mà hoa mắt chóng mặt, bàn tay liên tục chộp tới, đem từng điều linh mạch thu lại, trong chốc lát liền thu đi một phần tư.

"Là ai quấy rầy giấc ngủ của ta, trộm đi của cái của ta?"

Một luồng hơi thở khổng lồ bốc lên, vô cùng áp lực, luồng hơi thở này cực kỳ mạnh mẽ, thậm chí ép cho cửu đại ảo đan của Diệp Húc đều yên lặng xuống, không thể động đậy, ngay cả Phượng Yên Nhu cũng không thể vận chuyện nguyên đan của mình!

Chỉ thấy mặt đất rung rung, dãy núi vỡ ra, một con yêu thú cực lớn giãn thân ra, chậm rãi từ dưới lòng đất hiện thân ra, áp lực cực lớn, so với nguyên thần của lão già râu dài mi trắng Trưởng Tôn gia kia còn mạnh hơn gấp trăm lần!

Đây là một con dị thú thượng cổ, tên là Đào Ngột, mặt người, móng hổ, răng heo, lông tóc qunah thân như gai, hình thể như núi, từ dưới lòng đất dâng lên, làm cho người ta một hơi thở nguy hiểm vô cùng!

"Nguyên thần thứ hai của Vệ Trăn trưởng lão? Không ngờ nguyên thần thứ hai của ông ta không chết, sao lại có thể như vậy được?"

"Cửu đỉnh hợp nhất!"

Diệp Húc không kịp thu những linh mạch khác, vội vàng bắt lấy cổ tay Phượng Yên Nhu, vội vàng lui về phía sau, cửu đỉnh hợp làm một, cưỡng ép ba loại sát khí trong đỉnh, lao đi trong thông đạo.

Chỉ thấy phía sau bọn họ, con Đào Ngột kia tức giận rít gào, một móng vuốt đầy lông mượt mà thật lớn thò vào trong thông đạo, chộp tới hướng hai người bọn họ.

Vô số thủy hỏa sơn ba loại sát khí đánh tới móng vuốt này, còn chưa tới gần đã bị chấn cho nổ tung, không còn nữa!

Đây là nguyên thần thứ hai của Vệ Trăn, uy năng mạnh mẽ thái quá, móng vuốt thò ra hơn mười dặm, giống như kình thiên chi thủ, bắt lấy, đem Diệp Húc và Phượng Yên Nhu bao phủ bên trong.

Diệp Húc cảm giác được cực kỳ nguy hiểm, nếu bị cái móng vuốt này bắt được, dù thân thể hắn có mạnh đến đâu, chắc chắn sẽ bị nghiền thành thịt nát!

"Di La Thiên Địa Tháp!"

Hắn mở miệng quát lớn, cửu đại ảo đan đều lao vào trong Di La Thiên Địa Tháp, cùng lúc đó, Phượng Yên Nhu cũng tế khởi nguyên đan của mình, dung nhập vào trong Di La Thiên Địa Tháp, cùng hắn hợp lực thúc dục tòa bảo tháp này, đem uy năng kích phát đến lớn nhất.

Diệp Húc tức giận gào thét, hai tay nâng tòa bảo tháp lên, Phượng Yên Nhu cũng đặt hai tay lên trên bảo tháp, đánh ra đằng sau, chỉ thấy tòa kim tháp ba tầng này được hai người nâng lên, chắn ngang thông đạo, chống lại cự trảo của Đào Ngột!

Chỉ nghe tiếng cọ xát chói tai truyền đến, Di La Thiên Địa Tháp bị đánh bay đi, Diệp Húc và Phượng Yên Nhu khóe miệng tràn đầy máu, cửu đại ảo đan đều bị đánh nát, hóa thành chín con sông chân nguyên rơi vào trong đỉnh.

Nguyên đan của Phượng Yên Nhu cũng gần như bị cự lực đánh nát, trên nguyên đan đầy vết rạn nứt.

Hai người đồng thời kêu lên một tiếng đau đớn, bị luồng cự lực này đánh cho bay ngược ra khỏi thông đạo, lảo đảo rơi xuống đất, thần sắc mệt mỏi!

Cự trảo của con Đào Ngột này thò ra thông đạo, chộp tới chộp lui trong không khí, nhưng không quơ được bất cứ thứ gì, lúc này mới từ từ rụt về.

Diệp Húc và Phượng Yên Nhu liếc nhau, lòng còn sợ hãi, bọn họ tuyệt không ngờ, nguyên thần thứ hai của Vệ Trăn Thái Thượng trưởng lão lại không chết mà lâm vào trong ngủ say.

"Nguyên thần thứ hai của cường giả Tam Bất Diệt cảnh mạnh mẽ vô cùng, chúng ta có thể chạy thoát khỏi tay nó, quả thật vô cùng may mắn… Nguyên thần thứ hai của Vệ Trăn, sao vẫn còn sống đây?"

Diệp Húc thu hồi cửu đỉnh, nhìn thoáng qua thông đạo, chỉ thấy cuối thông đạo có một tròng mắt thật lớn, đồng tử dựng thẳng, đang theo dõi hắn.

Đây là con mắt của Đào Ngột, tiến đến trước thông đạo nhìn xem động tĩnh của bọn họ.

"Đồ ăn trộm, trộm linh mạch của ta!" Đào Ngột rít gào.

"Vệ Trăn sư tôn, ta là đồ đệ Diệp Thiếu Bảo của người, đệ tử lấy đồ của sư phụ, không tính là trộm." Diệp Húc chớp mắt, cười nói.

"Ngươi vào đây, ta bóp chết ngươi!" Đào Ngột làm ngơ, tiếp tục cao giọng gào thét.